Lớp học kế toán chị Ánh có tốt không

Lớp học kế toán chị Ánh là trở nên quen thuộc với nhiều người cần học kế toán thực hành uy tín luôn nhận được  phản hồi tích cực của học viên. Bạn vẫn lo lắng chưa biết lớp học kế toán chị Ánh có tốt không để đăng ký khóa học sắp tới này.  Trung tâm kế toán Lê Ánh tên thường gọi lớp kế toán chị Ánh sẽ giúp học bạn hiểu rõ hơn thông tin này.

>>>xem thêm: Địa chỉ đào tạo kế toán uy tín tại Thanh Xuân, Hà Nội

Rất nhiều người khi gọi điện, gửi tin nhắn cần tư vấn tới trung tâm ké toán Lê Ánh thắc mắc:

 • " Trung tâm kế toán Lê Ánh với lớp kế toán chị Ánh có khác nhau không ạ, em tìm hiểu trên mạng thì thấy mọi người đánh giá tốt về lớp kế toán chị Ánh. Hiện tại thì em chưa biết nhiều về kế toán nếu đăng ký học ở đây trung tâm có giúp em làm được kế toán để xin việc không ạ"
 • "Mình đã đi làm kế toán nhưng chưa biết nhiều nghiệp vụ nên muốn hỏi lớp học nào để có thể làm được báo cáo tài chính và quyết toán thuế vì mình đã có kinh nghiệm 3 năm nhưng chỉ làm kế toán công nợ, và thu mua hàng chưa từng làm qua báo cáo tài chính."
 • "Em là sinh viên bạn em có bảo muốn học kế toán thì hỏi thử lớp kế toán chi Ánh để học xem, e chưa  đi học bao giờ nên không biết lớp kế toán chi Ánh, vậy là chi Ánh dạy hết toàn khóa học đúng không ạ. Trung tâm tư vấn cho em là sinh viên thì nên đăng ký hoc khóa nào phù hợp, sau khi tốt nghiệp em có nhận được chứng chỉ đẻ đi xin việc không ạ"...

Những thắc mắc của học viên gửi về trung tâm kế toán Lê Ánh cũng đang là băn khoăn của bạn khi tìm hiểu về nghề mới này chưa biết có nên đăng ký học kế toán tại trung tâm Lê Ánh hay không.  Trong bài viết này Kế toán Lê Ánh sẽ giúp bạn làm rõ hơn thông tin lớp kế toán chị Ánh có tốt không, lớp học kế toán chị Ánh _ Trung tâm kế toán Lê Ánh có gì khác với những cơ sở khác.

Phản hồi của học viên về Kế toán Lê Ánhhọc kế toán thực tế ở đâu hà nội

Bạn chưa học lớp nghiệp vụ kế toán thực hành nào hay đã từng học tại trung tâm đào tạo kế toán nhưng chưa hiểu nhiều về kế toán muốn tham gia lớp học kế toán chị Ánh để nâng trình kế toán của mình trong thời gian ngắn.

Trung tâm kế toán Lê Ánh hay thường gọi là lớp kế toán chị Ánh do cô Lê Thị Ánh, giảng viên khoa tài chính kế toán trường học viện công nghệ Bưu chính Viễn Thông là người sáng lập thương hiệu kế toán Lê Ánh đào tạo kế toán thực hành cho tất cả những ai có nhu cầu học kế toán thực hành.

 Hình ảnh lớp học kế toán thực hành tại lớp học kế toán chị Ánh

I. Lớp học kế toán chị Ánh có tốt không?

Được đánh giá là trung tâm đào tạo kế toán uy tín tại Hà Nội với các cơ sở tại Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai và Quận 1 tại thành phố Hồ Chí Minh liên tục khai giảng các lớp học kế toán tổng hợp thực hành đồng hành cùng hàng trăm học viên tốt nghiệp.

