Đào tạo kế toán thực hành ở đâu tốt?

Với những sinh viên vừa ra trường hay với những người đã đã đi làm trong lĩnh vực kế toán đề hiểu được rằng để thành thạo các nghiệp vụ kế toán thì cần phải thực hành chúng rất nhiều. Thực hành trực tiếp tại các doanh nghiệp là sự lựa chọn hành đầu, nhưng không nhiều doanh nghiệp chấp nhận đào tạo, phát triển những người chưa biết gì hay ít kinh nghiệm thực hành thực tế.

Kế toán Lê Ánh mở các lớp kế toán thực hành tại Hà Nội với mục đích đào tạo kế toán thực hành làm việc sẽ giúp các bạn được học, được thực hành, được truyền đạt những kinh nghiệm từ các giảng viên là kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm.

>>>Xem thêm: Học kế toán thực hành ở Hà Nội

I. Học kế toán thực hành bắt đầu từ đâu?

Để học được thực hành kế toán bạn cần hiểu và nắm chắc những nguyên lý kế toán cơ bản. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm tài liệu học kế toán thực hành.

Với người mất gốc hoặc chưa biết gì về kế toán cần tìm hiểu thêm tài liệu kế toán cơ bản làm quen với những khái niêm về định khoản, kết chuyển, thanh toán chi phí....nên tham khảo thông tin trên các diễn đàn kế toán để học hỏi thêm kỹ năng xử lý tình huống trong hoạt động kế toán.

 

Hình ảnh lớp học đào tạo kế toán thực hành ở Hà Nội tại kế toán Lê Ánh 

II. Nội dung khóa học kế toán thực hành tại kế toán Lê Ánh

Hơn 80% tiết học thực hành, học viên được trực tiếp “cầm tay chỉ việc”. Lý thuyết và kiến thức thực tế được lồng ghép trong mỗi buổi học giúp người học không bị động khi tiếp thu kiến thức hay nhàm chán. Học viên được đặt trong tình huống của nhân viên kế toán thực thục phải chịu áp lực về tiến độ, những sai xót do mình gây ra.

 • Thực hành trên chứng từ có thật của các công ty đang hoạt động là đối tác của trung tâm.

 • Kê khai hóa đơn, lập bảng tính công, biên bản điều chỉnh, lập báo cáo tài chính trên excel và khai báo thuế trên phần mềm Misa.

 • Học cách xử lý những tình huống phát sinh liên quan tới nghiệp vụ kế toán. Những thủ thuật kế toán nhanh trên excel và phương pháp lưu trữ chứng từ khoa học. Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt

 • Kinh nghiệm nhận định và đánh giá vấn đề khi có trường hợp sai hỏng, mất chứng từ sảy ra.

 • Phương pháp hợp thức hóa chứng từ để hoàn thiện hồ sơ khai báo cơ quan thuế. học kế toán thực tế ở đâu tphcm

 • Kế thúc khóa học, 100% học viên được kiểm tra đầu ra. Nếu chưa đạt yêu cầu sẽ được học thêm miễn phí trong các khóa sau.

Phản hồi của học viên về Kế toán Lê Ánh

III. Lợi ích khi được đào tạo kế toán thực hành Lê Ánh?

 • Có được những kinh nghiệm thực tế hữu dụng và giá trị, giúp nâng tầm nghề nghiệp bản thân
 • Được kế toán trưởng hướng dẫn, cầm tay chỉ việc để xử lý khối lượng nghiệp vụ phong phú, đa dạng lên đến hàng trăm chứng từ, trải nghiệm qua tất cả các phần hành kế toán của doanh nghiệp.
 • Được học hỏi, tiếp nhận kinh nghiệm làm việc, nghệ thuật xử lý công việc hiệu quả của các Kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm.
 • Được thâm nhập vào đời sống kế toán thực tế của doanh nghiệp, trải nghiệm qua những “Nợ”, “Có” một cách trực quan và rõ ràng nhất.
 • Được trao tặng phương pháp hành nghề kế toán chuyên nghiệp và hiện đại, giúp bạn tự tin làm chủ công việc kế toán bản thân.
 • Được học cách xử lý nghiệp vụ kế toán theo các văn bản quy định pháp luật mới nhất và cách tiếp cận hiện đại nhất, phù hợp với thực tiễn các doanh nghiệp Việt Nam.
 • Được rèn luyện những kỹ năng để có thể chịu được sức ép về thời gian, khối lượng công việc, các kỹ năng làm việc với nội bộ trong doanh nghiệp cũng như ngoài doanh nghiệp.
 • Được tư vấn, hỗ trợ về nghiệp vụ miễn phí trong và sau khóa học.
 • Được đào tạo đến khi thành thạo thì thôi.
 • Được cung cấp tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kế toán miễn phí.
 • Được hướng dẫn và tư vấn cách viết CV xin việc và trả lời phỏng vấn (giảng viên là trưởng phòng nhân sự cấp cao của các công ty lớn.)

IV. Thời gian và địa chỉ học 

Bạn đang cần học ngay lớp học nghiệp vụ kế toán thuế doanh nghiệp sản xuất trong tháng này đăng ký ngay tại trung tâm Lê Ánh theo địa chỉ ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh:

Lịch học: Các bạn tham khảo cụ thể TẠI ĐÂY

Học phí:

Địa chỉ tham gia khoá học

Chi nhánh tại Hà nội

+ Cơ sở 1: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội

+ Cơ sở 2: P268, P639 Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội

Chi nhánh tại Tp. HCM

+ Cơ sở 1: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P 6, Q 3, TPHCM

+ Cơ sở 2: Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 3: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 4: 25 Đường 23, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TP HCM

+ Cơ sở 5: Số 576, Đường 3/2 Phường 14 Quận 10, TPHCM

 Đăng ký học kế toán thực hành tại trung tâm kê toán Lê Ánh bạn sẽ được lấp đầy lỗ hổng kiến thức và trang kỹ năng nghiệp vụ từ cơ bản tới nâng cao.

>>>>>Xem thêm: Đào tạo kế toán tổng hợp

Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công!

Từ khóa liên quan: Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất, đào tạo kế toán thực hành ở Hà Nội, nghiệp vụ kế toán thực hành, trung tâm dạy kế toán thực hành, địa chỉ đào tạo kế toán uy tín, học kế toán online tại nhà 

KẾ TOÁN LÊ ÁNH 

Chuyên đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất thị trường

(Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm)

HOTLINE: 0904 84 88 55 (Mrs Ánh) 

Bài viết liên quan