kế toán cho người mới bắt đầu tại tphcm

 Bạn không tự tin với kiến thức chuyên nghành kế toán của mình đang cần tìm địa điểm học kế toán cho người mới bắt đầu tại tphcm nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ học uy tín. Hãy đến với ketoanleanh.edu.vn bạn sẽ được cam kết đào tạo thành nghề ngay khi tốt nghiệp

>>>xem thêm: Học nghiệp vụ kế toán tại tphcm ở đâu tốt nhất

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế lớn cần nhiều nguồn nhân lực lớn đăc biệt là lĩnh vực kế toán. Tuy nhiên nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì sẽ không thể tìm được công việc tốt nhất, đặc biết với những người chưa biết gì về kế toán thì rất khó để tìm được một công việc phù hợp.

Những học viên tại Kế toán Lê Ánh họ nói gì?

Ba yếu tố cần phải tốt để giúp 1 người chưa biết gì về kế toán có thể hiểu và làm được nghề đó là: (1) Bản thân người học; (2) Người dạy; (3) Môi trường học tập và làm việc.

Với xuất phát điểm từ con số 0, những người mới bắt đầu học kế toán cần sự nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể học và làm được kế toán 1 cách nhanh và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, họ cần phải tìm được người thầy giỏi và nhiệt tình chỉ dẫn để dẫn dắt họ trải qua quãng thời gian mới bắt đầu hành nghề đầy khó khăn và bỡ ngỡ. Bên cạnh đó, họ cần môi trường để tập luyện và ứng dụng những kiến thức kế toán được học.

 Học viên đang theo học lớp kế toán Lê Ánh

Một số giải pháp học kế toán cho người mới bắt đầu tại tphcm hay những người chưa biết gì về kế toán nói riêng là:

Giải pháp 1: Tự học kế toán

Tự học kế toán tại nhà, hoặc đăng ký các khóa học online, tìm hiểu kiến thực nghiệp vụ trên các diễn đàn chuyên về kế toán. Cách học này sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền bạc nhưng bạn sẽ rơi vào trạng thái không biết nên bắt đầu từ đâu, càng học càng mông lung vì kiến thức nghề quá rộng, hơn nữa bạn sẽ thấy khó hiểu và khó thẩm thấu vì không hình dung được cách làm ngoài thực tế. Vì vậy, tự học kế toán sẽ khiến những người mới bắt đầu dễ chán và hay bỏ cuộc giữa chừng. Theo lời khuyên của các chuyên gia kế toán thì đối tượng những người mới bắt đầu hay chưa biết gì về kế toán không nên lựa chọn giải pháp tự học này, vì nó sẽ không đem lại hiệu quả tốt mà còn gây cảm giác thiếu tự tin, giảm động lực hành nghề của bạn.

Giải pháp 2: Xin đi làm thực tập không lương

Học kế toán bằng việc xin học viêc, thực tập không lương tại các công ty kế toán sẽ giúp bạn có môi trường để học hỏi, đồng thời đáp ứng được sự kỳ vọng của bạn là được người giỏi giúp đỡ. Giải pháp này cũng giúp bạn tiết kiệm được tiền bạc. Tuy nhiên, trên thực tế, theo khảo sát của những học viên đã đi làm thực tập không lương thì gần 100% các học viên này đều nhận thấy không đạt được sự kỳ vọng như mong đợi, mặc dù họ cũng nhận thấy có thêm kinh nghiệm kế toán. Bởi các kinh nghiệm họ nhận được là rất manh mún, không có hệ thống, khiến họ không tự tin hành nghề. Khi đi thực tập tại các doanh nghiệp này, họ hầu như chỉ được giao làm một vài phần hành chi tiết, không được hướng dẫn bản chất mà chỉ tập trung nhập liệu chứng từ, dẫn đến kiến thức và kinh nghiệm nhận được rời rạc, không xuyên suốt, do đó họ cũng không hình dung được bản chất và cách làm kế toán ngoài thực tế. Vì thế, xin đi làm thực tập không lương cũng không phải là giải pháp tối ưu cho những người mới bắt đầu học kế toán.

Giải pháp 3: Tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực hành dành cho người mới bắt đầu do những người giỏi dạy.

Đây được đánh giá là giải pháp đem lại hiệu quả nhất đối với những người chưa có kinh nghiệm hoặc ít kinh nghiệm về kế toán. 

