Học làm kế toán thuế

Học làm kế toán thuế để trở thành những kế toán thuế giỏi là định hướng của nhiều sinh viên và người đi làm theo đuổi nghề Kế toán. Tuy nhiên học làm kế toán thuế như thế nào để đạt hiệu quả cao, mới là vấn đề mà các kế toán cần quan tâm.

>>>>> Xem thêm: Trung tâm dạy kế toán uy tín tại Hà Nội

I. Phương pháp học làm kế toán thuế:

Học làm kế toán thuế có nhiều cách khác nhau, các bạn có thể tự học làm kế toán Thuế hoặc hoặc học làm kế toán thuế qua người khác, có thể là những kế toán trưởng, là đồng nghiệp hoặc người quen của bạn.

Hình ảnh khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Hà Nội, TP HCM

Tuy nhiên, dù học làm kế toán thuế qua kênh nào, bạn cũng cần hiểu rằng bản thân các bạn mới là quan trọng nhất. Các bạn cần phải có sự quyết tâm, bền bỉ, ham học hỏi thì việc học làm kế toán thuế của bạn mới thành công được. Khi đã chuẩn bị cho mình 1 tinh thần học tập tốt nhất, bạn hãy đi tìm những người giỏi nhất để học hỏi cách làm kế toán thuế chuyên nghiệp của họ.

II. Chọn địa chỉ học kế toán thuế thực tế: 

Các bạn nên tìm đến các trung tâm dạy kế toán thực tế để học hỏi kinh nghiệm xử lý kế toán ngoài thực tế. Tại đây thường có các khóa học kế toán thực tế từ cơ bản đến nâng cao, do đó bạn có thể lựa chọn khóa học phù hợp với năng lực của mình. Đây thực sự là 1 phương pháp rất tốt giúp bạn trưởng thành hơn trong nghề. Bởi bạn biết đấy, trong môi trường công sở cạnh tranh, không dễ gì mà người khác chia sẻ kinh nghiệm làm kế toán cho chúng ta đúng không nào?

Khi đi phỏng vấn, chắc các bạn cũng sẽ được nghe những lời chia sẻ của những người đi trước, đại loại như “bây giờ các em có rất nhiều cách để học thực tế nhưng do các em lười không chịu học”, hoặc “ngày xưa thời như các em, chị mà được đi học các khóa kế toán thực hành tại các trung tâm bây giờ thì đã giỏi sớm hơn nhiều rồi…”… Nói vậy để các bạn biết việc học hỏi luôn là cần thiết và học ở những người có nhiều kinh nghiệm sẽ là quyết định đúng đắn. học kế toán ở đâu tốt nhất

Tuy nhiên cũng phải nhìn nhận 1 thực trạng là không phải trung tâm đào tạo kế toán nào hiện nay cũng đảm bảo những kế toán giỏi đứng lớp. Đây cũng là lý do mà nhiều học viên thường thấy không hiệu quả sau khóa học kế toán thực tế. Vì vậy, có 2 lưu ý để các bạn lựa chọn địa chỉ học kế toán thực hành tốt là bạn phải chọn cơ sở có chất lượng giảng viên tốt và phản hồi của học viên tốt.

Kế toán Lê Ánh là 1 trong rất ít trung tâm đào tạo kế toán thực hành hiện nay có 100% giảng viên là những kế toán trưởng tham gia giảng dạy kế toán thực tế. Họ là những kế toán trưởng tối thiểu trên 13 năm kinh nghiệm đứng lớp, hiện đang công tác tại các công ty, tập đoàn lớn. Với sự nhiệt tình và chuyên môn sâu chắc ở các lĩnh vực, họ đã giúp lớp học kế toán thực hành tại Kế toán Lê Ánh đạt 100% sự phản hồi hài lòng của các học viên tham dự.

Kế toán Lê Ánh cũng là địa chỉ đào tạo kế toán thực hành duy nhất công khai tất tần tật CV của giảng viên và phản hồi khách quan của học viên tham dự khóa học. Với chính sách học viên được hoàn lại 100% học phí nếu trong 3 buổi đầu không hài lòng về khóa học, kế toán Lê Ánh đã thực sự tạo được sự khác biệt về chất lượng đào tạo tốt nhất so với các cơ sở đào tạo khác.

Trong trường hợp, bạn là những người quản lý doanh nghiệp. Giải pháp đưa ra cho bạn là bạn nên tham gia những khóa học kế toán để có thể hiểu và quản lý bộ máy kế toán của doanh nghiệp. Nếu chưa sắp xếp được thời gian tham dự, bạn có thể học qua mạng, qua người quen và cấp dưới. Và nếu doanh nghiệp của bạn là những doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập, bạn có thể sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói của các đơn vị uy tín như Kế toán Lê Ánh cung cấp. Chi phí cho dịch vụ này chỉ từ 500k đến 2tr/tháng, rõ rang đây là giải pháp rẻ hơn nhiều so với việc bạn thuê 1 kế toán viên với mức lương tối thiểu 4tr/tháng. Với nguồn lực là những kế toán trưởng giỏi, chuyên gia Thuế, Tài chính nhiều kinh nghiệm, Kế toán Lê Ánh sẽ cung cấp và tư vấn cho bạn những giải pháp quản lý bộ máy tài chính, kế toán tối ưu nhất. Kế toán Lê Ánh sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về những sai sót nếu có.

Tóm lại, học làm kế toán thuế luôn là cần thiết với cả những kế toán viên và người quản lý doanh nghiệp. Các bạn hãy luôn kiên trì học hỏi và trau dồi kiến thức để sớm biến mục tiêu trở thành kế toán thuế chuyên nghiệp trở thành hiện thực nhé!

Xem thêm: 3 bước học kế toán từ đầu cho những người chưa biết gì kế toán

Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công!

KẾ TOÁN LÊ ÁNH 

Chuyên đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất thị trường

(Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm)

HOTLINE: 0904 84 88 55 (Mrs Ánh)

Trung tâm Lê Ánh hiện có đào tạo các khoá học kế toán và khoá học xuất nhập khẩu tại Hà Nội và TPHCM, để biết thêm thông tin chi tiết về các khoá học này, vui lòng truy cập website: www.ketoanleanh.vn.

Bài viết liên quan