Địa chỉ học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tp Hồ Chí Minh

Địa chỉ học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tphcm? Nếu bạn đang tìm một địa chỉ học kế toán uy tín tại tphcm thì Kế toán Lê Ánh là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Vượt qua tất cả các cuộc thanh kiểm tra về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất, Lê Ánh đã trở thành một trong rất ít trung tâm được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động. 

I. LÊ ÁNH- ĐỊA CHỈ HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH UY TÍN NHẤT TẠI TPHCM 

Lê Ánh là thương hiệu được các chuyên gia và cộng đồng kế toán đánh giá cao trong việc đào tạo kế toán thực tế. Vậy sự khác biệt giữa Lê Ánh và các trung tâm khác là gì?

Khác biệt số 1: 100% giảng viên là kế toán trưởng, chuyên gia tài chính lâu năm kinh nghiệm

Các kế toán trưởng tham gia giảng dạy tại Kế toán Lê Ánh đều là những người nhiệt tình, đam mê, có nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực tài chính, kế toán, thuế, hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn.

Đây là những giảng viên giảng dạy độc quyền các khóa học thực tế tại trung tâm kế toán Lê Ánh. Các giảng viên tham gia giảng dạy khóa học nghiệp vụ kế toán thực hành tại tphcm của Kế toán Lê Ánh bao gồm:

 • Cô Trần Thị Kiều An, 17 năm kinh nghiệm làm kế toán trưởng trong các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, sản xuất, xây dựng, dịch vụ, thực hiện tư vấn thuế, kế toán cho nhiều doanh nghiệp khác nhau. Sự chuyên nghiệp trong phương pháp làm việc, tâm huyết trong giảng dạy cùng kinh nghiệm làm việc chắc chắn đã giúp cô Kiều An nhận được sự hài lòng của tất cả học viên tham dự.
 • Thầy Trương Văn Dung, hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, thuế và tài chính, hiện là kế toán trưởng kiêm giám đốc tài chính của Công ty TNHH Sài Gòn Ô Tô Nguyễn Quang ( Nisssan Sài Gòn) – đại lý ủy quyền 3S chính thức của Nissan Việt Nam, đồng thời tư vấn kế toán thuế và tài chính cho nhiều doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực thương mại, sản xuất và dịch vụ xây lắp. Phương pháp truyền đạt dễ hiểu, kinh nghiệm thực tế sâu rộng, cùng sự nhiệt tình trong giảng dạy đã giúp thầy Dung luôn nhận được sự hài lòng của các học viên tại trung tâm. Sau khóa học, rất nhiều học viên do thầy Dung đào tạo đã xin được việc làm và giữ mối liên lạc với trung tâm, cũng như giới thiệu thêm nhiều học viên mới đến với khóa học.
 •  Nguyễn Đức Kim Phú hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán - thuế, hiện đang là Kế toán trưởng tại Công ty MGA Việt Nam, đồng thời phụ trách tư vấn kế toán, thuế, tài chính cho nhiều loại hình doanh nghiệp (thương mại, dịch vụ, sản xuất, xây dựng). Với phương pháp làm việc cẩn trọng, tư duy logic, cô Phú đã hướng dẫn các bạn học viên tham gia khóa học những phương pháp làm việc  hiệu quả. Nhờ vậy, các học viên do cô Phú giảng dạy luôn chủ động trong việc học và làm kế toán. Cô Phú cũng nhận được sự yêu mến của các bạn học viên nhờ sự nhiệt tình, tâm huyết trong và sau khóa học.

Với đội ngũ giảng viên chất lượng, Kế toán Lê Ánh đã được biết đến là địa chỉ đào tạo kế toán thực hành tốt nhất tại tphcm.

