Kinh nghiệm chọn địa chỉ học kế toán thực hành ở TP Hồ Chí Minh 

Bạn cần tìm địa chỉ học kế toán thực hành ở TP Hồ Chí Minh để đăng ký học nhưng không biết trung tâm nào thực sự uy tín. Trong bài viết này các chuyên gia tại Kế toán Lê Ánh xin chia sẻ với bạn kinh nghiệm chọn địa chỉ học kế toán thực hành ở tp Hồ Chí Minh.

>>>Xem thêm: Địa chỉ dạy kế toán thực hành ở tp HCM

I. NHỮNG SAI LẦM THƯỜNG GẶP KHI TÌM ĐỊA CHỈ HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH Ở TPHCM

Vấn đề chung của học viên cảm thấy không hiệu quả khi tìm lớp học kế toán tổng hợp là chưa tìm hiểu kỹ về trung tâm đó, hoặc lựa chọn theo cảm tính được người quen giới thiệu học nên không tìm hiểu xem có phù hợp với  mình không …  chúng tôi sẽ đưa ra một số nhầm lẫn học viên thường gặp để rút ra được kinh nghiệm tìm địa chỉ học kế toán tổng hợp thực hành uy tín tại tp Hồ Chí Minh như sau:

- Bạn chọn lớp học theo cảm tính, vì thấy trung tâm đó quảng cáo nhiều, các lượt tìm kiếm đều trả về kết quả trung tâm bạn tìm thấy. Vì vậy, bạn mặc định đây là địa chỉ học uy tín và đăng ký học. Khi chưa tìm hiểu kỹ như vậy bạn sẽ thường gặp phải những địa chỉ thuê quảng cáo vậy nên trước khi quyết định học kế toán thực hành ở đâu thì bạn cần tìm hiểu thông tin trên nhiều kênh khác nhau.

- Chọn trung tâm học vì được khuyến mãi, giảm giá. Rất nhiều trường hợp học viên chọn học tại trung tâm dạy kế toán tổng hợp không phải vì ấn tượng bởi chất lượng giảng viên hoăc nhận được phản hồi tốt từ người học mà do trung tâm đó đang chạy quảng cáo, khuyến mãi.

Bạn đăng ký khóa học 1,5 triệu 20 buổi trong khi giá gốc là 3 triệu. Vậy chi phí cho giảng viên, chi phí phòng học cũng bị cắt giảm đáng kể, liệu một khóa học như vậy có chất lượng?

- Nếu bạn chọn lớp học và thời gian không phù hợp với công việc dẫn đến việc bạn không thể tham gia khóa học thường xuyên và hiệu quả không như bạn mong đợi. Nếu thật sự đầu tư và muốn đăng ký khóa học kế toán ở các trung tâm bạn hãy xắp xếp công việc phù hợp để hiệu quả nhất. 

- Học ở trường đại học, cơ sở gần nhà  hoặc được người  quen giới thiệu… đặc điểm chung của cách tìm kiếm này là mang tính chủ quan của người học nhiều hơn. Trung tâm bạn đăng ký học có thể đáp ứng được một số yêu cầu nhất định về thời gian và địa chỉ học nhưng bạn có chắc đây là lựa chọn tốt nhất. Dù được người quen giới thiệu về địa chỉ học kế toán tổng hợp bạn nên tìm hiểu kỹ xem khóa học đó có phù hợp với bạn không trước khi quyết định học kế toán tổng hợp.học kế toán thực tế ở đâu tphcm

II. YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH MỘT TRUNG TÂM UY TÍN-LỜI KHUYÊN CỦA CHUYÊN GIA 

Các chuyên gia thường đánh giá trung tâm dạy kế toán tổng hợp trên các nguyên tắc sau:

  • Được cấp phép hoạt động
  • Quy mô đào tạo, và số chi nhánh lớp học trên tại địa bàn bạn cần học
  • Chất lượng giảng viên tại trung tâm đó như thế nào
  • Được đánh giá cao bởi chuyên gia, nhà tuyển dụng và học viên
  • Chính sách đào tạo, cơ sở vật chất lớp học

Ngoài ra còn nhiều vấn đề khác ảnh hướng trực tiếp tới quyết định học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất. Nếu bạn chưa tự tin với quyết định chọn địa chỉ học kế toán uy tín của mình thì hãy tham khảo khóa học kế toán thực hành tại trung tâm kế toán Lê Ánh. Đây chắc chắn là địa chỉ học kế toán uy tín nhất TPHCM.

