Lớp học kế toán thực hành ở tphcm tốt nhất

Bạn chưa tìm được địa chỉ học kế toán thực hành ở tphcm hay lo lắng không biết mình có phù hợp với công việc kế toán hay không, sau khi học xong có làm được việc như cam kết tại trung tâm. Hãy đăng ký ngay khóa học kế toán thực hành tai trung tâm Lê Ánh bạn sẽ được học việc đến khi thành thạo nghiệp vụ.

>>>Xem thêm: Địa chỉ học kế toán thực hành tại Hà Nội uy tín, chất lượng hiệu quả

Bạn lo lắng những gì khi tìm địa chỉ học kế toán thực hành ở tphcm?

 • Lớp học kế toán thực hành ở TPHCM có thật sự chất lượng không
 • Học xong có làm được việc như quảng cáo không, giảng viên dạy bạn là những ai, liệu trung tâm có cam kết đào tạo thành nghề với học viên không
 • Thời gian và địa chỉ học có thuận tiện cho bạn xắp xếp công việc  để tới học không
 • Thời lương và học phí cho một khóa học ké toán tổng hợp thực hành là bao nhiêu, bạn chưa biết gì về kế toán có học được không, và trong khóa học kế toán tổng hợp thực hành là học những gì…
 • Đó chỉ là những câu hỏi chính khi bạn có nhu cầu tìm lớp học kế toán thực hành ở hà nội và tphcm. Vậy đăng ký học kế toán thực hành ở trung tâm Lê Ánh bạn sẽ được cam kết hỗ trợ những gì

 Lớp học kế toán thực hành tại Kế toán Lê Ánh

Trung tâm kế toán Lê Ánh là địa chỉ đào tạo kế toán uy tín ở tp.hcm và Hà Nội, khi tham gia khóa học kế toán thực hành bạn sẽ được cam kết đào tạo nghiệp vụ từ từ bản đến chuyên sâu bởi đội ngũ giảng viên là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm. Học viên tốt nghiệp khóa học sẽ làm được việc ngay khi tốt nghiệp, ngoài khóa học kế toán tổng hợp hợp thực hành bạn có thể tham khảo thêm nhiều khóa học kế toán cơ bản khác tại kế toán Lê Ánh:

 • Khóa học nguyên lý kế toán
 • Khóa học kế toán tổng hợp thực hành
 • Khóa học kế toán thuế chuyên sâu
 • Khóa học kế toán Excel
 • Khóa học kế toán cho người quản lý

Vậy bạn chưa biết gì về kế toán, hoặc đã có chút kinh nghiệm làm kế toán thực hành, tiếp xúc qua với chứng từ kế toán cần học khóa kế toán nào để làm được kế toán ngay khi tốt nghiệp. Đăng ký khóa học kế toán tổng hợp thực hành bạn sẽ được kế toán trưởng hướng dẫn toàn bộ nguyên lý kế toán từ cơ  bản đến chuyên sâu.

Lớp học kế toán tổng hợp thực hành tai trung tâm kế toán Lê Ánh

I. Phương pháp dạy học kế toán thực hành thực tế, tương tác cao

 • Học viên tại lớp học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm kế toán Lê Ánh sẽ được tặng khóa học nguyên lý kế toán trước khi vào thực hành nghiệp vụ chuyên sâu.
 • Giáo trình tại trung tâm Lê Ánh  được soạn thảo theo chương trình học làm kế toán thực hành đảm bảo tính thực tế được đúc rút từ thực tiễn làm kế toán thực hành.
 • Học viên tại lớp học được giả định là kế toán viên trực tiếp thực hành các nghiệp vụ trên chứng từ, viết hóa đơn, thông qua các định khoản “ Nợ _Có” và thao tác làm hóa đơn  chứng từ. Thông qua những định khoản và cách hạch toán cơ bản, bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều cách làm  kế toán cơ bản trong những môi trường khác nhau. Kế toán trưởng sẽ được hướng dẫn bạn những thủ thuật làm kế toán thường dùng khi làm kế toán tốt nhất. Các bạn phải chịu trách nhiệm áp lực về tiến độ phải điều chỉnh theo đúng yêu cầu của kế toán trưởng để hợp thức hóa chứng từ, giảm thiểu chi phí thuế phải nộp.

Phương pháp dạy học tăng tính tương tác giữa học viên với giảng viên giúp bạn hiểu và làm được kế toán ngay khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, trung tâm hỗ trợ học viên toàn bộ nghiệp vụ trước trong và sau tốt nghiệp. Nếu bạn chưa hoàn thành khóa học sẽ được bảo lưu kết quả trong những khóa học kế toán tiếp theo. học nghiệp vụ kế toán

Ngoài ra, trung tâm Lê  Ánh hỗ trợ học viên bảo lưu và đăng ký những khóa học kế toán thực hành và khóa học kế toán thuế chuyên sâu khi có nhu cầu học lại tai trung tâm Lê Ánh ở Hà Nội và tp.HCM.

II. Phản hồi của học viên sau khi tham gia khoá học tại Kế toán Lê Ánh

 Phản hồi học viên khi tham gia lớp học kế toán thực hành tại trung tâm

III. Nội dung khóa học kế toán thực hành tại tpchm và Hà Nội

Nội dung khóa học kế toán thực hành tại trung tâm kế toán Lê Ánh bạn được học những kiến thức cơ bản:

Phần 1: Học kiến thức cơ bản về nguyên lý kế toán: trong 5 buổi học nguyên lý kế toán học viên được ôn lại tổng quan về kế toán. Các định khoản và phân loại các nhóm trong tài khoản từ đầu 1 đến đầu 9.

Hiểu được bản chất và quy trình làm kế toán của doanh nghiệp cách luân chuyển nguồn chứng từ kế toán chứng từ kế toán để làm chứng từ kế toán trên phần mềm kế toán.

