Kế toán Lê Ánh khai giảng định kỳ lớp học kế toán thực hành tại Hà Nội

 Bạn học kế toán hay muốn tìm hiểu về lĩnh vực này nhưng thiếu kinh nghiệm thực tế. “trăm hay không bằng tay quen” bạn tham gia khóa học kế toán thực hành sẽ giúp bạn thành thạo kỹ năng kế toán từ cơ bản tới chuyên sâu.

>>>Xem thêm: Điạ chỉ học kế toán thực hành chất lượng cao tại Hà Nội

I. Học thực hành kế toán như thế nào

Để học được thực hành kế toán bạn cần hiểu và nắm chắc những nguyên lý kế toán cơ bản. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm tài liệu học kế toán thực hành. Với người mất gốc hoặc chưa biết gì về kế toán cần tìm hiểu thêm tài liệu kế toán cơ bản làm quen với những khái niêm về định khoản, kết chuyển, thanh toán chi phí....nên tham khảo thông tin trên các diễn đàn kế toán để học hỏi thêm kỹ năng xử lý tình huống trong hoạt động kế toán.

II. Trung tâm kế toán Lê Ánh khai giảng lớp học kế toán thực hành chất lượng cao

Là đơn vị đào tao chuyên sâu về lĩnh vực kế toán, tại trung tâm Lê Ánh có đội ngũ giảng viên là kế toán trưởng, giảng viên bộ môn tài chính kế toán trong các trường đại học, công ty lớn có nhiều năm kinh nghiệm kế toán. Hàng tháng trung tâm khai giảng thêm các lớp kế toán thưc hành, kế toán thuế, cơ bản và chuyên sâu với hàng trăm học viên đăng ký tham gia

 Phương pháp giảng dạy “cầm tay chỉ việc, dạy hết sức, học hết mình” tại trung tâm Lê Ánh luôn được học viên phản hồi tích cực. Trong mỗi tiết học luôn có tương tác giữa thầy và trò. Mục tiêu dạy để làm được việc  nên kế toán Lê Ánh đặc biệt chú trọng tính thực tiễn trong đào tao,trang bị đầy kế toán cơ bản và hướng dẫn phương pháp tự học kế toán thực hành tại nhà.

Học viên được đặt trong vị trí kế toán viên phải trực tiếp giải quyết các vấn đề phát sinh khi làm việc. Tham gia sử lý chứng từ, lập bảng lương, hạch toán giá thành, lưu hồ sơ, kết chuyển số sách, hạch toán doanh thu lợi nhuận giải trình với cơ quan thuế…

Hình ảnh khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Hà Nội

III. Học viên được khuyến khích nêu những thắc mắc trong quá trình làm việc, hạn chế tối đa quá trình học tập thụ động “nghe- viết”. Kết thúc khóa học kế toán thực hành học viên có thể thành thạo:

  • Lập và xử lý hóa đơn chứng từ hợp lệ
  • Kê khai thuế báo cáo tài chính hàng tháng, quý, năm
  • Kỹ năng quản lý, lưu giữ chứng từ sổ sách khoa học
  • Biết và thành thạo kỹ năng xử dụng phần mềm kế toán như Misa, excel, Fast để lập báo cáo tài chính và báo cáo thuế.
  • Phương pháp thống kê, đối chiếu và kiểm tra số sách
  • Bí quyết tiết chế tối đa chi phí thuế phải nộp
  • Kỹ năng giải trình với cơ quan thuế, xử lý tình huống phát sinh về chứng từ, tiến độ liên quan tới phạm vi công việc

Ngoài ra, học viên được giảng viên chia sẻ kỹ năng viết CV, trả lời phỏng vấn và kỹ năng mềm trong  tạo dựng các mối quan hệ có lợi trong công việc.. học kế toán thực tế ở đâu hà nội

Kế toán Lê Ánh là trung tâm được có tỉ lệ học viên được giới thiệu tới học cao nhất hiện nay, không đầu tư cho chi phí quảng cáo mà chú trọng vào đầu tư con người tạo nên thương hiệu kế toán Lê Ánh như ngày nay. 100% học viên tham gia khóa học kết toán thực hành tại trung tâm đều làm được việc và cảm thấy hài lòng về thời gian, tiền bạc và công sức theo học tại trung tâm.

IV. Thời gian và địa chỉ học 

Lịch học: Các bạn tham khảo cụ thể tại đây: kế toán tổng hợp thực hành

Học phí:

học phí khoá học kế toán tổng hợp thực hành

Địa chỉ tham gia khoá học

Chi nhánh tại Hà nội

+ Cơ sở 1: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội

+ Cơ sở 2: P268, P639 Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội

Chi nhánh tại Tp. HCM

Cơ sở 1: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P 6, Q 3, TPHCM

Cơ sở 2: Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Cơ sở 3: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. Hồ Chí Minh

Cơ sở 4: 25 Đường 23, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TP HCM

Cơ sở 5: Số 576, Đường 3/2 Phường 14 Quận 10, TPHCM

Đăng ký tham gia khóa học kế toán thực hành trong tháng 11 học viên nhận được nhiều ưu đãi học phí khi đăng ký theo nhóm và trong đợt khuyến mãi. Trung tâm cam kết đào tạo tới khi làm được việc mới thôi. Học viên được hoàn 100% lệ phí nếu từ chối theo học sau 3 buổi học thử đầu tiên. Không từ chối hỗ trợ học viên cũ luôn theo sát học viên mới.

Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công!                                                     

KẾ TOÁN LÊ ÁNH 

Chuyên đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất thị trường

(Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm)

HOTLINE: 0904 84 88 55 (Mrs Ánh)

Hiện tại trung tâm Lê Ánh có đào tạo các khoá học kế toán và khoá học xuất nhập khẩu ở Hà Nội và TPHCM, nếu bạn quan tâm đến các khoá học này, vui lòng truy cập địa chỉ web: www.ketoanleanh.vn.

Bài viết liên quan