Đào tạo kế toán ngắn hạn

Đào tạo kế toán ngắn hạn trong thời gian từ 18 – 20 buổi học, mỗi buổi học có thời lượng từ 2h đến 2.5h nhằm đáp ứng nhu cầu làm việc của kế toán viên.

>>> Xem thêm: Có nên học kế toán

1. Người học kế toán khó xin việc vì thiếu kinh nghiệm thực tế

Đa phần người học kế toán sau khi hoàn tất việc học tại các trường Đại học – Cao đẳng đều khó xin việc không bởi vì thiếu kiến thức, không bởi vì học kém mà vì sinh viên chưa có kinh nghiệm thực tiễn. Trong khi làm kế toán, quan trọng nhất là vấn đề thực tiễn.

Kinh nghiệm + Kỹ năng + Hình thức + Bằng cấp là những yếu tố nhà tuyển dụng quan tâm khi đọc hồ sơ ứng viên. Nhưng với sự đặc thù, ngành kế toán quan tâm nhiều nhất đến Kinh nghiệm và Kỹ năng. Kinh nghiệm có thể học hỏi và trau dồi nhưng Kỹ năng cần phải qua sự hướng dẫn của người đã có kinh nghiệm. Nếu không được hướng dẫn, bạn sẽ giống một người cô đơn lạc trong sự mò mẫn.

Sự hướng dẫn bài bản của các kế toán trưởng sẽ là ngọn hải đăng giúp sinh viên mới ra trường và người bắt đầu học kế toán xử lý được các tình huống tối ưu của nghề kế toán. Học với những kế toán trưởng giỏi sẽ giúp kinh nghiệm của bạn nâng cao, học với kế toán trưởng giỏi sẽ giúp bạn càng tốt hơn.

2. Đào tạo kế toán ngắn hạn – Khóa học bài bản nhất

Người càng có kinh nghiệm càng giỏi, nhưng không phải cứ càng học nhiều, càng làm lâu là có nhiều kinh nghiệm nếu kế toán viên đang tiếp cận sai vấn đề kế toán.

Tuy nhiên, việc có thể học một cách bài bản trong một thời gian ngắn nhưng thu lại hiệu quả cao gấp 10 lần thì lại hoàn toàn được cổ vũ. Đây chính là mục tiêu của các kế toán trưởng có kinh nghiệm hơn 10 năm đến 20 năm trong nghề.

Các giảng viên của Kế toán Lê Ánh đều là những kế toán trưởng, những giám đốc tài chính năng động, nhiệt tình và tư tưởng trẻ trung với những cách tiếp cận độc đáo với nghề nghiệp. Đây chính là những người luôn có mong muốn được truyền đạt các kiến thức của bản thân cho những người đi sau. Tôn chỉ của từng giảng viên là hy vọng sau thời gian 1 năm có thể cùng các bạn học viên đứng trên phương diện đồng nghiệp, cùng thảo luận chung các vấn đề trong nghề.

Đăng ký khóa học kế toán thực tế tại trung tâm Lê Ánh bạn được học viêc với kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn và thao tác nghiệp vụ theo từng chuyên đề kế toán. Trong vai trò là kế toán viên tại văn phòng bạn được thực hành thao tác những nghiệp vụ kế toán trên phần mềm Excel, Misa. Học viên được hướng dẫn cách định khoản, xem chứng từ sổ sách và làm kế toán trên máy.  Để học viên có thể hiểu và được công việc kế toán tại doanh nghiệp bạn được trực tiếp thực hành và chịu áp lực về tiến độ công việc, các nghiệp vụ xử lý vấn đề phát sinh liên quan tới kế toán. Hạch toán " Nợ - Có " đưa ra những phương án kế toán hợp lý nhất. 

Kết thúc khóa học học viên có có thể làm được báo cáo tài chính, biết quyết toán thuế và xử lý tốt những nghệp vụ phát sinh.

Các khóa học kế toán ngắn hạn bạn có thể tham khảo tại trung tâm

 • Khóa học nguyên lý kế toán 
 • Khóa hoc kế toán tổng hợp thực hành 
 • Khóa học kế toán thuế chuyên sâu
 • Khóa học kế toán máy 
 • Khóa học kế toán quản lý 

dao-tao-ke-toan-ngan-han-tot-nhat-hien-nay

Hình ảnh khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại cầu giấy, Hà Nội

3. Thời gian tham gia khóa đào tạo kế toán ngắn hạn

Khóa học đào tạo kế toán ngắn hạn của lớp học Kế toán Lê Ánh chỉ được diễn ra ngoài giờ hành chính (các buổi tối trong tuần và các ngày cuối tuần) do tính chất công việc của các kế toán trưởng và đa phần các bạn học viên cũng bận rộn vào giờ hành chính.

Khóa học diễn ra từ 18 đến 20 buổi, mỗi buổi kéo dài từ 2h đến 2.5h. Đây là thời gian học kế toán thực hành. Mỗi buổi lên lớp của học viên giống như đi làm tại một văn phòng kế toán. Các giảng viên đóng vai trò là các kế toán trưởng còn các học viên là các kế toán viên phải tự mình lên các nghiệp vụ theo sự chỉ đạo của kế toán trưởng.

Qua khảo sát hiệu quả giảng dạy trong các khóa học hơn 85% học viên hoàn toàn hài lòng về chất lượng đào tạo tại trung tâm, cảm thấy khóa học phù hợp với mình. Phương pháp dạy và truyền đạt kiến thức của giảng viên rất dễ hiểu. 

Ngoài ra, khi đăng ký theo học khóa học đào tạo kế toán ngắn hạn, các học viên còn được miễn phí khóa học Nguyên lý kế toán trong hơn 10 tiếng có giá trị 1.000.000 đồng nếu học viên chưa từng tiếp xúc với kế toán hoặc cảm thấy kiến thức căn bản về kế toán chưa được vững.

4. Sự khác biệt của các khóa học tại Kế toán Lê Ánh

 Với mục tiêu tạo ra những khóa học chất lượng cho học viên tại trung tâm kế toán Lê Ánh khi đăng ký khóa học kế toán tổng hợp và những khóa học kế toán ngắn hạn khác bạn được cam kết đào tạo đên khi thành thạo nghiệp vụ.  Là địa chỉ day kế toán thực hành duy nhất công khai toàn bộ thông tin về: 

Hoàn lại 100% học phí nếu học viên từ chối tham gia sau 3 buổi học thử đầu tiên 

100% giảng viên là những kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm (đa số từ 13 đến 20 năm kinh nghiệm) tham gia giảng dạy từ buổi đầu đến buổi cuối cùng trong khóa học.

Công khai CV của giảng viên, đây là cách chúng tôi muốn bạn hiểu rõ hơn về giảng viên sẽ dạy mình trong khóa học, và để các bạn thấy rằng chúng tôi luôn hướng tới một khóa học kế toán thực hành chất lượng cao nhất dành tặng bạn.

Công khai phản hồi của học viên, cả dưới dạng ảnh và video để các bạn có được những thông tin khách quan nhất về khóa học kế toán thực hành của chúng tôi. Để các bạn thấy rằng, chúng tôi không quảng cáo, mà chúng tôi đang nói sự thật về chất lượng khóa học kế toán thực hành mà bạn đang quan tâm.

Cuối cùng, dù bạn có tham gia khóa học hay không, chúng tôi vẫn có các khóa học chất lượng do chính các kế toán trưởng giỏi dạy để dành tặng bạn. Đó là những khóa học Kế toán Excel, Nguyên lý kế toán rất giá trị, nhiều kinh nghiệm thực tế.

học kế toán ngắn hạn ở hà nội

Phản hồi của học viên lớp kế toán thực hành tại trung tâm Lê Ánh 

5. Thời gian và địa chỉ học kế toán ngắn hạn 

Bạn ở Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh có thể đăng ký khóa học kế toán tổng hợp thực hành cho người mới bắt đầu tại trung tâm Lê Ánh ở 02 chi nhánh đào tạo chính lớp học tiện nghi, lớp học có chỗ để xe thuận tiện:

Chi nhánh Hồ Chí Minh

 • Cơ sở 1: Số 39L, đường Miếu Nổi, Phường 3, Quận Bình Thạnh
 • Cơ sở 2: Số 09 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10
 • Cơ sở 2: Tầng 4 số 51/11 Đường Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Chi nhánh Hà Nội

 • Cơ sở 1: P268, Tầng 2, toà nhà Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
 • Cơ sở 2: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • Cơ sở 3: 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, TP Hà Nội

Thời gian học kế toán tổng hợp thực hành cho người mới bắt đầu tại tphcm vào buổi tối các ngày trong tuần và giờ hành chính vào các ngày cuối tuần.

Lệ phí áp dụng cho toàn khóa học kế toán thực hành tại trung tâm Lê Ánh

- 3.300.000 đồng áp dụng với học viên là sinh viên

- 3.500.0000 đồng áp dụng với học viên là người đi làm

- Tặng ngay 100,000 đồng/ học viên khi đăng ký nhóm 2 người trở lên.

Tư vấn trực tiếp về khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại tphcm liên hệ tư vấn miễn phí khóa học:  0904 848 855/Mrs Ánh

>>>>> Xem thêm: Khóa học kế toán sản xuất

Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công!

KẾ TOÁN LÊ ÁNH 

Chuyên đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất thị trường

(Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm)

HOTLINE: 0904 84 88 55 (Mrs Ánh)

Trung tâm Lê Ánh hiện có đào tạo các khoá học kế toán và khoá học xuất nhập khẩu tại Hà Nội và TPHCM, để biết thêm thông tin chi tiết về các khoá học này, vui lòng truy cập website: www.ketoanleanh.vn.

Bài viết liên quan