Sau khi hoàn thành thành khóa học nguyên lý kế toán, học viên sẽ được kế toán trưởng trưc tiếp hướng dẫn nghiệp vụ trên chứng từ thật cảu doanh nghiệp theo từng chuyên đề:

Phần 2: Cách làm sổ sách kế toán trên chứng từ thật của doanh nghiệp đang hoạt động, làm sổ sách kế tón trên Excel, phần mềm Misa

Phần 3: Những lưu ý khi hạch toán các nghiệp vụ, làm sổ sách báo cáo tài chính và quyết toán thuế, học viên được kế toán trưởng chia sẻ những cách làm kế toán chuyên dụng, dạy làm kế toán thực  tế trên chứng từ và chế độ kế toán mới nhất.  Dạy thủ tục đặt tin hóa đơn và tiếp quản chứng từ khác  khi làm kế toán. Kế toán trưởng sẽ  tư vấn phương pháp tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp sản xuất, tiêu dùng, xây dựng…

Học và tìm hiểu về kiến thức kế toán cơ bản:

 • Kế toán vốn bằng tiền, kế toán ( tiền mặt, tiền gửi ngân hàng)
 • Kế toán công nợ với nhà cung cấp
 • Kế toán doanh thu công nợ và kế toán tài sản cố định
 • Kế toán công cụ giá thành, doanh thu chi phí tài chính, thu nhập và những khoản chi phí khác
 • Kế toán cac loại chi phí vốn giá thành
 • Kế toán tài sản cố định, vật tư, giá thành

Tiếp theo bạn được thực hành làm báo cáo tài chính và quyết toán thuế. Thực hành khai báo thuế trên phần mềm kế toán Misa, học kế toán trên chứng từ thật của nhiều loại hình doanh nghiệp đang hoạt động. Học viên được hướng dẫn lập báo cáo tài chính, bảng cân đối kế toán, cách kê khai thuế qua mạng tìm hiểu công tác tổ chức kế toán tại doanh nghiệp.

Ngoài ra hướng dẫn những kỹ năng mềm về công tác tổ chức quản lý kế toán tại doanh nghiệp. Tác phong và cách làm việc của kế toán trưởng như thế nào, tạp dựng quan hệ tốt với cán bộ thuế.

Cuối khóa học, bạn sẽ được học chữa bài tập tổng hợp, cách làm chứng từ trả lời và phỏng vấn và viết CV.

Đăng ký học tại kế toán Lê Ánh bạn sẽ cảm nhận được đúng với cam kết đào tạo từ khi thành lập trung tâm là thực tiễn, thực tế và thực hành trong từng buổi học.

 

Lớp học kế toán thực hành tại tphcm tốt nhất hiện nay

IV. Vậy sự khác biệt tạo nên thương hiệu kế toán Lê Ánh là gì

Cam kết trong đào tạo kế toán thực tế tại trung tâm Lê Ánh

Học viên đăng ký khóa học kế toán hành tại tphcm và hà nội sẽ được cam kết đào tạo thành nghề ngay khi tốt nghiệp

 • Hoàn lại toàn bộ lệ phí trong 03 buổi học nghiệp vụ đầu tiên
 • 100% giảng viên tại trung tâm đều là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm
 • Không giới hạn số lần học lại cho học viên cũ
 • Học viên đăng ký học kế toán tổng hợp thực hành được tặng miễn phí bản quyền phần mềm kế toán Misa trị giá 1.500.000 đồng
 • Hoàn lại toàn bộ lệ phí nếu phát hiện thông tin trên Website

V. Lịch học và học phí

Lịch học: Các bạn tham khảo cụ thể khóa học kế toán tổng hợp

Học phí:

học phí kế toán lê ánh

 

Địa chỉ tham gia khoá học

Chi nhánh tại Hà nội

+ Cơ sở 1: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội

+ Cơ sở 2: P268, P639 Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội

Chi nhánh tại Tp. HCM

+ Cơ sở 1: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P 6, Q 3, TPHCM

+ Cơ sở 2: Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 3: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 4: 25 Đường 23, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TP HCM

+ Cơ sở 5: Số 576, Đường 3/2 Phường 14 Quận 10, TPHCM

 

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC:

Bước 1: Nhắn tin thông tin Họ và tên, email vào Hotline: 0904848855

Bước 2: Chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt trước học phí

Trường hợp học viên chưa có điều kiện thanh toán, cần trao đổi trước với trung tâm để trung tâm đưa bạn vào danh sách lớp.

Thông tin chuyển khoản:

- Tài khoản Agribank: Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 1500.2057.33097, chi nhánh Hà Nội

- Tài khoản Vietcombank: Chủ tài khoản Vũ Văn Sĩ, số tài khoản 069.10029.55187, chi nhánh Hà Tây

- Tài khoản Techcombank: Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 11722903964011, chi nhánh Hoàng Quốc Việt

- Tài khoản BIDV: Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 1991.00000.70296, chi nhánh Hồng Hà

Tư vấn trực tiếp về khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại tphcm liên hệ tư vấn : 0904 84.88.55/Mrs Ánh


Bạn ở Hồ Chí Minh có thể đăng ký khóa học kế toán tổng hợp thực hành cho người mới bắt đầu tại trung tâm Lê Ánh ở 02 cơ sở học tiện nghi, lớp học có chỗ để xe thuận tiện.

Cùng với chương trình đào tạo các khóa học kế toán thuế online, Trung tâm Lê Ánh tổ chức các khóa học xuất nhập khẩu được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành xuất nhập khẩu, để biết thêm thông tin về khóa học này, bạn vui lòng tham khảo tại website: xuatnhapkhauleanh.edu.vn

Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan