Học kế toán doanh nghiệp - Lộ trình học hiệu quả nhất

Học kế toán doanh nghiệp – lộ trình học hiệu quả nhất là mong muốn của bất kì ai muốn học kế toán. Mặc dù vậy không phải ai cũng biết khi tham gia khóa đào tạo kế toán doanh nghiệp thì nên theo học lộ trình như thế nào là hiệu quả và bài bản nhất. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Kế toán Lê Ánh đã đưa ra lộ trình được chắt lọc qua thời gian để phù hợp với từng đối tượng học viên muốn theo học lĩnh vực kế toán doanh nghiệp.

>>>>>> Xem thêm: Khóa học kế toán cơ bản

I. Học kế toán doanh nghiệp – lộ trình học hiệu quả nhất như thế nào?

Dù là người mới bắt đầu hay những người đã biết về nghiệp vụ kế toán thì cũng cần tìm hiểu về lĩnh vực kế toán doanh nghiệp với lộ trình học tập hiệu quả nhất để việc học của bạn hông mất quá nhiều thời gian mà vẫn có thể thực hành nghiệp vụ kế toán một cách nhuần nhuyễn, thành thạo. 

Giảng viên và học viên học kế toán tại Lê Ánh

Và để hiểu như thế nào là học kế toán doanh nghiệp thì trung tâm Lê Ánh xin giới thiệu đến các bạn lộ trình học tập hiệu quả, bài bản nhất, dựa trên những kinh nghiệm của các chuyên gia hàng đầu là các kế toán trưởng lâu năm tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, như sau:

Bước 1: Nắm chắc Nguyên lý kế toán để có thể hạch toán (định khoản) và thành thạo các nghiệp vụ kinh tế phát sinh

Cả người mới bắt đầu hay người đã biết về kế toán thì cũng nên nắm chắc kiến thức Nguyên lý kế toán đầu tiên. Bất cứ công việc gì cũng phải bắt đầu từ những thứ đơn giản nhất. Nắm được kiến thức cơ bản thì tự học kế toán hay thực hành kế toán cũng trở nên dễ dàng hơn.

Với phần kiến thức về nguyên lí kế toán, bạn nhất định phải kiên trì, chịu khó làm nhiều bài tập định khoản trên cơ sở phải hiểu rõ bản chất các tài khoản. Mặc dù vậy trong quá trình học nguyên lí cũng đã có rất nhiều bạn nản trí bởi lượng bài tập lớn và cũng khá khó hiểu.

Cùng tìm hiểu về lớp học thực hành kế toán tổng hợp thực tế tại trung tâm Kế toán Lê Ánh

Vì vậy, tốt nhất là bạn cần tìm 1 người thầy có kinh nghiệm để họ định hướng nội dung và hướng dẫn bạn thẩm thấu kiến thức đó. Môn học Nguyên lý kế toán nếu biết học và hiểu được nó thì bạn sẽ ứng dụng được rất rất nhiều vào thực tế. Vì vậy, nếu bạn muốn hiểu và thành thạo nghiệp vụ kế toán thì nên tham gia một khóa học nguyên lí kế toán.

Đã có rất nhiều bạn tham gia lớp học nguyên lí kế toán của Kế toán Lê Ánh và sau đó tiếp tục đăng ký khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Lê Ánh bởi sự hấp dẫn của đội ngũ giảng viên và đặc biệt là mặc dù học nguyên lí kế toán nhưng giờ học diễn ra vô cùng hăng say, hấp dẫn. Nếu tự học nguyên lí kế toán, bạn sẽ thấy khó hiểu và cảm thấy vô cùng khô khan nhưng khi tham gia khóa học ở Lê Ánh, bạn sẽ cảm nhận được một môi trường học tập dễ hiểu, mang tính trải nghiệm cao.

Ngoài ra, nếu bạn thực sự nhiệt huyết, bạn có thể tham khảo thêm các bài tập nguyên lý kế toán trên Website của Kế toán Lê Ánh. Sau khi nắm chắc kiến thức về nguyên lý kế toán, bạn sẽ bước sang giai đoạn vô cùng quan trọng - tìm hiểu về Kế toán thực hành. 

 Hình ảnh lớp học kế toán tổng hợp - lộ trình hiệu quả nhất tại Kế toán Lê Ánh

Bước 2: Học kế toán thực tế trên chứng từ và phần mềm kế toán

Để học kế toán doanh nghiệp với lộ trình hiệu quả nhất thì ngoài việc hiểu nội dung nguyên lí kế toán thì bạn cần phải học kế toán thực tế trên chứng từ và phần mềm kế toán. Như vậy, bạn mới có thể làm tốt công việc kế toán thực tế, thông qua việc lên được các Báo cáo tài chính, báo cáo thuế, sử dụng được phần mềm kế toán. 

Có 2 cách để học kế toán thực tế, đó là tự học hoặc tham gia vào khóa học kế toán tổng hợp thực hành.học kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất hà nội

Việc tự học có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhưng cũng có thể khiến bạn tốn khá nhiều thời gian bởi bạn sẽ không biết cái gì trước, học như thế nào mới là hệ thống, hơn nữa đọc rồi mà không được thực hành thì làm sao. Từ đó khiến những kiến thức mà bạn học được không có tính hệ thống, và nếu mang áp dụng vào nghề thì sẽ rất rủi ro.

Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tham gia khóa học kế toán doanh nghiệp với lộ trình học hiệu quả. Với khóa học này sẽ giúp bạn hình thành và rèn luyện 2 kỹ năng vô cùng quan trọng của người kế toán, đó là kỹ năng phân tích, xử lý chứng từ và kỹ năng sử dụng phần mềm kế toán.

Người dạy bạn trong các khóa học kế toán doanh nghiệp đều là các kế toán trưởng, nhiều kinh nghiệm tại các công ty, tập đoàn lớn. Họ sẽ hướng dẫn bạn 1 cách hệ thống và bài bản cách làm kế toán ngoài thực tế, từ những việc đơn giản nhất đến những tình huống xử lý khéo léo trong công việc. Họ cũng sẽ đưa những chứng từ thực tế để bạn nghiên cứu, trải nghiệm và tập làm cho đến khi thành thạo.

Hướng đi đúng, hiệu quả, an toàn là cái mà bạn sẽ có được khi tham gia các lớp học kế toán doanh nghiệp với lộ trình học hiệu quả tại Lê Ánh vì có 1 người nhiều kinh nghiệm luôn ở bên hướng dẫn bạn.

Việc có người thầy là kế toán trưởng giỏi luôn ở bên cạnh tư vấn và hỗ trợ bạn trong công việc là vô cùng đáng quý đối với những người làm nghề kế toán, đặc biệt là những người mới bắt đầu học và làm kế toán.

Với 100% đội ngũ giảng viên là kế toán trưởng, chuyên gia tài chính tại các công ty, tập đoàn lớn, Kế toán Lê Ánh đã giúp đỡ rất nhiều những học viên làm kế toán nhưng khi đi làm mà không biết bắt đầu từ đâu, đồng nghiệp không chia sẻ kinh nghiệm hay cả người chưa biết gì về kế toán.

Học kế toán thực hành tại trung tâm kế toán Lê Ánh

Bước 3: Thực hành càng nhiều càng tốt để sử dụng thành thạo phần mềm kế toán và có được hiểu biết chắc chắn về chứng từ.

Sau khi hiểu được những kiến thức và biết cách làm trên những chứng từ thực tế, bạn cần phải thực hành rất rất nhiều lần đến khi trở thành kỹ năng của mình thì thôi.

Điều quan trọng hơn nữa là bạn cần thực hành một cách bài bản với những chứng từ thực tế phát sinh tại các doanh nghiệp và có người chỉ dẫn, phát hiện lỗi sai, chỉnh sửa và hướng dẫn bạn phương pháp thực hành hiệu quả. Để làm được điều đó, những kế toán trưởng dày dặn kinh nghiệm của Lê Ánh đã chuẩn bị những nội dung và kĩ năng cần thiết để trang bị cho các bạn học kế toán doanh nghiệp – lộ trình học hiệu quả của Kế toán Lê Ánh.

Chúng tôi tin rằng với sự giúp đỡ của chúng tôi và sự cố gắng, chăm chỉ thực hành của bạn thì nhất định bạn sẽ sử dụng thành thạo phần mềm kế toán, hiểu và tự tin lên được Báo cáo tài chính và Báo cáo Thuế liên quan. Đây cũng là thời điểm để bạn tự tin nộp hồ sơ xin việc kế toán để có được môi trường trải nghiệm thực tế thực sự.

Không những được học tập với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn sâu rộng, nếu bạn tham gia các khóa học kế toán doanh nghiệp tại Lê Ánh bạn còn nhận được những lợi ích sau:

+ Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ có được kinh nghiệm tương đường 6 tháng - 1 năm làm việc thực tế 

+ Sau khóa học kế toán doanh nghiệp – lộ trình học hiệu quả nhất của Lê Ánh bạn có thể tự tin làm thành thạo các nghiệp vụ kế toán từ cơ bản đến chuyên sâu mà không gặp quá nhiều khó khăn về nghiệp vụ thưc tế 

+ Được hướng dẫn thêm về kỹ năng mềm khi làm việc thực tế, cách xử lý các nghiệp vụ phát sinh, công tác tổ chức kế toán tại doanh nghiệp 

+ Hơn 80% học viên tìm  được việc ngay khi tốt nghiệp khóa học kế toán doanh nghiệp – lộ trình học hiệu quả nhất của Lê Ánh

Với những phân tích ở trên, chúng tôi tin rằng nếu bạn muốn học kế toán doanh nghiệp – lộ trình học hiệu quả nhất thì không ở đâu có một nội dung hoàn thiện và rõ ràng như trung tâm Kế toán Lê Ánh. 

II. Học phí và địa chỉ và thông tin liên lạc

học phí kế toán lê ánh

 

*Tại Hà Nội:

CS1:  P268, Tầng 2, toà nhà Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP Hà Nội. Điện thoại: 0904848855; 0904878855

CS2: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện Thoại: 0904.848.855; 0904.878.855

*Tại TP HCM

+ Cơ sở 1: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P 6, Q 3, TPHCM

+ Cơ sở 2: Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 3: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 4: 25 Đường 23, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TP HCM

+ Cơ sở 5: Số 576, Đường 3/2 Phường 14 Quận 10, TPHCM

Hotline đăng kí khóa học: 0904848855

Cùng với chương trình đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành, Trung tâm Lê Ánh tổ chức các khóa học xuất nhập khẩu được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành xuất nhập khẩu, để biết thêm thông tin về khóa học này, bạn vui lòng tham khảo tại website: xuatnhapkhauleanh.edu.vn

Bài viết liên quan