Danh Mục

 Khóa học nghiệp vụ thực tế cho thực tập sinh xuất nhập khẩu 

 Bạn có muốn tham gia một khóa học xuất nhập khẩu thực tế vừa đươc học toàn bộ quy trình nghiệp vụ của một nhân viên xuất nhập khẩu vừa được đăng ký thực tập sinh xuất nhập khẩu. Cơ hội duy nhất vừa đi học vừa đi làm khi bạn đăng ký khóa học xuất nhập khẩu thự tế tại trung tâm XNK Lê Ánh.

>>>>xem thêm:  Quy trình làm hàng nhập sea áp dung với nhập hàng lẻ (LCL)

Phần lớn sinh viên chuyên nghành hải quan, kinh tế và kinh tế đối ngoại sau đều gặp nhiều khó khăn khi ứng tuyển vị trí thực thập sinh xuất nhập khẩu vì thực tế kiểu thực tế kiểu thực tập phổ biến hiện nay các bạn thường gặp là:

  • Không xin được vị trí thực tập mong muốn, học xuất nhập khẩu nhưng chỉ xin được thực tập vài trò Sale cước vận tải.
  • Đến thực tập tại các công ty nhân viên mới- thực tập sinh xuất nhập khẩu không đươc trược tiếp tham gia vào toàn bộ quy trình làm giấy tờ khai báo hàng hóa mà chỉ là đi lấy giấy tờ, chè nước, in pho tô chứng từ nhân viên trước đó
  • Nhiều bạn thậm chí không được tới công ty tường xuyên chỉ đến lấy số liệu về làm báo cáo tốt nghiệp…

Còn những người không xin được làm thực tập sinh xuất nhập khẩu thì sao…. Đây cũng chính là lý do vì sao sinh viên chuyên nghành tốt nghiệp ra trường vẫn không làm được việc, thiếu kinh nghiêm và kỹ năng toàn bộ kiến thức được học chỉ là trên sách vở. Giải pháp cuối cùng bạn lại phải xin học viêc không lương ở các công có tuyển nhân viên chứng từ hoặc tham gia các khóa học trải nghiệm kiến thức NXK thực tế mất thêm thời gian và nhiều cơ hội trong khi những sinh viên khác họ có sựa chọn tối ưu hơn là đăng ký khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh.

Vậy nếu đăng ký khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm Lê Ánh bạn sẽ được học những gì, có gì khác biệt với những khóa học xuất nhập khẩu thực tế khác.

                 

                                       Hình ảnh khoá học xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm Lê Ánh 

I. Nội dung chương trình học xuất nhập khẩu thực tế cho thực tập sinh xuất nhập khẩu

Học viên tham gia khóa học này sẽ đươc tiếp xúc với kiến thức xuất nhập khẩu hoàn toàn mới, học và thực hành trên chứng từ thật của doanh nghiệp đang hoạt động.

Các bạn sẽ được học toàn bộ quy trình làm chứng từ xuất nhập ra sao, biết được vai trò và vị trí của từng nhân viên xuất nhập khẩu phải làm những gì.

-          Incoterm

-          Bảng thuật ngữ chuyên ngành XNK

-          Điều kiện thanh toán quốc tế:T/T, L/C, TTR…

-          Quy trình làm hợp đồng ngoại thương

-          Cách thức đàm phán, giao dịch và lập hợp đồng và lưu ý thường gặp

Trần Đức

-          Quy trình làm hàng xuất Sea

Trần Đức

-          Quy trình làm hàng nhập Sea

Trần Đức

-          Quy trình làm hàng xuất Air

Đào Văn Kiên

-          Quy trình làm hàng nhập Air

Đào Văn Kiên

-          CO, nhận biết mẫu form, cách lập CO và nghiệp vụ liên quan tới CO khi khai báo hải quan

Trịnh Viết Đại

-          Chuẩn bị chứng từ hoàn chỉnh khi khai báo hải quan

Đào Văn Kiên

-          Hướng dẫn áp mã HS, cách tra cứu, phân loại mã HS, thuế và trị giá khai báo Hquan

Trần Đức

-          Hướng dẫn sử dụng phần mềm khai báo hải quan, thực hành khai báo trên Vinaccs/Ecus5

-           Cách chuẩn bị chứng từ cụ thể khi nhận kết quả phân luồng: xanh, đỏ, vàng

Trịnh Viết Đại

-          Giấy phép XNK và thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động XNK tại Việt Nam

Trịnh Viết Đại

   THỰC HÀNH NGHIỆP VỤ

 

-          Thực hành nghiêp vụ tại sân bay nội bài

Phạm Duy Vũ

-           Thực hành giao nhận hàng tại Hà Nội, cảng ICD Mỹ Đình…

Phạm Ngọc Quang

-          Thực hành nghiệp vụ tại văn phòng công ty ( làm chứng từ sổ sách, sử dụng thiết bị văn phòng phòng máy in, máy photo,scan, google driver, outlook, word, excel, pdf…)

Trịnh Viết Đại

 TỔNG KẾT KHÓA HỌC

 

-          Hướng dẫn viết CV xin việc

-          Kinh nghiệm trả lời phỏng vấn và

-          Định hướng nghề nghiệp

Đào Văn Kiên /

Trần Tuấn Đức /

Trịnh Viết Đại.


Điểm khác biệt của khóa học xuất nhập thực tế  cho thực tập sinh xuất nhập khẩu là gì, tại sao bạn nên đăng ký học ở xuất nhập khẩu Lê Ánh để hoàn thiện kỹ năng bản thân, hãy tiếp tuc tham khảo bài viết nhé.

