Học kế toán thuế online tại nhà

Tự học kế toán thuế online là phương pháp phát triển các kỹ năng nghiệp vụ và kiến thức về kế toán thuế. Áp dụng cách học mới này bạn có thể tiết kiệm nhiều chi phí, đặc biệt có thể học mọi lúc, mọi nơi.

Chương trình học kế toán thuế online được kế toán Lê Ánh thiết kế theo phương pháp học kế toán mới nhất. Học viên có thể tương tác trực tiếp với giảng viên là các kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm làm về kế toán thuế. Học viên đăng ký học được nhận đề cương và bài tập theo từng modul bài giảng. Mỗi buổi học trực tuyến đều được thông báo cho học viên về thời gian phat hành hoặc cách thức tương tác với giảng viên và học viên khác. Có thể xem lại nhiều lần bài giảng hay học nhóm cùng với người khác giúp bạn nắm vững các kiến thức kế toán thuế .

Điều kiện cần thiết để tự học kế toán thuế online tại nhà

 • Có máy tính cá nhân kết nối mạng, có thể giao tiếp với giảng viên hướng dẫn thông qua các thiết bị nghe như tai nghe, webcame...
 • Chăm chỉ,kiên trì và có khả năng theo sát tất cả các bài
 • Khả năng tự tổng hợp, phân tích và tìm kiếm tài liệu tốt
 • Kiến thức hiểu biết nhất định về kế toán thuế.

Ưu điểm của phương pháp học kế toán thuế online

Không giống như hinh thức học tập trung tại các lớp học, phương pháp học online khơi dậy tinh thần tự học,  tính chủ động tiếp cận kiến thức nghiệp vụ của học viên. Ngày càng nhiều người  chọn phương pháp học online:

Hình ảnh tại 1 khóa học kế toán tại Kế toán Lê Ánh

 • Học một cách toàn diện và có thể tham khảo, học lại dễ dàng những bài học cũ

 • Tiết kiệm chi phí học tập và thời gian đi lại học xuất nhập khẩu ở đâu tốt

 • Nhiều lựa chọn khóa học phù hợp

 • Dễ dàng đưa ra các ý kiến riêng, không như trên lớp học

 • Được học kế toán excel online với cách hướng dẫn trực tiếp, dễ hiểu và đơn giản.

 • Sẽ được giảng viên hướng dẫn về các thao tác kế toán thuế thực tế

 • Học kế toán thuế online tại nhà thoải mái thuận tiện ,không bị bó buộc bở những yếu tố ngoại cảnh

 • Thời gian học linh động

Ngoài ra, học viên đăng ký học kế toán thuế online tại trung tâm kế toán Lê Ánh đươc tặng và hỗ trợ cài đặt phần mềm kế toán Misa, Excel… hướng dẫn sự dụng trọn đời.  Học viên có thể dễ dàng thao tác các nghiệp vụ kế toán thuế trên những công cụ kế toán phổ biến này.

Với phương châm dạy hết sức- học hết mình, Kế Toán Lê Ánh luôn mang đến cho học viên của mình môi trường học tập tốt nhất.  Luôn có những ưu đãi với học viên đăng ký học kế toán thuế và những khóa học khác tại kế toán  Lê Ánh, 100% học viên tham gia các khóa học thực hành kế toán online va trực tiếp đều hài lòng về chất lựợng đào tạo và sự nhiệt tình cũng như đánh giá cao năng lực của đội ngũ giảng viên tại kế toán Lê Ánh.

Nếu chưa tự tin về khả năng tự hoc của mình bạn cũng có thể đăng ký những khóa học kế toán tại trung tâm tổ chức và các buổi tối trong tuần với những lớp kế toán từ cơ bản tới chuyên sâu.

Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công!                                                     

KẾ TOÁN LÊ ÁNH 

  Chuyên đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất thị trường

 (Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm)

HOTLINE: 0904 84 88 55 (Mrs Ánh)

 

 

Bài viết liên quan