Khóa học kế toán tài chính tổng hợp

Khóa học kế toán tài chính tổng hợp phù hợp với những người học trái ngành, hoặc đã quên gần hết kiến thức kế toán tài chính, đang có nhu cầu muốn làm kế toán tổng hợp cho doanh nghiệp.

Khóa học kế toán tài chính tổng hợp tại Kế toán Lê Ánh sẽ do các kế toán trưởng giỏi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán tài chính ở các lĩnh vực khác nhau đảm nhiệm giảng dậy toàn bộ khóa học. Họ là những người nắm chắc kiến thức kế toán, luôn cập nhật những quy định mới của pháp luật về kế toán, thuế, họ hiện đang đảm nhận công việc kế toán tài chính hoặc giám đốc tài chính ở các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

>>>> Xem thêm: Nên học kế toán gì?

Bạn không tự làm được báo cáo tài chính, thiếu kinh nghiệm làm kế toán thực tế, không thể tự học được kế toán tại nhà bạn nên tham gia ngay khóa học kế toán tài chính tổng hợp. Có rất nhiều địa chỉ đào tạo kê toán thực hành ở Hà Nội và tp Hồ Chí Minh, nhưng bạn muốn tìm địa chỉ học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất, trung tâm sẽ đưa ra cho bạn những lý do thuyết phục nên chọn học tại kế toán Lê Ánh thay vì những cơ sở khác.

Bạn quan tâm những gì khi chọn khóa học kế toán tài chính tổng hợp

Khi tìm trung tâm dạy học kế toán tổng hợp, bạn mong đợi đạt được những gì.

 • Học xong có thể làm được việc, xin được việc ngay khi tốt nghiệp 
 • Có được các kỹ năng cần thiết khi làm việc thực tế 
 • Kinh nghiệm tương đương 6 tháng - 1 năm làm việc thực tế tại
 • Được kế toán trưởng hướng dẫn trực tiếp nghiệp vụ  Tự học xuất nhập khẩu
 • Tự làm được các quy trình kế toán từ làm sổ sách, lập bảng cân, quyết toán thuế TNDN, lập báo cáo tài chính 
 • Trung tâm có thương hiệu chất lượng đào tạo và chính sách hỗ trợ học viên tốt

Trung tâm kế toán Lê Ánh tự tin đáp ứng đầy đủ yêu cầu tìm khóa học kê toán tổng hợp ở đâu tốt nhất của bạn. Tại kế toán Lê Ánh 100% giảng viên là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm, đang làm việc trong các tập đoàn lớn tại Việt Nam. học kế toán thực tế ở đâu tốt nhất tphcm

Đặc biệt khi đăng ký khóa học nghiệp vụ, học viên được tặng ngay khóa học kế nguyên lý kế toán trong 5 buổi học, bạn sẽ được hướng dẫn tìm hiểu và nắm được toàn bộ khái niệm nguyên lý kế toán cơ bản trước khi học kế toán phần hành thực tế tại doanh nghiệp.

 Địa chỉ học kế toán thực hành uy tín ở Hà Nội

Kế toán Lê Ánh khai giảng khóa học kế toán tài chính tổng hợp tai cơ sở 29 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy

I. PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THƯC TẾ TẠI LÊ ÁNH

Phần lớn học viên khi tìm trung tâm dạy khóa học tài chính kế toán tổng hợp, chỉ quan tâm tới thương hiệu và giá thành khóa học mà ít khi để ý tới phương pháp đào tạo kế toán tại trung tâm đó.