 Học kế toán thực hành tại Lê Ánh

Kế toán Lê Ánh là địa chỉ học kế toán ở TPHCM tốt nhất hiện nay

Trải qua rất nhiều cuộc thanh kiểm tra về chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất, kế toán Lê Ánh đã trở thành 1 trong rất ít các trung tâm được cấp phép hoạt động hiện nay.

Toàn bộ giảng viên là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm, đã làm qua nhiều lĩnh vực kế toán quan trọng ở các tập đoàn và giảng viên phụ trách giảng dạy tài chính kế toán tại trường đại học lớn tại Việt Nam. Ngoài kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ giảng viên tại kế toán Lê Ánh được đánh giá cao về nghiệp vụ sư phạm, có phương pháp đào tạo dễ hiểu.

Lê Ánh được các chuyên gia, nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi chất lượng đào tạo tốt, chương trình dạy học sát thực tế. Hơn nữa, 100% học viên đều hài lòng về chất lượng sau khi tham gia khóa học tại Lê Ánh.

Phương pháp đào tạo kế toán tại kế toán Lê Ánh

Xác định phần lớn thời thời gian là tiết học thực hành, học viên được thực tập làm kế toán trên chứng từ có thật của doanh nghiệp đang hoạt động.

Học viên trong vai trò là kế toán viên trực tiếp va chạm,làm những nghiệp vụ hạch toán từ cơ bản đến chuyên sâu, theo nguyên tắc mắc đâu hướng dẫn ở đó để giảm tính bị động khi học.

Đan xen giữa lý thuyết và thực hành, ngoài học nghiệp vụ trên giấy tờ học viên còn được hướng dẫn thêm cách thao tác và làm kế toán trên máy.

Cam kết với học viên tại kế toán Lê Ánh

Học viên đăng ký học kế toán tại trung tâm kế toán Lê Ánh hoàn toàn yên tâm là địa chỉ dạy học kế toán ở tphcm uy tín. Để tăng sự tin tưởng và tạo lợi ích tốt nhất tới học viên kế toán Lê Ánh:

  • Công khai toàn bộ CV quá trình làm việc và kinh nghiệm giảng dạy của giảng viên tại trung tâm.

  • Học viên được hỗ trợ trọn đời trước, trong và sau khi học

  • Hoàn trả 100% lệ phí nếu học viên từ chối tham gia khóa học sau 3 buổi học thử đầu tiên

  • Học viên chưa thành thạo nghiệp vụ, kỹ năng kế toán được học lại miễn phí trong các khóa học tiếp theo.

  • Không nhận đào tạo vì cấp chứng chỉ, học viên tốt nghiệp được nhận trọn bộ phần mềm kế toán Misa và chứng chỉ kế toán máy Misa do công ty Misa Việt Nam cấp.

Hình ảnh lớp học kế toán thực hành Lê Ánh tại tphcm

 Một số phản hồi từ học viên sau khi học kế toán thực hành tại Lê Ánh

 

Hình ảnh phản hồi thực tế từ khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm Lê Ánh

Cơ sở đào tạo kế toán thực hành tại tphcm

Cơ sở 1: Tầng 4 số 51/11 Đường Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: số 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. Hồ Chí Minh

Cơ sở 3: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3, TPHCM

Cơ sở 4: Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Cơ sở 5: Số 25, đường 23 Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức,  Hồ Chí Minh 

Bạn có thể tham khảo lịch khai giảng các lớp kế toán ở tphcm TẠI ĐÂY

Trên đây là một số kinh nghiệm trọn địa chỉ học kế toán thực hành ở tp Hồ Chí Minh bạn cần lưu ý để chọn được lớp học kế toán tốt nhất. Tuy nhiên để đạt hiệu quả tốt nhất khi học kế toán tổng hợp thực hành  bạn nên xác định rõ thái độ và ý thức học tập nghiêm túc của mình khi học kế toán. 

Không có trung tâm đào tạo kế toán uy tín nào có thể cam kết giúp một người chưa biết gì về kế toán có thể làm tốt được công việc kế toán ngay sau khi kết thúc khóa học kế toán tổng hợp nếu học viên không có ý thức và trách nhiệm tự học  thêm nghiệp vụ sau tiết học kế toán trên lớp.

Ngoài chương trình đào tạo kế toán, Trung tâm Lê Ánh tổ chức các khóa học xuất nhập khẩu được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành xuất nhập khẩu, để biết thêm thông tin về khóa học này, bạn vui lòng tham khảo tại website: xuatnhapkhauleanh.edu.vn

Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan