Nên học kế toán ở đâu tốt nhất hiện nay

Bạn chưa làm tốt kế toán, là sinh viên mới ra trường cần học thêm về nghiệp vụ kế toán nhưng không biết nên học kế toán ở đâu tốt nhất. Hãy đăng ký ngay khóa học kế toán thực hành tại trung tâm kế toán Lê Ánh cam kết đào tạo đến khi thành thạo nghiệp vụ.

>>>xem thêm: Học kế toán thực hành ở đâu tại Hà Nội

I. NÊN HỌC KẾ TOÁN Ở ĐÂU TỐT NHẤT CẦN NHỮNG GÌ

Trước khi tìm hiểu quyết định để biết nên học kế toán ở đâu tốt nhất bạn cần lưu ý những điều sau.

 • Chất lượng giảng viên tại trung tâm
 • Phản hồi của học viên đã từng học kế toán tại đó
 • Chính sách đào tạo của trung tâm
 • Cơ sở vật chất, địa chỉ đào tạo có thuận tiện giao thông không
 • Nên tham khảo ý kiến của người thân đã từng học kế toán tại trung tâm

Phản hồi của học viên khi tham gia khóa học tại trung tâm Kế toán Lê Ánh

Bạn phân vân những gì khi tìm trung tâm dạy kế toán thưc hành tai Hà Nôi và TPHCM. Lớp học quá đông, cơ sở vật chất không tiện nghi phục vụ không tốt cho quá trình học tập và nguyên cứu. Giảng viên dạy chất lương kém, chủ yếu là kế toán tổng hợp có một vài năm kinh nghiệm đứng lớp chưa có nhiều kinh nghiệm xử lý các tình huống kế toán thực tế. Chinh sách hỗ trợ học viên không tốt như quảng cáo, học viên tốt nghiệp không làm được việc. 

Đăng ký học kế toán ở những trung tâm như vậy bạn mất tiền, thời gian và không hiệu quả. Vậy nên học kế toán ở đâu tốt nhất, đăng ký học kế toán thực hành ở đâu tốt, đăng ký học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm kế toán Lê Ánh bạn được cam kết đào tạo nghiệp vụ bởi kế toán trưởng giỏi nhất trên 10 năm kinh nghiệm. 

Vậy trung tâm kế toán Lê Ánh có gì khác biệt với những cơ sở dạy kế toán khác, bạn nên đăng ký khóa học nào khi học kế toán thực hành tại trung tâm Lê Ánh. 

học kế toán tại trung tâm Lê Ánh

Hướng dẫn quý học viên phương pháp học kế toán hiệu quả nhất

II. PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO KẾ TOÁN

Khi bạn tìm hiểu, muốn biết nên học kế toán ở đâu tốt nhất cần quan tâm tới phương pháp dạy kế toán và chất lượng đào tạo tại đó. Kế toán Lê Ánh luôn chú trọng tới phương pháp đào tạo kế toán thực tế, bảo đảm học viên có thể hiểu và làm được việc sau khi tốt nghiệp:

 • Đan xen lý thuyết và thực hành, hơn 80% tiết học là thực hành
 • 100% giảng viên là kế toán trưởng
 • Hỗ trợ học viên trọn đời sau khóa học
 • Đào tạo đến khi thành thạo nghiệp vụ
 • Tặng miễn phí khóa học nguyên lý kế toán trước khi học nghiệp vụ

Hiện tại, kế toán Lê Ánh đào tạo các khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu nếu bạn chưa tìm được địa chỉ và chưa biết nên học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất có thể lựa chọn những khóa học phù hợp:

