Phản hồi học viên sau khóa học kế toán thuế chuyên sâu

Cảm nhận

"Mình là một người ngoài ngành, nếu bạn nào đã qua học rồi thì khóa học này rất là bổ ích. Mình hi vọng trong tương lai nếu mình được tiếp cận với kế toán thì những kiến thức này rất ra bổ ích và khi cần mình sẽ dễ dàng liên hệ với Ánh cũng như là giảng viên ở đây giúp đỡ..."

Bạn Hường:

"Em học trái ngành do tính chất công việc em trở nên thích nghề này, vì mình không có nền tảng kế toán nên mình vẫn chưa chắc chắn nên tham gia khóa học này..."

Bạn Vân:

"Với mục đích khi bước vào lớp học là muốn được tự tin hơn trong cương vị kế toán trưởng của em. Sau khi kết thúc khóa học và tới thời điểm hiện tại em có cảm giác là em thấy tự tin hơn rất là nhiều. Tuy nhiên là, mỗi một lĩnh vực và mỗi một ngành nghề thì nó có sự khác biệt, thì em cũng có trao đổi thường xuyên trong quá trình học tập và em nghĩ kể cả sau này nữa thì em sẽ vẫn trao đổi nếu có gì vướng mắc. Sau khi kết thúc khóa học mục đích của em đã đạt được, rất là ok ạ..."

Cô Ánh: "Trải qua lớp học cô Nhung thì Hương có chia sẻ gì?"

Bạn Hương:

Em học chuyên ngành kế toán, ra trường may mắn được được nhận vào một công ty cũng làm về kế toán, cũng bởi vì có định hướng rõ ràng, trong thời gian làm em cũng được làm các vị trí luân phiên nhưng do các công ty làm về nhiều lĩnh vực khác nhau, mỗi vị trí chỉ làm luân phiên không cố định. Làm như thế mình chỉ làm về một phần của một bức tranh thôi. Mỗi lần làm em tích lũy dần dần, lên báo cáo tổng hợp em chỉ dựa vào phần mềm,máy móc là nhiều. Quyết định tham gia khóa học này bởi Chị Nhung có kiến thức rất sâu về lĩnh vực xây dựng phù hợp với em muốn hợp tác, với lại các mảng về tư vấn chị cũng rất nhiệt tình nữa, em thấy rất hài lòng. Thứ 3 nữa là lớp học có nhiều bạn kinh doanh nhiều ngành nghề khác nhau nên cũng học hỏi được nhiều