Học kế toán sơ cấp ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn quan tâm đến nghề kế toán hay công việc kế toán nhưng chưa có kiến thức nghiệp vụ kế toán thì nên học kế toán sơ cấp ở đâu?

 Học kế toán sơ cấp ở đâu tốt nhất

>>> Xem thêm: Học kế toán doanh nghiệp ở đâu?

Học kế toán sơ cấp giúp trang bị cho người quan tâm đến nghề và công việc của kế toán những kiến thức sơ cấp và cơ bản nhất để đọc hiểu và phát triển các nghiệp vụ kế toán.

I. Tự học kế toán sơ cấp tại nhà

Nếu bạn chưa biết gì về kế toán và đang có nhu cầu tìm hiểu thì có thể tự học kế toán sơ cấp tại nhà. Việc tự học kế toán sơ cấp giúp bạn chủ động trong việc tìm hiểu và tổng hợp kiến thức cũng như biết được những phần kiến thức còn hổng của mình.

Hơn nữa, việc tự học cũng tiết kiệm cho bạn một khoản học phí và thời gian đi lại tới lớp học. Tự học kế toán sơ cấp luôn là hình thức học tập được nhiều kế toán tổng hợp và kế toán trưởng đang làm việc tại Kế toán Lê Ánh đánh giá cao.

Phục vụ cho việc tự học của học viên, Kế toán Lê Ánh thường xuyên thiết kế các bài học kế toán sơ cấp một cách dễ hiểu cho học viên và đưa lên website để học viên dễ dàng học với những kiến thức cô đọng nhất.

Nhược điểm của việc tự học là bạn không có một người hướng dẫn giúp bạn định hướng kiến thức và người kiểm tra mức độ hấp thu kiến thức cũng như độ chính xác của kiến thức mà bạn đã thu nhận. Thông tin nhận được từ việc tự học thường có ít giá trị hơn là việc đến lớp học. Bởi vậy, để nâng cao hiệu quả của việc tự học, bạn có thể tìm một người hướng dẫn có nhiều kinh nghiệm, ví dụ như tham gia một lớp học kế toán sơ cấp.

Hình ảnh khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Thanh Xuân, TP Hà Nội

II. Lớp học kế toán sơ cấp cùng các giảng viên cao cấp

Lớp học kế toán sơ cấp tại lớp học Kế toán Lê Ánh do các giảng viên đại học hàng đầu trực tiếp giảng dạy và các kế toán trưởng trên 13 năm kinh nghiệm tư vấn nội dung chương trình học. Bao gồm những khái niệm về Kế toán, khái niệm về Báo cáo tài chính, ý  nghĩa của từng báo cáo tài chính, các chuẩn mực và luật kế toán cũng như công việc của phòng kế toán.

Từ bước đệm căn bản này, bạn sẽ thêm tự tin khi làm việc ở vị trí kế toán kế toán. Cơ hội nghề nghiệp sau khi kết thúc khóa học được mở rộng bởi sự tư vấn chọn nghề và ứng tuyển bởi những nhà tuyển dụng giỏi nhất.

III. Đối tượng tham gia lớp học kế toán sơ cấp

Khóa đào tạo kế toán sơ cấp – Khóa học Nguyên lý – Tạo nền kế toán không yêu cầu trình độ đầu vào mà chủ yếu là dành cho những đối tượng chưa biết gì về kế toán, làm nền tảng cho khóa học kế toán tổng hợp thực hành cùng kế toán trưởng:

- Những người làm trái ngành chuyển sang làm kế toán;

- Kế toán viên, người phụ trách kế toán tại các công ty muốn đi làm lại sau thời gian dài nghỉ việc;

- Giám đốc, người quản lý muốn quản lý công việc của kế toán;

- Người muốn học kế toán để khởi nghiệp kinh doanh;

- Người đã học qua kế toán nhưng quên hầu hết các kiến thức học.

