Học kế toán Lê Ánh có tốt không?

Bạn được rất nhiều bạn bè, người thân giới thiệu nên học kế toán thực hành tại Kế toán Lê Ánh. Nhưng bạn đang băn khoăn học kế toán Lê Ánh có tốt không?

Có rất nhiều học viên khi đến lớp học kế toán Lê Ánh cũng có những băn khoăn giống bạn. Và sau khi tham gia khóa học đều cảm thấy thỏa mãn, vui vẻ giới thiệu lớp học với những người quen.

>>> Xem thêm: 3 bước học kế toán từ đầu cho những người chưa biết gì kế toán

1. Vì sao học kế toán Lê Ánh tốt?

  • Giảng viên: tất cả các khóa học tại kế toán Lê Ánh đều được kế toán trưởng giỏi nhiều năm kinh nghiệm và có phương pháp truyền đạt tốt. Kế toán Lê Ánh hiện nay là trung tâm duy nhất có đội ngũ giảng viên chất lượng như vậy và tự tin công khai toàn bộ CV của họ để học viên tham khảo, tìm hiểu.
  • Phương châm đào tạo “Chất lượng là số 1” – lý thuyết cô đọng, tập trung thực hành giúp các bạn thu được những kinh nghiệm kế toán thực tế nhất.
  • Hỗ trợ học viên tối đa điều kiện, cơ sở vật chất phục vụ học tập: máy chiếu tốt, phòng học rộng rãi, thoải mái, ánh sang đủ, máy tính (với các bạn không có laptop)…
  • Song song với việc học trên lớp, lớp học luôn có một group để các bạn có thể chia sẻ, hỏi đáp các vướng mắc trong quá trình làm việc. Các thắc mắc của các bạn được giảng viên tại Kế toán Lê Ánh trả lời kịp thời, nhanh chóng.

Hình ảnh khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Ha Nội, TP HCM

2. Các khóa học kế toán Lê Ánh cung cấp

  • Khóa học kế toán tổng hợp thực hành cho người mới bắt đầu:

Khóa học này cung cấp các kiến thức kế toán một cách đầy đủ nhất, hệ thống nhất từ nền tảng là nguyên lý kế toán đến hướng dẫn xử lý tất cả các nghiệp vụ có thể phát sinh tại doanh nghiệp và cách tạo kết quả cuối cùng của kế toán là báo cáo tài chính, báo cáo thuế. Học viên tham gia khóa học được thực hành trên các chứng từ kế toán thực tế nên dễ dàng tiếp cận với công việc kế toán tại doanh nghiệp.

Kết thúc khóa học kế toán tổng hợp thực hành, các bạn sẽ có kinh nghiệm kế toán tương đương kế toán tổng hợp 2-3 năm; đảm bảo sau khi học xong bạn sẽ tự tin phỏng vấn xin việc vào bất kỳ công ty nào và sẽ đáp ứng được yêu cầu của công việc. học kế toán thực tế ở đâu tốt nhất tphcm

  • Khóa học kế toán thuế chuyên sâu:

Khóa học kế toán thuế chuyên sâu phù hợp với những đối tượng đã có kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp nhưng vẫn còn thiếu kinh nghiệm xử lý và lập báo cáo thuế.

Khóa học kế toán thuế chuyên sâu tại Kế toán Lê Ánh tập trung hướng dẫn bạn kỹ năng để xử lý các loại thuế trong doanh nghiệp để vừa đúng pháp luật thuế và vừa giúp doanh nghiệp nộp ít tiền thuế nhất có thể. học xuất nhập khẩu ở đâu tốt

  • Khóa học nguyên lý – tạo nền kế toán: 

Phù hợp với  những sinh viên sắp học kế toán tài chính doanh nghiệp, những người chưa biết gì về kế toán.

Khóa học được biên soạn cô đọng, dễ hiểu, tập trung cài cắm những kiến thức được áp dụng trong thực tế, đơn giản hóa những kiến thức hàn lâm, học thuật CHẮC CHẮN sẽ giúp học viên củng cố và xây dựng nền móng vững vàng để hành nghề Kế toán

Khóa học do CEO Kế toán Lê Ánh, Kế toán trưởng giỏi, chuyên gia nhân sự tại tập đoàn lớn trực tiếp giảng dạy và đã nhận được 100% sự hài lòng của các học viên tham dự.

III. Thời gian và địa chỉ học 

Lịch học: Các bạn tham khảo cụ thể tại đây: lịch học kế toán tổng hợp thực hành

Học phí:

học phí khoá học kế toán tổng hợp thực hành

Địa chỉ tham gia khoá học

Chi nhánh tại Hà nội

+ Cơ sở 1: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội

+ Cơ sở 2: P268, P639 Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội

Chi nhánh tại Tp. HCM

Cơ sở 1: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P 6, Q 3, TPHCM

Cơ sở 2: Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Cơ sở 3: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. Hồ Chí Minh

Cơ sở 4: 25 Đường 23, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TP HCM

Cơ sở 5: Số 576, Đường 3/2 Phường 14 Quận 10, TPHCM

>>>>>Xem thêm: Học kế toán Lê Ánh ở đâu?

Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công!

KẾ TOÁN LÊ ÁNH 

Chuyên đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất thị trường

(Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm)

HOTLINE: 0904 84 88 55 (Mrs Ánh)

Bài viết liên quan