Cách học tốt môn kế toán tài chính doanh nghiệp

Cách học tốt môn kế toán tài chính doanh nghiệp trong khi học đại học giúp các bạn sinh viên mới ra trường có tự tin để đi xin việc tại các doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: Học làm kế toán máy?

Làm sao để học giỏi kế toán tài chính? Nhiều bạn sinh viên khi bắt đầu vào học chuyên ngành với các môn kế toán tài chính 1, 2, 3 đều cảm thấy tương đối khó khăn vì có quá nhiều định khoản phải học, quá nhiều nguyên tắc và chuẩn mực kế toán cần quan tâm. Nhất là càng trở nên khó khăn khi sinh viên học nguyên lý kế toán hoặc kế toán căn bản yếu.

Dưới đây là lời khuyên của các anh chị kế toán tổng hợp và các kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm tại Kế toán Lê Ánh sẽ hướng dẫn bạn một số bí quyết học môn kế toán tài chính.

I. Cách học kế toán tài chính hiệu quả

Cách học giỏi kế toán tài chính trước tiên là phải biết tự học kế toán tài chính. Không có cách học nào hiệu quả hơn là tự học và tự tìm hiểu. Cách học này đề cao tính nội hàm bên trong nội dung hấp thu của người học. Bạn hoàn toàn chủ động được thời gian học, đia điểm học và nội dung bản thân còn thiếu để bổ sung thêm kiến thức. Vì vậy cách học này giúp nhớ lâu và hiểu cặn kẽ. Thêm nữa, kế toán ngày nay áp dụng nhiều tiến bộ của công nghệ thông tin sao cho phù hợp với sự phát triển chung của xã hội và kinh tế, bởi vậy cách học kế toán tài chính nữa là học dựa trên thực tế. Tốt nhất là tự học kế toán tài chính với excel. Phần mềm excel thể hiện rõ nhất bản chất của các nghiệp vụ kế toán. Bởi vậy khi làm thành thạo được các phần hành trên excel thì bất cứ phần mềm nào sinh viên đều có tự tin để sử dụng. học kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất hà nội

Tuy nhiên, nhược điểm của cách học này là khó khăn trong định hướng nội dung học tập và tốn thời gian do chưa có người giỏi hơn để hướng dẫn. Mẹo học kế toán tài chính của kế toán trưởng đó là bạn có thể học qua kinh nghiệm của các kế toán trưởng, thậm chí là những người đi trước giỏi hơn.

Hình ảnh khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Hà Nội

II. Cách học kế toán tài chính doanh nghiệp qua những người giỏi hơn

Thứ nhất, bạn nên nhờ một người kế toán tổng hợp trực tiếp hướng dẫn việc học và giải đáp các thắc mắc của bạn khi cần. Nếu có người thân, người quen hướng dẫn thì đây là một điều may mắn và tốt. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để có người trực tiếp hướng dẫn. Đối với phần đông những bạn sinh viên như vậy thì có thể khắc phục bằng cách chăm chỉ lên các hội nhóm kế toán trên mạng xã hội để tham khảo các kinh nghiệm và khúc mắc trong nghề được chia sẻ. Hơn nữa, nếu có các thắc mắc khi học thì có thể hỏi ngược lại các kế toán thông qua mạng xã hội. Thậm chí tại đây, bạn có thể tìm được cơ hội làm việc và thực tập ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Thứ hai, kết hợp những điểm mạnh của việc học thêm kế toán tài chính và tự học kế toán tài chính, bạn có thể tham gia một khóa học kế toán tổng hợp thực hành mà bạn cảm thấy thích hợp với mình và đủ tốt. Khóa học tốt nhất được đánh giá trên thị trường hiện nay chính là lớp học kế toán Lê Ánh. Tại đây, ngoài việc được cài cắm lại kiến thức kế toán nền tảng bởi các giảng viên đại học nổi tiếng, học viên sẽ được học chủ yếu là các kiến thức kế toán tài chính qua các kinh nghiệm thực tế và các chứng từ sống. Ngoài ra, các kế toán trưởng cũng liên tục giải đáp các thắc mắc của học viên để giúp đỡ các bạn trong việc học. Sau khi kết thúc khóa học, các bạn có thể tự tin xin được công việc mong muốn và được hướng nghiệp cho những công việc phù hợp với nhu cầu và năng lực. học xuất nhập khẩu ở đâu tốt

Thứ ba, nếu không có điều kiện và thời gian học các khóa học trực tiếp tại lớp học, các bạn có thể đăng ký học kế toán tài chính trực tuyến. Các khóa học kế toán trực tuyến đã xuất hiện tương đối và có chất lượng lên đến 60 – 70% như các khóa học trực tiếp. Điểm lợi của khóa học kế toán tài chính online là tiết kiệm được thời gian và công sức cho người học. Khóa học online tại Kế toán Lê Ánh với bộ bài giảng được thiết kế theo các phần hành với các bài hướng dẫn lý thuyết và các bài kinh nghiệm thực tế biên soạn bởi các kế toán trưởng cũng các video giảng dạy bởi các giảng viên cơ hữu hàng đầu của lớp học sẽ hỗ trợ miễn phí cho các bạn trọn đời.

Cam kết với học viên tại kế toán Lê Ánh

  • Là trung tâm có nhiều phản hồi tích cực và tỉ lệ học viên được giới thiệu tới học cao do chất lương đào tạo tốt

  • 100% giảng viên tại kế toán Lê Ánh đều và giảng viên các trường đại học và kế toán trường trên 10 năm kinh nghiệm có đầy đủ kỹ năng nghiệp vụ sư phạm

  • Học viên được hỗ trợ trọn đời sau tốt nghiệp

  • Hoàn 100% lệ phí nếu học viên từ chối tham gia khóa học dạy kế toán thuế sau 3 buổi học thử đầu tiên

  • Không nhận đào tạo vì chứng chỉ kế toán, mục tiêu hướng tới là kỹ nănng nghiệp vụ cho học viên từ chưa biết gì tới thành thạo các kỹ năng kế toán.

Thời gian và địa chỉ học 

Lịch học: Các bạn tham khảo cụ thể tại đây: lịch học kế toán tổng hợp

Học phí:

học phí khoá học kế toán tổng hợp thực hành

Địa chỉ tham gia khoá học

Chi nhánh tại Hà nội

+ Cơ sở 1: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội

+ Cơ sở 2: P268, P639 Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội

Chi nhánh tại Tp. HCM

+ Cơ sở 1: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P 6, Q 3, TPHCM

+ Cơ sở 2: Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 3: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 4: 25 Đường 23, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TP HCM

+ Cơ sở 5: Số 576, Đường 3/2 Phường 14 Quận 10, TPHCM

Xem thêm: Đào tạo nghiệp vụ kế toán ngắn hạn

Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công!

KẾ TOÁN LÊ ÁNH 

  Chuyên đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất thị trường

 (Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm)

HOTLINE: 0904 84 88 55 (Mrs Ánh)

Bài viết liên quan