Cách học môn kế toán máy?

Hiểu được tầm quan trọng của kế toán máy trong công việc kế toán hiện nay, rất nhiều bạn sinh viên chuyên ngành kế toán muốn tham gia một khóa học kế toán máy trên phần mềm Fast, Misa hoặc Excel nhưng không biết học ở đâu tốt để có thể biết cách sử dụng phần mềm, đồng thời trau dồi thêm những kiến thức, thủ thật, kỹ năng về kế toán thực tế.

>>> Xem thêm: Đào tạo nghiệp vụ kế toán ngắn hạn

Trong bài viết dưới đây, Kế toán Lê Ánh sẽ chia sẻ với bạn về khóa học kế toán máy và cách học kế toán máy hiệu quả.

I. Phần mềm học kế toán máy?

Trước tiên, khi quyết định học kế toán máy, bạn cần xác định phần mềm kế toán mình muốn học và sử dụng để hạch toán kế toán. Hiện nay, phần mềm kế toán được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trong các doanh nghiệp đó là phần mềm kế toán Fast và Misa. Cả hai phần mềm này đều được kế toán sử dụng và đánh giá rất tốt dựa trên những tiêu chí như: dễ sử dụng, tự động xử lý thông tin kế toán, tiết kiệm thời gian trong công việc tổng hợp đối chiếu số liệu sổ sách báo cáo, luôn cập nhật các chế độ kế toán tài chính, chính sách thuế mới nhất và đặc biệt là chính sách hỗ trợ cho kế toán khi sử dụng rất nhiệt tình và hiệu quả.

Vì thế, các khóa học và bài giảng kế toán máy cũng  thường hướng vào một trong hai nội dung là:

  • Học kế toán máy Fast
  • Học kế toán máy Misa

Hình ảnh khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Hà Nội

II. Học kế toán máy ở đâu?

Đối với việc học kế toán máy, bạn cũng có hai sự lựa chọn để học và nâng cao kiến thức, kỹ năng của mình.

Một là bạn tham gia vào các Khóa học thực hành kế toán máy tại các trung tâm. Phương pháp này mang lại hiệu quả khá cao vì bạn sẽ được những người có kinh nghiệm, thành thạo kế toán máy hướng dẫn cho cách làm việc, cách xử lý tình huống tối ưu nhất.

Khóa học Kế toán máy tại Kế toán Lê Ánh với sự chỉ dẫn của những kế toán trưởng đến từ các doanh nghiệp lớn, trực tiếp cầm tay chỉ việc và hướng dẫn bạn cách xử lý nghiệp vụ một cách tối ưu và hiệu quả nhất sẽ giúp bạn thành thạo các kỹ năng của người làm kế toán máy, biết cách nhập số liệu từng phần hành và khi kết thúc khóa học phải lên được báo cáo tài chính. Đặc biệt hơn, các bạn không chỉ được các thầy cô là các kế toán trưởng hỗ trợ trong thời gian học tại Kế toán Lê Ánh mà bạn còn được các thầy cô hỗ trợ về nghiệp vụ cả khi bạn đi làm sau khi kết thúc khóa học. học xuất nhập khẩu ở đâu tốt

Hai là bạn có thể tự học kế toán máy bằng phương pháp Học kế toán máy trực tuyến. Đối với phương pháp này, bạn chỉ cần có một chiếc máy tính đã cài đặt phần mềm và có kết nối internet là có thể học được kế toán máy. Học kế toán máy trên mạng bằng những bài giảng, video bài giảng trên Internet là phương pháp tốt và phù hợp với những bạn có khả năng tự học tốt. Học theo cách này giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí đến lớp học, tuy nhiên lại đòi hỏi bạn phải có sự kiên trì, bền bỉ, dành thời gian tự tìm tòi và duy trì việc học mỗi ngày. học kế toán thực tế ở đâu hà nội

III. Nên học kế toán máy như thế nào?

Kế toán máy là một phần không thể thiếu khi làm kế toán, bởi tất cả các doanh nghiệp hiện nay đều quản lí tài chính, quản lí chứng từ, sổ sách trên phần mềm. Tuy vậy để làm tốt kế toán máy, bạn không chỉ cần thành thạo việc sự dụng phần mềm mà bạn cần hiểu bản chất kế toán, và có kỹ năng xử lí những tình huống phát sinh trong thực tế.

Nếu chỉ học kế toán máy, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Vì vậy, để có thể làm tốt công việc kế toán, bạn nên tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Lê Ánh. Đến với khóa học này, bạn sẽ được học tất cả những công việc kế toán trên chứng từ thực tế, được đào tạo bài bản và chuyên sâu để hiểu bản chất kế toán, từ đó có thể giải quyết được mọi vấn đề trong thực tế của nghề kế toán. Đặc biệt, khóa học kế toán tổng hợp thực hành dưới sự hướng dẫn của các kế toán trưởng giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn thuần thục cách sử dụng các phần mềm kế toán.

IV. Cam kết với học viên tại kế toán Lê Ánh

  • Là trung tâm có nhiều phản hồi tích cực và tỉ lệ học viên được giới thiệu tới học cao do chất lương đào tạo tốt

  • 100% giảng viên tại kế toán Lê Ánh đều và giảng viên các trường đại học và kế toán trường trên 10 năm kinh nghiệm có đầy đủ kỹ năng nghiệp vụ sư phạm

  • Học viên được hỗ trợ trọn đời sau tốt nghiệp

  • Hoàn 100% lệ phí nếu học viên từ chối tham gia khóa học dạy kế toán thuế sau 3 buổi học thử đầu tiên

  • Không nhận đào tạo vì chứng chỉ kế toán, mục tiêu hướng tới là kỹ nănng nghiệp vụ cho học viên từ chưa biết gì tới thành thạo các kỹ năng kế toán.

V. Thời gian và địa chỉ học 

Lịch học: Các bạn tham khảo cụ thể tại đây: lịch học khóa học kế toán tổng hợp

Học phí:

học phí khoá học kế toán tổng hợp thực hành

Địa chỉ tham gia khoá học

Chi nhánh tại Hà nội

+ Cơ sở 1: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội

+ Cơ sở 2: P268, P639 Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội

Chi nhánh tại Tp. HCM

+ Cơ sở 1: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P 6, Q 3, TPHCM

+ Cơ sở 2: Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 3: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 4: 25 Đường 23, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TP HCM

+ Cơ sở 5: Số 576, Đường 3/2 Phường 14 Quận 10, TPHCM

Xem thêm: Môn học kế toán hành chính sự nghiệp

Nếu bạn muốn đăng ký Khóa học Kế toán tổng hợp thực hành tại Kế toán Lê Ánh, bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công!

KẾ TOÁN LÊ ÁNH 

Chuyên đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất thị trường

(Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm)

HOTLINE: 0904 84 88 55 (Mrs Ánh)

Bài viết liên quan