Khoá học excel kế toán

Một khóa học excel kế toán sẽ rút ngắn con đường để trở thành một kế toán giỏi, bạn có tin? Nếu bạn còn đang suy nghĩ xem có nên tham gia một khóa học này hay không thì hãy theo dõi ngay những thông tin chi tiết có trong nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. 

>>>>>> Xem thêm: Học kế toán tại thủ đức

1. Lợi ích của khóa học excel kế toán tại Lê Ánh

Sẽ có rất nhiều học viên hoài nghi và băn khoăn về khóa đào tạo excel kế toán mang lại cho bạn những lợi ích nào? Vì vậy, chúng tôi tại trung tâm Kế toán Lê Ánh khẳng định để bạn không có gì phải lo lắng rằng chắc chắn khóa học này sẽ rút ngắn con đường để bạn trở thành một kế toán giỏi. 

Phản hồi của học viên về lớp học tại trung tâm Kế toán Lê Ánh

Khóa học excel kế toán Lê Ánh mang đến cho quý học viên những giá trị tuyệt vời như sau:

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp: việc sử dụng excel một cách hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp của bạn vẫn hoàn toàn có thể tổ chức được hệ thống kế toán một cách chuyên nghiệp, với chi phí gần như bằng 0. Điều này rõ ràng đã giúp doanh nghiệp tiết kiêm được chi phí rất nhiều do không phải bỏ ra 1 khoản tiền lớn để mua phần mềm kế toán.

Do đó, dù bạn chưa từng đi làm hoặc đã đi làm rồi mà chưa có kinh nghiệm làm excel kế toán thì bạn nên tham gia một khóa học excel kế toán, chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn với công việc của mình và chưa nếu chưa đi làm thì chắc chắn bạn cũng sẽ tự tin hơn với kĩ năng excel của bản thân.

Học excel kế toán giúp hiểu rõ bản chất kế toán: bạn làm kế toán trên excel và phải trực tiếp thao tác các hàm trên hệ thống sổ sách Excel, phải nhập liệu và trực tiếp làm các bút toán kết chuyển, định khoản, lên các báo cáo tài chính, điều đó sẽ giúp bạn hiểu và hiểu sâu hơn về bản chất kế toán. Hơn nữa, việc tự thiết kế hệ thống sổ sách cho phù hợp với  đặc thù của doanh nghiệp cũng sẽ giúp các bạn hiểu và quản lý tốt bộ máy kế toán của doanh nghiệp hơn. học kế toán thực tế ở đâu hà nội

Tạo lập kỹ năng tin học tốt:  Nếu bạn làm kế toán trên excel, chắc chắn bạn sẽ sử dụng thành thạo excel, từ đó đáp ứng được yêu cầu tin học không chỉ trong lĩnh vực kế toán mà còn ở hầu hết các công việc khác tại doanh nghiệp. Có thể nói excel chính là công cụ đa di năng mà trong bất cứ ngành nghề nào cũng cần dùng đến.

 Hình ảnh khóa học excel kế toán tại Kế toán Lê Ánh

2. Tại sao bạn nên tham gia khóa học excel kế toán tại Kế toán Lê Ánh

+ Với khóa đào tạo excel kế toán được thiết kế bài bản bởi các chuyên gia kế toán – tài chính tại Lê Ánh sẽ giúp bạn hiểu được lợi ích to lớn từ việc khai thác phần mềm Excel cho các doanh nghiệp, công ty, đơn vị vừa và nhỏ.

