Khóa học kế toán doanh nghiệp tại Hà Nội và TPHCM

Khóa học Kế toán doanh nghiệp tại Hà Nội và TP HCM của Kế toán Lê Ánh phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu học và làm kế toán doanh nghiệp. Kế toán Lê Ánh đã tạo sự khác biệt rõ ràng với các tổ chức đào tạo kế toán doanh nghiệp khác trên thị trường bởi chất lượng đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy khóa học kế toán này. Theo đó, 100% giảng viên là những kế toán trưởng lâu năm với kinh nghiệm (từ 13 đến hơn 20 năm), hiện đang làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn đa quốc gia.

>>>>xem thêm: Học kế toán tổng hợp tại Bình Dương

1. Đội ngũ giảng viên của khóa học kế toán doanh nghiệp tại Kế toán Lê Ánh

Khóa học Kế toán doanh nghiệp tại Hà Nôi và TP HCM của kế toán Lê Ánh được giảng dạy bởi những giảng viên kì cựu, giàu kinh nghiệm từ những doanh nghiệp lớn tại Hà Nội và TP HCM. Bao gồm các chuyên gia sau:

a. Giảng viên giảng dạy khóa học kế toán doanh nghiệp tại Hà Nội

Thầy Lê Xuân Bách, hiện đang là Phó giám đốc Tài chính Tập đoàn PTI, nguyên trưởng phòng kiểm toán công ty kiểm toán A&C. Thầy đã có kinh nghiệm hơn 18 năm trong ngành kế toán. Thầy là giảng viên kì cựu của khóa học kế toán doanh nghiệp tại Hà Nội.

Video chi tiết về khóa học kế toán thực hành tại Kế toán Lê Ánh

Cô Hà Thị Thủy, có tới hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính, Kế toán, trong đó cô có 19 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí Kế toán trưởng và tư vấn kế toán tại hầu hết các loại hình doanh nghiệp. Từ lâu, cô đã tham gia giảng dạy khóa học kế toán doanh nghiệp tại Hà Nội của Kế toán Lê Ánh. học kế toán thực tế ở đâu hà nội

Cô Vũ Thị Hồng Nhung, cô là người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán - Tài chính - Thuế (hơn 15 năm) tại các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp xây dựng. Cô đã và đang là Kế toán trưởng của Công ty Thiên Đức, Công ty Hoa Sen Vàng, có quy mô vốn đạt hơn 200 tỷ đồng, số lượng nhân sự hàng nghìn người.

Cô Nguyễn Thị Kim Thêu, có hơn 17 năm kinh nghiệm làm việc thực tế trong nhiều loại hình doanh nghiệp. Cô luôn làm ở vị trí trưởng phòng, giải quyết những vướng mắc về kế toán doanh nghiệp.

Cô Phùng Lệ Thủy, là 1 kế toán trưởng có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các loại hình công ty (sản xuất, thương mại, xây lắp). Cô cũng là Trưởng khoa Kế toán - Tài chính của 1 cơ sở đào tạo lớn và thường xuyên tham gia giảng dạy khóa học kế toán doanh nghiệp tại Kế toán Lê Ánh

Cô Nguyễn Hoàng Phương Thanh, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán tại các ngân hàng và doanh nghiệp. Cô Thanh đang giảng dạy tại các trường Đại học và làm thanh tra Tài chính của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Thầy Lê Xuân Thắng, hiện công tác ở Cục Thuế Hà Nội, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Thuế, thầy được các trường Đại học mời cộng tác giảng dạy, đồng thời tham gia tư vấn Kế toán và Thuế cho các doanh nghiệp.

Cô Nguyễn Thị Hằng, với kinh nghiệm hơn 10 năm, được lĩnh hội được trong quá trình làm việc tại các doanh nghiệp sản xuất, xây lắp, XNK và thương mại, cô Hằng đã chia sẻ đến các bạn học viên nhiều kinh nghiệm bổ ích rất đáng quý.

b. Giảng viên giảng dạy khóa học kế toán doanh nghiệp tại TP HCM

Cô Trần Thị Kiều An, 17 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Thuế, cô An đang là kế toán trưởng tại công ty Thiên An có quy mô vốn hơn 100 tỷ và hơn 200 nhân viên. Cô là giảng viên chủ chốt của các khóa học kế toán doanh nghiệp ở TPHCM

Thầy Trần Đình Thủy, với kinh nghiệm lâu năm làm việc tại vị trí kế toán trưởng, giám đốc tài chính và chuyên gia đào tạo các lĩnh vực về Tài chính - Kế toán - Kiểm toán và Thuế. Thầy đã và đang làm việc tại các doanh nghiệp và các Tập đoàn lớn.

Cô Phùng Thị Hương, từng kiêm nhiệm vị trí kế toán trưởng: Công ty Cổ Phần Quạt Việt Nam (ASIA), Công ty Cô phần Sáng Tạo Công Nghiệp. Với hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính - Kế toán - Thuế tại các loại hình doanh nghiệp xây lắp, sản xuất và thương mại cô đã mang đến lớp học những bài học thiết thực nhất về kế toán doanh nghiệp.

