Có nên học kế toán 2017

Bạn đang phân vân không biết có nên học kế toán tổng hợp không? Có nên học kế toán thực hành không? Có nên học chứng chỉ kế toán không?...

>>> Xem thêm: Dạy kế toán trực tuyến tại Kế toán Lê Ánh

Trong bài viết dưới đây, Kế toán Lê Ánh sẽ cùng bạn đưa ra câu trả lời cho những câu hỏi trên.

1. Có nên học kế toán tổng hợp không?

Bạn mới bước vào nghề kế toán nhưng không biết mình nên học kế toán tổng hợp hay kế toán chi tiết? Trước khi đưa ra câu trả lời cho câu hỏi trên, bạn cần hiểu được kế toán tổng hợp thực chất là gì.

Kế toán tổng hợp thực ra là 1 quá trình trải nghiệm qua các khâu của kế toán phần hành. Kế toán tổng hợp là người có khả năng phối hợp số liệu của các bộ phận để lập ra báo cáo tài chính. Học kế toán tổng hợp sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát nhất về nội dung tất cả các phần hành trong công việc của kế toán viên, từ nội dung cơ bản đến nâng cao.

Đồng thời, Kế toán tổng hợp sẽ giúp bạn có được nền tảng cơ bản để có thể tiếp cận tốt với những công việc có liên quan của kế toán như kế toán công nợ, kế toán xây dựng, kế toán hành chính sự nghiệp,... giúp bạn có thể làm được những công việc này mà không thực sự cần phải tham gia thêm một khóa học Kế toán chi tiết riêng lẻ nữa.

Vì thế, với những bạn muốn có hiểu biết bao quát về nội dung của kế toán, về nền tảng cơ bản tất cả các phần hành của kế toán, Khóa học Kế toán tổng hợp là khóa học phù hợp với bạn.

2. Có nên học kế toán thực hành không?

Có nên đi học kế toán thực hành không?

Rất nhiều bạn sinh viên chuyên ngành kế toán chuẩn bị ra trường hoặc đã ra trường và phân vân không biết có nên đi học kế toán thực hành hay không? Nguyên nhân là do kiến thức kế toán các bạn được học trong trường thông thường quá nặng lý thuyết và không mang tính thực hành và việc tham gia các lớp kế toán thực hành được biết đến là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để các bạn có được những kiến thức, kinh nghiệm về kế toán thực hành trong thực tế. học xuất nhập khẩu ở đâu tốt

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Kế toán Lê Ánh sẽ giúp bạn có kỹ năng, kinh nghiệm làm kế toán thực tế trong doanh nghiệp với những kỹ năng chuyên sâu như xử lý hóa đơn, chứng từ kế toán, kê khai làm Báo cáo thuế tháng, quý, quyết toán thuế cuối năm và lên sổ sách, lập báo cáo tài chính và thực hành trên hóa đơn, chứng từ thực tế và phần mềm kế toán chuyên nghiệp. học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất hà nội

Nếu như bạn chưa có nhiều kinh nghiệm làm kế toán trong thực tế và đó là rào cản khiến bạn không thể tìm được một công việc kế toán phù hợp với mình thì Khóa học Kế toán thực hành có thể giúp bạn.

Với thời lượng khóa học chỉ kéo dài khoảng 3 tháng, nhưng với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, cho phép học viên làm việc liên tục với các chứng từ, hóa đơn, sổ sách và phần mềm kế toán chuyên nghiệp như những kế toán viên trong doanh nghiệp, cùng với sự hướng dẫn, cầm tay chỉ việc của các thầy cô là các kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm. Khóa học đảm bảo rằng, sau khóa học, bạn hoàn toàn có thể tự tin vào kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của mình để ứng tuyển vào những công việc kế toán phù hợp.

Có nên học chứng chỉ kế toán thực hành không?

