Nên học kế toán ở đâu?

Trên các diễn đàn, các fanpage có không ít những câu hỏi: Nên học kế toán ở đâu? Nơi nào đào tạo kế toán tốt nhất? Trung tâm nào uy tín? Học xong sẽ được trung tâm giới thiệu việc làm không?  Hiện tại có rất nhiều trung tâm đào tạo kế toán được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu học kế toán và phát triển nhân lực kế toán nhưng không phải trung tâm nào cũng uy tín và phù hợp, gây nên khó khăn với những người thực sự có nhu cầu.

>>>Xem thêm: Nên học kế toán thực hành ở đâu

Kế toán Lê Ánh là một trong những trung tâm kế toán uy tín nhất hiện nay, với chất lượng học viên sau khóa học tốt và cơ hội việc làm cao cho các học viên. Vậy  điều gì làm cho nơi đây được sự tin tưởng của nhiều người như thế?

I. Đội ngũ giảng viên của Kế toán Lê Ánh, họ là ai?

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm là những kế toán trưởng với kinh nghiệm thực tế và đào tạo kế toán trên 10 năm. Hiểu được rằng giảng viên là yếu tố quyết định trực tiếp đến chất lượng giảng dạy, Kế toán Lê Ánh luôn công khai đầy đủ CV giảng viên.

Hơn thế, các giảng viên tại đây hầu hết là những người nhiệt tình, luôn sẵn sàng hướng dẫn học viên một cách chi tiết và giải đáp các thắc mắc. Trong mỗi buổi học, họ để lại những kinh nghiệm quý báu, những thủ thuật giúp các bạn dễ dàng hiểu và thực hiện các nghiệp vụ kế toán, khắc phục những lỗi sai hay gặp phải. học kế toán thực tế ở đâu tốt nhất tphcm

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành k47 tại kế toán Lê Ánh

II. Vì sao nên chọn học kế toán tại đây?

  • Học kế toán thực hành: Trong quá trình học tập, bạn được học lý thuyết cơ bản và thực hành trực tiếp 80% thời lượng với những chứng từ thật từ các doanh nghiệp, được cầm tay chỉ việc, đảm bảo các bạn dễ dàng thực hiện được các nghiệp vụ kế toán.
  • Hoàn lại học phí nếu không hài lòng: Sự hài lòng của học viên, chất lượng của lớp học là những tiêu chí đánh giá độ thành công của khóa học. Nếu không hài lòng về khóa học, bạn hoàn toàn được hoàn lại 100% học phí trong 3 buổi đầu tiên.
  • Tư vấn,giới thiệu việc làm miễn phí: Trung tâm sẽ tư vấn cho các bạn cách làm CV đẹp cũng như giới thiệu một số việc làm phù hợp miễn phí. Còn gì tuyệt hơn nếu sau khóa học bạn sẽ được giới thiệu một công việc phù hợp với môi trường làm việc thân thiện.
  • Hỗ trợ chuyên môn sau khóa học: Sau khóa học, bạn hoàn toàn được tư vấn miễn phí nếu gặp khó khăn trong khi thực hiện một nghiệp vụ kế toán nào đó, với sự nhiệt tình từ các giảng viên và đội ngũ quản lý, những khó khăn bạn đang gặp sẽ ngay lập tức đước giải đáp.

III. Sự khác biệt trong đào tạo tại Lê Ánh

Là địa chỉ dạy học kế toán tổng hợp thực hành ở Hà Nội tốt nhất, kế toán  Lê Ánh luôn cam kết chắc chắn với học viên:

  • Hỗ trợ học viên trọn đời
  • Hoàn lại 100% lệ phí nếu học viên không tham gia khóa học sau 3 buổi học thử đầu tiên
  • 100% giảng viên là kế toán trưởng và giảng viên đại học có kinh nghiệm và kỹ năng sư phạm, Giảng viên là kế toán trên 15 năm kinh nghiệm trở lên
  • Chất lượng đào tạo đảm bảo - 80% thời lượng là thực hành

IV. Thời gian và địa chỉ học 

Lịch học: Các bạn tham khảo cụ thể TẠI ĐÂY

Học phí:

học phí khoá học kế toán tổng hợp thực hành

Địa chỉ tham gia khoá học

Chi nhánh tại Hà nội

+ Cơ sở 1: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội

+ Cơ sở 2: P268, P639 Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội

Chi nhánh tại Tp. HCM

+ Cơ sở 1: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P 6, Q 3, TPHCM

+ Cơ sở 2: Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 3: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 4: 25 Đường 23, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TP HCM

+ Cơ sở 5: Số 576, Đường 3/2 Phường 14 Quận 10, TPHCM

Xem thêm: Nên học kế toán thuế ở đâu?

Đăng ký khóa học kế toán thực hành tại kế toán Lê Ánh cam kết đào tạo học viên từ chưa biết gì trở thành một kế toán giỏi cả chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng sống.

Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công!

TỪ KHÓA LIÊN QUAN: học kế toán tổng hợp thực hành tại hà nội, trung tâm dạy kế toán thực hành, địa chỉ dạy kế toán thực hành uy tín, học kế toán thực tế ở đâu tốt, trung tâm dạy kế toán tổng hợp tốt nhất Hà Nội

KẾ TOÁN LÊ ÁNH 

Chuyên đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất thị trường

(Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm)

HOTLINE: 0904 84 88 55 (Mrs Ánh) 

Bài viết liên quan