Thầy Phạm Song Toàn, có gần 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán - kiểm toán, Tài chính và Thuế. Thầy Toàn hiện đang làm kế toán trưởng tại công ty dầu khí lớn.  Trước đó, thầy từng giữ chức vụ kế toán trưởng tại các doanh nghiệp sản xuất, thương mại, xuất khẩu cả trong và ngoài nước.

Học viên đang tham gia khóa học kế toán doanh nghiệp tại Lê Ánh

2. Lợi ích khi tham gia khóa học kế toán doanh nghiệp tại Kế toán Lê Ánh

 • Được kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm tại các doanh nghiệp lớn chỉ bảo tận tình và chia sẻ những kinh nghiệm để đời trong quá trình làm việc tại các doanh nghiệp. Đó là những nghiệp vụ về các loại chứng từ kế toán, các phần thực hành kế toán chuyên nghiệp.
 • Được trải nghiệm trong đời sống kế toán thực tế của doanh nghiệp, thông qua những “Nợ”, “Có” một cách trực quan nhất.
 • Được học cách xử lý nghiệp vụ kế toán theo các văn bản quy định pháp luật mới nhất và cách tiếp cận hiện đại nhất, phù hợp với thực tiễn các doanh nghiệp Việt Nam.
 • Được rèn luyện những kỹ năng để có thể chịu được sức ép về thời gian, khối lượng công việc, các kỹ năng làm việc với nội bộ trong doanh nghiệp cũng như ngoài doanh nghiệp.
 • Được tư vấn, hỗ trợ về nghiệp vụ kế toán doanh nghiệp miễn phí trong và sau khóa học.
 • Được đào tạo đến khi thành thạo, được tham gia các khóa học sau nếu học viên thấy cần thiết.
 • Được cung cấp tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kế toán miễn phí.
 • Được giới thiệu đơn vị thực tập và tư vấn làm báo cáo thực tập, khóa luận tốt nghiệp miễn phí.
 • Được cấp giấy chứng nhận sau khi kết thúc khóa học kế toán doanh nghiệp.
 • Được chuyên gia nhân sự của các tập đoàn lớn tư vấn cách viết CV xin việc và trả lời phỏng vấn.

Hình ảnh khóa học kế toán doanh nghiệp tại Kế toán Lê Ánh

3. Nội dung khóa học kế toán doanh nghiệp tại Kế toán Lê Ánh

Với phương châm đào tạo “Kinh nghiệm là số 1”, các kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm tại Kế toán Lê Ánh đặt mục tiêu cài cắm kinh nghiệm chuyên môn và kỹ năng làm việc thực tế nhiều nhất cho học viên tham dự khóa học kế toán doanh nghiệp. Theo đó, tại khóa học kế toán doanh nghiệp này, học viên sẽ được huấn luyện để trở thành kế toán tổng hợp tại doanh nghiệp thông qua hai giai đoạn:

Giai đoạn 1: Đào tạo để nắm chắc bản chất của Nguyên lý kế toán (6 buổi)

Nguyên lí kế toán chính là nội dung nền tảng, cơ bản nhất cần phải nắm vững để có thể thực hành nghiệp vụ kế toán một cách tốt nhất. Nguyên lý kế toán là phần kiến thức được ứng dụng cho mọi loại hình doanh nghiệp, do vậy nắm chắc nguyên lý kế toán, bạn sẽ hiểu và có phương pháp làm kế toán tối ưu nhất tại mọi loại hình doanh nghiệp khác nhau.

 Các kiến thức về nguyên lý kế toán được đào tạo trong giai đoạn này gồm:

 • Bản chất về kế toán
 • Chứng từ kế toán
 • Tài khoản kế toán
 • Phương pháp hạch toán kế toán 
 • Phương pháp tính giá
 • Phương pháp tổng hợp cân đối kế toán
 • Khi Kết thúc giai đoạn này của khóa học kế toán doanh nghiệp, bạn sẽ hiểu được bản chất về kế toán, hạch toán (định khoản) thành thạo các nghiệp vụ kinh tế phát sinh tại doanh nghiệp. Qua đó, bạn không còn lơ mơ về khái niệm “Nợ”, “Có” nữa, thay vào đó là cảm giác tự tin và sẵn sàng bước sang giai đoạn 2 để thực hành những nội dung quan trọng tiếp theo của khóa học kế toán doanh nghiệp.

Giai đoạn 2: Đào tạo kế toán trên chứng từ thực tế và phần mềm Kế toán (12-14 buổi).

Trong khóa học kế toán doanh nghiệp tại Kế toán Lê Ánh, các bạn sẽ được thực hành tất cả những công việc của kế toán tại doanh nghiệp, qua tất cả những phần thực hành kế toán trong doanh nghiệp với mức độ từ cơ bản đến rất chuyên sâu. Với điểm nhấn giảng dạy 3 kỹ năng quan trọng:

(1) Kỹ năng hạch toán kế toán

(2) Kỹ năng phân tích, xử lý chứng từ kế toán

(3) Kỹ năng sử dụng phần mềm kế toán

Cuối cùng, các bạn sẽ được hướng dẫn thực hành lên Báo cáo tài chính và báo cáo thuế.

