Học kế toán doanh nghiệp ở đâu?

Học kế toán doanh nghiệp giúp kế toán trong doanh nghiệp hiểu được các kiến thức nền tảng về kế toán doanh nghiệp cùng kiến thức mới nhất về các luật thuế. Trong bài viết dưới đây, Kế toán Lê Ánh sẽ cùng bạn trả lời câu hỏi Học kế toán doanh nghiệp ở đâu?

>>> Xem thêm: Làm kế toán nên học thêm những gì?

1. HỌC KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP Ở ĐÂU - LỜI KHUYÊN CỦA NHÀ TUYỂN DỤNG 

Có thể nói kế toán doanh nghiệp bao gồm rất nhiều các công việc khác nhau trong doanh nghiệp, là một bộ phận không thể thiếu được trong các doanh nghiệp. Nên cơ hội nghề nghiệp trong ngành là rất lớn tuy nhiên nguồn nhân lực kế toán từ các trường đại học chưa đáp ứng được yêu cầu về chất lượng mà nhà tuyển dụng đưa ra.

Kế toán Lê Ánh là nơi quy tụ nhiều kế toán trưởng, giám đốc tài chính có 15-20 năm kinh nghiệm trong nghề. Họ cũng chính là những người trực tiếp tuyển dụng nhân sự cho doanh nghiệp, họ hiểu được ứng viên còn nhiều hạn chế về kiến thức cũng như các kỹ năng xử lý công việc. Vì vậy mà việc tham gia các khóa học kế toán doanh nghiệp là vô cùng cần thiết.

Cô Vũ Thị Hồng Nhung- kế toán trưởng công ty Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Đức và Công ty Cổ phần Đầu tư Hoa Sen Vàng. Các công ty này đều có quy mô vốn lên tới hơn 200 tỷ đồng, cùng số lượng nhân sự hàng ngàn người tại các dự án đã có những chia sẻ như sau: 

"Với cương vị là nhà tuyển dụng, doanh nghiệp sẽ ưu tiên lựa chọn những ứng viên đã có kinh nghiệm trong nghề tuy nhiên các bạn sinh viên cũng có rất nhiều cơ hội nếu các bạn chịu khó tìm tòi và trải nghiệm. Việc tham gia các khóa học kế toán doanh nghiệp cũng là một cách để các bạn được trải nghiệm bởi vì thông qua đó, học viên không chỉ được đào tạo một cách bài bản cách làm kế toán ngoài thực tế mà còn được bổ sung các kỹ năng cần thiết. Nếu được học từ những kế toán trưởng đã có nhiều năm kinh nghiệm thì các bạn sẽ không còn lúng túng khi tiếp xúc với công việc thực tế nữa"

2. NÊN HỌC KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP Ở ĐÂU - LỜI KHUYÊN CỦA CỰU HỌC VIÊN 

Kế toán Lê Ánh là địa chỉ đào tạo kế toán doanh nghiệp uy tín và chất lượng vì vậy mà trải qua 5 năm hoạt động, Lê Ánh đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía các bạn học viên. 

Bạn Nguyễn Thị Thảo sinh viên trường Kinh tế quốc dân chia sẻ: "Là sinh viên mới ra trường, vì không có kinh nghiệm làm việc thực tế nên mình đã bị khá nhiều công ty từ chối. Mình thực sự lo lắng và quyết định lựa chọn một trung tâm đào tạo kế toán để trau dồi thêm kiến thức và các kỹ năng. Biết đến kế toán Lê Ánh qua một người bạn, mình quyết định học thử và thực sự bất ngờ vì thầy cô ở trung tâm không chỉ có nhiều kinh nghiệm mà còn đặc biệt nhiệt tình. Trong khi tham gia khóa học kế toán doanh nghiệp tại Lê Ánh mình đã xin được việc tại một công ty ở Hà Nội. Đến giờ, mình vẫn luôn dành một tình cảm đặc biệt cho trung tâm, đây thực sự là địa chỉ đào tạo kế toán tốt nhất mà các bạn nên theo học

Chị Nguyễn Quỳnh Anh 30 tuổi ở Quận 3, tphcm sau 2 năm nghỉ ở nhà để sinh con đã rất vất vả khi đi xin việc trở lại khi đã quên gần hết các kiến thức liên quan đến kế toán. Sau nhiều lần tìm hiểu về các trung tâm dạy kế toán doanh nghiệp, chị đã theo học tại một trung tâm gần nhà nhưng vẫn chưa nắm được bản chất của kế toán và không thể làm báo cáo tài chính cũng như quyết toán thuế. Nhưng chỉ sau 3 buổi tham gia vào khóa học kế toán doanh nghiệp tại Lê Ánh, chị đã hình dung và nắm được hệ thống kiến thức đã học. Dưới sự hướng dẫn tận tình từ giảng viên, chị Quỳnh Anh đã dần dần tự tin hơn trong công việc thực tế. Bây giờ, chị đang làm kế toán tại một doanh nghiệp lớn tại Hồ Chí Minh.

