Khóa học kế toán cơ bản

Khóa học kế toán cơ bản dành cho người mới bắt đầu đã ra đời để đáp ứng nhu cầu cho các bạn chưa biết gì về kế toán nhưng lại muốn làm kế toán ? Hay đã từng học kế toán rồi nhưng do lâu không dùng đến nên bạn đã quên gần hết ? Các bạn không có nhiều thời gian để đi học từ đầu? Các bạn muốn tìm 1 lớp học kế toán cho người mới bắt đầu ngắn hạn, tổng hợp, và mang tính ứng dụng cao? Kế toán Lê Ánh được biết đến là đơn vị tiên phong trong giảng dạy kế toán cơ bản dành cho người mới bắt đầu không chỉ tại Hà Nội mà còn cả ở TP HCM và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, theo học của rất nhiều học viên trong cả nước.

>>>>>Xem thêm: Khóa học kế toán tổng hợp

I. Lợi ích nhận được từ khoá học 

 • khóa học được đầu tư công phu và kĩ lưỡng, với sứ mệnh mang đến cho học viên những lợi ích sau:
 • Được giảng viên là kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm trực tiếp chia sẻ về kiến thức và chỉ dạy tận tình khi thực hành nghiệp vụ kế toán cơ bản.
 • Được trải nghiệm trực tiếp về nghiệp vụ kế toán (kế toán vốn bằng tiền, tài sản cố định, Công cụ dụng cụ, kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương, kế toán giá thành, kế toán thuế, kế toán Báo cáo tài chính …).

Phản hồi của học viên về Kế toán Lê Ánh

 • Được học cách xử lí những tình huống khó phát sinh tại các doanh nghiệp thông qua những bài học về thực hành trong khóa học kế toán cơ bản.
 • Được hướng dẫn cách giải quyết nghiệp vụ kế toán theo các văn bản pháp luật mới nhất và cách tiếp cận hiện đại nhất.
 • Được rèn luyện những kỹ năng mềm, kĩ năng tương tác với các bộ phận trong và ngoài doanh nghiệp thông qua những ví dụ cụ thể được nêu ra trong khóa học. học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất hà nội
 • Được đào tạo đến khi thành thạo.
 • Được cung cấp tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kế toán miễn phí cho học viên.

2. Nội dung khóa học kế toán cơ bản

Mặc dù là khóa đào tạo kế toán cơ bản dành cho người mới bắt đầu nhưng Kế toán Lê Ánh đã lên lộ trình học đi từ cơ bản đến chuyên sâu, từ lí thuyết đến thực hành, trải qua 2 phần cơ bản:

Phần 1: Giảng dạy về Nguyên lý kế toán để nắm chắc bản chất kế toán (6 buổi)

Nguyên lí kế toán hay nói cách khác chính là phần lí thuyết – nền móng, nội dung cơ bản cần tiếp thu để có thể  thấu hiểu hơn về những nghiệp vụ kế toán cần thực hành.

*Kiến thức Nguyên lý kế toán gồm:

(1) Bản chất về kế toán

(2) Chứng từ kế toán

(3) Tài khoản kế toán

(4) Phương pháp hạch toán kế toán

(5) Phương pháp tính giá

(6) Phương pháp tổng hợp cân đối kế toán

Đây là giai đoạn tạo nền tảng vững chắc cho học viên, trang bị những kiến thức cần thiết nhất cho người mới học kế toán để sẵn sàng bước sang nội dung quan trọng: thực thành trên phần mềm kế toán và chứng từ sống.

Phần 2: Đào tạo trên phần mềm kế toán và chứng từ sống (18 – 20 buổi)

Điểm đặc trưng của phần này là tập trung vào 3 kĩ năng vô cùng quan trọng:

(1) Kỹ năng sử dụng phần mềm kế toán

(2) Kỹ năng hạch toán kế toán

(3) Kỹ năng phân tích, xử lý chứng từ kế toán

=> Cuối cùng, các bạn sẽ được hướng dẫn thực hành lên Báo cáo tài chính và Báo cáo thuế một cách bài bản, tỉ mỉ và chu đáo.

Sau khi tham gia các bạn sẽ biết cách:

 • Sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán
 • Định khoản thành thạo các nghiệp vụ kế toán phát sinh
 • Hiểu rõ bản chất tổ chức công tác kế toán trong doanh nghiệp
 • Lên được Báo cáo tài chính và Báo cáo Thuế, các tờ khai quyết toán Thuế tại doanh nghiệp
 • Có được kỹ năng nghiên cứu văn bản pháp luật về Thuế và Kế toán

Hình ảnh khóa học kế toán cơ bản tại Kế toán Lê Ánh

3. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm – niềm tự hào lớn nhất của Kế toán Lê Ánh

Kế toán Lê Ánh luôn là đơn vị đi đầu trong việc tổ chức các khóa học kế toán cơ bản dành cho người mới bắt đầu, và là sự lựa chọn số 1 của những học viên muốn học kế toán cơ bản bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, là kế toán trưởng của các công ty, tập đoàn lớn.

Đội ngũ giảng viên của Kế toán Lê Ánh với kinh nghiệm của mình, họ hiểu được những học viên mới tìm hiểu về lĩnh vực kế toán thiếu gì và cần gì. Do vậy họ lựa chọn được kiến thức phù hợp và phương pháp dạy dễ hiểu, phương pháp thực hành gắn với thực tiễn cao để áp dụng và bài giảng của khóa học kế toán cơ bản dành cho người mới bắt đầu.

