Địa chỉ học kế toán tổng hợp tại Hà Nội tốt nhất

Học kế toán không tìm được việc vì thiếu kinh nghiệm và kỹ năng làm việc. Muốn tìm hiểu về kế toán nhưng không biết học ở đâu tốt. Tất cả những gì bạn cần là một địa chỉ dạy học kế toán tổng hợp tại Hà Nội có uy tín. Hãy đăng ký ngay khóa học kế toán tại kế toán Lê Ánh bởi đây là nơi đào tạo kế toán được cộng đồng kế toán đánh giá cao nhẩt trên thị trường hiện nay. 

>>>>>Xem thêm: Địa chỉ đào tạo kế toán tốt nhất Hà Nội

I. Những khó khăn khi tìm địa chỉ học kế toán tổng hợp thực hành

Với kinh nghiệm hơn 5 năm đào tạo kế toán thực hành tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh chúng tôi hiểu rõ vấn đề bạn đang gặp phải khi tìm địa chỉ học kế toán tổng hợp là gì:

 • Bạn chưa từng học qua kế toán giờ học nghề mới với bạn rất khó vì chưa biết nên bắt đầu từ đâu, bạn không hiểu liệu mình có phù hợp với nghề này không 
 • Học kế toán là học những gì và phải làm những gì, tự học kế toán có hiêu quả không, bạn thấy hoang mang vì trên mạng có quá nhiều tài liệu và thông tin nghiệp vụ kế toán, khiên bạn lo lắng không biết có nên học như thế nào để làm được việc
 • Đăng ký các khóa học nghiệp vụ ở các trung tâm dạy kế toán có làm được việc không, hay chỉ là đào tạo để cấp chứng chỉ 
 • Bạn chưa biết học kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất vì trung tâm nào cũng cam kết đào tạo hiệu quả, học với kế toán trưởng nhưng thực tế không phải ở đâu cũng như vậy
 • Đăng ký học ở trung tâm hay xin học việc tại  các công ty đang tuyển kế toán học viên, thực tâp sinh để không mất chi phí ....

Đó chỉ là những thắc mắc cơ bản của rất nhiều học viên trước khi tìm tới trung tâm kế toán Lê Ánh. Tại các lớp học kế toán tổng hợp thực và khóa học kế toán chuyên sâu khác, chúng tôi cam kết với học viên những thông tin cung cấp trên Website hoàn toàn đúng sự thật. Học viên được cam kết đào tạo đến khi thành thạo nghiệp vụ bởi đội ngũ giảng viên là những kế toán trưởng có trên 10 năm kinh nghiệm và kỹ năng sư phạm tốt.

Lớp học kế toán thực hành tại Hà Nội

II. Mục tiêu khóa học kế toán tổng hợp tại Hà Nội 

Khi đăng ký học kế toán thực hành tại trung tâm Lê Ánh bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng đào tạo và chính sách hỗ trợ học viên tốt nhất. Ngoài kiến thức chuyên môn học được trong mỗi khóa học, chúng tôi muốn các bạn hiểu và thích nghi nhanh chóng với nhiều môi trường làm việc khác nhau vì hơn 90% học viên tại trung kế toán Lê Ánh đều đang có nhu cầu tìm việc mới từ phong cách làm việc, thói quen sắp xếp công việc và tư duy logic của kế toán trưởng sẽ giúp bạn được công sự  và cấp trên đánh giá cao hơn rất nhiều.   

Với phương châm đào tạo học viên từ chưa biết gì đến thành thạo mọi nghiệp vụ kế toán. Trung tâm kế toán Lê Ánh hướng tới là địa chỉ dạy học kế toán tổng hợp tại Hà Nội tốt nhất hiện nay. Học viên sau khi tốt nghiệp đều tìm được việc.

Những gì bạn có được sau khóa học này không chỉ là cơ hội làm việc với một nghề hoàn toàn mới mà kế toán Lê Ánh còn hướng tới kênh tham khảo thông tin nghiệp vụ, cung ứng nguồn nhân lực uy tín cho các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước.

Vậy bạn chưa biết gì về kế toán, hay không còn nhớ nhiều kiến thức kế toán đã từng làm thì nên học chương trình gì để có thể làm được việc ngay khi tốt nghiệp?

Hiện tại trung tâm kế toán Lê Ánh đang tổ chức nhiều khóa học kế toán khác nhau để bạn có thêm cơ hội lựa chọn:

Với khóa học kế toán tổng hợp thực hành trong thời lượng 25 buổi học vào 2 buổi tối / tuần vào các ngày trong tuần. Bạn sẽ được cam kết đào tạo thành thạo nghiệp vụ đến khi tốt nghiệp có được kinh nghiệm tương đương 6 tháng -1 năm làm việc thực tế.  học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất

III. Nội dung khóa học kế toán tổng hợp tại Hà Nội

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành được chia thành 2 phần cụ thế: Học nguyên lý kế toán và học thực hành kế toán tổng hợp. 