 • Khóa học nguyên lý kế toán: Dành cho những ai muốn tìm hiểu lại về tổng quan kiến thức kế toán tổng hợp, cách đọc hiểu báo cáo tài chính và quyết toán thuế. Cách định khoản nghiệp vụ trong hệ thống tài khoản từ đầu 1 đến đầu 9. Hiểu được quy trình kế toán cơ bản trong một năm tại doanh nghiệp phải làm những gì. Những lưu ý khi viết hóa đơn, chứng từ sổ sách kế toán.
 • Khóa học kế toán tổng hợp thực hành: Nếu bạn chưa biết gì về kế toán tổng hợp, chưa có nhiều kinh nghiệm làm kế toán thực tế có thể đăng ký khóa học này. Khóa học kế toán tổng hợp thực hành giúp học viên hiểu và làm được toàn bộ quy trình kế toán tại doanh nghiệp, sản phẩm cuối cùng bạn làm được sau khi kết thúc khóa học là có thể làm được báo cáo tài chính và quyết toán thuế. Làm được toàn công việc của kế toán tại doanh nghiệp. Ngoài kiến thức chuyên môn, giảng viên sẽ hướng dẫn cho bạn những thêm những kỹ năng và tư duy cần thiết khi làm kế toán doanh nghiêp. 
 • Khóa học kế toán thuế chuyên sâu: Nếu bạn muốn làm việc chuyên sâu về kế toán thuế, muốn hoc cách tiết giảm chi phí thuế phải nộp. Hoàn thiện chứng từ kế toán, hiểu được bản chất chế độ kế toán thuế và những thời điểm kế toán thuế quan trọng trong năm. Cách làm việc cơ bản với cơ quan thuế.
 • Khóa học kế toán máy: Học viên tham gia khóa học sẽ được họ chuyên sâu về  kế toán Excel, cách làm sổ sách kế toán, hiểu và làm được kế toán Excel làm báo cáo tài chính, cách sử dụng nhanh những hàm kế toán trên máy cuối khóa học bạn có thể làm tốt kế toán trên Excel. 
 • Khóa học kế toán quản trị: Phù hợp với giám đôc, quản lý, chủ doanh nghiệp mới cần hiểu cơ bản về cách làm kế toàn tại doanh nghiệp. Để quản lý tốt hơn công việc kinh doanh của công ty mình. 

nen-hoc-ke-toan-o-dau-tot-nhat-hien-naytrung tâm đào tạo kế toán thực hành tphcm

Hình ảnh khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại cơ sở 29 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy 

nen-hoc-ke-toan-o-dau-tot-nhat-hien-nay-1nen-hoc-ke-toan-o-dau-tot-nhat-hien-nay-2

Hình ảnh phản hồi học viên tại lớp học kế toán tổng hợp thực hành

III. NỘI DUNG DẠY HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH

Tham gia khóa học kế toán thực hành tại kế toán Lê Ánh, trước khi  học nghiệpvụ  cô Lê Thị Ánh giảng viên bộ môn tài chính- kế toán tại Học viên Bưu Chính sẽ dạy miễn phí khóa học nguyên lý kế toán trong 5 buổi. Sau khi học viên đã hiểu được những nghiệp vụ định khoản cơ bản, kế toán trưởng sẽ hướng dẫn nghiệp vụ: học kế toán thực tế ở đâu tphcm

 • Phần1: Học nguyên lý kế toán, làm quen với chứng từ kế toán cách cập nhật luật, công việc kế toán tại doanh nghiệp cơ bản gồm những gì
 • Phần 2: Thực hành nghiệp vụ kế toán tiền lương, xác định kết quả kinh doanh, chi phí TSCĐ, CCDC…. Làm sổ sách: sổ cái, sổ nhật ký chung, mẫu văn bản biên nhận hóa đơn chứng từ.
 • Phần4: Lập báo cáo tài chính, báo cáo lưu chuyển tiền tệ, lập bảng cân đối kế toán, báo cáo tài chính xác định kết quả kinh doanh, thuyết minh báo cáo, giải trình  sau  khai báo và quyết toán thuế theo: tháng, quý, năm
 • Phần 5: Tổng kết khóa học hướng dẫn kỹ năng mềm cần thiết khi làm việc, tư vấn định hướng nghề nghiệp.

IV. CAM KẾT ĐÀO TẠO TẠO

Kế  toán Lê Ánh cam kết  đào tạo kế toán gắn liền với chất lượng học viên đạt được. xứng đáng là lựa chọn đầu tiên khi học viên tìm hiểu nên học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất:

 • Giảng viên là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm
 • Hỗ trợ trọn đời sau tốt nghiệp
 • Học viên chưa giỏi nghiệp vụ được đào tạo miễn phí đến khi thành thạo
 • Hoàn lại 100% lệ phí nếu học từ chối tham gia sau 3 buổi học đầu tiên
 • Hơn 80% tiết học là thực hành

Cuối khóa học kế toán thực hành tại trung tâm bạn sẽ tự tin làm được việc, rất nhiều học viên từ chưa biết gì sau khi kết thúc khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm đều có thể xin được viêc sau khi tốt nghiệp.

Một vài phản hồi của học viên sau khi tham gia khóa học kế toán thực hành tại trung tâm Lê Ánh:

Bạn Ngô Thị Tuyên  học viên khóa K56 lớp kế toán tổng hợp tại trung tâm Lê Ánh chi nhánh 29 Vũ Pham Hàm, Cầu Giấy cho biết:

" Mình học kế toán thực hành tại trung tâm kế toán Lê Ánh thấy rất hài lòng, ở nhiều chỗ khác mình thấy nếu đăng ký học kế toán tổng hợp thì sẽ học ngay không được học trước khóa nguyên lý kế toán.  Mình thấy cách dạy này rất hay vì nó giúp mình làm hiểu rõ hơn bản chất kế toán, không bị học vẹt một cách máy móc, hay không bị bỡ ngỡ khi làm kế toán thực tế. Giảng viên ở trung tâm rất là nhiệt tình, sau khi học mình đi xin việc thấy tự tin hơn hẳn. Không bị áp lực và bỡ ngỡ khi trả lời phỏng vấn như hồi trước khi chưa học kế toán ở trung tâm Lê Ánh nữa".

Chị Nguyễn Thị Thập, học viên lớp kế toán tổng hợp K63 kế toán tổng hợp chi nhánh quận Bình thạnh cho biết:

" Hồi xưa không có học kế toán gì hết mình thuế dịch vụ bên ngoài hết đó, mỗi tháng mất 2 triệu nhờ bên dịch vụ họ làm và tư vấn cho, nhiều khi không biết có đúng không nữa, chứng từ hóa đơn họ cũng bầy cho viết ra sao, cần lấy những hóa đơn gì nhưng mỗi năm thuê mỗi đơn vị tới lúc quyết toán thuế 5 năm một lần với vỡ lẽ. Nhiều nơi họ làm việc dở lắm, mình phải nhờ bên dịch vụ trọn gói 30 triệu để họ làm lại báo cáo tài chính 5 năm. Cũng may mình cần thận giữ hết hóa đơn, biên lai nên không bị phạt hành chính nhiều, sau vụ đó mình quyết tâm đi học kế toán để tự làm kế toán cho gia đình cuối năm mới phải thuê vừa tiết kiệm chi phí lại yên tâm vì mình làm cho nhà mình mà. Trong khóa học này mình thấy hiêu quả, giảng viên rất nhiệt tình. Bây giờ mình đã hiểu được bản chất kế toán, tại sao phải khớp hóa đơn đầu vào và đầu ra,  mình có thể tự làm được sổ sách kế toán đơn giản như số quỹ tiền mặt, số tiền gửi ngân hàng, sổ chi tiết công nợ..... thích nhất là mỗi khi hỏi nghiệp vụ giáo viên đều trả lời rất nhiệt tình, mộ thời gian nữa nếu xắp xếp được công việc nhất đinh mình sẽ đăng ký học khóa kế toán thuế chuyên sâu tại trung tâm"

hoc kế toán ở đâu tốt nhât

địa chỉ học kế toán tổng hợp tốt nhất

V. THỜI GIAN ĐỊA CHỈ HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH

Học viên đăng ký học kế toán thực hành tại tp HCM và Hà Nội tại 2 cơ sở:

Chi nhánh Hồ Chí Minh: 

 • Cơ sở 1: Số 125A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP HCM
 • Cơ sở 2: Số 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 3: Số 14-18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP HCM
 • Cơ sở 4: Số 25 Đường 23, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TP HCM

Chi nhánh Hà Nội:

 • Cơ sở 1: P639, Tầng 6, toà nhà Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
 • Cơ sở 2: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • Cơ sở 3: 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, TP Hà Nội

Thời gian học kế toán tổng hợp thực hành cho người mới bắt đầu tại tphcm vào buổi tối các ngày trong tuần và giờ hành chính vào các ngày cuối tuần.

học ké toán tổng hơp ở đâu tốt nhât hà nội, tphcm

 

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC:

Bước 1: Nhắn tin thông tin Họ và tên, email vào Hotline: 0904848855

Bước 2: Chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt trước 1.000.000đ để xác nhận đăng ký tham gia giữ chỗ. Sau đó hoàn thiện số tiền còn lại khi đến lớp học

Trường hợp học viên chưa có điều kiện thanh toán, cần trao đổi trước với trung tâm để trung tâm đưa bạn vào danh sách lớp.

Thông tin chuyển khoản:

- Tài khoản Agribank:Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 1500.2057.33097, chi nhánh Hà Nội

Tài khoản Vietcombank: Chủ tài khoản Vũ Văn Sĩ, số tài khoản 069.10029.55187, chi nhánh Hà Tây

Tài khoản Techcombank:Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 11722903964011, chi nhánh Hoàng Quốc Việt

- Tài khoản BIDV: Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 1991.00000.70296, chi nhánh Hồng Hà

Tư vấn trực tiếp về khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại tphcm liên hệ tư vấn miễn phí khóa học:  0904 848 855/ Mrs Ánh

Ngoài chương trình đào tạo kế toán, Trung tâm Lê Ánh tổ chức các khóa học xuất nhập khẩu ở hà nội và tphcm được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành xuất nhập khẩu, để biết thêm thông tin về khóa học này, bạn vui lòng tham khảo tại website: xuatnhapkhauleanh.edu.vn

học xuất nhập khẩu ở đâu tốt

Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công !

Từ khóa liên quan:  học kế toán thực hành ở Hà Nội, trung tâm dạy kế toán thực hành, địa chỉ dạy kế toán thực hành, học kế toán thực hành ở đâu tốt, trung tâm dạy kế toán thực hành, dạy kế toán thực hành ở Cầu Giấy, học kế toán thực hành tại tp Hồ Chí Minh, địa chỉ học kế toán thực hành tốt nhất hiên nay, nên học kế toán ở đâu tốt nhất 

 

Nên học kế toán ở đâu tốt nhất hiện nay
Võ Hoài Trầm Ánh
24/8/2017 - 10:10:33

Em muốn đăng ký nhóm 3 người học cả nguyên lý kế toán và ké toán tổng hợp ở cầu giấy thì có được giảm lệ phí không ạ, mức giảm bao nhiêu và thời gian học nữa. cảm ơn TT. gmai: lehuyentrang889@gmail.com

Lan Anh
23/8/2017 - 17:58:59

Trung tâm cho e hỏi e chưa học kế toán bao giờ cả, nhưng muốn học kế toán thì em có học được không ạ, e ở Bình Dương thì trong thành phố HCM học ở đâu tiện nhất ạ. Em cảm ơn trung tâm 0906467811. đây là số e, em chỉ nghe điện thoại được sau 2 giờ chiều a.

Vũ Sỹ
19/8/2017 - 11:17:33

khi nào thì có chi nhánh ở Đã Nẵng vậy add mình muốn học kế toán

Đăng Quỳnh Anh
1/8/2017 - 8:59:19

Trung tâm cho mình hỏi mình muốn đăng ký lớp học ở Vũ Phạm Hàm thì có phải tới đăng ký hay là liên hệ qua dt và có phải đặt cọc tiền trước ko nhỉ cảm ơn. 0904786990

Đăng Quân
1/8/2017 - 8:45:44

cho mình hỏi lớp học ơ nguyễn trai tháng 9 khi nào khai giảng nhỉ, mình cần học vào cuối tuần nhé