Đội ngũ giảng viên của Khóa học gồm những chuyên gia về kế toán – tài chính sau:

*Giảng viên của khóa học kế toán cơ bản tại Hà Nội

Cô Hà Thị Thủy, với kinh nghiệm dày dặn hơn 20 năm làm tư vấn kế toán, kế toán trưởng tại hầu hết các loại hình doanh nghiệp. Cô là giảng viên kì cựu tại Kế toán Lê Ánh và luôn nhận được sự yêu mến của 100% học viên.

Thầy Lê Xuân Bách, với kinh nghiệm đã có trong nghề tới 18 năm, hiện đang làm Phó giám đốc Tài chính Tập đoàn PTI, nguyên trưởng phòng kiểm toán công ty kiểm toán A&C. Thầy Bách đã truyền tải những kiến thức vừa dễ hiểu, lại vừa thiết thực.

Cô Vũ Thị Hồng Nhung, là người đã có hơn 15 năm kinh nghiệm tại các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp xây dựng. Cô đã làm ở những công ty có quy mô vốn đạt hơn 200 tỷ đồng, số lượng nhân sự hàng nghìn người.

Cô Nguyễn Thị Kim Thêu, có hơn 17 năm kinh nghiệm làm việc thực tế trong nhiều loại hình doanh nghiệp. Cô là người giải quyết hầu hết những vướng mắc về kế toán doanh nghiệp. Do vậy những kiến thức mà cô đã giảng dạy tại khóa học kế toán cơ bản dành cho người mới bắt đầu tại Hà Nội đều bắt nguồn từ những vấn đề phát sinh thực tế tại doanh nghiệp.

Cô Phùng Lệ Thủy, là 1 kế toán trưởng có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các loại hình công ty (sản xuất, thương mại, xây lắp). Cô cũng là Trưởng khoa Kế toán - Tài chính của cơ sở đào tạo kế toán lớn và thường xuyên tham gia giảng dạy tại Kế toán Lê Ánh

*Giảng viên của khóa học kế toán cơ bản tại TP HCM

Thầy Trần Đình Thủy, với gần 30 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí kế toán trưởng, giám đốc tài chính và chuyên gia đào tạo các lĩnh vực về Tài chính - Kế toán - Kiểm toán và Thuế. Thầy Thủy là cây đại thụ trong ngành kế toán ở TP HCM. Thầy đã và đang mang kinh nghiệm dày dặn của mình đến với khóa học kế toán cơ bản dành cho người mới bắt đầu.

Cô Trần Thị Kiều An, hiện là kế toán trưởng tại công ty Thiên An – công ty với số vốn hơn 100 tỷ. Cô Kiều An đã có 17 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Thuế. Hiện tại cô là giảng viên chủ chốt của Trung Tâm Lê Ánh tại TP HCM

Thầy Phạm Song Toàn, hiện đang làm kế toán trưởng tại công ty dầu khí lớn và là người đã có gần 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán - kiểm toán, Tài chính và Thuế.

Cô Phùng Thị Hương, từng làm kế toán trưởng ở Công ty Cổ Phần Quạt Việt Nam (ASIA), Công ty Cổ phần Sáng Tạo Công Nghiệp. Với kinh nghiệm thực tế của mình, cô Hương đã mang đến khóa học những yếu tố phát sinh thực tế nhất tại doanh nghiệp để học viên nắm bắt và biết cách xử lí.

4. Điểm khác biệt nào làm nên thương hiệu của Khóa học kế toán cơ bản tại Kế toán Lê Ánh?

Thương hiệu Kế toán Lê Ánh đã và đang lan tỏa mãnh mẽ trên thị trường bởi những sự khác biệt sau đây:

Sự khác biệt nổi trội nhất, đội ngũ giảng viên đều là chuyên gia tài chính, kế toán trưởng tại các doanh nghiệp lớn ở Hà Nội và TP HCM, lâu năm kinh nghiệm (Từ 10 đến gần 30 năm kinh nghiệm). Nhờ đó, các khóa học kế toán cơ bản luôn có rất đông các học viên tham gia.

Sự khác biệt thứ 2, bởi sự tự tin về chất lượng khóa học nên Kế toán Lê Ánh cam kết trong 03 buổi học đầu, nếu bạn chưa hài lòng, bạn sẽ được hoàn lại 100% học phí.

Sự khác biệt thứ 3, Kế toán Lê Ánh là địa chỉ dạy kế toán cơ bản dành cho người mới bắt đầu duy nhất công khai toàn bộ phản hồi học viên với mục đích mang đến thông tin khách quan, trung thực nhất về khóa học kế toán cơ bản dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi.

5. Phản hồi của học viên về khoá học kế toán tổng hợp thực tại Lê Ánh

 Hình ảnh lớp học kế toán thực hành tại Lê Ánh

 

Hình ảnh phản hồi học viên

6. Học phí và địa chỉ và thông tin liên hệ

học phí kế toán lê ánh

 

*Tại Hà Nội:

CS1:  P268, Tầng 2, toà nhà Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP Hà Nội. Điện thoại: 0904848855; 0904878855

CS2: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện Thoại: 0904.848.855; 0904.878.855

*Tại TP HCM

+ Cơ sở 1: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P 6, Q 3, TPHCM

+ Cơ sở 2: Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 3: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 4: 25 Đường 23, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TP HCM

+ Cơ sở 5: Số 576, Đường 3/2 Phường 14 Quận 10, TPHCM

Hotline đăng kí khóa học: 0904848855

Cùng với chương trình đào tạo các khóa học kế toán online, Trung tâm Lê Ánh tổ chức các khóa học xuất nhập khẩu được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành xuất nhập khẩu, để biết thêm thông tin về khóa học này, bạn vui lòng tham khảo tại website: xuatnhapkhauleanh.edu.vn

Bài viết liên quan