Học kế toán có khó không? Nghề kế toán có thực sự dễ?

Rất nhiều người băn khoăn đặt câu hỏi học kế toán có khó không mà tại sao càng ngày càng có nhiều trường Đại học và Cao đẳng mở lớp chuyên ngành về đào tạo kế toán và sinh viên theo học thì ngày một đông.

Để trả lời được câu hỏi này, mời các bạn cùng theo dõi thông tin chi tiết có trong nội dung bài viết dưới đây, chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng.

>>> Xem thêm: Khóa học kế toán xây dựng cơ bản cho mọi đối tượng

1. Những yêu cầu đặc biệt khi học kế toán

Ngành kế toán đang được đào tạo ở hầu hết các bậc học: Đại học, Cao đẳng và Trung cấp. Ngoài ra, trên thị trường còn có cả các trung tâm đào tạo kế toán chuyên nghiệp và các lớp học gia sư kế toán.

Sinh viên thi khối A hoặc D1 đều có khả năng ứng tuyển vào các khoa Tài chính – Kế toán tại các bậc học với điểm chuẩn trúng tuyển dao động từ 13 điểm trở lên. Mức điểm trúng tuyển này khá chênh lệch, có thể lên đến 26 điểm tại các trường Đại học nổi tiếng.

Tùy theo sức học mà các bạn có thể vào học kế toán tại các trường phù hợp nhưng quá trình đào tạo của các trường đều có nhiều điểm tương đồng và chất lượng giảng dạy gần như không có nhiều sự khác biệt.

Đối với ngành kế toán, muốn học và làm cần phải có những tố chất vô cùng đặc biệt như sau:

 • Một, muốn sống cùng nghề kế toán và mưu sinh cùng nghề kế toán thì người làm phải có sự mẫn cảm với các con số. Kế toán gắn liền với các con số, gắn liền với sự tính toán, bởi vậy, người làm kế toán không thể sợ hãi hay ghét các con số. Nếu bạn không thích làm việc với tính toán, có lẽ bạn không nên theo nghề kế toán.
 • Hai, muốn làm kế toán bạn phải có sự kiên nhẫn. Sự kiên nhẫn này được thể hiện trên nhiều góc độ. Khi đi học, bạn phải kiên nhẫn học các nguyên tắc, các nghị định pháp luật về kế toán và hệ thống tài khoản kế toán. Kế toán giống như một ngôn ngữ, muốn học phải đi từ bảng chữ cái cho đến ngữ pháp, câu từ. Tới khi ra trường, không giống các nghề khác, kế toán buộc bạn phải ngồi yên một chỗ cả ngày, tra cứu rà soát sổ sách, phản ánh và đối chiếu nghiệp vụ. Hơn nữa, kế toán giỏi cần nhiều kinh nghiệm, mà kinh nghiệm này phải tích lũy qua thời gian rất dài từ đi học đi làm với một sự bền bỉ.
 • Ba, làm kế toán là khổ. Nhiều người chọn kế toán vì dễ xin việc. Không sai, trung bình mỗi năm, nhu cầu về tuyển dụng kế toán lại tăng thêm khoảng 35%. Nhưng có ở trong chăn mới biết chăn có rận, kế toán dễ xin việc nhưng mức lương lại thấp, công việc thì bấp bênh, nhất là với người mới học xong chưa có kinh nghiệm. Nhưng ít nhất, nếu kiên nhẫn theo đuổi, tương lai của nghề kế toán cũng khá tốt và ổn định.

Cuối cùng, bạn cần đam mê với nghề mới có thể làm kế toán. Công việc kế toán đầy rủi ro và mạo hiểm. Nếu không thể đủ đam mê để làm kế toán, bạn sẽ rất dễ chán nản mà làm việc qua loa. Với kế toán, không thể làm qua loa, bởi cẩn thận còn có rủi ro, điều đó sẽ gây tổn hại cho bạn và doanh nghiệp.

hoc-ke-toan-co-kho-khong-nghe-ke-toan-co-thuc-su-de-1

Hình ảnh khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Thanh xuân, Hà Nội

2. Học kế toán khó không?

Không chỉ riêng nghề kế toán, bất kỳ ngành nghề hay lĩnh vực nào cũng cần bạn phải có sự kiên trì, chăm chỉ và đam mê.

