Học kế toán cho excel

Học excel cho kế toán là chương trình được thiết kế riêng cho các hoạt động kế toán thực hiện trên máy tính để rèn luyện kỹ năng sử dụng excel vào các công việc kế toán cụ thể.

>>> Xem thêm: Khai giảng lớp kế toán tổng hợp tốt nhất tại Hà Nội

I. Đối tượng tham gia học excel trong kế toán

- Các bạn sinh viên ngành kế toán mới ra trường hoặc sắp ra trường;

- Người làm kế toán nhưng chưa biết cách ứng dụng công nghệ để quản lý công việc;

- Người đã làm thành thạo kế toán nhưng chỉ biết sử dụng duy nhất một loại phần mềm kế toán mà không hiểu rõ cách vận động của các phần mềm;

- Người mới nắm vững kiến thức Nguyên lý kế toán muốn thực hành học excel làm kế toán.

Hình ảnh khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Kế toán Lê Ánh

II. Cách học kế toán trên excel

- Thứ nhất, bạn phải nắm và biết cách sử dụng các hàm cơ bản trong excel nhưng các hàm tính cơ bản, các hàm lọc dữ liệu và các hàm Vlookup, Hlookup. Không cần nhớ nhiều loại hàm phức tạp khác vì chúng dùng để ứng dụng cho nhiều ngành nghề khác nữa. Ở đây là học excel dành cho kế toán;

- Thứ hai, bởi vì là học làm kế toán bằng excel nên cần nắm chắc được kiến thức kế toán trước. Cần học hoặc tự học một khóa Nguyên lý kế toán và biết kế toán tài chính đủ để lên được một báo cáo tài chính (theo lý thuyết);

- Thứ ba, tự học excel trên kế toán. Việc đăng ký một khóa học excel kế toán là tương đối khó vì không có nhiều lớp học cho nhu cầu này. Bạn có thể dễ dàng học excel kế toán qua các tài liệu học kế toán bằng excel trực tuyến. Các hướng dẫn học excel kế toán khá đa dạng cả về số lượng lẫn hình thức như các lý thuyết, bài tập thực hành và video hướng dẫn.

III. Khóa học excel cho kế toán

Lớp học kế toán Lê Ánh hỗ trợ cho các học viên và những người làm kế toán nhiều nhất có thể cùng kế toán trưởng thông qua các khóa học trực tuyến và các khóa học miễn phí phù hợp với học viên. Tuy lượng cung cấp khóa học không nhiều nhưng các kế toán trưởng tại lớp hoc vẫn biên soạn bộ tài liệu học kế toán excel cho các học viên trên chương trình học trực tuyến tại website của lớp học. Ngoài ra, lớp học cũng có các khóa học kế toán excel miễn phí cho người mới học kế toán thường xuyên 2-3 khóa một năm.

Thời lượng: 4 – 5 buổi học

Phí tài liệu và phòng học: 100k/khóa

Giảng viên: các kế toán trưởng trên 13 năm kinh nghiệm với thâm niên công tác tại nhiều loại hình doanh nghiệp

Tặng thêm file kế toán excel miễn phí ứng dụng cho cả doanh nghiệp thương mại dịch vụ và doanh nghiệp kinh doanh sản xuất dễ sử dụng.

Các bạn tham khảo lịch học cụ thể: khoá học kế toán tổng hợp

IV. Nội dung khóa học kế toán excel

- Buổi 1: Cài cắm lại kiến thức nguyên lý kế toán. Luyện tập lại hệ thống tài khoản kế toán. Cách định khoản các nghiệp vụ kinh tế cơ bản và các nguồn số liệu phục vụ cho báo cáo tài chính. 

- Buổi 2: Nhận biết chứng từ thực tế. Phân tích các lỗi sai cơ bản khi lập chứng từ. Cách tập hợp đầy đủ bộ chứng từ cho các nghiệp vụ và phương pháp hợp lý chi phí, doanh thu.học kế toán thực tế ở đâu hà nội

- Buổi 3: Làm quen với hệ thống excel kế toán. Các bước để tự thiết kế mẫu sổ excel kế toán đơn giản. Các hàm thường dùng cho kế toán. Tập luyện nhập liệu qua các chứng từ thực tế. Học viên tự luyện tập trên các bài tập về nhà.

- Buổi 4: Nhập liệu và xử lý sổ sách trên từng nghiệp vụ. Giải đáp các thắc mắc khi tự luyện tập tại nhà của học viên.

- Buổi 5: Lên báo cáo tài chính qua các số liệu. Cách kiểm tra sự chính xác của số liệu. Tư vấn cho học viên cách học kế toán excel hiệu quả cũng như các phần mềm kế toán khác.

>>>>> Xem thêm: Địa chỉ học thực hành kế toán xây dựng được đánh giá tốt nhất Hà Nội

Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công!

KẾ TOÁN LÊ ÁNH 

  Chuyên đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất thị trường

 (Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm)

HOTLINE: 0904 84 88 55 (Mrs Ánh)

Hiện tại trung tâm Lê Ánh có đào tạo các khoá học kế toán và khoá học xuất nhập khẩu ở Hà Nội và TPHCM, nếu bạn quan tâm đến các khoá học này, vui lòng truy cập địa chỉ web: www.ketoanleanh.vn.

 

Bài viết liên quan