Nên Học kế toán bắt đầu từ đâu?

Học kế toán bắt đầu từ đâu? Đây là câu hỏi mà chúng tôi rất hay nhận được từ các bạn học viên. Người muốn chuyển sang làm kế toán,  người lại bị gia đình ép học…

Dù bắt đầu với nền tảng rất khác nhau nhưng đa số các bạn đều rất hoang mang không biết học kế toán bắt đầu từ đâu? Học kế toán là học những gì. Nhưng khi đến với chúng tôi – Cơ sở đào tạo kế toán uy tín nhất trên thị trường hiện nay “Kế toán Lê Ánh” các bạn sẽ trả lời được tất cả các câu hỏi đó.

 Nên học kế toán từ đâu?

>>> Xem thêm: Tổng kết khóa học kế toán tổng hợp thực hành K27

1. Học kế toán bắt đầu từ đâu?

Để trả lời tốt câu hỏi này trước hết bạn cần xác định kiến thức, kỹ năng… của bạn đang ở vị trí nào? Bạn đã biết hay nắm được vấn đề gì về kế toán chưa?

Kế toán Lê Ánh có nhiều khóa học để phù hợp cho các đối tượng với nền tảng khác nhau như:

  • Khóa học kế toán tổng hợp thực hành dành cho người mới bắt đầu dành cho những người học trái nghề, những người chưa có kinh nghiệm về kế toán;
  • Khóa học kế toán tổng hợp thực hành cho người đã biết về kế toán dành cho những người đã học chuyên ngành kế toán và nắm chắc lý thuyết kế toán nhưng chưa được thực hành, chưa làm thực tế kế toán.
  • Khóa học kế toán thuế chuyên sâu dành cho những người đã nắm chắc lý thuyết kế toán và thực hành kế toán, đang có nhu cầu nâng cao kỹ năng xử lý nghiệp vụ về thuế.

2. Học kế toán là học những gì

a. Bắt đầu học kế toán với đối tượng chưa biết gì kế toán.

Nếu chưa biết gì kế toán, bạn nên tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực hành cho người mới bắt đầu tại Kế toán Lê Ánh. Trong khóa học này, bạn sẽ được hướng dẫn kế toán theo các nội dung sau:

  • Thứ nhất, Nguyên lý kế toán.

Nguyên lý kế toán là nền tảng quan trọng nhất với những ai muốn làm kế toán. Nên nếu xác định theo nghề kế toán hoặc muốn tìm hiểu về kế toán, bước đầu tiên bạn phải nắm chắc nguyên lý kế toán.

Nguyên lý kế toán sẽ giúp bạn hiểu một cách tổng quan Kế toán Là gì? Học kế toán là học những gì?

Nguyên lý kế toán cũng giúp bạn hiểu các nguyên tắc trong kế toán, cách sắp xếp, tổ chức bộ máy kế toán tại doanh nghiệp.

  • Thứ hai, thực hành kế toán.

Sau khi nắm chắc nguyên lý kế toán, bạn sẽ được thực hành kế toán. Tại Kế toán Lê Ánh, bạn sẽ được thực hành trên toàn bộ các chứng từ thực tế giúp bạn có cách tiếp cận kế toán gần với thực tế nhất.

Trong phần thực hành kế toán, bạn sẽ được học kế toán trên chứng từ thực tế ở tất cả các phần hành, bắt đầu từ Vốn bằng tiền, lương, tài sản… đến những phần hành phức tạp như tính giá thành sản phẩm, xác định doanh thu, chi phí, lợi nhuận.

  • Thứ ba, kê khai thuế và lập báo cáo tài chính

Đây chính là sản phẩm đầu ra của kế toán. Mọi người sẽ nhìn bạn là kế toán giỏi hay không ở những báo cáo tài chính, báo cáo thuế chứ không nhìn ở quá trình làm việc của bạn. Nên khóa học kế toán cho người mới bắt đầu sẽ giúp bạn cách lên BCTC, BC thuế “đẹp” nhất.

Hình ảnh khóa học kế toán cơ bản tại Kế Toán Lê Ánh

b. Khóa học kế toán tổng hợp cho người đã biết kế toán

Nếu nắm vững nền tảng kế toán, nhưng chưa biêt làm kế toán, bạn nên tham gia khóa học này

Khóa học sẽ cho bạn đóng vai là kế toán của từng phần hành một và có sự theo sát, cầm tay chỉ việc của kế toán trưởng là những giảng viên ưu tú tại Kế toán Lê Ánh. học kế toán thực tế ở đâu tphcm

Qua đó, bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm, kỹ năng để sẵn sang tiếp nhận công việc kế toán.

c. Khóa học kế toán thuế chuyên sâu

Các kế toán trưởng giỏi tại kế toán Lê Ánh là những người rất nhiều kinh nghiệm xử lý thuế sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết những cách tối ưu thuế cho doanh nghiệp và vẫn đảm bảo đúng quy định của pháp luật.

Như vậy, bạn đã trả lời được câu hỏi nên học kế toán bắt đầu từ đâu chưa? Hãy vạch ra cho mình kế hoạch cụ thể, rõ ràng để việc học không trở nên vô nghĩa nhé.

Nếu vẫn cảm thấy hoang mang và chưa tìm được nguồn tài liệu bạn hãy tham gia các khóa Khóa học kế toán cơ bản tại Kế toán Lê Ánh. Chắc chắn rằng, sau khóa học bạn sẽ thành thạo công việc kế toán tại doanh nghiệp.

3. Thời gian và địa điểm của khóa học kế toán thực hành

Lịch học: Các bạn tham khảo cụ thể tại đây: lịch học kế toán tổng hợp thực hành

Học phí:

học phí khoá học kế toán tổng hợp thực hành

Địa chỉ tham gia khoá học

Chi nhánh tại Hà nội

+ Cơ sở 1: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội

+ Cơ sở 2: P268, P639 Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội

Chi nhánh tại Tp. HCM

+ Cơ sở 1: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P 6, Q 3, TPHCM

+ Cơ sở 2: Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 3: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 4: 25 Đường 23, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TP HCM

+ Cơ sở 5: Số 576, Đường 3/2 Phường 14 Quận 10, TPHCM

Xem thêm: Học kế toán Misa ở đâu tốt nhất

KẾ TOÁN LÊ ÁNH 

Chuyên đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất thị trường

(Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm)

HOTLINE: 0904 84 88 55 (Mrs Ánh)

Trung tâm Lê Ánh hiện có đào tạo các khoá học kế toán và khoá học xuất nhập khẩu, để biết thêm thông tin chi tiết về các khoá học này, vui lòng truy cập website: www.ketoanleanh.vn.

Bài viết liên quan