Danh Mục

Khóa học kế toán thực hành dành cho sinh viên

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành dành cho sinh viên là khóa học vô cùng cần thiết đối với sinh viên ngành kinh tế nói chung và sinh viên ngành kế toán nói riêng. Khóa học kế toán tổng hợp thực hành dành cho sinh viên tại Kế toán Lê Ánh do các kế toán trưởng nhiều kinh nghiệm đứng lớp sẽ cung cấp cho người học những kỹ năng và kinh nghiệm thực tế vô cùng cần thiết để có thể làm kế toán chuyên nghiệp. 

Phương pháp đào tạo "Kinh nghiệm là số 1", lý thuyết cô đọng, tập trung vào đào tạo kinh nghiệm thực tế và kỹ năng mềm giúp sinh viên có thêm những trải nghiệm quý giá, ứng dụng tốt hơn vào việc học trên lớp, qua đó có được kết quả học tập xuất sắc và tự tin xin việc khi ra trường.

Cái quan trọng là dưới sự hướng dẫn của các kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm, sinh viên sẽ ý thực được việc học, lên được kế hoạch nghề nghiệp, giúp việc học tập tại giảng đường đem lại hiệu quả cao hơn, có chiều sâu hơn, qua đó đạt được các mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai.

1. Lợi ích của sinh viên khi tham dự khóa học kế toán tổng hợp thực hành dành cho sinh viên tại Kế toán Lê Ánh.

 • Được kế toán trưởng hướng dẫn, cầm tay chỉ việc để xử lý khối lượng nghiệp vụ phong phú, đa dạng lên đến hàng trăm chứng từ, trải nghiệm qua tất cả các phần hành kế toán của doanh nghiệp. Từ đó hình thành phương pháp làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp.
 • Được thâm nhập vào đời sống kế toán thực tế của doanh nghiệp, trải nghiệm qua những “Nợ”, “Có” một cách trực quan và rõ ràng nhất.
 • Được học cách xử lý nghiệp vụ kế toán theo các văn bản quy định pháp luật mới nhất và cách tiếp cận hiện đại nhất, phù hợp với thực tiễn các doanh nghiệp Việt Nam.
 • Được rèn luyện những kỹ năng để có thể chịu được sức ép về thời gian, khối lượng công việc, các kỹ năng làm việc với nội bộ trong doanh nghiệp cũng như ngoài doanh nghiệp.
 • Được tư vấn, hỗ trợ về nghiệp vụ miễn phí trong và sau khóa học.
 • Được đào tạo đến khi thành thạo. học xuất nhập khẩu ở đâu tốt
 • Được cung cấp tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kế toán miễn phí.
 • Được giới thiệu đơn vị thực tập và tư vấn làm báo cáo thực tập, khóa luận tốt nghiệp miễn phí.
 • Được cấp giấy chứng nhận sau khi kết thúc khóa học.
 • Được chuyên gia nhân sự của các tập đoàn lớn tư vấn cách viết CV xin việc và trả lời phỏng vấn.

2. Sự khác biệt của kế toán Lê Ánh với các trung tâm đào tạo kế toán khác.

a. Giảng viên, yếu tố tạo sự khác biệt lớn nhất của Kế toán Lê Ánh

Lớp học kế toán thực hành tại Kế toán Lê Ánh là lớp học có một không hai trên thị trường, đã tạo sự khác biệt rõ ràng ở chất lượng đào tạo, thể hiện ở chất lượng đội ngũ giảng viên có trình độ kinh nghiệm và tuổi nghề cao. Theo đó Kế toán Lê Ánh cam kết giảng viên đứng lớp tại tất cả các khóa học kế toán thực hành đều là những kế toán trưởng, chuyên gia tài chính, Thuế lâu năm kinh nghiệm, hiện đang làm việc tại các tập đoàn, công ty lớn. Họ là những kế toán trưởng giàu kinh nghiệm, sự nhiệt tình và sẵn sàng chia sẻ mọi kinh nghiệm hành nghề đến những người đi sau.

Kế toán Lê Ánh là địa chỉ dạy kế toán thực hành duy nhất có 100% giảng viên là những kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm (đa số từ 13 đến 20 năm kinh nghiệm) tham gia giảng dạy từ buổi đầu đến buổi cuối cùng trong khóa học. Kế toán Lê Ánh cũng là địa chỉ dạy kế toán thực hành duy nhất công khai CV của giảng viên, đây là cách Kế toán Lê Ánh muốn bạn hiểu rõ hơn về giảng viên sẽ dạy mình trong khóa học, và để các bạn thấy rằng Kế toán Lê Ánh luôn hướng tới một khóa học kế toán thực hành chất lượng cao nhất dành tặng bạn.

KẾ TOÁN TRƯỞNG GIẢNG DẠY KHÓA HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC HÀNH DÀNH CHO SINH VIÊN TẠI KẾ TOÁN LÊ ÁNH, HỌ LÀ AI?

 ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 • Cô Lê Ánh, gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán - tài chính - Thuế. Cô là người sáng lập ra Kế toán Lê Ánh. Với kiến thức chắc chắn, sự nhiệt tình và phương pháp sư phạm truyền đạt dễ hiểu, cô Lê Ánh luôn nhận được sự hài lòng của các bạn học viên về chất lượng đứng lớp. Các bạn học viên luôn nhận được sự ủng hộ, khích lệ, định hướng đúng đắn, kịp thời của cô, từ đó giúp các bạn hoàn thành khóa học với chất lượng cao nhất.
 • Cô Hà Thị Thủy, 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính, Kế toán, trong đó có 18 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí Kế toán trưởng và tư vấn kế toán tại hầu hết các loại hình doanh nghiệp. Trong đó có những công ty sản xuất và xuất nhập khẩu lớn. Cô Thủy luôn được sếp và đồng nghiệp đánh giá cao về chuyên môn và sự nhiệt tình trong công việc.
 • Cô Nguyễn Thị Kim Thêu: là giảng viên chính thức tại trung tâm kế toán Lê Ánh chi nhánh Hà Nội. Cô có hơn 17 năm kinh nghiệm làm việc thực tế trong nhiều loại hình doanh nghiệp. Trong các doanh nghiệp công tác cô luôn  kiêm nhiệm vị trí trưởng phòng giải quyết những vướng mắc kinh tế và được cấp trên đánh giá cao năng lực và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Phần lớn học viên trong lớp học trái nghành, hoặc mất gốc kế toán đều không cảm thấy nhàm chán khi học kế toán. Học viên tốt nghiệp lớp học kế toán do cô Thêu phụ trách đều có thể tự tin hành nghề ở nhiều loại hình doanh nghiệp.
 • Cô Nguyễn Thị Hằng, 

b. Kế toán Lê Ánh cam kết đảm bảo chất lượng khóa học. Theo đó, nếu như trong 03 buổi đầu, nếu bạn không hài lòng về khóa học, bạn sẽ được hoàn lại 100% học phí.

c. Là địa chỉ dạy kế toán thực hành duy nhất công khai tất tần tật những phản hồi của học viên, cả dưới dạng ảnh và video để các bạn có được những thông tin khách quan nhất về khóa học kế toán thực hành của trung tâm. Để các bạn thấy rằng, Kế toán Lê Ánh không quảng cáo, mà Kế toán Lê Ánh đang nói sự thật về chất lượng khóa học kế toán thực hành mà bạn sẽ tham gia.

3. Nội dung của khóa học kế toán tổng hợp thực hành dành cho sinh viên

Trong khóa học kế toán tổng hợp thực hành dành cho sinh viên, các kế toán trưởng sẽ hướng dẫn bạn qua 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Đào tạo để nắm chắc bản chất của Nguyên lý kế toán (6 buổi)

Nguyên lý kế toán đóng vai trò vô cùng quan trọng trong thành công của người kế toán. Bạn chỉ có sự nghiệp vững vàng nếu bạn có nền móng vững chắc, đó là sự hiểu biết chắc chắn về nguyên lý kế toán. Nguyên lý kế toán là phần kiến thức được ứng dụng cho mọi loại hình doanh nghiệp, do vậy nếu bạn chắc về nguyên lý kế toán, bạn sẽ có phương pháp làm kế toán tại mọi loại hình doanh nghiệp khác nhau.

 Các kiến thức về nguyên lý kế toán được đào tạo trong giai đoạn này gồm:

 • Bản chất về kế toán
 • Chứng từ kế toán
 • Tài khoản kế toán
 • Phương pháp hạch toán kế toán 
 • Phương pháp tính giá
 • Phương pháp tổng hợp cân đối kế toán.

Phần học Nguyên lý kế toán tại Kế toán Lê Ánh sẽ do cô Lê Ánh trực tiếp đứng lớp giảng dạy. Với sự nhiệt tình, phương pháp sư phạm tốt, cùng chuyên môn chắc chắn, cô Lê Ánh luôn nhận được 100% sự hài lòng của tất cả các học viên trong khóa học.

Kết thúc phần học này, bạn sẽ hiểu được bản chất về kế toán, hạch toán (định khoản) thành thạo các nghiệp vụ kinh tế phát sinh tại doanh nghiệp. Qua đó, bạn không còn lơ mơ về khái niệm Nợ, Có nữa, thay vào đó là cảm giác ngày càng yêu thích các môn học và nghề Kế toán, với sự thôi thúc tò mò, khám phá ngoài thực tế.