+ Giúp bạn thành thạo ứng dụng các hàm và cách thức thiết kế sổ sách trên phần mềm Excel

+ Học hỏi kỹ năng kinh nghiệm của các giảng viên gần 20 năm làm nghề kế toán trưởng

Hơn nữa, Lê Ánh luôn dùng chất lượng và sự tận tâm của mình để cam kết:

+ Hoàn lại 100% học phí nếu trong 3 buổi đầu tiên học viên chưa hài lòng về khóa học excel tại Lê Ánh

+ 100% giảng viên của khóa học excel kế toán là kế toán trưởng trên 15 năm làm việc tại các doanh nghiệp và tập đoàn lớn

+ Công khai CV giảng viên và phản hồi học viên tham gia khóa đào tạo excel kế toán dưới dạng ảnh và video

+ Hỗ trợ chuyên môn cho học viên cả trong và sau khóa học excel về kế toán

3. Phản hồi của học viên tại Kế toán Lê Ánh

 Hình ảnh phản hồi học viên tại Kế toán Lê Ánh

4. Bạn được đào tạo những nội dung gì ở khóa học excel kế toán của Kế toán Lê Ánh?

Với đội ngũ chuyên gia đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề kế toán, Kế toán Lê Ánh đã vạch ra lộ trình học vô cùng chi tiết và rõ ràng cho khóa học excel liên quan đến lĩnh vực kế toán. Lộ trình khóa học excel về kế toán bao gồm những nội dung chính như sau:

1) Trang bị nền tảng Nguyên lí kế toán.

2) Hướng dẫn thiết lập, lựa chọn hình thức ghi sổ, mở sổ sách kế toán trên Excel.

3) Hướng dẫn sử dụng các hàm thường dùng trên kế toán excel

4) Hướng dẫn phân tích, xử lý chứng từ và các nghiệp vụ kế toán tại tất cả các quá trình kinh doanh của doanh nghiệp, các phần thực hành kế toán chi tiết như kế toán vốn bằng tiền, kế toán tài sản cố định, kế toán hàng tồn kho, kế toán tiền lương, kế toán giá thành, kế toán thuế, kế toán lập Báo cáo tài chính.

5) Thực hành lên các loại sổ như: sổ Nhật ký chung, sổ cái, bảng phân bổ chi phí, bảng khấu hao, bảng kê nhập - xuất - tồn, công nợ...

6) Hướng dẫn cách tính lương, trích nộp bảo hiểm theo lương, làm bảng lương hàng tháng cho nhân viên trên Excel.

7) Lồng ghép - đan xen vào trong quá trình hướng dẫn lên sổ trên Excel giảng viên sẽ hướng dẫn các bạn kinh nghiệm phân tích, xử lý hóa đơn chứng từ, thủ thuật xử lý các tình huống ngoài thực tế, cách đối chiếu sổ sách kế toán…

8) Thực hành lập Báo cáo tài chính và kê khai thuế theo quy định của BTC.

9) Hướng dẫn cách đọc, kiểm tra, phân tích Báo cáo chính và cách khắc phục sai sót.

Thời lượng khóa học excel kế toán tại Lê Ánh: 18 - 20 buổi (2h - 2.5h/buổi)

Qua những thông tin chi tiết có trong nội dung bài viết trên đây, hy vọng quý học viên đã có cái nhìn đa chiều cũng như tích cực về trung tâm Kế toán Lê Ánh trong việc tham gia khóa học excel kế toán một cách bài bản nhất, "Sự hài lòng của quý học viên chính là thành công của chúng tôi". 

4. Học phí và địa chỉ và thông tin liên hệ

học phí kế toán lê ánh

*Tại Hà Nội:

CS1:  P268, Tầng 2, toà nhà Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP Hà Nội. Điện thoại: 0904848855; 0904878855

CS2: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện Thoại: 0904.848.855; 0904.878.855

*Tại TP HCM

+ Cơ sở 1: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P 6, Q 3, TPHCM

+ Cơ sở 2: Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 3: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 4: 25 Đường 23, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TP HCM

+ Cơ sở 5: Số 576, Đường 3/2 Phường 14 Quận 10, TPHCM

Hotline đăng kí khóa học: 0904848855

Bên cạnh các khóa học kế toán tổng hợp thực hành, Trung tâm Lê Ánh tổ chức các khóa học xuất nhập khẩu được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành xuất nhập khẩu, để biết thêm thông tin về khóa học này, bạn vui lòng tham khảo tại website: xuatnhapkhauleanh.edu.vn

Bài viết liên quan