Tại kế toán Lê Ánh luôn áp dụng phương pháp đào tạo kế toán thực tế tốt nhất, đảm bảo học viên hiểu và làm được việc thực tế tại doanh nghiệp. Phương pháp đào tạo kế toán thực hành áp dụng giữa lý thuyết và thực hành đảm bảo tiết học không bị nhàm chán, khả năng tương tác giữa học viên và giảng viên rất cao:

 • Hơn 80% các tiết học thực hành
 • Giảng viên là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp đứng lớp
 • Tặng miễn phí khóa học nguyên lý kế toán trước khi học nghiệp vụ kế toán tổng hợp
 • Chưa thành thạo nghiệp vụ được đào tạo miễn phí trong những khóa học
 • Học viên tốt nghiệp được hỗ trợ toàn bộ kiến thức trước, trong và sau khóa học.
 • Tích cực tăng tương tác giữa học viên và giảng viên thông qua các tiết học thực tế

Đội ngũ giảng viên và giáo vụ tại trung tâm Lê Ánh luôn nhiệt tình hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong quá trình học và tìm hiểu tài liệu, điều này giúp trung tâm luôn được đánh giá rất tốt từ học viên và công đồng kế toán trên các diễn đàn.

PHẢN HỒI CỦA HỌC VIÊN VỀ KHOÁ HỌC TẠI LÊ ÁNH

 Nên học kế toán thuế ở đâu

Hình ảnh phản hồi khóa học kế toán tổng hợp và khóa học kế toán tài chính tổng hợp 

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC HÀNH

Bạn đang tìm khóa học kế toán tài chính tổng hợp tốt nhất hay những lớp học kế toán thuế, thao tác nghiệp vụ kế toán máy trên phần mềm đều có thể đăng ký học tại trung tâm Lê Ánh.  Trung tâm có các cơ sở trên toàn quốc ở Hà Nội và tp HCM thường xuyên khai giảng các khóa học kế toán thực tế ở mọi trình độ:

 • Khóa học nguyên lý kế toán
 • Khóa học kế toán tổng hợp thực hành
 • Khóa học kế toán thuế chuyên sâu
 • Khóa học kế toán máy
 • Khóa học kế toán quản trị

Sau khi kết thúc khóa học, nếu chưa thành thạo nghiệp vụ bạn được học lại miễn phí trong các khóa học tiếp theo 

III. NỘI DUNG KHÓA HỌC TÀI CHÍNH KẾ TOÁN TẠI TRUNG TÂM LÊ ÁNH

Trong khóa học kế toán tài chính tổng hợp, kế toán trưởng sẽ trực tiếp cầm tay chỉ việc, hướng dẫn học viên toàn bộ nghiệp vụ cần thiết khi làm kế toán:

 • Phần 1: Nguyên lý kế toán trong doanh nghiệp

Để học và làm tốt công việc kế toán tài chính trong doanh nghiệp bạn cần nắm chắc nguyên lý kế toán. Trong phần nguyên lý kế toán các giảng viên sẽ hướng dẫn các bạn những nguyên tắc kế toán cơ bản giúp bạn thực hành công việc kế toán một cách nhanh chóng, logic nhất.

 • Phần 2: Học kế toán tài chính tổng hợp

Trong phần này, những kế toán trưởng tại Kế toán Lê Ánh sẽ hướng dẫn bạn cách học kế toán tài chính hiệu quả. Học kế toán tài chính tại Kế toán Lê Ánh khác so với học kế toán tài chính trong trường đại học ở chỗ, các bạn sẽ được học trên các chứng từ thực tế, giống như đang làm việc kế toán tại doanh nghiệp. Nên Việc học trở nên nhẹ nhàng và thực tế hơn rất nhiều.

Giống như việc các bạn đi làm kế toán, trong khóa học, cả lớp như một phòng kế toán tại doanh nghiệp, và bạn là kế toán phần hành xử lý nghiệp vụ liên quan đến từng phần hành một dưới sự hướng dẫn, cầm tay chỉ việc của các kế toán trưởng giỏi.