Bạn sẽ được những người giỏi trong nghề cầm tay chỉ việc, hướng dẫn bạn cách làm kế toán ngoài thực tế. Việc này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi làm nghề, và nhanh chóng có được phương pháp làm việc hiệu quả của những người thành công. học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất hà nội

Tuy nhiên trên thực tế không phải ai cũng có thể dễ dàng tìm được kế toán trưởng giỏi để theo học, cũng như không phải kế toán trưởng giỏi nào cũng sẵn sàng chia sẻ kiến thức với bạn. Kế toán Lê Ánh đã được nghe rất nhiều tâm sự của học viên về việc đi làm mà không biết bắt đầu từ đâu, đồng nghiệp không chia sẻ kinh nghiệm ... khiến áp lực công việc của họ ngày càng nặng nề và dần dần, họ mất đi niềm đam mê và khát khao theo đuổi nghề. Một số đông học viên khác thì cảm thấy mất niềm tin vào các trung tâm dạy kế toán khi giáo viên đứng lớp tại các trung tâm này chưa có nhiều kinh nghiệm, chưa nhiệt tình khiến việc học của họ không đem lại hiệu quả cao.

Đứng ở góc độ là những người có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và làm kế toán ngoài thực tế, Kế toán Lê Ánh hiểu được sự quan trọng về chất lượng giảng viên đứng lớp. Do đó, Kế toán Lê Ánh luôn chọn lựa những kế toán trưởng giỏi, nhiều kinh nghiệm để hợp tác, đứng lớp giảng dạy các khóa học kế toán thực tế của mình, trong đó có khóa học kế toán tổng hợp thực hành dành cho người mới bắt đầu.

Sự khác biệt của Kế toán Lê Ánh với các trung tâm đào tạo kế toán khác là 100% giảng viên đứng lớp đều là những kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn, họ là những người giảng viên rất tâm huyết, nhiệt tình với học viên ở mọi thời điểm trước, trong và sau khóa học. Bởi vậy nên tất cả học viên học tại kế toán Lê Ánh khi được hỏi thì đều rất hài lòng với sự nhiệt tình và chuyên môn của giảng viên. Đây được coi là thành công của Kế toán Lê Ánh trong việc xây dựng 1 khóa học chất lượng.

Xem thêm: CV giảng viên tại Kế toán Lê Ánh

Kế toán trưởng tham gia giảng dạy tại Khóa học kế toán tổng hợp thực hành dành cho người mới bắt đầu tại TP HCM của Kế toán Lê Ánh:

 • Cô Trần Thị Kiều An, 17 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Thuế, cô Kiều An đã trang bị cho mình những kiến thức rất chắc chắn về chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng xử lý các tình huống thực tế. Hiện tai, cô An đang là kế toán trưởng tại công ty Thiên An có quy mô vốn hơn 100 tỷ và hơn 200 nhân viên và đang là giảng viên chính thức tại Kế toán Lê Ánh tại cơ sở TP HCM. Sự nhanh nhay trong cách xử lý tình huống, kinh nghiệm và sự bản lĩnh của kế toán trưởng, kỹ năng sư phạm tốt đã giúp cô An luôn được học viên đón nhận trong mỗi tiết học.Tâm huyết, kỹ năng, trình độ, kinh nghiệm và thái độ làm việc nghiêm túc, sáng tạo là những gì bạn thấy được ở người thầy này khi tham gia lớp học do cô Trần Thị Kiều An hướng dẫn. 

I. Nội dung chương trình học kế toán cho người mới bắt đầu tại tphcm

Khóa học kế toán tổng hợp cho người mới bắt đầu tại kế toán Lê Ánh đươc chia thành 2 phần cụ thể:

Phần 1: Nguyên lý kế toán

Người mới bắt đầu hay chưa biết gì về kế toán thì cần chắc kiến thức Nguyên lý kế toán đầu tiên. Khi đã nắm được kiến thức cơ bản thì việc học và làm kế toán ngoài thực tế dễ dàng hơn rất nhiều. Thực tế, nguyên lý kế toán là phần học vô cùng quan trọng, nó được hiểu là phần nền móng của kế toán và được ứng dụng trong mọi loại hình doanh nghiệp hiện nay, do đó nếu bạn không chắc về nguyên lý kế toán, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi hành nghề. Vì vậy, Kế toán Lê Ánh sẽ đào tạo để bạn năm chắc nguyên lý kế toán thì mới đưa bạn vào học kế toán thực tế trên chứng từ sống.

Các kiến thực trọng tâm trong Nguyên lý kế toán phải nắm được bao gồm:

- Hiểu rõ bản chất kế toán là gì?

