Top 5 trung tâm dạy kế toán tốt nhất Hà Nội

Bạn đang quan tâm khóa học kế toán thực tế nhưng chưa biết trung tâm đào tạo kế toán tốt nhất Hà Nội ở đâu thực sự hiệu quả. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn top 5 trung tâm dạy kế toán thực tế uy tín nhất tại Hà Nội để bạn lựa chọn. 

>>>Xem thêm: Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Minh Khai Hà Nội

I. Các tiêu chí đánh giá trung tâm dạy kế toán tốt nhất Hà Nội

Để biết trung tâm dạy kế toán thực hành tốt nhất Hà Nội cần tham khảo trên các tiêu chí chất lượng, thương hiệu, nguồn giảng viên, hiệu quả đạt được sau khóa học và phản hồi học viên đã từng học kế toán thực hành tại đó.

Phản hồi của học viên về Kế toán Lê Ánh

1, Chất lượng đào tạo tại các trung tâm như thế nào là tốt?

Một trung tâm đào tạo kế toán thực hành tốt cần phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố về chất lượng đào tạo  có tốt hay không dựa trên đánh giá của hoc viên đã từng học kế toán thực hành tại các trung tâm đó.

Trung tâm kế toán Thiên Ưng: Là địa chỉ đào tạo kế toán có thương hiệu tại Hà Nội với nhiều chi nhánh dạy học kế toán thực hành. Đối tượng học viên theo hoc chủ yếu là sinh viên mới ra trường.

Trung tâm kế toán Hà Nội: Hiện tại kế toán Hà Nội là trung tâm có nhiều cơ sở dạy học kế toán thực hành trên hầu hết các tỉnh thành tại  Việt Nam. Chất lương đào tạo kế toán thực hành ở trung tâm kế toán Hà Nội được đánh giá tốt phù hợp với nhiều đối tượng học viên là người đi làm và sinh viên.

Khóa học kế toán tổng hợp Lê Ánh

Trung tâm kế toán Đức Minh: Thế mạnh của trung tâm Đức Minh là dạy kế toán thực tế theo quy trình làm việc học như đi làm. Học viên được tiếp cận với mô hình đào tạo mới thực tế, học như đi làm được nhiều học viên đánh giá tích cực.

Trung tâm kế toán Đức Hà: đây là địa chỉ đào tạo mới nhưng có nhiều sự khác biệt trong đào tạo kế toán. Học viên tại trung tâm được thực hành nhiều trên chứng từ thật học và làm kế toán như tại doanh nghiệp. Phương pháp đào tạo kép lý thuyết đan xen thực hành khá hiệu quả.

Trung tâm kế toán Lê Ánh: được đánh giá là trung tâm đào tạo rất tốt về nghiệp vụ kế toán tổng hợp thực hành và kế toán chuyên sâu. Sự khác biệt của Lê Ánh với những cơ sở khác là học viên được tặng ngay khóa học nguyên lý kế toán trước khi học nghiệp vụ. giúp củng cố kiến thức và kỹ năng kế toán trước khi đi vào phần hành. Hiên tại chưa có nhiều trung tâm dạy kế toán làm được điều này vì học viên muốn học thường phải bỏ cả chi phí cho khóa học nguyên lý. Học viên tốt nghiệp hiểu và làm được công việc kế toán có kỹ năng tương đương 6 tháng- 1 năm làm kế toán tổng hợp tại các doanh nghiệp. học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất hà nội

2, Chính sách đào tạo tại các trung tâm dạy kế toán tốt nhất Hà Nội

Về chính sách đào tạo kế toán thực hành hầu hết các trung tâm dạy kế toán đều giống nhau. Cam kết đào tạo nghiệp vụ ngay khi tốt nghiệp hoặc hỗ trợ trọn đời sau khóa hoc hay đào tạo đến khi thành thạo nghiệp vụ… Tuy nhiên trong 5 trung tâm dạy kế toán tốt nhất Hà Nội thì trung tâm kế toán Lê Ánh đươc xem  là có sự khác biệt hơn với nhiều cơ sở khác có lợi cho học viên.

Nếu bạn đăng ký học kế toán tại trung tâm Lê Ánh sẽ được hoàn toàn bộ lệ phí nếu từ chối tham gia khóa học sau 3 buổi đầu tiên. Đây là trung tâm duy nhất làm điều này rất có lợi cho người học. 

