Kế toán tổng hợp cho người mới bắt đầu và mất gốc kế toán

Kế toán Lê Ánh rất vui lòng cập nhật những thông tin mới nhất, hấp dẫn nhất và bổ ích, thú vị nhất về khóa học kế toán tổng hợp dành cho người mới bắt đầu và người mất gốc.

Hiện nay, có rất nhiều học viên băn khoăn cũng như lo lắng, trăn trở về việc mất gốc kế toán có thể học làm kế toán tổng hợp được không? Muốn trả lời chính xác câu hỏi này, mời quý bạn cùng theo dõi nội dung chi tiết trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Không đâu xa lạ, khi đến với trung tâm kế toán Lê Ánh, các bạn sẽ được học kế toán cho người mới bắt đầu, cũng như có cho mình thật nhiều cơ hội được trải nghiệm các khóa học kế toán chuyên đào tạo học viên từ chưa biết gì đến khi nào thành thạo thì thôi.

>>>Xem thêm: Người mới học kế toán bắt đầu từ đâu

Khóa học kế toán tổng hợp tại kế toán Lê Ánh được khai giảng thường xuyên hàng tháng với quy mô từ 15 đến 20 học viên trong một lớp. Các bạn được hoàn toàn yên tâm vì phòng học sẽ được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cũng như thiết bị học tập để phục vụ quá trình học tập một cách tốt nhất.

Điều đặc biệt, đội ngũ giảng viên tại kế toán Lê Ánh đều là những chuyên gia trong lĩnh vực này, với kinh nghiệm từ 13 năm đến trên 20 năm. Bạn được học kế toán cơ bản cũng như tích lũy, lĩnh hội được thật nhiều trải nghiệm về kiến thức liên quan đến lĩnh vực kế toán một cách hoàn toàn bổ ích và hiệu quả.

Suy nghĩ của học viên về trung tâm Kế toán Lê Ánh

Bậc thầy giảng dạy tại Kế toán Lê Ánh đều là kế toán trưởng dày dạn kinh nghiệm đang làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Hoặc là giảng viên đang phụ trách dạy môn tài chính kế toán tại các trường đại học uy tín bậc nhất của Việt Nam.

Trung tâm Kế toán Lê Ánh hiện nay có 2 cơ sở chính tại Hà Nội là: 40 Vũ Phạm Hàm và 347 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân học vào các buổi tối trong tuần.

Nếu có bất cứ khó khăn hay thắc mắc nào không biết trong quá trình tự học kế toán tổng hợp, bạn có thể liên hệ ngay với giảng viên của mình để được giải đáp một cách trọn vẹn cũng như cụ thể nhất.

Nội dung chi tiết và mới nhất về khóa học kế toán tổng hợp

Để có thể nắm vững các kiến thức một cách thành thạo, chuyên sâu về khóa đào tạo kế toán tổng hợp, Kế toán Lê Ánh đã chia khóa học ra làm 2 phần cho quý học viên dễ hiểu, dễ nhớ chính là hướng dẫn lý thuyết, hệ thống nghiệp vụ phải làm và thực hành kê khai thuế, lập báo cáo tài chính và tổ chức công tác kế toán cho doanh nghiệp.

Muốn học nghiệp vụ kế toán tổng hợp để hiểu rõ các kỹ năng, đối với người mới bắt đầu và người mất gốc, các bạn cần thực hiện theo một lộ trình các bước chi tiết như sau.

1. Hướng dẫn lý thuyết, hệ thống nghiệp vụ phải làm

Với khóa học kế toán tổng hợp dành cho người mới bắt đầu và người mất gốc, điều quan trọng đầu tiên và bắt buộc là học viên cần phải nắm chắc kiến thức Nguyên lý kế toán. học xuất nhập khẩu ở đâu tốt

Vì khi bạn muốn hoc lam ke toan thì bạn phải biết được khái niệm kế toán là gì? Kế toán dùng để làm gì? Tầm quan trọng của người làm kế toán là gì? Mối liên hệ trong công việc của từng vị trí kế toán là gì?

