Học kế toán excel

Học kế toán excel sẽ cung cấp cho bạn một công cụ làm việc được sử dụng phổ biến nhất trong các nghiệp vụ kế toán chỉ với chi phí 0 đồng mà rất nhiều lợi ích.

>>> Xem thêm: Học kế toán doanh nghiệp

1. Lợi ích và nhu cầu sử dụng Excel trong các doanh nghiệp

Trong xu hướng phát triển hiện nay, trung bình mỗi tháng có hơn 1000 doanh nghiệp được thành lập ở nước ta. Tuy nhiên các doanh nghiệp này hầu như chỉ là các doanh nghiệp có quy mô siêu nhỏ và nhỏ. Việc bỏ ra chi phí ban đầu để mua và sử dụng một phần mềm kế toán có giá trị hơn 10 triệu là một vấn đề cần được cân nhắc. Không chỉ các doanh nghiệp siêu nhỏ và nhỏ, đối với các doanh nghiệp vừa và lớn, họ còn có nhu cầu sử dụng một phần mềm quản lý cấp doanh nghiệp có giá trị cả trăm triệu nên sẽ không dễ dàng sử dụng thêm một phần mềm kế toán.

Nhu cầu này đặt ra khiến các doanh nghiệp hiện nay đa phần thích và muốn sử dụng phần mềm Excel đơn giản, tiện lợi và dễ dàng thiết kế sao cho phù hợp với doanh nghiệp. Phần mềm Excel cũng giúp ích hơn cho kế toán trong quá trình làm việc khi muốn bổ sung hoặc sửa chữa lỗi sai nghiệp vụ kế toán.

Tuy nhiên không nhiều kế toán biết cách tận dụng và vận dụng Excel để xây dựng chương trình quản lý cho doanh nghiệp của mình. Vậy kế toán nên học kế toán excel ở đâu?  

2. Khóa học kế toán Excel dành cho mọi đối tượng

Với các giảng viên là kế toán trưởng đã có hơn 10 năm đến 20 năm kinh nghiệm trong nghề với nhiều loại hình doanh nghiệp, hơn nữa nhiều kế toán trưởng còn là người tự thiết kế các chương trình kế toán excel cho nhiều doanh nghiệp. Đây chính là những giảng viên sẽ hướng dẫn bạn cách học kế toán excel.

Đối tượng cần học kế toán excel

  • Sinh viên kế toán: Học kế toán Excel sẽ giúp các bạn sinh viên hình dung được việc tổ chức bộ máy kế toán tại doanh nghiệp như thế nào, mẫu sổ và cách đặt hàm để liên kết các sổ, lên được báo cáo tài chính ra sao. Các bức tranh về kế toán thực tế sẽ cụ thể, tường minh hơn. Bên cạnh đó, thong qua việc học kế toán excel sẽ giúp kỹ năng tin học của sinh viên tốt hơn. Đây sẽ là nền tảng và lợi thế để sinh viên tự tin xin việc khi ra trường.
  • Người đi làm muốn bắt đầu lại từ công việc kế toán: Học kế toán Excel sẽ giúp các bạn có cái nhìn đầy đủ, rõ ràng và chi tiết cách tổ chức công tác kế toán và xử lý nghiệp vụ kinh tế phát sinh tại doanh nghiệp, cách xây dựng và thiết kế sổ sách. Khi đã có nền tảng và kỹ năng Excel tốt, các bạn sẽ có sự tự tin xin việc vào bất kỳ doanh nghiệp nào, dù doanh nghiệp đó có sử dụng phần mềm kế toán hay không. học kế toán thực tế ở đâu hà nội
  • Người đi làm đã làm phần mềm kế toán nhưng chưa làm kế toán Excel: Học kế toán trên excel sẽ giúp bạn chủ động hơn, hiểu hơn về kế toán doanh nghiệp, đặc biệt hoàn thiện kỹ năng tin học văn phòng của mình hơn rất nhiều. Thực tế không phải công ty nào cũng sử dụng phần mềm, nên nếu bạn chỉ biết làm kế toán trên phần mềm thì sẽ khó đáp ứng được công tác kế toán Excel tại những doanh nghiệp có chế độ đãi ngộ tốt. Do đó, học kế toán trên excel sẽ giúp cơ hội công việc của các bạn rộng mở hơn.

3. Phương pháp học kế toán excel

Có nhiều cách học kế toán excel. Trong đó có cách tốt nhất là kết hợp cả phương pháp tự học và học dưới sự hướng dẫn của các kế toán trưởng nhiệt tình luôn có mong muốn chia sẻ các kiến thức của bản thân.

Khóa học kế toán Excel tại Kế toán Lê Ánh là khóa học được đánh giá tốt nhất trên thị trường, bởi tất cả giảng viên tham gia giảng dạy tại lớp học là những kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm, hiện đang làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn. Bên cạnh chuyên môn tốt, thì sự nhiệt tình trong quá trình giảng dạy của họ luôn được các học viên tại lớp học yêu quý và đánh giá cao. Các anh chị Kế toán trưởng tại lớp học Kế toán Lê Ánh cũng thường xuyên chia sẻ cho các bạn học viên những tài liệu giá trị, là những ứng dụng rất hữu ích trong công việc kế toán thực tế. Trong kế toán Excel, đó là những mẫu file kế toán Excel được dùng để tổ chức các công tác kế toán tại doanh nghiệp.

Hiện tại, khóa học kế toán excel cũng đang được xây dựng dưới dạng học kế toán excel trực tuyến. Phương pháp học kế toán excel online sẽ giúp cả học viên và cả lớp học tiết kiệm được thời gian và nhiều chi phí nhất có thể.

4. Thời gian và địa điểm của khóa học kế toán thực hành

Lịch học: Các bạn tham khảo cụ thể tại đây: lịch học kế toán tổng hợp thực hành

Học phí:

học phí khoá học kế toán tổng hợp thực hành

Địa chỉ tham gia khoá học

Chi nhánh tại Hà nội

+ Cơ sở 1: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội

+ Cơ sở 2: P268, P639 Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội

Chi nhánh tại Tp. HCM

+ Cơ sở 1: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P 6, Q 3, TPHCM

+ Cơ sở 2: Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 3: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 4: 25 Đường 23, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TP HCM

+ Cơ sở 5: Số 576, Đường 3/2 Phường 14 Quận 10, TPHCM

>> Xem thêm: Nên học kế toán gì?

Học viên có thể học ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào mà bạn cảm thấy thích hợp, miễn là bạn hoàn thành được chương trình học. Tương tự đối với giảng viên, các anh chị không cần phải gặp bạn vào thời gian và một địa điểm cố định mới có thể giải đáp và tư vấn mọi thắc mắc trong nghề của học viên. Bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu, các kế toán trưởng luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ về nghề cho bạn.

KẾ TOÁN LÊ ÁNH 

Chuyên đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất thị trường

(Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm)

HOTLINE: 0904 84 88 55 (Mrs Ánh)

Trung tâm Lê Ánh hiện có đào tạo các khoá học kế toán và khoá học xuất nhập khẩu, để biết thêm thông tin chi tiết về các khoá học này, vui lòng truy cập website: www.ketoanleanh.vn.

Bài viết liên quan