+ Thứ nhất, chắc chắn một điều rằng, tất cả mọi thứ không thể trở lên dễ dàng nếu bạn cứ ngồi đó và suy nghĩ khó hay không? Vì khó hay không hoàn toàn là do bạn. Thực tế có thể khẳng định việc học kế toán không khó như nhiều người vẫn nghĩ, có rất nhiều người đã và đang thành công trọn vẹn trên con đường làm kế toán. học kế toán ở đâu tốt nhất

+ Thứ hai, bất cứ công việc nào cũng đòi hỏi bạn phải yêu nghề và có lòng đam mê, nghề kế toán cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó. Bạn phải cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, kế toán liên quan đến luật thuế, cần phải có phương pháp xử lý khéo léo cũng như có có cách giải trình thuyết phục với cơ quan quản lý.

+ Thứ ba, học kế toán là bạn thường xuyên phải trau dồi cho mình những kiến thức về luật thuế mới ra, mà các vấn đề này của kế toán lại thay đổi không ngừng cả về thời gian và không gian, bạn cập nhật đúng thời điểm sẽ giúp bạn tránh phạm phải sai lầm, cũng như tránh được những hậu quả nghiêm trọng ngoài tầm kiểm soát của mình. 

Từ những yêu cầu đặc biệt kể trên của nghề kế toán, bạn cảm thấy học kế toán có khó không?

Trên thực tế thì học kế toán không khó. Đây là sự thật. So với các ngành kỹ thuật, y tế, giáo dục khác,...chương trình học kế toán được đánh giá là nhẹ và dễ. Điều này cũng có thể nhận thấy qua bảng điểm của khối kinh tế thường cao vượt bậc hơn các khối ngành khác.

Nhưng có một nghịch lý là học tại trường lớp thì dễ, nhưng khi bắt tay đi làm ngoài thực tế thì kế toán không hề dễ. 

Kế toán là nghề, cũng là một loại nghệ thuật. Thầy cô trên lớp không thể truyền đạt hết những kinh nghiệm tích lũy qua hàng chục năm giảng dạy của họ chỉ trong 50 phút trên giảng đường cho cả 100 sinh viên đang ngồi ở dưới. 

Trên giảng đường, những kinh nghiệm thực tế này không hề được truyền tải cho sinh viên, vì giảng viên phải cân bằng việc học lý thuyết theo đúng giáo trình để sinh viên còn đối phó với những kỳ thi cam go. Lúc này, việc học kế toán sẽ trở nên khó khăn. Chính vì thế, sự ra đời của các trung tâm đào tạo kế toán uy tín, chất lượng được mở ra như một luồng gió mới thổi vào những người đang có nhu cầu quan tâm, tìm hiểu về lĩnh vực kế toán này. 

Thay vì việc phải tự học một mình, tự học mà không biết điều gì nên học trước, điều gì học sau, không có phương pháp thì bạn không thể đi đúng hướng. Còn học tại các trung tâm đào tạo kế toán, bạn được học dưới sự trao đổi và hướng dẫn của những người đi trước giỏi hơn, nhiều kinh nghiệm hơn, họ là kế toán trưởng, là chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực kế toán.

Các kế toán trưởng sẽ tóm tắt các kiến thức và các kinh nghiệm họ đã trải qua cũng như đúc kết các lỗi sai mà người trong nghề thường mắc phải để hướng học viên theo đúng cách. Nhưng trên hết, các học viên phải là người tự mình học và làm dưới sự hướng dẫn của kế toán trưởng.

