Danh Mục

Phản Hồi Của Học Viên Sau Khi Học Tại kế toán Lê Ánh

Nguyễn Minh Hoàn

Tên học viên :Nguyễn Minh Hoàn

Mình rất ấn tượng với thầy Tới. Đúng là giảng viên giảng ở trường đại học có thâm niên rồi có khác, kỹ năng sư phạm cách truyền đạt của thầy quá tuyệt vời. Thầy lại còn kết hợp những tình huống thực tế khi làm việc hay gặp phải nữa, nên lại càng dễ hiểu. Lớp học 2 tiếng mà lúc nào cũng rất lôi cuốn. Sau khi kết thúc khóa học mình cũng đã tích lũy được những kĩ năng tin học mà anh chị truyền đạt lại cho mình. Lời cuối em muốn gửi lời cảm ơn tới trung tâm và thầy Tới rất nhiều.

Phản hồi về khóa học :Khoá học tin học văn phòng

Trần Thuý Liên

Tên học viên :Trần Thuý Liên

Để nói về cơ sở đào tạo Tin học thì ở Hà Nội thì thật sự rất nhiều trung tâm. Lúc tìm hiểu chõ uy tín để học thực sự rất rối, không biết được chất lượng có như quảng cáo được hay không. Mình biết đến trung tâm Tin Học Lê Ánh qua bạn mình. Lúc đầu cũng phân vân lắm vì không biết Trung tâm này thế nào, liệu có đảm bảo chất lượng cho học viên hay không? Cuối cùng thì cũng đành liều gọi điện thoại cho hotline bên đó, được chị giáo vụ tư vấn rất nhiệt tình, giọng lại rất dễ thương. Hi. Nên mình đã qđịnh đi học ở đây. Ngày đầu đến làm thử bài test để xem năng lực của bản thân như thế nào thì cũng khá thất vọng khi thấy mình kém cỏi quá. Nhưng qua 1 thời gian dưới sự hướng dẫn của thầy mà trình độ của mình được cải tiến rõ rệt. Giảng viên ở đây còn cực kì vui tính, tâm lý đi học rất thoải mái và luôn tạo động lực cho học viên. Qua khóa học mình cũng đã đạt được thứ mình cần và cảm thấy cực kì vui. Đi làm cứ phải nói là tự tin ngời ngời, kaka. Cảm ơn trung tâm, mong trung tâm ngày càng phát triển và có thật nhiều học viên trong thời gian tới.

Phản hồi về khóa học :Khoá học tin học văn phòng

Đỗ Mạnh

Tên học viên :Đỗ Mạnh

Đến với Trung tâm Lê Ánh 1 địa chỉ tin cậy, các giáo viên nhiệt tình, bám sát lý thuyết và thực hành, phải nói là thực hành rất nhiều. Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức sâu thật sự, giúp các bạn học viên vượt qua kỳ thi 1 cách xuất sắc, Cảm ơn thầy rất nhiều, cảm ơn trung tâm, chúc Trung tâm ngày càng phát triển và đào tạo được những học viên công nghệ IT ưu tú hơn nữa.

Phản hồi về khóa học :Khoá học tin học văn phòng

Hải Đăng

Tên học viên :Hải Đăng

Lớp học chất lượng, mình đang đi học lớp này được 5 buổi rồi. thực sự mình thấy rất thích cách dạy và hướng dẫn của cô. Lớp học không quá đông, lớp mình đang học là có 7 người, nên cô quân tâm sát sao từng người một, nói chung mình thấy rất đáng đồng tiền bỏ ra.

Hồng Liên

Tên học viên :Hồng Liên

Em cảm ơn trung tâm và cô Giang và anh chị học trong lớp rất nhiều rất nhiều ạ. Thực sự, ban đầu e đi học e thấy đuối lắm, vì lớp toàn anh chị đang đi làm rồi, ít nhiều cũng có kinh nghiệm rồi nên học hiểu rất nhanh, dù e cũng là chuyên ngành kế toán nhưng vẫn thấy khá khó hiểu. Mình sợ ảnh hưởng đến lớp và cũng sợ không theo kịp nên đã định xin bảo lưu nhưng cô Giang lại quan tâm mình rất nhiều so với các anh chị khác.

Vũ Thanh

Tên học viên :Vũ Thanh

Mình thấy học ở trung tâm rất ổn. Thật ra lúc mới đến mình không hề thích giảng viên là nữ lắm vì mình thấy khó tiếp thu hơn là thầy giảng. :), mình rất thích nghe giảng viên nam giảng. Tuy nhiên khi đi học mới thấy cô giảng rất hay. thực tế, cũng vui tính nên học không bị nhàm chán. Và cô cũng nhiệt tình cực kỹ. mình vẫn hay nhờ cô xử lý một số tình huống, thấy cũng phiền cô ghê. hi

Trương Văn Vinh

Tên học viên :Trương Văn Vinh

Em cũng là người đang đi làm rồi. Làm các nghiệp vụ, công việc bình thường thì tháy k sao, k áp lực gì nhiều, mà đến cuối năm làm báo cáo cuối năm mà cứ lúng túng, lấn cấn thế nào ấy. Chắc 1 phần do hồi trước mình làm kế toán nội bộ 2 năm nên lâu không còn chắc mấy nghiệp vụ khó khó nữa. Thấy bạn bè khuyên học ở trung tâm Lê Ánh uy tín, em cũng tính đi học thêm kế toán tại trung tâm mà thấy học từ đầu thì lại thừa quá vì em cũng đã hiểu về kế toán rồi, mà học chuyên sâu về thuế thì lại thành thừa. Nên đi học khoá này em thấy rất hợp lý. Không mất nhiều thời gian mà lại chất lượng.

Khổng Thị Lan

Tên học viên :Khổng Thị Lan

Cô Lan giảng rất nhiệt tình ạ, học rất hay. Cô có nhiều năm làm việc, nhiều kinh nghiệm nên lúc học cô chia sẻ rất thú vị, rất thực tế nữa. Có nhiều tình huống trước khi đi học phải nói là mình như gà mờ luôn, k biết giản quyết thế nào luôn. Nhưng giờ mình cũng tự tin hơn rồi.

Bạch Thị Mai Phương

Tên học viên :Bạch Thị Mai Phương

Mình mới đầu không tin tưởng vào khoá học này lắm, vì thấy thời lượng học khá ít. Tuy nhiên thấy giảng viên là người có nhiều kinh nghiệm nên mình đã đăng ký. Đến học thì mới biết thật sự chất lượng quá ok. Cô giảng rất hay và nhiệt tình, hướng dẫn từng chút, lớp học rất liền mạch nữa. Nói chung là mình thấy rất đáng để đi học.

Phạm Kim Nhung

Tên học viên :Phạm Kim Nhung

Một khóa học vô cùng tuyệt vời mà mình nghĩ các bạn đừng nên bỏ qua vào lần sau. Suy nghĩ của bạn về Kế toán và Excel sẽ thay đổi hoàn toàn sau khóa học này!

Kế toán thuế chuyên sâu

Video phản hồi khóa học kế toán thuế chuyên sâu

Phản hồi về khóa học :Khóa học Kế toán thuế chuyên sâu

Phạm Lê Phương Anh

Tên học viên :Phạm Lê Phương Anh

Quyết định đúng đắn nhất sau khi tốt nghiệp đại học của mình là tham gia khóa học đào tạo kế toán tổng hợp thực hành tại Kế toán Lê Ánh vào khoảng đầu tháng 5 năm 2016, trong 20 buổi học.

Hồng Nhung

Tên học viên :Hồng Nhung

Chị ơi, em cám ơn bên khóa của mình lắm ạ. Các anh chị rất nhiệt tình. Em là sinh viên mới ra trường, kinh nghiệm thực tế còn rất it, nhưng với sự chỉ dạy của các anh, em cảm thấy thực sự tự tin khi đi làm. Đặc biệt, em cảm ơn anh Đức, anh Đại rất nhiều. Các anh rất nhiệt tình hướng dẫn thực tế cho em. Em giờ có thể làm thủ tục khai báo hải quan, làm CO rất thành thạo Em cũng rất thích chương trình hướng dẫn thực tế của mình, em đã được trực tiếp làm việc, trực tiếp đi lấy lệnh, đi làm thủ tục lấy hàng cho khách. Em rất hài lòng về khóa học này và cám ơn anh chị nhiều

hà Thanh

Tên học viên :hà Thanh

Qua khóa học vừa rồi, em xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các anh, chị đã hướng dẫn em a. Đặc biệt là anh Viết Đại người trực tiếp giảng dạy em chuyên sâu về vị trí operation. Em rất ấn tượng với buổi chiều hôm đó, trời mưa bão nưng hai anh em vẫn đi mở tờ khai ở nội bài. Bây giờ em đã có thể tự tin để đi làm thủ tục hải quan ở các kho hàng NCTS, ALS, ACSV ở Nội Bài và các chi cục hải quan khác. Em được hướng dẫn cụ thể về thủ tục làm kiểm dịch, kiểm tra chất lượng, khai báo hóa chất, khai báo C/O... Các anh, chị chính là người đã giúp em có những trải nghiệm đầu tiên khi bước chân vào đường đời. Nếu không có những trải nghiệm này, thực sự em sẽ rất khó khăn để đi xin việc bởi vì chỉ với lý thuyết được học ở trường sẽ là không đủ để đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dung.

HƯNG DƯƠNG

Tên học viên :HƯNG DƯƠNG

Cô Ánh rất nhiệt tình với học viên trong quá trình học tập, có nghiệp vụ chuyên môn tốt cộng với chất giọng hay nên dễ truyền tải kiến thức tới người học. Chị cảm thấy rất tin tưởng và hài lòng khi tham gia khóa học nguyên lý kế toán do cô Ánh dạy cũng như lớp thực hành kế toán tổng hợp do cô Nhung dạy. Nếu như có cơ hội giới thiệu cho các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về kế toán thì "KẾ TOÁN LÊ ÁNH" sẽ là địa chỉ đầu tiên chị muốn giới thiệu.