- Nhớ và hiểu được các tài khoản kế toán đang được sử dụng. Hiện nay, có 02 bảng hệ thống tài khoản kế toán được lựa chọn dùng cho các doanh nghiệp. Đó là bảng hệ thống tài khoản kế toán theo thông tư 133 và theo thông tư 200. Muốn định khoản thành thạo và làm được kế toán, bạn bắt buộc phải hiểu và làm chủ các tài khoản kế toán này.

- Nắm được phương pháp định khoản tất cả nghiệp vụ kinh tế phát sinh của các quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh diễn ra tại DN. Khi làm được điều này, bạn đã có nền móng kế toán tương đối vững chắc để tự tin vào làm kế toán thực tế. Qua quá trình giảng dạy rất nhiều học viên, kế toán Lê Ánh thấy rằng, hầu hết các học viên chưa làm được kế toán là bởi vì họ chưa có kiến thức chắc chắn về nguyên lý kế toán.


Với phần kiến thức này, kinh nghiệm là bạn phải kiên trì, chịu khó làm nhiều bài tập định khoản trên cơ sở phải hiểu rõ bản chất các tài khoản. Thực tế điều này không dễ đối với những người mới bắt đầu, khi mà kế toán với họ hoàn toàn mù mịt, mông lung, bị hoang mang giữa rừng kiến thức rộng lớn cả về thông tư, nghị định lẫn kinh nghiệm, lý thuyết của môn học. Họ sẽ rất dễ nản lòng trước thử thách của môn học tưởng chừng khô khan này. Vì vậy, họ cần có người thầy giỏi để giúp họ vượt qua giai đoạn khó khăn này. 

Tại Kế toán Lê Ánh, 100% học viên tham gia khóa học về Nguyên lý kế toán đều rất hài lòng và đạt được hiệu quả cao sau khi kết thúc khóa học. Họ đã hiểu về nghề, hiểu về tài khoản kế toán và biết cách định khoản các nghiệp vụ kinh tế phát sinh tại doanh nghiệp. Cái lạ là, cả những đối tượng chưa biết gì về kế toán, học trái ngành và mới bắt đầu học về kế toán đều có thể định khoản các nghiệp vụ kinh tế phát sinh chỉ sau 5 buổi học Nguyên lý do cô Lê Ánh dạy. Hiện nay, khóa học này cô Lê Ánh đang dành tặng các bạn học viên khi đăng ký khóa học kế toán tổng hợp thực hành dành cho người mới bắt đầu.

Bạn có thể xem thêm: Nội dung khóa học Nguyên lý kế toán

Phần 2: Thực hành trên chứng từ thực tế và phần mềm kế toán.

Tại phần học này, bạn sẽ được những kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm cầm tay chỉ việc, hướng dẫn làm kế toán thực tế. Điều này có ý nghĩa vô cùng lớn dành cho bạn, bởi bạn sẽ thấy tự tin hơn, không lo làm sai, và thấy an toàn khi có 1 người giỏi chuyên môn ở bên để hướng dẫn bạn. Họ sẽ hướng dẫn để bạn hiểu bản chất, để bạn có kiến thức hệ thống, có ý hiểu rõ ràng để biết cách vận dụng tự làm được kế toán thực tế cho doanh nghiệp bạn. Các nội dung mà bạn sẽ được học trong phần học này bao gồm:

Thực hành các công việc:
•    Kế toán vốn bằng tiền (Tiền mặt, Tiền gửi ngân hàng)
•    Kế toán nhập hàng và công nợ đối với nhà cung cấp
•    Kế toán doanh thu và công nợ phải thu khách hàng
•    Kế toán lương và các khoản trích theo lương
•    Kế toán tài sản cố định và đầu tư XD cơ bản
•    Kế toán công cụ dụng cụ, chi phí ngắn hạn, dài hạn
•    Kế toán doanh thu-chi phí tài chính, thu nhập– chi phí khác
•    Kế toán các loại chi phí, giá vốn và giá thành

Trong khóa học, học viên sẽ được thực hành trên chứng từ thật của doanh nghiệp, được tiếp xúc với nhiều môi trường làm việc thực tế. Ngoài ra, học viên còn được giả định là kế toán viên trực tiếp tham gia làm việc chịu trách nhiệm về tiến độ, áp lực công việc, điều chỉnh theo yêu cầu của kế toán trưởng. Môi trường học và thực tập tương tự như khi bạn đi làm việc.

