Dạy kèm kế toán tại nhà tốt nhất

Dạy kèm kế toán tại nhà phù hợp cho những học viên bận rộn không có thời gian lên lớp học nhưng muốn học trực tiếp với kế toán trưởng tại Kế toán Lê Ánh.

>>> Xem thêm: Học kế toán doanh nghiệp online

1. Lợi ích của việc học kèm kế toán tại nhà

Học kèm kế toán tại nhà với kế toán trưởng là mô hình một kèm 5 đến 10 người. Đây là phương pháp tốn kém hơn việc tới lớp học tại các trung tâm nhưng đây là giải pháp đem lại chất lượng và hiệu quả vượt bậc hơn cho các học viên.

Dạy kèm kế toán tại nhà giúp các kế toán trưởng theo dõi được sát sao hơn đến từng học viên, thấy được điểm mạnh và điểm yếu của học viên để giúp hỗ trợ các bạn trong quá trình làm thực tế và có thể là cung cấp cơ hội việc làm thích hợp nếu có khả năng.

Theo báo cáo mới nhất của Inc GIA - công ty nghiên cứu thị trường - nhà phân tích ngành công nghiệp toàn cầu, các thị trường phát triển dạy kèm cùng các giảng viên cao cấp đang được thúc đẩy bởi sự thất bại của hệ thống giáo dục tiêu chuẩn.

Phục vụ cho các nhu cầu đặc biệt của học viên, kết hợp với mong muốn về nghề, học kèm bảo đảm sự giáo dục tốt nhất cho học viên trong nền kinh tế, tri thức toàn cầu cạnh tranh cao.

Đối với kế toán, yêu cầu về kỹ năng và kinh nghiệm làm việc được đặt lên hàng đầu trong quá trình đi xin việc và làm việc thì lợi ích của học kèm chính là được học kèm kế toán tại nhà với các kế toán trưởng có kinh nghiệm trên 13 năm trong nhiều loại hình doanh nghiệp.

Hình ảnh khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Kế toán Lê Ánh

II. Chương trình dạy kèm kế toán tại nhà

Tại lớp học kế toán Lê Ánh, các giảng viên kế toán trưởng và bộ phận giáo vụ đề cao tính chuyên nghiệp trong tác phong dạy và học. Bởi thế, mỗi khóa học, kể cả học trên lớp hay dạy kèm tại nhà đều phải được biên soạn giáo trình trước.

Ngoài ra, trước mỗi khóa học đều có thêm một buổi khai giảng để giảng viên tiếp xúc với các học viên, quan tâm và trò chuyện với các bạn để đánh giá được trung bình năng lực chung của lớp học mà điều chỉnh chương trình dạy học sao cho thích hợp nhất.

Phần 1: Hướng dẫn thực hành công việc Kế toán tổng hợp ngoài thực tế chuyên sâu và hệ thống

Học viên sẽ đóng vai là những kế toán tổng hợp, trực tiếp xử lý những chứng từ sống đang phát sinh tại doanh nghiệp, trên cơ sở sử dụng công cụ làm việc là phần mềm kế toán Fast, Misa hoặc Excel. Kế toán trưởng sẽ trực tiếp cầm tay chỉ việc, hướng dẫn các bạn cách làm tất cả các công việc của người kế toán tổng hợp từ buổi đầu đến buổi cuối.

Thực hành công việc: học kế toán ở đâu tốt nhất

 • Kế toán vốn bằng tiền (Tiền mặt, Tiền gửi ngân hàng)
 • Kế toán nhập hàng và công nợ đối với nhà cung cấp
 • Kế toán doanh thu và công nợ phải thu khách hàng
 • Kế toán lương và các khoản trích theo lương
 • Kế toán tài sản cố định và đầu tư XD cơ bản
 • Kế toán công cụ dụng cụ, chi phí ngắn hạn, dài hạn
 • Kế toán doanh thu-chi phí tài chính, thu nhập– chi phí khác
 • Kế toán các loại chi phí, giá vốn và giá thành

Phần 2: Thực hành kê khai Thuế, Lập và phân tích Báo cáo tài chính, tổ chức công tác Kế toán cho doanh nghiệp

 • Hướng dẫn lập kiểm tra báo cáo tài chính và báo cáo quyết toán thuế (ứng dụng trên tất cả các phần mềm kế toán)
 • Hướng dẫn kế khai và nộp thuế qua mạng theo HTKK mới nhất hiện hành
 • Tổ chức công tác kế toán tại doanh nghiệp
 • Kỹ năng mềm.

3. Các kế toán trưởng dạy kèm kế toán tại nhà

 • Thầy Lê Xuân Bách, 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Tài chính, là Phó giám đốc Tài chính Tập đoàn PTI, Nguyên trưởng phòng kiểm toán công ty kiểm toán A&C, Thầy đã và đang tư vấn về công tác tổ chức Kế toán, tài chính cho nhiều công ty khác nhau.
 • Cô Nguyễn Đức Kim Phú, hơn 15 năm kinh nghiệm, hiện đang là Kế toán trưởng tại Công ty TNHH MGA Việt Nam (chuyên nhập khẩu xe nâng hàng và linh kiện về lắp ráp và bán sản phẩm), và Công ty TNHH TM DV DAVID (phân phối dòng hàng mỹ phẩm, phụ liệu tóc). Với kinh nghiệm sâu chắc cả về Kế toán doanh nghiệp lẫn kế toán hành chính sự nghiệp, cô Phú có những kinh nghiệm xử lý nghiệp vụ rất chắc chắn, và khoa học. Mang quan điểm nghề nghiệp đào tạo kế toán có tâm, có phương pháp làm nghề hiệu quả vào lớp học. Cô Phú đã giúp học viên hiểu rõ bản chất và thấy việc hành nghề kế toán đơn giản hơn, chính xác hơn. Nhờ đó, cô Phú nhận được những phản hồi rất tốt từ các bạn học viên tại lớp học.
 • Cô Vũ Thị Hồng Nhung, 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán - Tài chính - Thuế tại các loại hình doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp xây dựng. Cô đã và đang là Kế toán trưởng của Công ty Thiên Đức, Công ty Hoa Sen Vàng, có quy mô vốn đạt hơn 200 tỷ đồng, số lượng nhân sự hàng ngàn người, với sản phẩm công trình nổi tiếng là Nghĩa trang Thiên Đức, Thanh Tước...
 • Thầy Trương Văn Dung, 10 năm kinh nghiệm, hiện là kế toán trưởng kiêm giám đốc tài chính của Công ty TNHH Sài Gòn Ô Tô Nguyễn Quang ( Nisssan Sài Gòn) – đại lý ủy quyền 3S chính thức của Nissan Việt Nam.
 • Thầy Lê Xuân Thắng, 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Thuế. Thầy hiện công tác ở Cục Thuế Hà Nội, được các trường Đại học mời cộng tác giảng dạy, đồng thời tham gia tư vấn Kế toán và Thuế cho các doanh nghiệp. 
 • Cô Trần Thị Kiều An, 10 năm kinh nghiệm, hiện là kế toán trưởng tại công ty TNHH DP& TBYT Thiên An có quy mô vốn hơn 100 tỷ và hơn 200 nhân viên

4. Lịch khai giảng các lớp học dạy kèm kế toán tại nhà

Lịch học: Các bạn tham khảo cụ thể tại đây: lịch học kế toán tổng hợp thực hành

Học phí:

học phí khoá học kế toán tổng hợp thực hành

Địa chỉ tham gia khoá học

Chi nhánh tại Hà nội

+ Cơ sở 1: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội

+ Cơ sở 2: P268, P639 Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội

Chi nhánh tại Tp. HCM

+ Cơ sở 1: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P 6, Q 3, TPHCM

+ Cơ sở 2: Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 3: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 4: 25 Đường 23, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TP HCM

+ Cơ sở 5: Số 576, Đường 3/2 Phường 14 Quận 10, TPHCM

Để tham khảo lịch khai giảng chi tiết, bạn đọc có thể xem TẠI ĐÂY

Xem thêm: Học kế toán trưởng tại Hà Nội

Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công!

KẾ TOÁN LÊ ÁNH 

Chuyên đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất thị trường

(Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm)

HOTLINE: 0904 84 88 55 (Mrs Ánh)

Hiện tại trung tâm Lê Ánh có đào tạo các khoá học kế toán và khoá học xuất nhập khẩu tại Hà Nội và TPHCM cho người mới bắt đầu và người đã có kinh nghiệm cần học chuyên sâu, nếu bạn quan tâm đến các khoá học này, vui lòng truy cập website: www.ketoanleanh.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Bài viết liên quan