IV. Chương trình của lớp học kế toán sơ cấp

Khóa học kế toán sơ cấp gồm 5 buổi học, mỗi buổi kéo dài 2 tiếng.

Buổi 1+2:

- Bản chất và khái niệm của kế toán;

- Quy trình kế toán của một công ty;

- Chức năng của phòng kế toán;

- Đối tượng kế toán và đối tượng sử dụng thông tin kế toán;

- Hệ thống tài khoản kế toán Việt Nam theo thông tư 200/2014/TT-BTC;

- Chứng từ kế toán và hệ thống sổ sách kế toán;

- Nguyên tắc định khoản kế toán;

- Bài tập luyện tập. học kế toán ở đâu tốt nhất

Buổi 3+4:

- Các quy trình kế toán: kế toán mua hàng, kế toán sản xuất và kế toán bán hàng;

- Các phần hành kế toán;

- Một số luật kế toán hiện hành;

- Luyện tập định khoản.

Buổi 5:

- Tổng kết kiến thức cả khóa học; học xuất nhập khẩu ở đâu tốt

- Giải đáp các thắc mắc;

- Gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm với nhà tuyển dụng cùng kế toán trưởng.

V. Giảng viên tại lớp học kế toán sơ cấp

ThS Lê Thị Ánh, người sáng lập Kế toán Lê Ánh. Cô là 1 giảng viên đại học, hiện đang công tác tại Khoa Tài chính – Kế toán. Với nghiệp vụ sư phạm rất tốt, chuyên môn chắc chắn, cô Ánh luôn đưa ra cách giảng dạy dễ hiểu, đi thẳng vào bản chất vấn đề. Quan điểm đặt cao chất lượng khóa học lên hàng đầu, kết hợp với sự nhiệt tình, phương pháp giảng đâu chắc đấy đã giúp cô Ánh có được sự phản hồi rất tốt từ các học viên. Theo kết quả khảo sát, 100% các học viên đều hài lòng với chất lượng khóa học Nguyên lý kế toán mà cô Ánh giảng dạy, cũng như sự tận tâm mà cô Ánh dành cho lớp học.

ThS Ngô Thị Hoàn, giảng viên Đại học chuyên ngành Kế toán. Với lối giảng lôi cuốn, logic và tận tâm, cô Hoàn được các bạn học viên đánh giá rất cao không chỉ trong kỹ năng sư phạm mà còn cả lĩnh vực chuyên môn. Sự tận tâm của cô đã giúp những bạn không biết gì về kế toán có them động lực để hành nghề kế toán. Sau khóa học, các bạn không còn thấy kế toán khó hiểu và mơ hồ nữa, thay vào đó là cảm giác tự dung thích, tự dung yêu và muốn hành nghề kế toán. Kết quả khảo sát tại lớp học, cô Hoàn được 100% học viên đánh giá tốt và hài lòng về khóa học cô Hoàn giảng dạy.

Kế toán trưởng Vũ Thị Hồng Nhung, Cô Nhung tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán của Học viện Tài chính, trải qua hơn 13 năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường của các công ty, tập đoàn xây dựng lớn, đến nay cô Nhung đã trang bị cho mình 1 bề dày kinh nghiệm làm việc rất phong phú tại vị trí Kế toán tổng hợp, Kế toán trưởng của các công ty, các tập đoàn xây dựng. Ngoài ra, cô Nhung cũng được mời tham gia quản lý tài chính, tư vấn, đào tạo nhân sự bộ máy kế toán cho các doanh nghiệp tư nhân.Các công ty cô Nhung tham gia làm việc với vai trò là Kế toán trưởng có thể kể đến như Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Đức và Công ty Cổ phần Đầu tư Hoa Sen Vàng. Các công ty này đều có quy mô vốn lên tới hơn 200 tỷ đồng, cùng số lượng nhân sự hàng ngàn người tại các dự án. Tại đây, cô Nhung đều được đánh giá là 1 kế toán trưởng có năng lực chuyên môn tốt, nhiệt tình và trách nhiệm với công việc.Yêu quý nghề dạy học và muốn truyền đạt kinh nghiệm làm việc đang có đến thế hệ sau, cô Nhung luôn có duyên trong việc đào tạo nhân sự. Những nhân sự do cô Nhung đào tạo đang dần hoàn thiện chuyên môn và tạo cho mình phương pháp làm việc hiệu quả. Kinh nghiệm làm việc phong phú, chắc chắn, phong cách giảng dạy dễ hiểu và nhiệt tình, cô Nhung luôn được học viên yêu quý và đánh giá cao. Khóa học mà cô Nhung tham gia giảng dạy bao gồm Khóa học Kế toán tổng hợp, Khóa học Kế toán Thuế chuyên sâu.

Chuyên gia nhân sự Cô Vũ Thị Thanh Huyền; Cô Huyền tham gia giảng dạy khóa học hướng dẫn viết CV xin việc và trả lời phỏng vấn tuyển dụng của Kế toán Lê Ánh. Cô là chuyên gia nghiên cứu & phát triển con người. Hiện là Trưởng ban Tuyển dụng của công ty Pentalog Việt Nam (thuộc tập đoàn Pentalog của Pháp); Giám đốc Dự án Đào tạo và Cung ứng nhân lực của Công ty CP Truyền thông và Giải trí Toàn cầu GM Việt Nam;Trưởng ban Tuyển dụng & Đào tạo tại Công ty CP Đầu tư & Công nghệ Đại Việt; Trưởng nhóm tuyển dụng campus & Fresher tại Công ty TNHH Phần mềm FPT Software (thuộc tập đoàn FPT) với 5.000 nhân sự; Cô từng là cán bộ nhân sự công ty Seta:cinq của Mỹ. Với tâm thế sẻ chia và cống hiến, cô Huyền luôn dùng cái tâm và kinh nghiệm của mình để giúp các bạn học viên có những kỹ năng tốt nhất khi đi xin việc. Phong cách chia sẻ cuốn hút, phong thái tự tin, cách tiếp cận gần gũi đã giúp cô Huyền truyền lửa và kinh nghiệm cho các bạn học viên tự tin thuyết phục nhà tuyển dụng.

VI. Thời gian và địa chỉ học 

Lịch học: Các bạn tham khảo cụ thể tại đây: lịch học kế toán tổng hợp thực hành

Học phí:

học phí khoá học kế toán tổng hợp thực hành

Địa chỉ tham gia khoá học

Chi nhánh tại Hà nội

+ Cơ sở 1: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội

+ Cơ sở 2: P268, P639 Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội

Chi nhánh tại Tp. HCM

+ Cơ sở 1: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P 6, Q 3, TPHCM

+ Cơ sở 2: Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 3: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 4: 25 Đường 23, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TP HCM

+ Cơ sở 5: Số 576, Đường 3/2 Phường 14 Quận 10, TPHCM

BẠN HÃY NHỚ, NGUYÊN LÝ KẾ TOÁN RẤT QUAN TRỌNG CHỈ KHI CHẮC NỀN TẢNG NGUYÊN LÝ KẾ TOÁN TRONG KHÓA HỌC KẾ TOÁN SƠ CẤP, BẠN MỚI NÊN HỌC KẾ TOÁN THỰC TẾ!

Xem thêm: Học kế toán tiếng anh

Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công!

KẾ TOÁN LÊ ÁNH 

Chuyên đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất thị trường

(Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm)

HOTLINE: 0904 84 88 55 (Mrs Ánh)

Hiện tại trung tâm Lê Ánh có đào tạo các khoá học kế toán và khoá học xuất nhập khẩu ở Hà Nội và TPHCM, nếu bạn quan tâm đến các khoá học này, vui lòng truy cập địa chỉ web: www.ketoanleanh.vn.

Bài viết liên quan