Khác biệt số 2: Chính sách ưu đãi cho học viên

Không giống với các trung tâm kế toán khác, ngoài chất lượng giảng dạy tốt, kế toán Lê Ánh còn có rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho học viên như:

 • Hoàn lại 100% học phí nếu học viên không hài lòng về chất lượng khóa học kế toán tại tphcm trong 3 buổi học đầu tiên
 • Cung cấp bộ tài liệu kế toán do kế toán trưởng tại Lê Ánh biên soạn
 • Hỗ trợ nghiệp vụ kế toán hoàn toàn miễn phí trước, trong và sau khóa học
 • Không giới hạn số lượng buổi học

Khác biệt số 03: 100% học viên khóa học kế toán thực hành được kết nối, giới thiệu việc làm

Trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh đã thành lập riêng một bộ phận chuyên biệt Lê Ánh HR, thực hiện chức năng kết nối tuyển dụng học viên của Lê Ánh với các doanh nghiệp trên thị trường. Đây là sự khác biệt mà hiện nay chưa có trung tâm kế toán nào trên thị trường thực hiện được. học kế toán thực tế ở đâu hà nội

Lê Ánh HR chính là kênh tuyển dụng nhân sự hiệu quả, chuyên biệt trong lĩnh vực kế toán và xuất nhập khẩu, được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao, hiện nay Lê Ánh HR đã giúp rất nhiều học viên kế toán thực hành tại trung tâm xin được việc làm với mức thu nhập cao.

Kế toán Lê Ánh cam kết tất cả học viên tham gia khóa học kế toán thực hành sẽ được trung tâm giới thiệu việc làm, kết nối tuyển dụng.

Quy trình tuyển dụng tại Lê Ánh HR
​​Trong quá trình học tập tại Kế toán Lê Ánh, các học viên sẽ được kế toán trưởng đánh giá năng lực, tư vấn vị trí làm việc phù hợp. Sau đó, các bạn sẽ được bộ phận Lê Ánh HR hướng dẫn cách viết CV xin việc và trả lời phỏng vấn tuyển dụng. Sau khi trúng tuyển, các bạn sẽ tiếp tục được đội ngũ kế toán trưởng hướng dẫn, tư vấn đến khi làm được việc.

Khác biệt số 4: Công khai toàn bộ phản hồi của học viên 

100% học viên hài lòng về chất lượng giảng dạy cũng như dịch vụ của khóa học kế toán thực hành ở tphcm tại Lê Ánh

Video phản hồi học viên Kế toán Lê Ánh 

 

>>>Mời bạn tìm hiểu: khóa học kế toán tổng hợp dành cho người mới bắt đầu 

 

II. NỘI DUNG KHÓA HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH TẠI TPHCM 

Khi tìm khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại tp Hồ Chí Minh, tại kế toán Lê Ánh học viên có thể đăng ký các khóa học kế toán kế toán phù hợp:

 • Khóa học nguyên lý kế toán
 • Khóa học kế toán tổng hợp thực hành
 • Khóa học kế toán thuế chuyên sâu

Học viên đăng ký khóa học nghiệp vụ chuyên sâu được tặng ngay khóa học nguyên lý kế toán trước khi bắt đầu. Khi tìm địa chỉ học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tphcm bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng đăng ký học tại kế toán Lê Ánh.

Tại khóa học kế toán tổng hợp tại tphcm, học viên sẽ được kế toán trưởng “cầm tay chỉ việc” hướng dẫn cách xử lý, phản ánh toàn bộ các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong doanh nghiệp:

Phần1: Tìm hiểu quy trình làm kế toán tại doanh nghiệp, hướng dẫn làm chứng từ, sổ sách: sổ cái, sổ nhật ký chung, mẫu văn bản biên nhận hóa đơn chứng từ.

Phần 2: Thực hành nghiệp vụ kế toán cụ thể, kế toán chi phí, mua sắm TSCĐ, CCDC, kế toán giá thành, doanh thu…Hướng dẫn nhập liệu chứng từ trên phần mềm kế toán trên phần mềm Misa, Excel…

 • Kế toán vốn bằng tiền (Tiền mặt, Tiền gửi ngân hàng)
 • Kế toán nhập hàng và công nợ đối với nhà cung cấp
 • Kế toán doanh thu và công nợ phải thu khách hàng
 • Kế toán lương và các khoản trích theo lương
 • Kế toán tài sản cố định và đầu tư XD cơ bản
 • Kế toán công cụ dụng cụ, chi phí ngắn hạn, dài hạn
 • Kế toán doanh thu-chi phí tài chính, thu nhập– chi phí khác
 • Kế toán các loại chi phí, giá vốn và giá thành

Phần3: Công tác chuẩn bị lập chứng từ, lập báo cáo tài chính, giải quyết nhanh những phát sinh khi làm kế toán, giải trình sau báo cáo tài chính.