  • Sự khác biệt lớn nhất trong khóa học này là học viên sẽ được học viêc với  những chuyên gia đầu nghành về lĩnh vực xuất nhập khẩu, logictis, hải quan.Học kế toán ở đâu tốt tphcm
  • Giảng viên hướng dẫn các bạn đều là những người đang làm về xuất nhập khẩu khẩu có tối thiểu trên 8 năm kinh nghiệm
  • Các bạn sẽ được học việc, thưc tế nghiệp vụ và dạy trực tiếp tại công ty theo hình thức cầm tay chỉ việc. 
  • Kết thúc khóa học học viên sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp khóa học xuất nhập khẩu thực tế do trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh kết hợp với công ty Real Logictis là công ty hàng đầu về Forwader tại Việt Nam
  • Ngoài ra học viên có nhu cầu đăng ký ứng tuyển vị trí thực tập sinh xuất nhập khẩu sẽ được hỗ trợ thực tập và học viêc tại công ty không giới hạn giới hạn thời gian thưc tập sau khi hoàn thành chương trình thực tập sẽ được công ty đóng dấu xác nhận thực tập.
  • Mọi thắc mắc  về nghiệp vụ của học viên tại đều được hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

 

địa chỉ học xuất nhập khẩu thực tế tại hà nội

 Học viên tốt nghiệp lớp xuất nhập khẩu thực tế K24 

Bạn Hoàng Thị Lan Cúc, sinh viên năm tư chuyên nghành kinh tế quốc tế sau khi đăng ký khóa học xuất nhập khẩu thưc tế tại trung tâm Lê Ánh đã xin học việc vị trí thực tập sinh xuất nhập khẩu thực tế.

"Nói về sự lựa chọn khi đăng ký học tại trung tâm XNK Lê Ánh bạn Cúc cho biết. Khi em đăng ký khóa học ở trung tâm là lúc em chưa xin được thực tập tại công ty nào cả, chỗ nào họ cũng chỉ tuyển thực tập kế toán, hoặc thực tập vào làm toàn thời gian nhân viên sale vận tải trong khi chuyên nghành của em học là kinh tế quốc tế nên tình cơ tìm thấy thông tin khóa học xuất nhập khẩu thự tế tuyển thực tập sinh xuất nhập khẩu. Em nghĩ lệ phí 2.800.000 ăn chơi cũng hết vừa được học vừa được xác nhận thực tập tốt nghiệp có thể đi làm ngay mình không thiệt gì cả nên đăng ký học ngay trong hôm đó. Vào học em mới thấy nhiều thứ không như sách vở được học, từ hợp đồng ngoại thương, invoice, pl, cách khai form CO ra sao, khai báo hải quan cần lưu ý những gì….Học viêc  ở trung tâm được 2 tuần thì em xin được làm chưng từ cho một công ty vận tại ở Đống Đa, công việc không có gì thay đổi nên em được nhận làm nhân viên chính thức chỉ sau 02 tuần thử việc. Bây giờ khi em chưa được lấy bằng tốt nghiệp đã được nhận những tháng lương đầu tiên thì các bạn em vẫn đang chưa biết định hướng công việc của mình như thế nào, có đứa lại phải đi tìm trung tâm dạy xuất nhập khẩu để học, hihi giờ các bạn hỏi em sao lại xin được việc sớm thế em đều kể ra  bọn nó đứa nào cũng bảo biết thế ngày trước bỏ tiền đi học như em.”

Ngoài ra, Xuất nhập khẩu Lê Ánh luôn gửi tới các bạn học viên những phản hồi chân thực nhất về học viên đã và đang học xuất nhập khẩu tại Lê Ánh:

Đó chỉ là một trong rất nhiều cảm nhận của các bạn học viên khi đăng ký học xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh. Nếu bạn là sinh viên cần ứng tuyển thực tập sinh xuất nhập khẩu hoặc chưa biết học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất có thể đăng ký khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm Lê Ánh ngay trong tháng này để chúng tôi giúp bạn hiện thực hóa ước mơ trở thành hiện thưc.

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC:

Bước 1: Gửi thông tin Họ và tên, email vào Hotline: 0904848855

Bước 2: Chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt trước 1.000.000đ để xác nhận đăng ký tham gia giữ chỗ. Sau đó hoàn thiện số tiền còn lại khi đến lớp học

Trường hợp học viên chưa có điều kiện thanh toán, cần trao đổi trước với trung tâm để trung tâm đưa bạn vào danh sách lớp.

Thông tin chuyển khoản:

- Tài khoản Agribank:Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 1500.2057.33097, chi nhánh Hà Nội

Tài khoản Vietcombank: Chủ tài khoản Vũ Văn Sĩ, số tài khoản 069.10029.55187, chi nhánh Hà Tây

Tài khoản Techcombank:Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 11722903964011, chi nhánh Hoàng Quốc Việt

- Tài khoản BIDV: Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 1991.00000.70296, chi nhánh Hồng Hà

khóa học xuất nhập khẩu hà nội tphcm

Bài viết tham khảo: Khóa học xuất nhập khẩu cho người chưa biết gì

Để biết thêm thông tin về khóa học xuất nhập khẩu tại trung tâm Lê Ánh bạn vui lòng truy cập website: xuatnhapkhauleanh.edu.vn

Xuất nhập khẩu Lê Ánh chúc bạn thành công!

 

 Khóa học nghiệp vụ thực tế cho thực tập sinh xuất nhập khẩu