 Kế toán Lê Ánh thuộc top 5 trung tâm dạy kế toán thực hành tốt nhất Hà Nội với thế mạnh đặc biệt về đội ngũ giảng viên

3, Chất lượng giảng viên tại những trung tâm dạy kế toán thực hành tốt nhất Hà Nội

 “Không thầy đố mày làm nên” khi tìm trung tâm dạy kế toán thực hành yếu tố quan tâm duy nhất của bạn là chất lượng giảng viên tại trung tâm đó như thế nào. Nhiều người khi tìm lớp học chỉ quan tâm lịch học phù hợp, thời gian địa chỉ học và lệ phí mà ít quan tâm chi tiết người giảng viên dạy là ai. Đây cũng là lý do khiến bạn tìm lớp học không hiêu quả, chưa làm được việc.

Hiện tại top 5 trung tâm dạy kế toán thực hành tốt nhất Hà Nội đều có chất lượng giảng viên nhưng nếu tinh ý bạn sẽ thấy trong 5 trung tâm dạy kế toán ở Hà Nội chỉ có trung tâm kế toán Lê Ánh là công khai toàn bộ lý lịch giảng viên đều là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm có kỹ năng sư phạm.Hầu hết trung tâm kế toán hiện nay giảng viên là kế tổng hợp có vài năm kinh nghiệm đã được đứng lớp do chi phí trả thấp hơn với thuê giảng viên là kế toán trưởng.

4, Phản hồi học viên sau khóa học kế toán

Để đánh giá đúng nhất về chất lượng tại trung tâm dạy kế toán thực hành đó như thế nào bạn nên tham khảo đánh giá và nhận xét trên các diễn đàn, mạng xã hội , blog kế toán để xem phản hồi cụ thể của những ai dã từng học kế toán thực hành tại đó. Trên cộng đồng thì phản hồi về trung tâm Đức Hà, kế toán Đức Minh, kế toán Lê Ánh nhận được phản hồi rất tốt.

5, Cơ sở vật chất, địa chỉ học kế toán

Đây là một trong nhưng yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định của bạn khi tìm trung tâm dạy kế toán tốt nhất Hà Nội. Để tìm lớp học tiện với bạn nhất có thể đăng ký học tại trung tâm kế toán Thiên Ưng hoặc Kế toán Hà Nội vì 2 trung tâm này nhiều cơ sở tại các quận nội thành. Nếu bạn không ngại xa hãy tham khảo thêm trung tâm Lê Ánh, Đức Minh và Đức Hà để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Khóa học kế toán tốt nhất chính là Lê Ánh

II. Top 5 trung tâm dạy kế toán tốt nhất Hà Nội

Dựa trên những tiêu chí mà chúng tôi nêu ra ở trên, không có nhiều trung tâm có thể đáp ứng được. Ở mức độ tương đối, chúng tôi đưa ra tên của 5 trung tâm dạy kế toán tốt nhất Hà Nội để bạn tham khảo.

  • Trung tâm kế toán Lê Ánh
  • Trung tâm kế toán Thiên Ưng
  • Trung tâm kế toán Hà Nội
  • Trung tâm Kế toán Đức Minh
  • Kế toán Đức Hà

Trên đây là top 5 trung tâm day kế toán tốt nhất Hà Nội đã được đánh giá trên các tiêu chí người học cần thiết nhất mức lệ phí không có nhiều chênh lệch, được nhiều người đăng ký học nhất, bạn hoàn toàn có thể tìm được cho mình một trung tâm uy tín để học dựa trên gợi ý của chúng tôi sau bài viết này.

Chúc bạn thành công!

Kế toán Lê Ánh tự hào là một trong những thương hiệu dẫn đầu về đào tạo kế toán, với 100% đội ngũ giảng viên là kế toán trưởng, chuyên gia kế toán - tài chính của các công ty, tập đoàn hàng đầu cả nước. Đến nay, chúng tôi đã đào tạo hàng nghìn học viên trên mọi miền tổ quốc, tạo nên một cộng đồng kế toán lớn mạnh.

Ngoài chương trình đào tạo khóa học kế toán online, Trung tâm Lê Ánh tổ chức các khóa học xuất nhập khẩu được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành xuất nhập khẩu, để biết thêm thông tin về khóa học này, bạn vui lòng tham khảo tại website: xuatnhapkhauleanh.edu.vn

Đánh giá:

Bài viết liên quan