Top 5 trung tâm dạy kế toán tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh

Không khó để tìm được trung tâm dạy kế toán nhưng chưa chắc bạn đã chọn được trung tâm dạy kế toán thực hành hành tốt nhất tphcm.Trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến bạn sư lựa chọn tốt nhất từ những trung tâm dạy kế toán thực hành chất lượng tốt nhất. 

I. Top 5 trung tâm dạy kế toán tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh

 Theo đánh giá cụ thể từ các diễn đàn kế toán dựa trên phản hồi học viên, chất lượng đào tạo, nguồn giảng viên và hiệu quả đạt được sau khóa học chúng tôi đã tổng hợp được 5 trung tâm dạy kế toán tốt nhất tp HCM như sau:

  • Trung tâm gia sư kế toán trưởng
  • Trung tâm kế toán An Tâm
  • Trung tâm kế toán Kimi
  • Trung tâm Kế toán GEC
  • Trung tâm kế toán Lê Ánh

Trước khi quyết định chọn học tại mộ trong 5 trung tâm dạy kế toán tốt nhất tphcm bạn nên tham khảo thêm các tiêu chí đánh giá chi tiết tạo nên một trung tâm dạy kế toán uy tín dưới đây.

Tìm hiểu về trung tâm dạy kế toán tốt nhất hiện nay chính là Lê Ánh

II. Các tiêu chí đánh giá trung tâm đào tạo kế toán thực hành tốt nhất tphcm

Rất nhiều người khi tìm trung tâm dạy kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất tphcm đều tìm trên các tiêu chí: dễ tìm, dễ đi lại, lịch học phù hợp, giá cả hợp lý học xong có được cấp chứng chỉ không… nên rất dễ gặp phải những trung tâm dạy chưa tốt, có chứng  nhưng xin mãi không được việc. Nhà tuyển dụng cần một nhân viên có năng lực thành thạo nghiệp vụ biết cách xử lý công viêc hiệu quả chứ không phải một tấm bằng, chứng chỉ hay bản CV trình bày cụ thể nhưng không làm được việc.

Vì vậy khi bỏ thời gian, tâm huyết và tiền bạc đầu tư một khóa học kế toán tổng hợp thực hành hoặc cần học chuyên sâu hơn giá trị mà bạn cần đạt được là kết quả cuối cùng hiểu và làm được việc ngay khi tốt nghiệp.

Phản hồi của học viên khi theo học Kế toán Lê Ánh

Như vậy một trung tâm dạy kế toán tốt nhất ở tp hcm cần dựa trên những yếu tố gì.

1, Chất lượng đào tạo

 Yếu tố quyết định đầu tiên để chọn một trung tâm dạy kế toán thực hành tốt nhất tphcm chính là chất lượng đào tạo tại trung tâm đó. Để tổng hợp những yếu tố này cần phải xem xét trên nhiều phương diện: chính sách đào tạo, nguồn giảng viên, phản hồi học viên đã từng học kế toán  tại đó… Dựa trên yếu tố này 5 trung tâm dạy kế toán tốt nhất tphcm:

Trung tâm gia sư kế toán trưởng:  chuyên đào tạo về các lĩnh vực kế toán tổng hợp, kế toán sản xuất, thương mại, hành chính sự nghiệp…. Đội ngũ giảng viên là những kế toán chuyên nghiệp làm trong nhiều công ty và tập đoàn lớn. Với phương châm “ uy tín- nhiệt tình - tiên phong về chất lượng”  tạo nên chất lượng đào tạo kế toán đạt chuẩn tại trung tâm Gia sư kế toán trưởng.  học kế toán thực tế ở đâu tốt nhất tphcm

Trung tâm kế toán An Tâm:  Chất lượng đào tạo tại đây được đánh giá là toàn diện và đồng bộ về mọi loại hình kế toán từ cơ bản đến chuyên sâu được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên là kế toán tổng hợp có nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế. Học viên xin được việc ngay ghi tốt nghiệp.  

Trung tâm kế toán Kimi: Tại trung tâm kế toán Kimi có đội ngũ giảng viên là những kế toán giỏi, cung cấp dịch vụ đào tạo kế toán thực tế, Học viên được tiếp cận trực tiếp với kiến thức thực tế nâng cao chất lượng, học như đi làm được nhiều học viên đánh giá tích cực.

Trung tâm kế toán Lê Ánh: Thế mạnh trong dạy kế toán thực tế tại trung tâm Lê Ánh là dạy nghiệp vụ thực tế, trang bị cho học viên toàn bộ kiến thức và kỹ năng cần thiết khi làm. Được hiểu tiếp cận và nắm bắt toàn bộ quy trình kế toán tại doanh nghiệp. Là trung tâm duy nhất hiện nay cam kết 100% giảng viên là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm. Học viên đăng ký khóa học kế toán tổng hợp thực hành được tặng ngay khóa học nguyên lý kế toán củng cố kiến thức trước khi đi vào phần hành. Ở những trung tâm khác bạn muốn học nguyên lý kế toán phải mất thêm chi phí.

