Học kế toán cấp tốc tại Hà Nội

Bạn là sinh viên mới ra trường? Bạn đang làm ngành khác giờ muốn làm kế toán? Nhưng kiến thức kế toán bạn gần như không có. Bạn hãy tham gia khóa học kế toán cấp tốc tại Hà Nội.

Trên thị trường hiện nay có nhiều khóa học kế toán cấp tốc nhưng không phải khóa học nào cũng đảm bảo chất lượng. Bạn cần lựa chọn kỹ địa chỉ học uy tín để có được khóa học kế toán cấp tốc chất lượng.

 Học kế toán cấp tốc tại Hà Nội

>>> Xem thêm: Học kế toán hành chính sự nghiệp

1. Một số lưu ý để lựa chọn khóa học kế toán cấp tốc tại Hà Nội

  • Thứ nhất, giảng viên: Nên chọn những địa chỉ công khai CV giảng viên, nên học từ những người là kế toán trưởng lâu năm. Vì những kế toán trưởng lâu năm đã va vấp nhiều lĩnh vực khác nhau nên họ có kinh nghiệm xử lý các vấn đề một cách tốt nhất.
  • Thứ hai, tài liệu học tập. Với khóa học kế toán cấp tốc, mục đích là ra trường bạn phải làm được việc ngay nên bạn nên chọn những địa chỉ đào tạo với tài liệu là các chứng từ sống của doanh nghiệp. Để khi ra ngoài đi làm, gặp những chứng từ đó, bạn đã quen và có thể xử lý ngay.

Vấn đề thứ hai về tài liệu học tập đó là công cụ hỗ trợ thực hiện kế toán như Excel, các phần mềm kế toán. Bạn nên chọn địa chỉ học kế toán cấp tốc giảng dậy các phần mềm thông dụng, thường được các doanh nghiệp sử dụng. Đến khi đi làm, bạn không mất thời gian để tìm hiểu lại cách sử dụng của phầm mềm đó nữa.

  • Thứ ba, về số lượng học viên/lớp: Không nên chọn lớp học kế toán cấp tốc quá ít vì sẽ không có không khí học, ít tình huống thực tế được mang đến hỏi. Nhưng cũng không nên chọn lớp học có quá đông học viên vì mỗi học viên có nền tảng, khả năng nhận thức khác nhau, lớp học quá đông học viên, giảng viên không thể quan tâm và hỗ trợ từng người. Theo tôi, số lượng học viên vừa đủ cho 1 lớp học là khoảng 20 học viên/lớp.
  • Thứ tư, về học phí: Không nên chọn địa chỉ nào có học phí quá thấp vì sẽ không đủ kinh phí duy trì giảng viên chất lượng cũng như đầu tư cho lớp học. Theo tôi, mức học phí vừa đủ cho một khóa học kế toán cấp tốc tại Hà Nội là khoảng 3 triệu đồng.
khóa học kế toán tổng hợp thực hành

Hình ảnh khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Kế toán Lê Ánh

2. Vì sao bạn nên học khóa học kế toán tổng hợp tại Lê Ánh

Bạn nên tham gia khóa học kế toán cấp tốc tại Kế toán Lê Ánh vì ở đây, có đầy đủ những yếu tố của một cơ sở đào tạo kế toán cấp tốc tốt nhất. Đó là:

  • Thứ nhất: Kế toán Lê Ánh là đơn vị duy nhất công khai toàn bộ CV giảng viên, 100% giảng viên tại Kế toán Lê Ánh là các kế toán trưởng giỏi có từ 15 năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
  • Thứ hai, tài liệu khóa học kế toán cấp tốc tại Kế toán Lê Ánh toàn bộ là chứng từ thực tế tại doanh nghiệp. Giúp bạn có cách tiếp cận gần gũi nhất với thực tế. học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất hà nội

Bạn sẽ được làm học làm việc trên phần mềm Misa hoặc Fast, đây là hai phần mềm thông dụng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, được đa số các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong cả nước sử dụng.

  • Thứ ba, lớp học kế toán cấp tốc tại Kế toán Lê Ánh luôn giới hạn số lượng học viên dưới 20 học viên/lớp để đảm bảo cho các bạn có môi trường học tập và giảng viên có thể quan tâm từng học viên.
  • Thứ tư, về học phí. Học phí khóa học kế toán cấp tốc là 3 triệu đồng/khóa, đây là mức học phí tối thiểu, lớp học vừa hỗ trợ cho học viên và đảm bảo duy trì được chất lượng của giảng viên.

3. Nội dung khóa học kế toán cấp tốc tại Kế toán Lê Ánh

Phần 1: Nguyên lý kế toán

Phần 2: Thực hành kế toán

Phần 3: Làm báo cáo tài chính và kê khai thuế

4. Thời gian và địa chỉ học 

Lịch học: Các bạn tham khảo cụ thể tại đây: lịch học khóa học kế toán tổng hợp

Học phí:

học phí kế toán lê ánh

 

Địa chỉ tham gia khoá học

Chi nhánh tại Hà nội

+ Cơ sở 1: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội

+ Cơ sở 2: P268, P639 Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội

Chi nhánh tại Tp. HCM

+ Cơ sở 1: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P 6, Q 3, TPHCM

+ Cơ sở 2: Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 3: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 4: 25 Đường 23, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TP HCM

+ Cơ sở 5: Số 576, Đường 3/2 Phường 14 Quận 10, TPHCM

>>>>> Xem thêm : Học kế toán phần mềm Misa

KẾ TOÁN LÊ ÁNH 

Chuyên đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất thị trường

(Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm)

HOTLINE: 0904 84 88 55 (Mrs Ánh)

Trung tâm Lê Ánh hiện có đào tạo các khoá học kế toán và khoá học xuất nhập khẩu, để biết thêm thông tin chi tiết về các khoá học này, vui lòng truy cập website: www.ketoanleanh.vn.

 

Bài viết liên quan