Như đã nói ở trên, khóa học kế toán thực hành là rất cần thiết với những bạn sinh viên chuyên ngành kế toán nhưng thiếu kinh nghiệm làm việc thực tế. Tuy nhiên, nếu như bạn đã có kinh nghiệm làm kế toán trong thực tế nhưng phân vân không biết có nên đăng ký một khóa học lấy chứng chỉ kế toán thực hành chỉ để dễ dàng xin việc hơn thì mình khuyên bạn nên suy nghĩ thật kỹ. Nếu như bạn muốn nâng cao kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của mình đối với công việc kế toán thì bạn nên học, còn nếu như bạn đi học chỉ để lấy chứng chỉ thì thực sự là không nên. Chứng chỉ có thể chứng tỏ cho nhà tuyển dụng thấy được năng lực của bạn nhưng không đảm bảo được năng lực làm việc của bạn. Rất nhiều người có chứng chỉ kế toán vẫn không xin được việc do họ không có năng lực thực sự nhưng nếu như bạn có năng lực, thì dù có chứng chỉ hay không thì nhà tuyển dụng vẫn trọng dụng bạn.

Thời gian và học phí khoá học

Lịch học: Các bạn tham khảo cụ thể tại đây: lịch học kế toán tổng hợp thực hành

Học phí:

học phí khoá học kế toán tổng hợp thực hành

3. Có nên học kế toán thuế không?

Khóa học kế toán Thuế là 1 khóa học rất chuyên sâu về thuế, hướng dẫn các bạn các kỹ năng và kinh nghiệm chuyên biệt về Kế toán Thuế, huấn luyện bạn trở thành 1 kế toán Thuế đúng nghĩa. Khóa học không dừng lại ở việc hướng dẫn các bạn những vấn đề về kê khai thuế, lên báo cáo thuế 1 cách đơn sơ như những khóa học khác trên thị trường. Khóa học kế toán thuế là một khóa học vô cùng cần thiết nếu như bạn muốn làm những công việc chuyên sâu hơn như kê khai và quyết toán thuế cho doanh nghiệp.

Đối với khóa học kế toán thuế, để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn cần có nền tảng tương đối tốt và sâu về kế toán tài chính và kế toán tổng hợp. Vì thế, nếu như bạn chưa có nền tảng tốt về Kế toán Tổng hợp, bạn có thể tham khảo Khóa học Kế toán Tổng hợp thực hành tại Kế toán Lê Ánh..

Thời gian và địa chỉ học 

Lịch học: Các bạn tham khảo cụ thể tại đây: lịch học khóa học thuế chuyên sâu

Địa chỉ tham gia khoá học

Chi nhánh tại Hà nội

+ Cơ sở 1: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội

+ Cơ sở 2: P268, P639 Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội

Chi nhánh tại Tp. HCM

Cơ sở 1: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P 6, Q 3, TPHCM

Cơ sở 2: Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Cơ sở 3: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. Hồ Chí Minh

Cơ sở 4: 25 Đường 23, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TP HCM

Cơ sở 5: Số 576, Đường 3/2 Phường 14 Quận 10, TPHCM

Xem thêm: Có nên học bằng kế toán trưởng?

Mỗi khóa học của Kế toán Lê Ánh được thiết kế để phù hợp với những đối tượng và nhu cầu khác nhau. Do vậy, cần phải xem xét nhu cầu của bạn và mục đích bạn mong muốn khi tham gia khóa học để có thể lựa chọn khóa học phù hợp và đạt được hiệu quả cao nhất.

Nếu như bạn muốn đăng ký khóa học hoặc có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến khóa học, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận giáo vụ của Kế toán Lê Ánh để được tư vấn trực tiếp và cụ thể nhất.

Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công!

KẾ TOÁN LÊ ÁNH 

  Chuyên đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất thị trường

 (Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm)

HOTLINE: 0904 84 88 55 (Mrs Ánh)

Bài viết liên quan