Đây chính là mô hình học tập tại lớp học Kế toán Lê Ánh. Lớp học cung cấp cho các học viên giảng viên tốt nhất, tài liệu tốt nhất và lắng nghe từng suy nghĩ tâm tư và mong muốn của các bạn học viên muốn nhận được khi đến với lớp học. Mang lại cho các bạn nhiều hơn nữa, đó chính là chúng tôi còn trò chuyện để tìm hiểu xem bạn còn thiếu điều gì mà chính bạn không biết để giúp đỡ.

Đối với lớp học Kế toán Lê Ánh, các kế toán trưởng luôn mong muốn biến việc học kế toán trở thành dễ nhất có thể. Mỗi một khóa học trôi qua, các kế toán trưởng đều mong chỉ sau 1 năm, có thể cùng các học viên cũ đứng trên cương vị đồng nghiệp, cùng nhau trao đổi các vướng mắc của nghề.

Đến với Lê Ánh, các bạn học viên sẽ nhận được sự quan tâm, tận tình của giảng viên có trên 15 năm và trên 20 năm kinh nghiệm. Theo ý kiến của cô Vũ Thị Hồng Nhung, kế toán trưởng công ty Hoa Sen Vàng, có vốn điều lệ lên tới 1000 tỷ đồng cho rằng: “Việc tổ chức các khóa học kế toán nói chung hiện nay đem lại nhiều lợi ích không chỉ cho các bạn học viên mà còn cho cả doanh nghiệp. Vì thông qua đó, các bạn học viên sẽ được học cách làm kế toán ngoài thực tế, được đào tạo cũng như được rèn luyện các kiến thức, các kỹ năng mà bạn chưa từng được học qua sách vở cũng như trên giảng đường đại học. Học viên được học trực tiếp từ những kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm, cũng như được tiếp cận một cách hiệu quả phương pháp làm việc để không khỏi lúng túng, bỡ ngỡ nếu đi làm tại doanh nghiệp”.

Cô Hồng Nhung cũng có vài lời khuyên dành cho các bạn học viên nếu đang muốn tìm một khóa học kế toán tổng hợp thực hành thì hãy đến những trung tâm uy tín, chất lượng có đội ngũ giảng viên lâu năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và là chuyên gia đứng lớp. Vì như vậy thì các bạn mới được hướng dẫn và đi đúng hướng của mình sao cho hiệu quả. 

Có cùng quan điểm với giảng viên Hồng Nhung, rằng học viên nên học kế toán tại một trung tâm có giảng viên là kế toán trưởng lâu năm đứng lớp, giàu nhiệt huyết giảng dạy. Thầy Trần Đình Thủy, là kế toán trưởng công ty gốm sứ Đồng Tâm, hiện đang là giảng viên của Kế toán Lê Ánh tại tp Hồ Chí Minh cũng đã trải lòng: “Ngày nay, các bạn học viên sướng hơn ngày xưa rất nhiều. Nếu như trước đây, chúng tôi mong muốn tìm kiếm cho mình một cơ sở đào tạo kế toán để học lấy kinh nghiệm thực tế là điều vô cùng khó khăn. Tất cả đều là tự học, tự tìm hiểu, nên kinh nghiệm ngày hôm nay mà thế hệ chúng tôi có được đa phần đều phải trả giá. Còn các bạn học viên ngày nay được lĩnh hội kiến thức của người đi trước một cách dễ dàng thông qua việc đăng ký học các khóa học kế toán tại những trung tâm uy tín”.

Chắc chắn nhiều học viên không biết rằng, thầy Trần Đình Thủy có gần 30 năm kinh nghiệm làm việc, cống hiến tại vị trí kế toán trưởng, giám đốc tài chính, chuyên gia đào tạo các lĩnh vực về Tài chính – Kế toán – Kiểm toán và Thuế. Với tình yêu nghề, cũng như mong muốn được đào tạo nhiều kế toán giỏi nối tiếp nghiệp của mình, thầy đã dành hết tâm huyết vào lĩnh vực đào tạo. Mỗi tiết học của thầy, học viên luôn cảm nhận được sự chắc chắn trong lý luận đi đôi với thực tiễn, từ đó thêm tin yêu vào công việc mình đang theo đuổi.

Phản hồi của học viên về Kế toán Lê Ánh 

Khi đến với Kế toán Lê Ánh, bạn sẽ được cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến luật, để bạn có cơ hội thực hành chuyên sâu, tránh cho việc bỡ ngỡ nếu đi ra ngoài làm thực tế. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các khóa học kế toán phù hợp cho mình tại trung tâm như: 

 • Khóa học kế toán tổng hợp thực hành
 • Khóa học nguyên lý kế toán 
 • Khóa học kế toán thuế chuyên sâu 
 • Khóa học kế toán cho người quản lý 
 • Khóa học kế toán máy 

Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm làm kế toán thực tế hoặc đang muốn tìm hiểu thêm về nghiệp vụ khi làm kế toán tại doanh nghiệp. Khóa học kế toán phù hợp nhất với bạn là lớp hoc kế toán tổng hợp thực hành. Nhằm tạo điều kiện giúp học tiên tối thiểu hóa chi phí khi học nhiều khóa trung tâm Lê Ánh tặng ngay khóa học nguyên lý kế toán trong 5 -6 buổi trước khi thực hành nghiệp vụ kế toán tổng hợp với kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm. 

Cùng với đó, trung tâm Kế toán Lê Ánh cũng đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của các bạn học viên đã từng học hoặc đang học tại trung tâm Kế toán Lê Ánh. Những chia sẻ của các bạn thật sự chính là động lực to lớn cho Lê Ánh càng phải cố gắng nhiều hơn nữa. Qua đây, có thể thấy tình cảm giữa học viên và trung tâm cùng giảng viên ngày càng gắn bó, đoàn kết hơn.

Chẳng hạn như bạn Trần Đình Tâm, học viên lớp K57 khóa học kế toán tổng hợp tại trung tâm Lê Ánh ở Hà Nội tâm sự như sau: “Trước khi đến với Kế toán Lê Ánh thì em đã tự học ở nhà rồi, nhưng việc học như vậy không hiệu quả vì không có ai hướng dẫn, mà cũng không biết bắt đầu từ đâu vì kiến thức vô cùng rộng. Sau đó em quyết định phải tìm một trung tâm thật uy tín để học, may mắn em đọc được phản hồi của những người đi trước đã học tại Kế toán Lê Ánh ở trên một diễn đàn.

Sau đó em đăng ký một khóa học và được giảng viên tận tình chỉ bảo, giúp em nắm rõ hơn về nghề kế toán rất nhiều. Bây giờ nhìn sổ sách em đã biết cách phân loại, làm báo cáo tài chính, quyết toán thuế,…em thấy chương trình học thật sự hiệu quả”.

Hay như chị Ngô Mai Ngọc, 28 tuổi trú tại Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, tp Hồ Chí Minh, chị Ngọc đã có 2 năm tốt nghiệp đại học chuyên ngành tài chính kế toán nhưng chưa đi làm thực tế bao giờ vì bận chuyện chồng con, giờ đây khi mọi thứ đã ổn định, chị muốn đi làm thì không thể xin được việc do chỉ có bằng đại học mà chưa có kinh nghiệm, chị đã có những chia sẻ rất chân thật: “Sau nhiều lần tìm hiểu về một địa chỉ học kế toán thực hành tại thành phố Hồ Chí Minh, tôi đã đăng ký một lớp nghiệp vụ của trung tâm gần nhà, nhưng khi học xong tôi vẫn chưa nắm được bản chất, không thể tự làm báo cáo tài chính cũng như quyết toán thuế. Nhờ được người quen giới thiệu đến học tại trung tâm Kế toán Lê Ánh ở tp hcm, sau 3 buổi học, tôi đã hình dung được toàn bộ hệ thống cùng lượng kiến thức đã học về kế toán nhờ sự giảng dạy nhiệt tình và kinh nghiệm của kế toán trưởng”.

Hiện tại, chị Ngọc đã đi làm kế toán ngoài thực tế, chị cảm thấy hoàn toàn tự tin, vui và hạnh phúc với công việc của mình, chị thấy hài lòng với chất lượng đào tạo của Kế toán Lê Ánh, bằng sự uy tín của mình, chị hiện đã giới thiệu rất nhiều học viên đến theo học. 

học kế toán có khó không

học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất

 Phản hồi học viên tại lớp học kế toán ở trung tâm Lê Ánh 

3. Nội dung khóa học kết toán tổng hợp thực hành

Khi đăng ký khóa học kế toán thực hành, bạn được học việc trực tiếp với kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn thao tác nghiệp vụ trên chứng từ thật của doanh nghiệp đang hoạt động: 

 • Phần 1: Học nguyên lý kế toán trong 5 buổi

Học viên được ôn lại toàn bộ kiến thức nguyên lý kế toán tổng hợp từ cách đọc mã tài khoản, định khoản và hạch toán, các nguyên tắc trong kế toán cần biết.

Tìm hiểu tổng quan về kết cấu tài khoản kế toán , hệ thống kết cấu các tài khoản và cách phân loại nhóm tài khoản này.

Cách viết hóa đơn, chứng từ sổ sách kế toán, quy trình làm kế toán trong một năm tại doanh nghiệp như thế nào

Chứng chính sách thuế, kinh tế  ảnh hướng trực tiếp tới kế toán

 • Phần 2: Kế toán trưởng hướng dẫn thực hành nghiệp vụ làm kế toán tổng hợp tại nhiều loại hình doanh nghiệp

Làm sổ sách kế toán, hoàn thiện chứng từ, lập báo cáo tài chính, khai báo và quyết toán thuế, thưc hành khai báo trên phần mềm Mis, làm kế toán Excel.

Cách kiểm tra và phân loại chứng từ hóa đơn, nhận biết hóa đơn hợp lệ và hóa đơn giả

-           Làm sổ sách chứng từ kế toán trên Excel, chuyển đổi từ số dư năm trước sang năm kế toán hiện hành

-           Nhập liệu các nghiệp vụ phát sinh vào sổ sách kế toán, viết phiếu nhập kho và xuất kho, làm bảng tổng hợp chi tiết: Xuất – Nhập – Tồn nguyên vật liệu

-           Lập bảng cân đối số phát sinh  theo quý và theo năm

Sau khi hoàn thiện các nghiệp vụ học viên được trực tiếp làm làm báo tài chính, lập bảng cân đối phát sinh, thuyết minh báo cáo tài chính theo năm.

Trong quá trình thạo tác và thực hiện được học cách giải quyết những nghiệp vụ phát sinh  như các hợp thức hóa chứng từ, xử lý các trường hợp bảng cân đối ko trùng số liệu, chứng từ bị sai thông tin…

 • Phần 3: Lập báo cáo tài chính và quyết toán thuế TNDN 
 • Phần 4:  Tổng kết khóa học kế toán thực hành, chia sẻ kinh nghiệm làm kế toán thực tế tại doanh nghiệp. 

Cuối khóa học các bạn có thể hiểu và làm được kế toán cơ bản từ cách xem chứng từ, đoc hiểu sổ sách kế toán, làm được sổ sách kế toán, biết lên được báo cáo tài chính và quyết toán thuế. Nhằm trang bị cho học viên những kiến thưc nghiệp vụ cần thiết giảng viên tại lớp học kế toán thực hành được chia sẻ kinh nghiệm và kỹ năng mềm cần thiết khi làm kế toán doanh nghiệp. Biết cách xử lý những nghiệp vụ cần thiết trong công việc. 

