Có nên đi học kế toán thực hành không?

Rất nhiều bạn sinh viên chuyên ngành kế toán chuẩn bị ra trường hoặc đã ra trường và phân vân không biết có nên đi học kế toán thực hành hay không? Nguyên nhân là do kiến thức kế toán các bạn được học trong trường thông thường quá nặng lý thuyết và không mang tính thực hành và việc tham gia các lớp kế toán thực hành được biết đến là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để các bạn có được những kiến thức, kinh nghiệm về kế toán thực hành trong thực tế.

>>> Xem thêm: Có nên học ngành kế toán?

Trong bài viết dưới đây, Kế toán Lê Ánh sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

I. Thực trạng đào tạo kế toán hiện nay

Ngành đào tạo, đặc biệt là đào tạo đại học vốn được biết tới là phương pháp đào tạo lý thuyết, khuôn mẫu khiến cho các bạn sau khi ra trường thường không có kinh nghiệm làm việc thực tế. Đối với chuyên ngành kế toán nói riêng, những sinh viên tốt nghiệp những trường danh tiếng với bằng tốt và điểm cao thì việc tìm được việc làm là có, nhưng không nhiều, hầu hết các sinh viên tốt nghiệp mức độ trung bình thì tỷ lệ kiếm được việc làm là rất thấp. học kế toán thực tế ở đâu tốt nhất tphcm

Tuy nhiên, khi các bạn nộp đơn ứng tuyển tại các doanh nghiệp, yêu cầu của họ không chỉ là bằng cấp và kiến thức mà còn là kinh nghiệm và kỹ năng làm nghề. Nguyên nhân là do các doanh nghiệp Việt Nam thường là doanh nghiệp vừa và nhỏ, do vậy, họ yêu cầu nhân sự của mình có thể làm tốt công việc chính và cả những công việc có liên quan mà không cần mất thêm thời gian đào tạo lại. Chính điều này khiến cho phần lớn các bạn sinh viên khi đã tốt nghiệp đại học hoặc chuẩn bị tốt nghiệp rất lo lắng về vấn đề việc làm và họ không biết làm thế nào để có thể đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng và tìm được một công việc tốt, đúng với chuyên môn mình được học.

co-nen-di-hoc-ke-toan-thuc-hanh-khong-1

Hình ảnh khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Hà Nội, TP HCM

II. Có nên đi học kế toán thực hành không?

Về khóa học Kế toán tổng hợp thực hành tại Kế toán Lê Ánh:

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Kế toán Lê Ánh sẽ giúp bạn có kỹ năng, kinh nghiệm làm kế toán thực tế trong doanh nghiệp với những kỹ năng chuyên sâu như xử lý hóa đơn, chứng từ kế toán, kê khai làm Báo cáo thuế tháng, quý, quyết toán thuế cuối năm và lên sổ sách, lập báo cáo tài chính và thực hành trên hóa đơn, chứng từ thực tế và phần mềm kế toán chuyên nghiệp.

Những lợi ích của khóa học Kế toán tổng hợp tại Kế toán Lê Ánh

 • Được kế toán trưởng hướng dẫn, cầm tay chỉ việc để xử lý khối lượng nghiệp vụ phong phú, đa dạng lên đến hàng trăm chứng từ, trải nghiệm qua tất cả các phần hành kế toán của doanh nghiệp. Từ đó hình thành phương pháp làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp.
 • Được thâm nhập vào đời sống kế toán thực tế của doanh nghiệp, trải nghiệm qua những “Nợ”, “Có” một cách trực quan và rõ ràng nhất.
 • Được học cách xử lý nghiệp vụ kế toán theo các văn bản quy định pháp luật mới nhất và cách tiếp cận hiện đại nhất, phù hợp với thực tiễn các doanh nghiệp Việt Nam.
 • Được rèn luyện những kỹ năng để có thể chịu được sức ép về thời gian, khối lượng công việc, các kỹ năng làm việc với nội bộ trong doanh nghiệp cũng như ngoài doanh nghiệp.
 • Được tư vấn, hỗ trợ về nghiệp vụ miễn phí trong và sau khóa học.
 • Được đào tạo đến khi thành thạo. học xuất nhập khẩu ở đâu tốt
 • Được cung cấp tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kế toán miễn phí.

III. Cam kết với học viên tại kế toán Lê Ánh

 • Là trung tâm có nhiều phản hồi tích cực và tỉ lệ học viên được giới thiệu tới học cao do chất lương đào tạo tốt

 • 100% giảng viên tại kế toán Lê Ánh đều và giảng viên các trường đại học và kế toán trường trên 10 năm kinh nghiệm có đầy đủ kỹ năng nghiệp vụ sư phạm

 • Học viên được hỗ trợ trọn đời sau tốt nghiệp

 • Hoàn 100% lệ phí nếu học viên từ chối tham gia khóa học dạy kế toán thuế sau 3 buổi học thử đầu tiên

 • Không nhận đào tạo vì chứng chỉ kế toán, mục tiêu hướng tới là kỹ nănng nghiệp vụ cho học viên từ chưa biết gì tới thành thạo các kỹ năng kế toán.

IV. Thời gian và địa chỉ học 

Lịch học: Các bạn tham khảo cụ thể tại đây: TẠI ĐÂY

Học phí:

Học phí trung tâm kế toán lê ánh

Địa chỉ tham gia khoá học

Chi nhánh tại Hà nội

+ Cơ sở 1: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội

+ Cơ sở 2: P268, P639 Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội

Chi nhánh tại Tp. HCM

+ Cơ sở 1: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P 6, Q 3, TPHCM

+ Cơ sở 2: Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 3: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 4: 25 Đường 23, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TP HCM

+ Cơ sở 5: Số 576, Đường 3/2 Phường 14 Quận 10, TPHCM

Xem thêm: Học ngành kế toán có khó không?

Kết thúc khóa học này, bạn sẽ làm được công việc kế toán một cách chuyên nghiệp, quan trọng nhất là không thấy và hiểu kế toán 1 cách mơ hồ nữa. Bởi bạn đã có sự hệ thống và chuyên sâu về nghề, bạn sẽ hành nghề trong tâm thế thật chủ động chứ không phải tâm thế không biết bắt đầu từ đâu. Sau khóa học, bạn sẽ sẽ tự tin hơn về kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng mình có được từ chia sẻ của các thầy cô là các kế toán trưởng giỏi và tự tin ứng tuyển vào những vị trí kế toán trong doanh nghiệp.

Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công!

KẾ TOÁN LÊ ÁNH 

Chuyên đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất thị trường

(Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm)

HOTLINE: 0904 84 88 55 (Mrs Ánh)

Bài viết liên quan