Trung tâm kế toán GEC:  Đây là trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp hàng đầu tại Tphcm chuyên cung cấp các khóa học ngắn hạn và dài hạn về kế toán. Chất lượng đào tạo tốt với đội ngũ giảng viên giỏi, chi phí hợp lý phù hợp với sinh viên cần học thêm nghiệp vụ thực tế.

 

Kế toán lê Ánh là một trong 5 trung tâm dạy kế toán thực hành tốt nhất tại tp Hồ Chí Minh và Hà Nội

2, Chính sách đào tạo

 Hầu hết các trung tâm dạy kế toán tốt nhất tp HCM đều có chính sách đào tạo tương tư giống nhau về những chính sách và cam kết với học viên như: dạy học đến khi thành thạo nghiệp vụ, được học lại miễn phí, cơ chế giảm với nhóm đi trên 2 học viên, hỗ trợ bảo lưu, cam kết đào tạo thực tế học như đi làm…. Tuy nhiên nếu xem xết kỹ bạn sẽ thấy trung tâm kế toán Lê Ánh là đơn vị duy nhất cam kết với học viên 2 điều mà không trung tâm nào cam kết được:

  • 100% giảng viên là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm
  • Học viên được hoàn lại 100% lệ phí nếu từ chối tham gia khóa học sau 3 buổi học đầu tiên, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên đăng ký khóa học.

3, Chất lượng giảng viên tại trung tâm dạy kế toán tốt nhất tp HCM

Khi tìm trung tâm dạy kế toán tốt nhất nhất tphcm yếu tố quan trọng nhất chính là chất giảng viên tại trung tâm đó vì bạn không thể làm tốt được nếu người dạy bạn chưa có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm. Về tiêu chí này trong 5 trung tâm dạy kế toán tốt nhất tphcm đều đáp ứng đầy đủ tiều chuẩn về yêu cầu nguồn giảng viên giỏi có nghiệp vụ sư phạm tốt. Tuy nhiên trung tâm kế toán  Lê Ánh là cơ sở đào tạo kế toán duy nhất cam kết đảm bảo  yêu cầu đạt chuẩn về chất lượng và nguồn giảng viên đều là những kế toán trưởng giỏi có trên 10 năm kinh nghiệm làm kế toán thực tế trong nhiều loại hình doanh nghiệp, trong khi rất nhiều giảng viên tại trung tâm giảng viên đều là kế toán tổng hợp có vài năm kinh nghiệm do chi phí trả thấp hơn với thuê giảng viên là kế toán trưởng.

4, Phản hồi học viên sau khóa học

Một trung tâm dạy kế toán tốt nhất tphcm sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực. Các trung tâm Gia sư kế toán trưởng, kế toán Kimi, kế toán An Tâm, kế toán Lê Ánh, kế toán Gec đều nhận được phản hồi tích cực từ học trên cá diễn đàn đánh giá chất lượng, blog kế toán … bạn sẽ nhận phản hồi tích chính xác nhất. Vì vậy bạn nên đánh giá trên các diễn đàn xã hội.

5, Cơ sở vật chất, địa chỉ học

 Bạn cần tìm một trung tâm dạy kế toán  tốt nhất tphcm đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên nhưng nếu cơ sở vật chất và địa chỉ học chưa phù hợp vì không tiện đi lại, thời gian học và làm.  Nên bạn có thể tìm cho mình một trung tâm dạy kế toán thực hành tốt nhất tphcm để học. Nếu bạn ở gần Quận 10 hoặc quận Bình Thạnh thì trung tâm kế toán Lê Ánh là sự lựa chọn tốt nhất.

Trên đây là top 5 trung tâm day kế toán tốt nhất tpHCM tốt nhất trên các tiêu chí phù hợp với người học không có nhiều chênh lệch về lệ phí, nhận được đánh giá tốt nhất hiện nay. Không cần tìm ở nhiều nơi khác bạn hoàn toàn có thể tìm được một trung tâm dạy học kế toán qua mạng mà bạn cần tìm dựa trên những gợi ý sau bài viết này.

 Các bạn có thể tham gia các khóa học về kế toán để thực hành và hiểu hơn về nghiệp vụ cũng như các vấn đề kế toán.

Ngoài chương trình đào tạo kế toán, Trung tâm Lê Ánh tổ chức các khóa học xuất nhập khẩu được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành xuất nhập khẩu, để biết thêm thông tin về khóa học này, bạn vui lòng tham khảo tại website: xuatnhapkhauleanh.edu.vn

Chúc các bạn thành công!

Đánh giá:

Bài viết liên quan