Phần 4: Hoàn thiện hồ sơ quyết toán thuế, khai báo thuế trong từng thời điểm: TNCN, TNDN, TTĐB…tiến hành báo cáo thuế theo tháng, quý, năm. Được hướng dẫn cách tối ưu tiền thuế phải nộp, khai báo trên phần mềm kế toán mới nhất, giải trình sau quyết toán thuế, kỹ năng làm việc với cơ quan thuế.

Phần 5: Hướng dẫn các kỹ năng mềm cần thiết khi làm kế toán, học kế toán trên chứng từ thật của doanh nghiệp.

III. LỢI ÍCH ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC HÀNH TẠI TPHCM

Sau khi kết thúc khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Hà Nội và TP HCM, bạn sẽ:

 • Xin được viêc ngay khi tốt nghiệp, thích nghi tốt với môi trường làm việc mới.
 • Kinh nghiệm tương đương tối thiểu 1 năm làm việc thực tế.
 • Đào tạo miễn phí ngay khi tốt nghiệp nếu chưa thành thạo nghiệp vụ
 • Được kế toán trưởng trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ từ buổi đầu đến buổi cuối cùng và sẵn sàng hỗ trợ sau khi kết thúc khóa học, đến khi học viên tự tin làm kế toán thì thôi.
 • Được hỗ trợ, kết nối tuyển dụng trong và sau khóa học

Sau khi kết thúc khóa học, các học viên tại Kế toán Lê Ánh luôn hài lòng với kết quả nhận được, đây là nền tảng và động lực để các bạn có được những thành công ban đầu trong nghề kế toán.

Tại Kế toán Lê Ánh, các bạn học viên luôn có sự kết nối sâu chắc với trung tâm, luôn được đội ngũ giảng viên hỗ trợ sau khóa học, nhờ đó các bạn sẽ tự tin hơn khi hành nghề.

>> Xem thêm: Trung tâm dạy nghiệp vụ kế toán thuế doanh nghiệp sản xuất

IV. CƠ SỞ ĐÀO TẠO KHÓA HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Cơ sở 1:  Lầu 4, 132E Đường Cách mạng tháng 8, P10, Q3, HCMBản đồ

Cơ sở 2:  155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. TP HCM

Cơ sở 3: Số 469 Lê Hồng Phong , Phường 2, Quận 10, TP HCM

Cơ sở 4: 39L Miếu Nổi, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Cơ sở 5: Số 25, đường 23 Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức,  Hồ Chí Minh 

V. HỌC PHÍ KHÓA HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH TẠI TPHCM 

 

Học phí trung tâm kế toán lê ánh

 học kế toán thực hành online

Ngoài chương trình đào tạo kế toán, Trung tâm Lê Ánh tổ chức các khóa học xuất nhập khẩu ở hà nội và tphcm được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành xuất nhập khẩu, để biết thêm thông tin về khóa học này, bạn vui lòng tham khảo tại website: xuatnhapkhauleanh.edu.vn

 BÀI VIẾT XEM THÊM HOẠT ĐỘNG TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN LÊ ÁNH:

Từ khóa liên quan:  học kế toán thực hành ở Hà Nội, trung tâm dạy kế toán thực hành, địa chỉ dạy kế toán thực hành, học kế toán thực hành ở đâu tốt, trung tâm dạy kế toán thực hành, dạy kế toán thực hành ở Cầu Giấy, học kế toán thực hành tại tp Hồ Chí Minh, học kế toán thực hành ở đâu tốt, khóa học kế toán tổng hợp tại tp Hồ Chí min, học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tphcm

Đánh giá:

Bài viết liên quan