Khi bạn đã chắc về phần học Nguyên lý kế toán, bạn sẽ được kế toán Lê Ánh chuyển sang giai đoạn 2, học trên chứng từ thực tế và phần mềm Kế toán với các kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm.

Giai đoạn 2: Đào tạo kế toán trên chứng từ thực tế và phần mềm Kế toán (12-14 buổi).

Trong khóa học kế toán tổng hợp thực hành dành cho sinh viên tại Kế toán Lê Ánh, các bạn sinh viên sẽ được thực hành và trải nghiệm tất cả những công việc của người kế toán tổng hợp, đi qua tất cả những phần hành kế toán trong doanh nghiệp với mức độ từ cơ bản đến rất chuyên sâu. Với điểm nhấn giảng dạy 3 kỹ năng quan trọng: (1) kỹ năng hạch toán kế toán; (2) kỹ năng phân tích, xử lý chứng từ kế toán; (3) kỹ năng sử dụng phần mềm kế toán.học kế toán ở đâu tốt nhất

Cuối cùng, các bạn sẽ được hướng dẫn thực hành lên Báo cáo tài chính và báo cáo thuế. 

Tại giai đoạn này, các kế toán trưởng sẽ hướng dẫn các bạn cách làm kế toán tổng hợp ngoài thực tế, thông qua phần mềm kế toán và các chứng từ thực tế (chứng từ sống) đang phát sinh tại doanh nghiệp.

Phương thức đào tạo trong giai đoạn này là cầm tay chỉ việc, các kế toán trưởng sẽ hướng dẫn các bạn sinh viên đến khi thành thạo thì thôi.

Kết thúc khóa học kế toán tổng hợp thực hành dành cho sinh viên, sinh viên sẽ: (i) hiểu rõ bản chất tổ chức công tác kế toán trong doanh nghiệp; (ii) định khoản thành thạo các nghiệp vụ kinh tế phát sinh; (iii)  có được kỹ năng nghiên cứu văn bản pháp luật về Thuế và Kế toán;  (iv) lên được BCTC và Báo cáo Thuế, các tờ khai quyết toán Thuế tại doanh nghiệp; (v) sử dụng thành thạo phần mềm kế toán.

Sự khác biệt của khóa học kế toán tổng hợp thực hành dành cho sinh viên và các khóa học kế toán tổng hợp thực hành khác tại Kế toán Lê Ánh là:

Khóa học kế toán thực hành khác tại kế toán Lê Ánh gắn với mục đích hướng dẫn học viên cách làm kế toán ngoài thực tế, thông qua những case study ngoài thực tế dựa trên nhu cầu học viên. Tại các khóa học này, mục tiêu lớn nhất mà Kế toán Lê Ánh hướng tới là đào tạo và rèn luyện để học viên có được nhiều nhất kinh nghiệm và kiến thức thực tế trên cơ sở hệ thống khoa học, bài bản. Các học viên tham gia khóa học này là những đối tượng ít kinh nghiệm, bị hổng kiến thức, cần phải có 1 lộ trình nhanh nhất, hiệu quả nhất để lấp đầy lỗ hổng kiến thức, trang bị thêm kinh nghiệm để đặt mục tiêu xin được việc trong thời gian ngắn nhất.

Còn khóa học kế toán tổng hợp thực hành dành cho sinh viên là khóa học hướng đến mục đích là không chỉ giúp các bạn sinh viên có được kinh nghiệm thực tế mà còn giúp các bạn có được kết quả học tập tốt, nên kiến thức được các kế toán trưởng chia sẻ và giảng dạy trong khóa học kế toán tổng hợp thực hành dành cho sinh viên sẽ là những kiến thức thực tế gắn liền với chương trình giảng dạy lý thuyết tại giảng đường. Khi bạn hiểu về thực tiễn, những kiến thức trong sách vở sẽ trở lên tường minh, dễ hiểu hơn, thông qua đó bạn sẽ có niềm đam mê hơn với môn học, ngành học Kế toán của mình, từ đó dễ dàng đạt được kết quả cao trong học tập. Kế toán Lê Ánh mong muốn giúp các bạn sinh viên đạt được cả 2 mục tiêu (i) Có bằng đẹp khi ra trường và (ii) có kinh nghiệm thực tế sau khi kết thúc khóa học. Đạt được 2 mục tiêu này, cơ hội nghề nghiệp của bạn sẽ luôn mở rộng khi bạn tốt nghiệp. 

 

 

 

 

 

    

Khóa học kế toán thực hành dành cho sinh viên