Khóa học kế toán tổng hợp tại TP HCM

Khóa học kế toán tổng hợp tại TP HCM là khóa học được Kế toán Lê Ánh đầu tư cơ sở vật chất và đội ngũ giảng dạy chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu học kế toán cho đối tượng học viên ở TP HCM – Thành phố phát triển kinh tế bậc nhất ở Việt Nam.

>>>>>> Xem thêm: Khóa học kế toán ngắn hạn tại Hà Nội và TP HCM

1. Đội ngũ giảng viên lâu năm, giàu kinh nghiệm của Khóa học kế toán tổng hợp tại TP HCM

Thầy Trần Đình Thủy, đã có gần 30 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí kế toán trưởng, giám đốc tài chính và chuyên viên đào tạo các lĩnh vực về Tài chính - Kiểm toán - Kế toán và Thuế. Khóa học kế toán tổng hợp tại TP HCM mà thầy Thủy đã nhận được sự hài lòng tuyệt đối của các học viên.

Cô Trần Thị Kiều An, là kế toán trưởng tại công ty Thiên An có quy mô vốn hơn 100 tỷ và hơn 200 nhân viên. Đặc biệt, với hơn 17 năm kinh nghiệm trong ngành kế toán, cô luôn nhanh nhay trong cách xử lý tình huống, kinh nghiệm và sự bản lĩnh của kế toán trưởng, kỹ năng sư phạm tốt đã giúp cô An tạo ấn tượng tốt cho học viên trong khóa học kế toán tổng hơp tại TP HCM.

Lớp học thực hành kế toán tổng hợp thực tế tại Kế toán Lê Ánh

Cô Phùng Thị Hương, đã có hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính - Kế toán - Thuế tại các  doanh nghiệp sản xuất và thương mại.  Cô từng làm kế toán trưởng cho Công ty Cổ Phần Quạt Việt Nam (ASIA), Công ty Cổ phần Sáng Tạo Công Nghiệp .

Thầy Phạm Song Toàn, đang giữ chức vụ kế toán trưởng tại công ty dầu khí lớn. Với kinh nghiệm gần 20 đúc kết trong suốt quá trình làm việc, thầy đã mang đến khóa học kế toán tổng hợp tại TP HCM những bài học sinh động và mang tính thực tiễn cao. học kế toán ở đâu tốt nhất

 Hình ảnh khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm

2.Những lợi ích vượt trội khi tham gia Khóa học kế toán tổng hợp tại TP HCM của Kế toán Lê Ánh

Khóa học kế toán tổng hợp tại TPHCM là khóa học được đầu tư công phu và kĩ càng, với sứ mệnh mang đến cho học viên những lợi ích sau:

Được giảng viên là kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn, chia sẻ cả về kiến thức, nghiệp vụ và đạo đức trong ngành kế toán

Được kế toán trưởng giao việc và trải nghiệm vế nghiệp vụ kế toán (kế toán vốn bằng tiền, tài sản cố định, Công cụ dụng cụ, kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương, kế toán giá thành, kế toán thuế, kế toán Báo cáo tài chính …).

Được hướng dẫn cách xử lí những tình huống khó tại doanh nghiệp mà bạn đang làm việc, cũng như những tình huống đang phát sinh từng ngày, từng giờ tại các doanh nghiệp.

Được học cách giải quyết nghiệp vụ kế toán theo các văn bản pháp luật mới nhất và cách tiếp cận hiện đại nhất, phù hợp với thực tiễn các doanh nghiệp tại TP HCM.

Được rèn luyện những kỹ năng để có thể chịu được sức ép về thời gian, khối lượng công việc, kĩ năng làm việc, tương tác với các bộ phận trong và ngoài doanh nghiệp.

Được đào tạo đến khi thành thạo, sau khóa học kế toán tổng hợp tại TP HCM nếu bạn muốn học lại khóa học này thì Kế toán Lê Ánh cũng rất sẵn sàng hỗ trợ.

Được cung cấp tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kế toán miễn phí cho học viên tham gia khóa học kế toán tổng hợp tai TP HCM.

3. Nội dung khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại TP HCM 

Khóa học kế toán tổng hợp tại TP HCM được mô phỏng giống như một phòng kế toán thực tế tại doanh nghiệp bao gồm hai phần nội dung quan trọng:

Phần 1: Giảng dạy về Nguyên lý kế toán để nắm chắc bản chất kế toán (6 buổi)

Nguyên lí kế toán hay nói cách khác chính là phần lí thuyết – nền móng, nội dung cơ bản cần tiếp thu để có thể  thấu hiểu hơn về những nghiệp vụ kế toán cần thực hành.