Điều này có được nhờ chất lượng giảng viên và chính sách đào tạo tại lớp kế toán chị Ánh luôn cam kết:

 • 100% giảng viên là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm
 • Tặng miễn phí khóa học nguyên lý kế toán trước khi học nghiệp vụ kế toán thực hành
 • Hỗ trợ trọn đời sau tốt nghiệp
 • Hỗ trợ học viêc và xác nhận thực tập tại công ty dịch vụ kế toán do cô Lê Thị Ánh làm đối tác hỗ trợ nghiệp vụ.
 • Hoàn lại toàn bộ học phí nếu học viên từ chối tham gia khóa học sau 3 buổi học đầu tiên
 • Công khai toàn bộ CV giảng viên
 •  Mục tiêu đào tạo kế toán thực hành tại lớp kế toán chị Ánh

Học viên sau khi tốt nghiệp lớp học kế toán thực hành tại trung tâm kế toán Lê Ánh (lớp kế toán chị Ánh) phản hồi rất tốt:

 • 100% học viên tốt nghiệp khóa học kế toán thực hành tìm được việc làm phù hợp
 • Học viên được đào tạo kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng mềm cần thiết
 • Thích nghi tốt với môi trường làm việc áp lực đặc thù của nghành kế toán

Ngoài lớp học kế toán tổng hợp, hiện tại lớp kế toán chị Ánh có những khóa học kế toán phù hợp với nhu cầu của hoc viên:

Nếu bạn chưa biết gì về kế toán, đã đi làm nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm, cần học thêm nghiệp vụ thực tế về kế toán để có thể làm được báo cáo tài chính và quyết toán thuê hay bạn muôn  biết tổng quan về quy trình và công việc kế toán của doanh nghiệp để quản lý tốt hơn công việc kinh doanh của gia đình hay những bạn cần học để thay đổi nghề có thể đăng ký ngay khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại lớp kế toán chi Ánh.

Với thời lượng 25 buổi học kéo dài trong 3 tháng bạn sẽ được kế toán trưởng theo sát và hướng dẫn từng nghiệp vụ cơ bản cho đến khi thành thạo để tự tin làm được toàn bộ công việc kế toán phải làm tại doanh nghiệp là gì.

Học viên tham gia khóa học kế toán tại trung tâm kế toán Lê Ánh

II. Nội dung chương trình học kế toán tổng hợp thực hành 

Khóa học kế toán tổng hợp cho người mới bắt đầu tại kế toán Lê Ánh trong 25 buổi thời lương tiết học là 2 buổi/ tuần. Khóa  học kéo dài trong 02 tháng sẽ chia thành 2 phần cụ thể:

Phần 1: Học nguyên lý kế toán trong 5 buổi

Bạn sẽ được học lại toàn bộ kiến thức nguyên lý kế toán và hiểu được tổng quan về khái niệm kế tóan cơ bản, cách đọc mã tài khoản, tra cứu thông tin kế toán, định khoản và hạch toán, các nguyên tắckế toán cần biết.

 • Kết cấu tài khoản kế toán, cách phân loại nhóm tài khoản này.
 • Quy trình làm kế toán trong một năm tại doanh nghiệp
 • Chứng chính sách thuế, kinh tế  ảnh hướng trực tiếp tới kế toán

Phần 2: Học nghiệp vụ cùng kế toán trưởng trên chứng từ thực tế của doanh nghiệp 

Kế toán trưởng hướng dẫn cách thực hành và thao tác nghiệp vụ: Làm sổ sách, hoàn thiện chứng từ, lập báo cáo tài chính, khai báo và quyết toán thuế,khai báo thuế trên phần mềm Misa, thực hành làm kế toán Excel.