Bạn sẽ được thực hành tất cả các phần hành có thể phát sinh tại doanh nghiệp như: kế toán vốn bằng tiền, kế toán tài sản cố định, Kế toán mua hàng, kế toán lương và các khoản phải trích theo lương, kế toán phải trả, Kế toán bán hàng, Kế toán vốn chủ sở hữu, Kế toán giá vốn, giá thành, kế toán xác định kết quả kinh doanh của doanh nghiệp…

 • Phần 3: Lập báo cáo tài chính, kê khai thuế

Sau khi đã được thực hành kế toán phần hành để xử lý các nghiệp vụ trong từng phần hành phát sinh tại doanh nghiệp, bạn sẽ được thực hành làm kế toán tổng hợp, thực  các bút toán kết chuyển cuối kỳ, lên báo cáo tài chính dưới sự hướng dẫn của Kế toán trưởng.

Khi đã lên báo cáo tài chính “đẹp” rồi, bạn sẽ được thực hành kế toán thuế, thực hiện kê khai các loại thuế.

Hình ảnh Khóa học kế toán tài chính tại Lê Ánh

IV. LỢI ÍCH ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC 

Sau khi kết thúc chương trình, học viên được lĩnh hội toàn bộ kiến thức cơ bản để tự tin hành nghề kế toán trong nhiều loại hình doanh nghiệp thương mại, xây dựng, sản xuất... khác nhau. Ngay cả khi đi làm việc tại doanh nghiệp bạn vẫn được  trung tâm hỗ trợ toàn diện:

Được kế toán trưởng hướng dẫn xử lý khối lượng nghiệp vụ phong phú, đa dạng trong tất cả các phần hành kế toán của doanh nghiệp. Từ đó hình thành phương pháp làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp.

Được thâm nhập vào đời sống kế toán thực tế của doanh nghiệp, trải nghiệm qua những “Nợ”, “Có” một cách trực quan và rõ ràng nhất.

Được học cách xử lý nghiệp vụ kế toán theo các văn bản quy định pháp luật mới nhất và cách tiếp cận hiện đại nhất, phù hợp với thực tiễn các doanh nghiệp Việt Nam.

Được rèn luyện những kỹ năng để có thể chịu được sức ép về thời gian, khối lượng công việc, các kỹ năng làm việc với nội bộ trong doanh nghiệp cũng như ngoài doanh nghiệp.

Được tư vấn, hỗ trợ về nghiệp vụ miễn phí trong và sau khóa học.

Được đào tạo đến khi thành thạo.

Được cung cấp tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kế toán miễn phí

 V. THỜI GIAN ĐỊA CHỈ KHAI GIẢNG KHÓA HỌC KẾ TOÁN TÀI CHÍNH TỔNG HỢP

Lịch học: Các bạn tham khảo cụ thể tại đây: lịch học kế toán tổng hợp thực hành

Học phí:

học phí khoá học kế toán tổng hợp thực hành

Địa chỉ tham gia khoá học

Chi nhánh tại Hà nội

+ Cơ sở 1: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội

+ Cơ sở 2: P268, P639 Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội

Chi nhánh tại Tp. HCM

+ Cơ sở 1: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P 6, Q 3, TPHCM

+ Cơ sở 2: Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 3: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 4: 25 Đường 23, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TP HCM

+ Cơ sở 5: Số 576, Đường 3/2 Phường 14 Quận 10, TPHCM

Xem thêm: Dạy kế toán trên Excel

Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công !

Từ khóa liên quan: học kế toán thực hành ở Hà Nội, trung tâm dạy kế toán thực hành, địa chỉ dạy kế toán thực hành, học kế toán thực hành ở đâu tốt, trung tâm dạy kế toán thực hành, dạy kế toán thực hành ở Cầu Giấy, học kế toán thực hành tại tp Hồ Chí Minh, học kế toán thực hành ở đâu tốt, khóa học kế toán tổng hợp tại tp Hồ Chí minh, khóa học kế toán tài chính tổng hợp 

KẾ TOÁN LÊ ÁNH 

Chuyên đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất thị trường

(Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm)

HOTLINE: 0904 84 88 55 (Mrs Ánh)

Bài viết liên quan