Như vậy, không riêng gì kế toán, bất cứ lĩnh vực nghề nghiệp nào bạn muốn gắn bó lâu dài với nó thì bạn cũng phải nắm chắc kiến thức gốc. Kiến thức gốc chính là chìa khóa vạn năng giúp bạn mở ra “bầu trời kiến thức” mới tiếp tục sẽ lĩnh hội được trong tương lai, và việc tự học kế toán tại nhà không còn là rào cản khó khăn đối với bạn nữa.

+ Những kiến thức bắt buộc phải nhớ trong Nguyên lý kế toán khi học tại Kế toán Lê Ánh: 

 • Hiểu thế nào là bản chất kế toán một cách vững vàng
 • Muốn học làm kế toán , bắt buộc bạn phải nhớ kỹ các tài khoản kế toán trong bảng hệ thống tài khoản kế toán. Hiện nay, có 2 bảng hệ thống tài khoản kế toán được chọn dùng cho các doanh nghiệp, đó là bảng hệ thống tài khoản kế toán theo thông tư 133 và theo thông tư 200.
 • Cùng với đó, bạn phải nắm chắc phương pháp hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh diễn ra tại doanh nghiệp trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh.

Nếu thực hiện đúng theo yêu cầu đơn giản như trên, thì chắc chắn bạn đã có nền móng kế toán tương đối vững vàng, đây là tiền đề cần và đủ để bạn dễ dàng thực hiện bắt tay vào công việc làm kế toán cho người chưa biết gì trong tương lai không xa.

khoa-hoc-ke-toan-tong-hop-cho-nguoi-moi-bat-dau-va-mat-goc-ke-toan

Hình ảnh khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Kế toán Lê Ánh

Qua quá trình đứng lớp giảng dạy, giảng viên của Kế toán Lê Ánh nhận thấy rằng, đa số học viên của Việt Nam chưa thực sự tự tin làm kế toán. Mà nguyên nhân chính là họ chưa nắm chắc kiến thức về Nguyên lý kế toán, chưa biết cách sử dụng tài khoản kế toán để định khoản kế toán.

Nếu như vậy, làm sao các bạn có thể tu hoc ke toan can ban ngay tại nhà của mình được. Vì bất cứ kiến thức nào, muốn nhớ lâu thì bạn phải thường xuyên trau dồi, và chỉ có cách tự học giúp bạn đào sâu hơn nữa những kiến thức chưa nhiều người khám phá.

Chính vì vậy, kinh nghiệm từ các giảng viên của Kế toán Lê Ánh muốn truyền đạt lại cho bạn là phải kiên trì, chịu khó làm những bài tập định khoản trên cơ sở hiểu rõ bản chất các tài khoản.

Nhưng có một thực tế đang xảy ra không được dễ dàng cho lắm, đấy là với các đối tượng là học viên mới bắt đầu. Thông thường, không chỉ riêng trong lĩnh vực kế toán mà ở tất cả các công việc, người mới bắt đầu sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Khi mà việc tự học kế toán đối với đối tượng học viên này hoàn toàn là trang giấy trắng theo đúng nghĩa đen. Họ sẽ cảm thấy mịt mờ, tăm tối và hoang mang giữa “biển kiến thức” bao la rộng lớn liên quan đến thông tư, nghị định.

Đó là còn chưa kể đến việc, họ chưa có chút ít kinh nghiệm thực tế nào. Kinh nghiệm được ví như “mưa dầm thấm lâu”, nhất là trong lĩnh vực kế toán, kinh nghiệm khá quan trọng vì người làm kế toán có một nguyên tắc “bất di bất dịch” là không được phép xảy ra bất cứ sai sót nào dù nhỏ nhất.

Nên, có rất nhiều học viên cảm thấy nản lòng khi mới bắt đầu thử thách học môn kế toán khô khan này. Chính vì lý do đó, Kế toán Lê Ánh vẫn luôn khuyên học viên của mình tìm một người thầy tốt “vẽ đường” chỉ lối hướng dẫn bạn cách thẩm thấu những kiến thức đó nhanh chóng, dễ dàng mà không bị đau đầu hay quá tải.