Trước khi học chuyên sâu bạn được học lại 5 buổi nguyên lý kế toán để ôn lại toàn bộ khái niệm về kế toán, tổng quan kiến thức kế toán tài chính, cách phân loại và định khoản từng nghiệp vụ kế toán tại doanh nghiệp nhăm mục đích hiểu bản chất và có được đánh giá, kiến thức sơ bộ về kế toán trước khi chuyên sâu vào phần hành do kế toán trưởng trực tiếp đứng lớp theo từng chuyên đề cụ thể. 

Học viên được đào tạo từ kiến thức cơ bản đến nâng cao, từ lý thuyết đến thực hành, được học cách tìm hiểu và cập nhật chứng từ, văn bản luật liên quan, những sai xót thường gặp khi làm kế toán và báo cáo tài chính, báo cáo thuế theo từng mục.

Phần 1: Thưc hành nghiệp vụ nguyên lý kế toán trên chứng từ thật của doanh nghiệp đang hoạt động

Giảng viên trực tiếp hướng dẫn tìm hiểu các nghiệp vụ kế toán. Để hiểu rõ về quy trình làm việc và pham vi, quyền hạn trách nhiệm của kế toán tổng hợp học viên sẽ được giả định là những kế toán thật sự của chính doanh nghiệp mà mình đang sở hữu tài liệu. Kế toán trưởng sẽ trực tiếp hướng dẫn học viên thực hành nghiệp vụ:

 • Kế toán bằng tiền ( tiền mặt, tiền gửi ngân hàng)
 • Kế toán doanh thu, thu hồi công nợ học xuất nhập khẩu ở đâu tốt
 • Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương
 • Kế toán công cụ dụng cụ và tài sản cố định
 • Kế toán doanh thu, chi phi sản xuất, giá thành sản phẩm
 • Các nghiệp vụ khác: chi phí đầu tư ngắn hạn, xây dựng cơ bản….

Phần 2: Thực hành lập và phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp, kê khai thuế định kỳ

 • Hướng dẫn cách chuẩn bị một bộ hồ sơ kê khai thuế hoàn chỉnh, cách xử lý nhanh khi phát sinh nghiệp vụ.
 • Cách sử dụng các công cụ kế toán trên mang: Excel, phần mềm Misa, Fast..
 • Hướng dẫn kê khai và nộp thuế qua mạng, thực hành kê khai thuế thu nhập cá nhân, thuế môn bài, thu nhập doanh nghiệp, thuế tiêu thụ đặc biệt và những loại thuế suất khác .
 • Tìm hiểu cách đăng ký mã số thuế, làm tờ khai tạm tính thuế theo tháng, theo quý và năm, cách tối ưu hóa chi phí thuế phải nộp, các thủ thuật kế toán nhanh trên Excel
 • Cách lập báo cáo tài chính, báo cáo lưu chuyển tiền tệ, công cụ kế toán. Làm thuyết minh báo cáo tài chính và báo cáo thuế.

Phần 3: Tìm hiểu công tác tổ chức kế toán doanh nghiệp, kỹ năng mềm cần thiết khác

Ngoài kiến thức nghiệp vụ cần thiết, học viên tham gia lớp học kế toán tổng hợp tại Hà Nội ở trung tâm kế toán Lê Ánh được hướng dẫn làm công tác tổ chức kế toán doanh nghiệp, kỹ năng mềm xây dựng quan hệ với đồng nghiệp, đối tác, nhà cung cấp và cơ quan thuế.

Kết thúc khóa học: Học viên đươc làm bài kiểm tra đánh giá chất lượng, trường hợp không đạt yêu cầu được học lại miễn phí trong khóa học kế toán tổng hợp tiếp theo tới khi thạo việc.

IV. Lợi ích đạt được sau khóa học kế toán tổng hợp thực hành

 • Giá trị cuối cùng mà kế toán Lê Ánh hướng tới khi bạn hoàn thành khóa kế toán tổng hợp thực hành là bạn có thể tự tin làm dược báo cáo tài chính, quyết toán thuế và những nghiệp vụ kế toán phát sinh khác khi làm việc.
 • Hơn 85% học viên tìm được việc làm ngay khi tốt nhiệp. 
 • 40% số học viên qua đào tạo đã thực sự hài long với cơ hội mà nghề kế toán mang lại cho bản thân 
 • Tỉ lệ học viên đăng ký học và được giới thiệu mới tại kế toán Lê Ánh luôn tăng trong mỗi khóa học đã cho thấy kế toán Lê Ánh thực sự mang lại cho học viên nhiều cơ hội hơn là một công việc trong môi trường mới.