Bên cạnh đó, trong khóa học kế toán tổng hợp hợp thực hành tại tphcm, học viên còn được học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng và cách xử lý nghiệp vụ phát sinh của kế toán trưởng, cách trả lời phỏng vấn và viết CV xin việc hiêu quả.

Kết thúc khóa học kế toán tổng hợp thực hành dành cho người mới bắt đầu, bạn sẽ: (1) Sử dụng thành thạo phần mềm Kế toán; (2) Tự tin làm các công việc kế toán phần hành và tổng hợp; (3) Có được phương pháp làm việc hiệu quả của các Kế toán trưởng cũng như biết cách phân tích và xử lý chứng từ chính xác, đây là yếu tố quan trọng giúp bạn có được những thành công trong nghề.

Ngoài ra, nhằm tạo thêm thế mạnh cho các học viên tại Kế toán Lê Ánh, lớp học đã liên kết với Công ty Misa cấp cho mỗi học viên sau mỗi khóa học kế toán tổng hợp thực hành: (1) Cấp chứng chỉ kế toán máy do Misa cấp; (2) Chứng chỉ hoàn thành khóa học kế toán tổng hợp thực hành

Học kế toán tổng hợp thực hành ở đâu tốt nhất

II, Khác biệt trong đào tạo nghiệp vụ kế toán cho người mới bắt đầu tại tphcm của Kế toán Lê Ánh

Sự khác biệt lớn nhất tại trung tâm Lê Ánh chính là giảng viên và chính sách đào tạo kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm, học viên tham gia khóa học được cam kết:

 • Hoàn lại toàn bộ lệ phí trong 03 buổi học nghiệp vụ đầu tiên nếu không hài lòng về khóa học
 • 100% giảng viên tại trung tâm đều là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiêm làm kế toán trưởng tại các doanh nghiệp tập đoàn lớn
 • Trung tâm không giới hạn số lần học lại của học viên cũ đăng ký học lại hoặc bảo lưu khóa học
 • Học viên tốt nghiệp khóa học sẽ được giới thiệu việc làm phù hợp.
 • Thời gian và địa chỉ học phù hợp với nhu cầu của học viên
 • Học viên đăng ký học kế toán tổng hợp thực hành được tặng miễn phí bản quyền phần mềm kế toán Misa.

 

 

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC:

Bước 1: Nhắn tin thông tin Họ và tên, email vào Hotline: 0904848855

Bước 2: Chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt trước 1.000.000đ để xác nhận đăng ký tham gia giữ chỗ. Sau đó hoàn thiện số tiền còn lại khi đến lớp học

Trường hợp học viên chưa có điều kiện thanh toán, cần trao đổi trước với trung tâm để trung tâm đưa bạn vào danh sách lớp.

Thông tin chuyển khoản:

- Tài khoản Agribank:Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 1500.2057.33097, chi nhánh Hà Nội

- Tài khoản Vietcombank: Chủ tài khoản Vũ Văn Sĩ, số tài khoản 069.10029.55187, chi nhánh Hà Tây

- Tài khoản Techcombank:Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 11722903964011, chi nhánh Hoàng Quốc Việt

- Tài khoản BIDV: Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 1991.00000.70296, chi nhánh Hồng Hà

III.  Địa chỉ học kế toán tổng hợp cho người mới băt đầu tại tphcm của Kế toán Lê Ánh

Bạn ở Hồ Chí Minh có thể đăng ký khóa học kế toán tổng hợp thực hành cho người mới bắt đầu tại trung tâm Lê Ánh ở 02 cơ sở học tiện nghi, lớp học có chỗ để xe thuận tiện.:

 • Cơ sở 1: Số nhà 51/11, ngõ 51, Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

  Cơ sở 2: Số 09, Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

  Cơ sở 3: 39L Đường Miếu Nổi, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Thời gian học kế toán tổng hợp thực hành cho người mới bắt đầu tại tphcm vào buổi tối các ngày trong tuần và giờ hành chính vào các ngày cuối tuần.

Cùng với chương trình đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành, Trung tâm Lê Ánh tổ chức các khóa học xuất nhập khẩu được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành xuất nhập khẩu, để biết thêm thông tin về khóa học này, bạn vui lòng tham khảo tại website: xuatnhapkhauleanh.edu.vn

Liên hệ để đăng ký và nhận tư vấn trực tiếp về khóa học kế toán tổng hợp thực hành dành cho người mới bắt đầu tại tphcm của Kế toán Lê Ánh:  0904.84.88.55 ; 096.469.5858

Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan