Học kế toán Lê Ánh

Học kế toán Lê Ánh được đánh giá là lớp học đã thiết kế các khóa học kế toán từ cơ bản đến chuyên sâu có chất lượng cao nhất trên thị trường.

>>> Xem thêm: Học kế toán trưởng tại Hà Nội

I. Chất lượng đã được khẳng định của các khóa học kế toán Lê Ánh

Kế toán Lê Ánh đã thành lập được 5 năm với gần 50 khóa học cơ hữu và gần 10 khóa học miễn phí tạo động lực cho học viên tính đến thời điểm hiện tại. Kế toán Lê Ánh rất tự hào đã đào tạo được hơn 600 học viên trong suốt 5 năm qua. Gần 90% các học viên đều đã có cơ hội làm việc và tìm được việc làm tốt hơn thời điểm trước khi tham gia khóa học qua các phản hồi và thông tin báo về cho lớp học. 10% học viên còn lại là các nhà quản trị, các giám đốc khởi nghiệp của các doanh nghiệp đều cảm thấy hài lòng vì sự trợ giúp của các kế toán trưởng và bộ phận giáo vụ lớp học kế toán Lê Ánh trong quá trình vận hành của doanh nghiệp.

Sự thành công của các học viên và sự động viên khích lệ của các bạn được đến từ những nhận xét chân thành trên website của Kế toán Lê Ánh, trên những bài viết khen ngợi về các khóa học của lớp học trên các hội, nhóm kế toán và chân thực nhất, nhiều học viên mới của lớp học lại đến từ chính bởi lời giới thiệu của các học viên cũ trước đây của lớp học.

Hình ảnh khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Hà Nội, TP HCM

II. Những điểm khác biệt nếu học kế toán Lê Ánh

Trong quá trình làm việc và tư vấn cho nhiều thế hệ học viên của kế toán Lê Ánh, cô Ánh – người sáng lập ra lớp học và chính là người đã mời và phỏng vấn các kế toán trưởng dạy trực tiếp cho lớp học đã nhận ra, điều khiến cho các học viên đến với lớp học và nhiều người gắn bó với lớp học từ những khóa học cơ bản đến nâng cao trong suốt 2 – 3 năm nghiệp kế toán chính là bởi những điểm khác biệt của lớp học kế toán Lê Ánh:

  • Hoàn lại học phí trogn 3 buổi học đầu tiên nếu không hài lòng;
  • 100% giảng viên là kế toán trưởng trên 15 năm làm việc tại doanh nghiệp và tập đoàn lớn;
  • Thời lượng thực hành kế toán chiếm 80% thời lượng của khóa học;
  • Công khai CV giảng viên và phản hồi học viên dưới dạng ảnh và video;
  • Hỗ trợ chuyên môn cho học viên trọn đời 100% làm được;
  • Học cho đến khi học viên cảm thấy hài lòng và tự tin với chuyên môn.

III. Các khóa học tại kế toán Lê Ánh

a. Khóa học kế toán tổng hợp thực hành

Khóa học được kế toán trưởng hướng dẫn, cầm tay chỉ việc để xử lý khối lượng nghiệp vụ phong phú, đa dạng lên đến hàng trăm chứng từ, trải nghiệm qua tất cả các phần hành kế toán của doanh nghiệp. từ đó hình thành phương pháp làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp.

b. Khóa học kế toán thuế chuyên sâu

Khóa học rất chuyên sâu về thuế, hướng dẫn các bạn các kỹ năng và kinh nghiệm chuyên biệt về Kế toán Thuế, huấn luyện bạn trở thành một kế toán Thuế đúng nghĩa. học kế toán thực tế ở đâu hà nội

c. Khóa học kế toán cho người quản lý

Khóa học cùng cấp cho nhà quản trị sự hiểu biết đầy đủ và trọn vẹn về cách thức tổ chức bộ máy kế toán; hiểu được vai trò và công việc phải làm của bộ phận kế toán; hiểu được mối quan hệ giữa bộ phận kế toán và các phòng, ban trong toàn Công ty, giúp nhà quản trị biết cách quản lý tình hình tài chính của doanh nghiệp mình một cách hiệu quả.

d. Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế

Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh được tổ chức trên biên bản hợp tác đào tạo giữa Xuất nhập khẩu Lê Ánh và công ty REAL Logistics, công ty chuyên về Xuất nhập khẩu số 1 hiện nay tại Việt Nam với nhiều chi nhánh trải dài từ Bắc tới Nam. Công ty có hơn 1000 khách hàng là các công ty Logistics và các doanh nghiệp xuất nhập khẩu lớn nhỏ trong và ngoài nước.

e. Khóa học Nguyên lý – Tạo nền Kế toán cho người mất gốc

Phương châm đào tạo đơn giản hóa mọi vấn đề, tập trung vào yêu cầu dạy để người học hiểu và ứng dụng thực tế, khóa học Nguyên lý – Tạo nền Kế toán cho người mất gốc tại Kế toán Lê Ánh được thiết kế dễ hiểu, cô động, đi sâu vào việc cài cắm các phương pháp kế toán, qua đó giúp người đọc hiểu được bản chất lý thuyết để có sự liên hệ đúng đắn trong thực tế.

f. Khóa học kế toán excel

Excel là một công cụ làm việc được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong đó có kế toán. Làm kế toán trên excel là việc dùng Excel để phản ánh mọi nghiệp vụ kinh tế phát sinh tại doanh nghiệp, với mục đích cung cấp các Báo cáo kế toán cho các đối tượng có nhu cầu sử dụng thông tin.

IV. Đăng ký khóa học tại Kế toán Lê Ánh

Để được tư vấn và hỗ trợ về nghề cũng như lựa chọn khóa học tốt nhất, các bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết của tất cả các khóa học tại website của Kế toán Lê Ánh.

Thời gian và địa chỉ học 

Lịch học: Các bạn tham khảo cụ thể tại đây: lịch học kế toán tổng hợp

Học phí:

học phí khoá học kế toán tổng hợp thực hành

Địa chỉ tham gia khoá học

Chi nhánh tại Hà nội

+ Cơ sở 1: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội

+ Cơ sở 2: P268, P639 Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội

Chi nhánh tại Tp. HCM

+ Cơ sở 1: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P 6, Q 3, TPHCM

+ Cơ sở 2: Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 3: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 4: 25 Đường 23, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TP HCM

+ Cơ sở 5: Số 576, Đường 3/2 Phường 14 Quận 10, TPHCM

Ngoài ra, các bạn có thể để lại số điện thoại trên fanpage facebook hoặc website của Kế toán Lê Ánh và yêu cầu được gọi điện hỗ trợ trực tiếp.

>>>>> Xem thêm: Kế toán báo cáo tài chính

Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công!

KẾ TOÁN LÊ ÁNH 

Chuyên đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất thị trường

(Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm)

HOTLINE: 0904 84 88 55 (Mrs Ánh)

Hiện tại trung tâm Lê Ánh có đào tạo các khoá học kế toán và khoá học xuất nhập khẩu tại Hà Nội và TPHCM cho người mới bắt đầu và người đã có kinh nghiệm cần học chuyên sâu, nếu bạn quan tâm đến các khoá học này, vui lòng truy cập website: www.ketoanleanh.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Bài viết liên quan