 

Hình ảnh khóa học kế toán doanh nghiệp tại Kế toán Lê Ánhhọc kế toán thực tế ở đâu hà nội

3. HỌC KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP BAO GỒM NHỮNG GÌ? 

Nội dung khóa học kế toán doanh nghiệp tại Kế toán Lê Ánh bao gồm 2 nội dung chính:

Phần 1: Hướng dẫn thực hành công việc Kế toán tổng hợp ngoài thực tế chuyên sâu và hệ thống.

Học viên sẽ đóng vai là những kế toán tổng hợp, trực tiếp xử lý những chứng từ sống đang phát sinh tại doanh nghiệp, trên cơ sở sử dụng công cụ làm việc là phần mềm kế toán Fast, Misa hoặc Excel. Kế toán trưởng sẽ trực tiếp cầm tay chỉ việc, hướng dẫn các bạn cách làm tất cả các công việc của người kế toán tổng hợp từ buổi đầu đến buổi cuối.

Thực hành công việc:

 • Kế toán vốn bằng tiền (Tiền mặt, Tiền gửi ngân hàng)
 • Kế toán nhập hàng và công nợ đối với nhà cung cấp
 • Kế toán doanh thu và công nợ phải thu khách hàng
 • Kế toán lương và các khoản trích theo lương học xuất nhập khẩu ở đâu tốt
 • Kế toán tài sản cố định và đầu tư XD cơ bản
 • Kế toán công cụ dụng cụ, chi phí ngắn hạn, dài hạn
 • Kế toán doanh thu-chi phí tài chính, thu nhập– chi phí khác
 • Kế toán các loại chi phí, giá vốn và giá thành

Phần 2: Thực hành kê khai Thuế, Lập và phân tích Báo cáo tài chính, tổ chức công tác Kế toán cho doanh nghiệp

 • Hướng dẫn lập kiểm tra báo cáo tài chính và báo cáo quyết toán thuế
 • Hướng dẫn kế khai và nộp thuế qua mạng
 • Tổ chức công tác kế toán tại doanh nghiệp
 • Kỹ năng mềm.

Với kiến thức đầy đủ, chi tiết ở 2 phần nội dung trên sẽ trang bị cho bạn nền tảng kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng nghề nghiệp để bạn có thể tự tin đảm nhận công việc kế toán ở bất kỳ loại hình doanh nghiệp nào.

Ví dụ như bạn hoàn toàn có thể đảm nhận công việc kế toán ở một doanh nghiệp sản xuất mà không phải lo lắng đăng ký thêm khóa học kế toán doanh nghiệp sản xuất nào cả. Vì thế, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về việc học kế toán doanh nghiệp ra làm gì vì cơ hội nghề nghiệp kế toán doanh nghiệp hiện nay rất đa dạng và rộng mở nếu như bạn có đam mê, sự yêu thích với nghề này và đáp ứng được những yêu cầu về kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm mà nhà tuyển dụng yêu cầu.

4. ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA KHÓA HỌC KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP TẠI LÊ ÁNH 

- Thứ nhất, đội ngũ giảng viên chất lượng cao. 100% giảng viên tại trung tâm Lê Ánh là kế toán trưởng, giám đốc tài chính có 15-20 năm kinh nghiệm trong nghề và hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn. Không chỉ có bề dày kiến thức và kinh nghiệm, các thầy cô còn có kỹ năng sư phạm giỏi.

- Thứ hai, là một trong rất ít trung tâm kế toán được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động.

- Thứ ba, chương trình giảng dạy mang tính thực tế cao. Thời gian thực hành chiếm 80% thời lượng một khóa học. Học viên trực tiếp được kế toán trưởng cầm tay chỉ việc và học tập trong môi trường chuyên nghiệp.

- Thứ tư, không chỉ là nơi đào tạo kế toán mà còn cung cấp nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng đến với nhà tuyển dụng.

- Thứ năm, có nhiều chính sách hỗ trợ học viên như hoàn lại học phí nếu không hài lòng về chất lượng trong 3 buổi học đầu tiên; hỗ trợ nghiệp vụ hoàn toàn miễn phí trước, trong và sau khóa học.

Bạn có thể tham khảo lịch học các lớp kế toán doanh nghiệp lịch học khóa học kế toán tổng hợp

Xem thêm: Học kế toán excel ở đâu tốt?

Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công!

KẾ TOÁN LÊ ÁNH 

Chuyên đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Hà Nội, TPHCM

(Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm)

HOTLINE: 0904 84 88 55 (Mrs Ánh)

Hiện tại trung tâm Lê Ánh có đào tạo các khoá học kế toán và khoá học xuất nhập khẩu ở Hà Nội và TPHCM, nếu bạn quan tâm đến các khoá học này, vui lòng truy cập địa chỉ web: www.ketoanleanh.vn.

 

Bài viết liên quan