Học kế toán qua video

Có nhiều phương pháp để học kế toán, nhưng đã bao giờ bạn nghe thấy phương pháp học kế toán qua video, không quá xa lạ phải không?

 Lớp học kế toán thực tế tại trung tâm

>>> Xem thêm: Học kế toán hành chính sự nghiệp

1. Học kế toán qua video

Có rất nhiều phương pháp để tự học kế toán và tích lũy kinh nghiệm kế toán, đó là bạn có thê chọn học qua sách vở, học qua những người có kiến thức cao hơn hoặc học từ bạn bè, đồng nghiệp, tham gia các diễn đàn kế toán, các website về kế toán hay học từ chính những lỗi sai của bản thân,…

Tất cả những phương pháp tự học đó đều cho bạn một kết quả học tập tốt thông qua hiệu quả công việc mà bạn đạt được.

Tuy nhiên có một phương pháp tự học kế toán đã có được hơn 10 năm bạn đã bao giờ nghe đến hay thử học chưa? Đó là tự học kế toán qua video thực tế và các trang mạng trực tuyến. Cách học này đã khá phổ biến đối với những bạn sinh viên có tư duy nhạy bén nhưng với ngành kế toán, mới gần đây bùng nổ cách học hiệu quản này.

Được nhiều kế toán viên trong nghề đánh giá là cách học rất khoa học, vừa tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức mà đem lại hiệu quả cao như các phương pháp học trực tiếp. Bạn đã bao giờ thử chưa?

Hình ảnh khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Kế toán Lê Ánh

2. Học kế toán qua video – học tại nhà hiệu quả

Hiện nay trên các trang mạng, đặc biệt là các website và youtube có rất nhiều video đa dạng về nhiều lĩnh vực bạn có thể tham khảo. Với kế toán cũng vậy, chỉ cần vài giây tìm kiếm từ khóa quan tâm hoặc có nhu cầu học là bạn đã có được những kiến thức đang cần học thêm và làm thêm.

Nếu như bạn cần trau dồi kiến thức về kế toán trong các đơn vị hành chính sự nghiệp, bạn có thể tìm kiếm “kế toán hành chính sự nghiệp”. Các video hoàn toàn có ích cho bạn trong quá trình học tại giảng đường hoặc phục vụ cho nhu cầu cấp thiết là đi xin việc tại một đơn vị thuộc Nhà nước.

Hình thức của các video kế toán cũng khá là đa dạng. Tại kênh trực tuyến của lớp học Kế toán Lê Ánh có bao gồm các loại video như video quay lại trực tiếp một buổi học của lớp học, video quay cận cảnh giảng viên đang hướng dẫn các kiến thức được lập trình sẵn, video hướng dẫn qua các hình ảnh trên laptop,… Các video được hướng dẫn sinh động với phần phụ đề vô cùng dễ hiểu.

3. Ích lợi từ việc học kế toán qua video

- Trau dồi được nhiều kiến thức quý giá với giảng viên phù hợp;

- Không bị bó buộc thời gian học và địa điểm học;

- Học moi nơi, mọi lúc bạn muốn, miễn là có một đường truyền ổn định;

- Học tại nhà mà không cần qua trung tâm;

- Các video được cập nhật liên tục và thường xuyên phù hợp với tính chất của kiến thức, thông tin kế toán;

- Học các kiến thức cơ bản đến thực tế chỉ với chi phí rất thấp từ 0 đồng trở lên. Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tại TP HCM và Hà Nội

4. Lợi ích khi trở thành học viên của lớp học Kế toán Lê Ánh

- Được kế toán trưởng hướng dẫn, cầm tay chỉ việc để xử lý khối lượng nghiệp vụ phong phú, đa dạng lên đến hàng trăm chứng từ, trải nghiệm qua tất cả các phần hành kế toán của doanh nghiệp. Từ đó hình thành phương pháp làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp.

- Được thâm nhập vào đời sống kế toán thực tế của doanh nghiệp, trải nghiệm qua những “Nợ”, “Có” một cách trực quan và rõ ràng nhất.

- Được học cách xử lý nghiệp vụ kế toán theo các văn bản quy định pháp luật mới nhất và cách tiếp cận hiện đại nhất, phù hợp với thực tiễn các doanh nghiệp Việt Nam.

- Được rèn luyện những kỹ năng để có thể chịu được sức ép về thời gian, khối lượng công việc, các kỹ năng làm việc với nội bộ trong doanh nghiệp cũng như ngoài doanh nghiệp.

- Được tư vấn, hỗ trợ về nghiệp vụ miễn phí trong và sau khóa học.

- Được đào tạo đến khi thành thạo.

- Được cung cấp tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kế toán miễn phí.

Xem thêm: Học kế toán cấp tốc tại Hà Nội

KẾ TOÁN LÊ ÁNH 

Chuyên đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất thị trường

(Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm)

HOTLINE: 0904 84 88 55 (Mrs Ánh)

Trung tâm Lê Ánh hiện có đào tạo các khoá học kế toán và khoá học xuất nhập khẩu, để biết thêm thông tin chi tiết về các khoá học này, vui lòng truy cập website: www.ketoanleanh.vn.

Bài viết liên quan