V. Một số chia sẻ của học viên sau khóa học kế toán tại Hà Nội

Chia sẻ về khóa học kế toán thực hành tại Hà Nội bạn Hoàng Vân, học viên lớp kế toán thực hành K50 cho biết:

"Mình không phải dân chuyên kế toán, học tài chính ra nên khi phải đúng tới chứng từ sổ sách rất đau đầu vì quá tỉ mỉ và cần sự chính xác tuyệt đối, nếu không phải gia đinh mình đang có doanh nghiệp cần quản lý hoạt đông tài chính hiệu quả hơn thì mình sẽ không đi học kế toán. Sau khi tìm hiểu và đánh giá kỹ các tiêu chí mà trung tâm Lê Ánh cung cấp mình thấy tin tưởng và đăng ký học tại chi nhánh 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân. Hiệu quả sau khóa học khá rõ ràng mình không cần thuê công ty dịch vụ kế toán nữa mỗi tháng tiết kiệm được 2 triệu, vào làm mới thấy kế toán không quá phức tạp như mình nghĩ, hơn nữa mình làm cho mình lúc nào cũng yên tâm hơn đi thuê, chứng từ, hóa đơn chuẩn chỉnh không lo sử dụng hóa đơn giá, khi bị thanh tra thuế. Mình đánh giá rất cao tính thực tế trong mỗi khóa học tại trung tâm, giảng viên dạy rất giỏi mình học chị Thêu thấy chị ấy rất giỏi kế toán doanh nghiệp phần xuất nhập khẩu đúng nghành gia đình mình đang kinh doanh nên được hỗ trợ nghiệp vụ thêm khá nhiều. Cá nhân mình thì thấy với chi phí 3 triêu cho một khóa học thực tế ra làm được việc như thế này là hợp lý."

Bạn ở Hà Nội hoặc tp Hồ Chí Minh có thể đăng ký khóa học kế toán tổng hợp thực hành và những khóa học kế toán thực tế khác

VI. Thời gian và địa chỉ học kế toán thực hành tại Hà Nội

 • Cơ sở 1: P268, Tầng 2, toà nhà Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
 • Cơ sở 2: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • Cơ sở 3: 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, TP Hà Nội

Bạn có thể tham khảo lịch khai giảng các lớp kế toán thực hành ở Hà Nội khóa học kế toán tổng hợp

Học phí khóa học kế toán tổng hợp tại Hà Nội

học phí khoá học kế toán tổng hợp thực hành

Tư vấn trực tiếp về khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại tphcm liên hệ tư vấn miễn phí khóa học:  0904 848 855/Mrs Ánh

Học viên đăng ký học kế toán tổng hợp tháng 12 kế toán Lê Ánh có nhiều ưu đãi tặng trọn bộ phầm mềm kế toán Misa. Ngoài chứng chỉ kế toán tổng hợp còn được nhận chứng chỉ kế toán máy do công  ty phần mềm kế toán Misa Việt Nam cấp.

 Các bước đăng ký khóa học kế toán tổng hợp tai  trung tâm Lê Ánh bạn thực hiện như sau:

 CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC

 • Bước 1: Điền đầy đủ thông tin đăng ký dưới mẫu bên dưới
 • Bước 2: Chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt trước 1.000.000đ để xác nhận đăng ký tham gia giữ chỗ. Sau đó hoàn thiện số tiền còn lại khi đến lớp học

Trường hợp học viên chưa có điều kiện thanh toán, cần trao đổi trước với trung tâm để trung tâm đưa bạn vào danh sách lớp.

Thông tin chuyển khoản:

 • Tài khoản Agribank: Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 1500.2057.33097, chi nhánh Hà Nội
 • Tài khoản Vietcombank: Chủ tài khoản Vũ Văn Sĩ, số tài khoản 069.10029.55187, chi nhánh Hà Tây
 • Tài khoản Techcombank: Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 11722903964011, chi nhánh Hoàng Quốc Việt
 • Tài khoản BIDV: Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 1991.00000.70296, chi nhánh Hồng Hà

>>>Xem thêm: Học kế toán máy ở đâu tốt tại Hà Nội

HOTLINE  TƯ VẤN KHÓA HỌC: 0904 848 855/Mrs Lê Ánh 

Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công!

TỪ KHÓA LIÊN QUAN: học kế toán thực hành ở đâu tốt, trung tâm dạy kế toán tổng hợp uy tín, học kế toán tổng hợp ở Cầu Giấy, địa chỉ học kế toán tổng hợp uy tín, khóa học kế toán tổng hợp tốt nhất, đào tạo kế toán tổng hợp thực hành, nghiệp vụ kế toán tổng hợp, trung tâm dạy kế toán tổng hợp ở hà nội, học kế toán tổng hợp ở hà đông 

Bài viết liên quan