Kiến thức Nguyên lý kế toán gồm:

 • Bản chất về kế toán
 • Chứng từ kế toán
 • Tài khoản kế toán
 • Phương pháp hạch toán kế toán
 • Phương pháp tính giá
 • Phương pháp tổng hợp cân đối kế toán

Khi kết thúc giai đoạn này của khóa học kế toán tổng hợp tại TP HCM, bạn sẽ hiểu được bản chất về kế toán, hạch toán (định khoản) thành thạo các nghiệp vụ kinh tế phát sinh tại doanh nghiệp, hiểu rõ  khái niệm “Nợ”, “Có”. Từ đó tạo nền tảng vững chắc để bước vào giai đoạn thực hành của khóa học kế toán tổng hợp.

 Khóa học kế toán tổng hợp tại TP HCM

Các học viên của khóa học kế toán Lê Ánh

Phần 2: Đào tạo trên phần mềm kế toán và chứng từ sống (18 – 20 buổi)

Điểm nhấn của khóa học kế toán tổng hợp tại TP HCM là tập trung vào 3 kĩ năng vô cùng quan trọng, cũng là 3 kĩ năng sống còn khi làm công việc kế toán:

(1) Kỹ năng sử dụng phần mềm kế toán

(2) Kỹ năng hạch toán kế toán

(3) Kỹ năng phân tích, xử lý chứng từ kế toán

Cuối cùng, các bạn sẽ được hướng dẫn thực hành lên Báo cáo tài chính và Báo cáo thuế.

Ở giai đoạn này của khóa học kế toán tổng tại TP HCM, các thầy cô là kế toán trưởng, kiểm toán lâu năm của các công ty lớn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm kế toán tổng hợp ngoài thực tế thông qua việc thực hành phần mềm kế toán và các chứng từ thực tế (chứng từ sống) ở các doanh nghiệp.

Sau khi tham gia Khóa học kế toán tổng hợp tại TP HCM của Kế toán Lê Ánh, các bạn sẽ:

 • Sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán
 • Định khoản thành thạo các nghiệp vụ kế toán phát sinh
 • Hiểu rõ bản chất tổ chức công tác kế toán trong doanh nghiệp
 • Lên được Báo cáo tài chính và Báo cáo Thuế, các tờ khai quyết toán Thuế tại doanh nghiệp
 • Có được kỹ năng nghiên cứu văn bản pháp luật về Thuế và Kế toán

4. Điểm khác biệt nào làm nên thương hiệu khóa học kế toán tổng hợp tại TP HCM của Kế toán Lê Ánh

Kế toán Lê Ánh luôn tự hào là đơn vị đã tổ chức rất thành công  các khóa học kế toán tổng hợp tại TP HCM bởi những điểm khác biệt nổi trội của Kế toán Lê Ánh so với các tổ chức đào tạo kế toán khác:

Khác biệt nổi bật nhất, các chuyên gia tài chính, kế toán trưởng tại các doanh nghiệp lớn TPHCM chính là giảng viên, trực tiếp giảng dạy cho Khóa học kế toán tổng hợp tại TP HCM của Kế toán Lê Ánh. Họ đều là những chuyên gia trong lĩnh vực kế toán, với kinh nghiệm lâu năm (Từ 10 đến gần 30 năm kinh nghiệm).

Sự khác biệt nổi bật thứ hai, Kế toán Lê Ánh cam kết đảm bảo chất lượng khóa học. Nếu trong 03 buổi đầu mà bạn chưa hài lòng về khóa học kế toán tổng hợp TP HCM, bạn sẽ được hoàn lại 100% học phí.

Sự khác biệt nổi bật thứ ba, Kế toán Lê Ánh tự tin là nơi duy nhất công khai toàn bộ phản hồi học viên dưới dạng ảnh và video để mang đến thông tin khách quan nhất về khóa học kế toán tổng hợp tại TP HCM.

 

Hình ảnh phản hồi học viên ở Khóa học kế toán tổng hợp của Kế toán Lê Ánh

5. Học phí và địa chỉ thông tin liên lạc

 

học phí kế toán lê ánh

Lịch học: Khóa học kế toán tổng hợp thực hành

Địa chỉ và thông tin liên lạc

 • Tại Hà Nội:

CS1:  P268, Tầng 2, toà nhà Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP Hà Nội. Điện thoại: 0904848855; 0904878855

CS2: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện Thoại: 0904.848.855; 0904.878.855

 • Tại TP HCM

+ Cơ sở 1: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P 6, Q 3, TPHCM

+ Cơ sở 2: Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 3: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 4: 25 Đường 23, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TP HCM

+ Cơ sở 5: Số 576, Đường 3/2 Phường 14 Quận 10, TPHCM

Hotline đăng kí khóa học: 0904848855

Cùng với chương trình đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành, Trung tâm Lê Ánh tổ chức các khóa học xuất nhập khẩu thực tế được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành xuất nhập khẩu, để biết thêm thông tin về khóa học này, bạn vui lòng tham khảo tại website: xuatnhapkhauleanh.edu.vn

 

Bài viết liên quan