Tại giai đoạn này, các kế toán trưởng sẽ hướng dẫn các bạn cách làm kế toán tổng hợp ngoài thực tế, thông qua phần mềm kế toán và các chứng từ thực tế (chứng từ sống) đang phát sinh tại doanh nghiệp.

Phương thức đào tạo trong giai đoạn này là cầm tay chỉ việc, các kế toán trưởng sẽ hướng dẫn các bạn sinh viên đến khi thành thạo. Phòng học giống như một phòng kế toán thu nhỏ, giảng viên sẽ đóng vai trò là trưởng phòng hướng dẫn học viên lên báo cáo tài chính và báo cáo thuế, sau đó giao việc cho học viên thực hành tại lớp. Cuối cùng giảng viên sẽ tổng hợp những phương pháp về nghiệp vụ kế toán để công việc đạt hiệu quả cao nhất.

Kết thúc khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Hà Nôi và TPHCM các bạn sẽ:

 • Hiểu rõ bản chất tổ chức công tác kế toán trong doanh nghiệp
 • Định khoản thành thạo các nghiệp vụ kinh tế phát sinh
 • Có được kỹ năng nghiên cứu văn bản pháp luật về Thuế và Kế toán  
 • Lên được Báo cáo tài chính và Báo cáo Thuế, các tờ khai quyết toán Thuế tại doanh nghiệp
 • Sử dụng thành thạo phần mềm kế toán

4. Điều gì làm nên sự khác biệt khiến Kế toán Lê Ánh luôn là sự lựa chọn hàng đầu?

 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm là yếu tố mũi nhọn của các khóa học Kế toán Lê Ánh

          Khóa học Kế toán doanh nghiệp tại Hà Nội và TP HCM của Lê Ánh luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi đây là khóa học độc nhất vô nhị trên thị trường được giảng dạy bởi 100% đội ngũ giảng viên chất lượng, có tuổi nghề cao (đa số từ 13 đến 20 năm kinh nghiệm).

          Chúng tôi cam kết rằng giảng viên ở Kế toán Lê Ánh đều là những kế toán trưởng, chuyên gia tài chính, thuế đã và đang làm việc lâu năm tại các tập đoàn, công ty lớn. Họ đều là những người giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và sẵn sàng chia sẻ mọi kinh nghiệm hành nghề cho những người đi sau.

 • Kế toán Lê Ánh cam kết đảm bảo chất lượng khóa học. Theo đó, trong 03 buổi đầu, nếu bạn không hài lòng về khóa học, bạn sẽ được hoàn lại 100% học phí.
 • Là địa chỉ dạy kế toán thực hành duy nhất công khai tất tần tật những phản hồi của học viên, cả dưới dạng ảnh và video để các bạn có được những thông tin khách quan nhất về khóa học kế toán doanh nghiệp của trung tâm. Để các bạn thấy rằng, Kế toán Lê Ánh không quảng cáo, mà Kế toán Lê Ánh đang nói sự thật về chất lượng khóa học kế toán doanh nghiệp mà bạn sẽ tham gia.
 • Đặc biệt là khi hoàn thành khóa học kế toán doanh nghiệp ở Kế toán Lê Ánh, các bạn không chỉ có được kinh nghiệm thực tế mà còn có được kĩ năng viết CV, kĩ năng mềm cần thiết và hiểu sâu hơn về đạo đức trong nghề. Những hành trang đó sẽ giúp các bạn có đủ tự tin để sẵn sàng làm việc tại bất cứ doanh nghiệp nào.

Qua những thông tin có trong bài viết, có thể thấy, việc tham gia khóa học kế toán doanh nghiệp tại Hà Nội và TPHCM đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phia quý học viên, cũng như nhận được sự quan tâm đông đảo của người tìm hiểu về khóa học này. 

 

Hình ảnh phản hồi của học viên sau khóa học kế toán doanh nghiệp tại Kế toán Lê Ánh

5. Học phí và địa điểm của khóa học Kế toán doanh nghiệp tại Hà Nội và TP HCM

học phí kế toán lê ánh

*Tại Hà Nội:

CS1:  P268, Tầng 2, toà nhà Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP Hà Nội. Điện thoại: 0904848855; 0904878855

CS2: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện Thoại: 0904.848.855; 0904.878.855

*Tại TP HCM

+ Cơ sở 1: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P 6, Q 3, TPHCM

+ Cơ sở 2: Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 3: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 4: 25 Đường 23, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TP HCM

+ Cơ sở 5: Số 576, Đường 3/2 Phường 14 Quận 10, TPHCM

Cùng với chương trình đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành là các khóa học kế toán tổng hợp online miễn phí, Trung tâm Lê Ánh tổ chức các khóa học xuất nhập khẩu được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành xuất nhập khẩu, để biết thêm thông tin về khóa học này, bạn vui lòng tham khảo tại website: xuatnhapkhauleanh.edu.vn

Bài viết liên quan