 • Cách kiểm tra và phân loại chứng từ hóa đơn, nhận biết hóa đơn hợp lệ
 • Làm sổ sách chứng từtrên Excel, cách nhập liệu từng nghiệp vụ, số liệu kế toán, phiếu xuất nhập kho theo từng tháng, quý, năm 
 • Lập bảng cân đối số phát sinh theo quý và theo năm
 • Làm báo tài chính, thuyết minh báo cáo tài chính theo năm.
 • Trong quá trình thạo tác và thực hiện được học cách giải quyết những nghiệp vụ phát sinh  như các hợp thức hóa chứng từ, xử lý các trường hợp bảng cân đối ko trùng số liệu, chứng từ bị sai thông tin…
 • Làm quyết toán thuế TNDN và báo cáo thuế, giải trình sau khi quyết toán thuế
 • Để tăng tính tương tác trong lớp, học viên được giả định là những kế toán viên trực tiếp thực hành làm kế toán theo từng chuyên đề cụ thể theo chứng từ thật của doanh nghiệp. Khi được trực tiếp thực hành "NỢ - CÓ" trên chứng từ thật học viên được trực tiếp làm kế toán chịu áp lực về thời gian, tiến độ, áp lực công việc... tương tự như khi bạn đi làm.

Cuối khóa học, bạn được chia sẻ kinh nghiệm làm kế toán thực tế, cách viết CV xin việc, định hướng nghề nghiệp và công việc phù hợp Ngoài ra trong khóa học kế toán thực hành tại tphcm học viên được nghe chia sẻ về những kỹ năng và kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp tai doanh nghiệp, cách xử lý những nghiệp vụ phát sinh  hỏi kinh nghiệm, kỹ năng và cách xử lý nghiệp vụ phát sinh của kế toán trưởng. Cách trả lời phỏng vấn và viết CV xin việc tốt nhất.

III. Lợi ích đạt được sau khóa học kế toán thực hành 

Học viên tham giá khóa học kế toán thực hành tại lớp kế toán Chị Ánh thường được cam kết đào tạo tốt nhất.Bạn sẽ không tìm được ở đâu trung tâm dạy kế toán thực hành 100% giảng viên là kế toán trưởng như tại kế toán Lê Ánh.

Kế toán trưởng trực tiếp hướng dẫn, cầm tay chỉ việc trong vai trò là kế toán viên tại doanh nghiệp bạn được thực hành mọi nghiệp vụ từ cơ bản đến chuyên sâu. Định khoản các nghiệp vụ “Nợ”-“Có” trên chứng từ của doanh nghiệp đang hoạt đông, sẽ giúp học viên làm quen với áp lực, tiến độ, trách nhiệm công việc.

Được đào tạo đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết khi làm kế toán thực hành.

Phản hồi của học viên tại Kế toán Lê Ánh

Chị Mai Anh 36 tuổi tại La Khê, Hà Đông, Hà Nội là học viên khóa K47 lớp kế toán tổng hợp thực hành tại chi nhánh 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân sau khi kết thúc lớp học kế toán thực hành đã tìm được công việc phù hợp là kế toán nội bộ cho doanh nghiệp sản xuất  thiết bị vệ sinh sau hơn 3 năm nghỉ không làm kế toán nội bộ. Nói về cảm nhận sau khóa học tại lớp học kế toán chị Ánh chị Mai anh cho biết.

" Trước khi lấy chồng mình đã từng làm kế toán doanh nghiệp nhưng ở nhà sinh cháu được 4 năm giờ muốn quay lại nghề thì quên hết.  Tìm hiểu trên mạng mình thấy mọi người khen nhiều về lớp kế toán chi Ánh mình thấy mọi người khen nhiều về lớp học ở đây nên khi đăng ký lớp học kế toán tổng hợp tại 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân.  Cảm nhận của mình về lớp học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm chị Ánh mình thấy chị Ánh dạy nguyên lý rất hay, dễ hiểu mình bỏ việc lâu rồi nhưng giờ đi học lại vẫn hiểu và nhớ được cơ bản kiến thức nguyên lý kế toán. Đến phần học nghiệp vụ chi Nhung kế toán trưởng vào nhận lớp hướng dẫn mình thấy chị ấy dạy rất thực tế. Rất thích cách chị ấy hướng dẫn nhập hàm trên Excel, hợp thức hóa chứng từ. Mình sợ nhất là làm thuyết minh BCTC vì đây là phần nhạy cảm nhất trong báo cáo vì rất dễ bị soi. Nhưng cách chị Ánh giải thích mình thấy rất hợp lý. Tôi may mắn xin được việc trước khi tốt nghiệp, bây giờ đi làm mình vẫn nhờ lớp kế toán chị Ánh tư vấn thêm nghiệp vụ. Nếu có ai hỏi mình học kế toán ở đâu tốt nhất đinh mình sẽ giới thiệu qua trung tâm học." 

