Dạy kế toán trên Excel

Đội ngũ kế toán trưởng tại Kế toán Lê Ánh đang thiết kế và triển khai dạy kế toán trên Excel để bổ trợ các kỹ năng làm kế toán cho mọi người.

>>> Xem thêm: Khóa học kế toán tài chính tổng hợp

Tại lớp học kế toán Lê Ánh, học Excel trên kế toán được triển khai thông qua hai cách: học trực tiếp với giáo viên và học gián tiếp qua mạng.

1. Dạy làm kế toán trên Excel tại lớp học với kế toán trưởng

Đối với phương pháp học trực tiếp, các giảng viên là các kế toán trưởng có kinh nghiệm từ trên 10 năm đến 20 năm trong các loại hình doanh nghiệp, trong đó có nhiều doanh nghiệp lớn nhưng vẫn sử dụng phần mềm Excel để quản lý các công việc của phòng kế toán sẽ hướng dẫn các bạn cách làm chi tiết từng phần hành đến khi bạn hiểu rõ vấn đề.

Khóa học làm kế toán trên Excel này là khóa học tạo động lực cho tất cả những người đã, đang và sẽ trở thành kế toán viên nói chung và các học viên của Kế toán Lê Ánh nói riêng. Bởi vậy, khóa học dạy làm kế toán bằng Excel này được cung cấp hoàn toàn miễn phí với chất lượng hàng đầu hiện nay trên thị trường.

Khóa học được mở ra thường xuyên trong năm (3 – 4 tháng một lần), ngoài cung cấp các kiến thức và ứng dụng lớn của Excel vào các công việc hàng ngày của kế toán còn tặng miễn phí cho mỗi học viên khi tham gia khóa học file Kế toán được thiết kế và cập nhật thường xuyên theo các văn bản pháp luật. File Excel này là đúc kết kinh nghiệm gần 20 năm trên cương vị kế toán trưởng của đội ngũ giảng viên tại lớp học.

Hình ảnh lớp học kế toán excel tại Kế toán Lê Ánh

2. Dạy làm kế toán trên Excel tại nhà

Với những học viên không có điều kiện về mặt thời gian hoặc do trở ngại về vấn đề khoảng cách địa lý, học viên khi đến với khóa học làm kế toán trên Excel có thể tự học qua mạng dưới sự hỗ trợ của Bộ phận giáo vụ và các kế toán trưởng.

Lớp học đồng thời cung cấp sách dạy kế toán trên Excel dưới dạng e-book download hoàn toàn miễn phí trên website của lớp học. Các bạn có thể chọn học vào bất cứ thời gian và địa điểm nào trong ngày thông qua các bài hướng dẫn và các video hướng dẫn được quay thông qua các bài giảng chi tiết và dễ hiểu của các kế toán trưởng.

Bạn có thể lựa chọn để học các bài hướng dẫn theo phần hành và các kỹ năng sử dụng Excel. Các công cụ hữu hiệu và các kinh nghiệm sử dụng hàm Excel đơn giản đều có trong sách hướng dẫn của lớp học.

3. Kinh nghiệm học kế toán trên Excel hiệu quả

Nếu bạn quyết định tự học, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên cũng cần biết là nó sẽ làm mất nhiều thời gian của bạn, hơn nữa cái mà bạn tự khám phá ra sẽ không đúng, không phải là những kinh nghiệm hay nhất trong thực tế, ngoài ra nó còn khiến cho bạn do dự, không dám áp dụng vì lo sợ không biết cái mà mình biết được là đúng hay sai. Lâu dần, nó sẽ hình thành lên 1 phương pháp và thói quen làm việc xấu.

Theo kinh nghiệm cách học nhanh và hiệu quả nhất là học từ những người giỏi. Trong kế toán thì cách học hiệu quả nhất là học từ những kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm. Bởi:

- Họ giỏi họ sẽ có nhiều kinh nghiệm để hướng dẫn những người chưa biết cách làm tốt nhất

- Họ giỏi vì họ đã từng trải qua rất nhiều va vấp trong nghề, họ sẽ biết được cách làm nào là đúng, cách làm nào là sai để chỉ cho bạn, nhờ đó bạn không bị mắc sai và hoàn toàn tự tin áp dụng kinh nghiệm quý giá đó vào thực tế. học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất hà nội

- Họ sẽ định hướng được con đường đi ngắn nhất cho bạn, vì họ đã đi qua rồi, họ biết và đúc rút được hướng đi và lộ trình đi hiệu quả để chinh phục thành công nghề kế toán.

4. Thời gian và địa chỉ học 

Lịch học: Các bạn tham khảo cụ thể tại đây: lịch học khóa kế toán excel

Học phí:

học phí khoá học kế toán tổng hợp thực hành

Địa chỉ tham gia khoá học

Chi nhánh tại Hà nội

+ Cơ sở 1: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội

+ Cơ sở 2: P268, P639 Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội

Chi nhánh tại Tp. HCM

+ Cơ sở 1: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P 6, Q 3, TPHCM

+ Cơ sở 2: Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 3: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 4: 25 Đường 23, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TP HCM

+ Cơ sở 5: Số 576, Đường 3/2 Phường 14 Quận 10, TPHCM

>>>> Xem thêm: Tự học kế toán

KẾ TOÁN LÊ ÁNH 

Chuyên đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất thị trường

(Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm)

HOTLINE: 0904 84 88 55 (Mrs Ánh)

Trung tâm Lê Ánh hiện có đào tạo các khoá học kế toán và khoá học xuất nhập khẩu, để biết thêm thông tin chi tiết về các khoá học này, vui lòng truy cập website: www.ketoanleanh.vn.

Bài viết liên quan