Lê Ánh cam kết đào tạo khóa học kế toán 

Học viên khi tham gia đăng ký khóa học lớp kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm Lê Ánh sẽ được đảm bảo những lợi ích như sau: 

 • 100% giảng viên là kế toán trưởng trên 15 năm và trên 20 năm kinh nghiệm, đang công tác tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn có vốn điều lệ hàng nghìn tỷ đồng.
 • Lê Ánh cam kết hoàn lại toàn bộ tiền học phí nếu học viên từ chối tham gia khóa học sau o3 buổi học đầu tiên
 • Tăng ngay khóa học nguyên lý kế toán khi đăng ký khóa học kế toán tổng hợp tại trung tâm Kế toán Lê Ánh
 • Hơn 80% thời lượng tiết học được thực hành trên chứng từ thật của nhiều doanh nghiệp lớn đang hoạt động tại Việt Nam hiện nay
 • Điều đặc biệt, khi học tại trung tâm Kế toán Lê Ánh, bạn sẽ được tham gia chương trình KẾT NỐI TUYỂN DỤNG, trung tâm mời nhà tuyển dụng trực tiếp về lớp học phỏng vấn các bạn học viên. Nếu bạn có năng lực và chuyên môn nghiệp vụ cao thì bạn sẽ có cơ hội lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng. 

Địa chỉ lớp học kế toán của Lê Ánh

Chi nhánh Hà Nội

 • + Cơ sở 1: 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, TP Hà Nội

  + Cơ sở 2: 51 Quan Nhân, Thanh Xuân, TP Hà Nội

  + Cơ sở 3: CT1 Ngô Thì Nhậm, P Hà Cầu, Q Hà Đông, TP Hà Nội

  + Cơ sở 4: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội

  + Cơ sở 5: P268, Tầng 2, toà nhà Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Chi nhánh Hồ Chí Minh

 • + Cơ sở 1: Số 09, Tô Hiến Thành, P13, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

  + Cơ sở 2: 39L Đường Miếu Nổi, P3, Q Bình Thạnh, TPHCM

  + Cơ sở 3: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3, TPHCM

  + Cơ sở 4: Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Lệ phí áp dụng cho khóa học kế toán tổng hợp thực hành  

 • 2.800.000 đồng áp dụng với học viên là sinh viên
 • 3.000.0000 đồng áp dụng với học viên là người đi làm
 • Giảm ngay 100.000 đồng/ học viên khi đăng ký nhóm 2 người trở lên tại khóa học

Cách thức đăng ký khóa học:

                                        CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC

 • Bước 1: Điền đầy đủ thông tin đăng ký dưới mẫu bên dưới
 • Bước 2: Chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt trước 1.000.000đ để xác nhận đăng ký tham gia giữ chỗ. Sau đó hoàn thiện số tiền còn lại khi đến lớp học

Trường hợp học viên chưa có điều kiện thanh toán, cần trao đổi trước với trung tâm để trung tâm đưa bạn vào danh sách lớp.

Thông tin chuyển khoản:

- Tài khoản Agribank:Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 1500.2057.33097, chi nhánh Hà Nội

Tài khoản Vietcombank: Chủ tài khoản Vũ Văn Sĩ, số tài khoản 069.10029.55187, chi nhánh Hà Tây

Tài khoản Techcombank:Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 11722903964011, chi nhánh Hoàng Quốc Việt

- Tài khoản BIDV: Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 1991.00000.70296, chi nhánh Hồng Hà


Đừng lo lắng việc học kế toán khó, lớp học sẽ giúp học viên cảm thấy dễ dàng hơn khi tiếp cận nghề, ngay cả khi bạn mới bắt đầu tiếp xúc với kế toán.

Hotline tư vấn khóa học kế toán: 0904 848 855/ Mrs Lê Ánh 

Kế toán Lê Ánh chúc các bạn thành công!

KẾ TOÁN LÊ ÁNH 

  Chuyên đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất thị trường

 (Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm)

HOTLINE: 0904 84 88 55 (Mrs Ánh)

Trung tâm Lê Ánh hiện có đào tạo các khoá học kế toán và khoá học xuất nhập khẩu tại Hà Nội và TPHCM, để biết thêm thông tin chi tiết về các khoá học này, vui lòng truy cập website: www.ketoanleanh.vn.

Học kế toán có khó không? Nghề kế toán có thực sự dễ?