Toàn bộ học viên sau khi tốt nghiệp tại trung tâm đều rất hài lòng về khóa học kế toán thực hành tại lớp kế toán chị Ánh đều tìm được việc và làm tốt nghiệp vụ kế toán tại doanh nghiệp.

 Phản hồi tích cực của học viên tại trung tâm kế toán Lê Ánh 

IV. Thời gian và địa chỉ học kế toán thực hành

Nếu đã hài lòng với chất lượng đào tạo tại lớp kế toán chị Ánh nhưng chưa biết thời gian và địa chỉ học ở đâu bạn có thể tham khảo lớp học phù hợp tại các chi nhánh:

Bạn ở Hồ Chí Minh có thể đăng ký khóa học kế toán tổng hợp thực hành cho người mới bắt đầu tại trung tâm Lê Ánh ở 02 cơ sở học tiện nghi, lớp học có chỗ để xe thuận tiện:

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

 •  Cơ sở 1: Số 39L, đường Miếu Nổi, Phường 3, Quận Bình Thạnh
 •  Cơ sở 2: Số 09 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10
 •  Cơ sở 2: Tầng 4 số 51/11 Đường Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Chi nhánh Hà Nội:

 • Cơ sở 1: P268, Tầng 2, toà nhà Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
 • Cơ sở 2: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • Cơ sở 3: 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, TP Hà Nội

Thời gian học kế toán tổng hợp thực hành cho người mới bắt đầu tại tphcm vào buổi tối các ngày trong tuần và giờ hành chính vào các ngày cuối tuần.

 • HOTLINE:  0904. 848. 855 (Mrs Ánh)

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC:

Bước 1: Nhắn thông tin Họ và tên, email vào Hotline: 0904848855

Bước 2: Chuyển khoản trước học phí để xác nhận đăng ký tham gia giữ chỗ. 

Trường hợp học viên chưa có điều kiện thanh toán, cần trao đổi trước với trung tâm để trung tâm đưa bạn vào danh sách lớp.

Thông tin chuyển khoản:

- Tài khoản Agribank: Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 1500.2057.33097, chi nhánh Hà Nội

- Tài khoản Vietcombank: Chủ tài khoản Vũ Văn Sĩ, số tài khoản 069.10029.55187, chi nhánh Hà Tây

- Tài khoản Techcombank: Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 11722903964011, chi nhánh Hoàng Quốc Việt

- Tài khoản BIDV: Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 1991.00000.70296, chi nhánh Hồng Hà

Để nhanh chóng thành thạo nghiệp vụ kế toán, bạn có thể tham gia khóa học kế toán tại Trung tâm Lê Ánh

Ngoài chương trình đào tạo kế toán, Trung tâm Lê Ánh tổ chức các khóa học xuất nhập khẩu ở hà nội và tphcm được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành xuất nhập khẩu, để biết thêm thông tin về khóa học này, bạn vui lòng tham khảo tại website: xuatnhapkhauleanh.edu.vn

>>>>> Bài viết tham khảo: học xuất nhập khẩu ở đâu tốt

Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công!

Từ khóa liên quan: Lớp kế toán chị Ánh, học kế toán ở đâu tốt, trung tâm đào tạo kế toán thự hành, lớp kế toán cô Ánh, học kế toán thực hành ở đâu tốt, trung tâm dạy kế toán thực hành ở Hà Nội, trung tâm kế toán Lê  Ánh có tốt không

Bài viết liên quan