Một khóa học kế toán tổng hợp với việc tham gia nghe giảng Nguyên lý kế toán mà bạn biết cách học và hiểu được nó thì bạn không còn lo lắng không thể áp dụng được vào thực tế công việc trong tương lai.

Hiện tại, Kế toán Lê Ánh luôn luôn có sẵn giảng viên dạy bạn nếu bạn có nhu cầu đăng ký một khóa học Nguyên lý kế toán, giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu của môn học là hiểu về tài khoản kế toán, cách định khoản nghiệp vụ phát sinh tại doanh nghiệp.

Một lưu ý cho học viên khi tham gia khóa học chính là bạn phải chủ động tự học kế toán thực tế tại nhà bằng cách làm nhiều bài tập để hiểu rõ, nắm chắc các nội dung của nguyên lý kế toán.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài tập nguyên lý kế toán trên website Kế toán Lê Ánh.

2. Thực hành kê khai thuế, lập báo cáo tài chính, phân tích tổ chức công tác kế toán cho doanh nghiệp

Tham gia khóa học kế toán cho người mới bắt đầu tại Kế toán Lê Ánh, quý học viên sẽ được học kế toán thực tế trên chứng từ thực tế và phần mềm kế toán. Giúp bạn làm tốt công việc kế toán thực tế một cách nhanh chóng và thoải mái nhất thông qua báo cáo tài chính, báo cáo thuế.

 • Có 2 cách cho học viên học kế toán thực tế chính là bạn tự học hoặc tham gia khóa đào tạo kế toán tổng hợp thực hành.

Mỗi cách học lại có những ưu điểm vượt trội riêng biệt, nhưng để so sánh công tâm cách học nào mang lại nhiều hiệu quả hơn thì mời quý học viên hãy tham khảo thông tin chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây.

Đối với cách tự học kế toán tại nhà, có những lợi ích mà bạn nhận được, chính là:

 • Bạn không phải tốn tiền xăng xe chạy đến trung tâm để tham gia khóa học
 • Bạn không lo lắng vấn đề thời tiết như nắng nóng, mưa bão, gió bấc,… ảnh hưởng đến lộ trình đi học của bạn

Thực tế, cách học này chỉ dành cho những đối tượng học viên đã biết về kế toán, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều nhiên liệu cũng như sức lực. Nhưng, cách học này đòi hỏi bạn phải cố gắng rất nhiều và nó đem lại hiệu quả không như mong muốn. Lý do là vì bạn không biết bắt đầu học từ đâu cũng như tự học theo lộ trình nào để đạt được kết quả cao nhất.

Nếu tự học kế toán thuế tại nhà thì những kiến thức thực tế, văn bản pháp luật về thuế bao la như vậy sẽ khiến cho bạn không biết học cái nào trước, học như thế nào cho có hệ thống và logic.

Kèm với đó, đọc lý thuyết nhưng không được hướng dẫn thực hành thì bạn không thể nhớ lâu. Mà nghề kế toán không được thực hành thường xuyên và bài bản thì khi áp dụng vào nghề không thể nói hay được điều gì.

Vậy tại sao ngay từ bây giờ bạn không tránh cho mình những rủ ro bằng cách tham gia thực hành tại trung tâm Kế toán Lê Ánh.

Đến với Lê Ánh, quý học viên sẽ được những giảng viên trên 13 năm đến trên 20 năm kinh nghiệm giảng dạy. Quý thầy cô tại trung tâm Kế toán Lê Ánh là những giảng viên nhiệt huyết, tận tâm và vô cùng yêu nghề.

 • Sẵn sàng chỉ dẫn cho học viên đến khi hiểu bài mới thôi
 • Sẵn sàng giải đáp tất cả thắc mắc, băn khoăn cũng như phản hồi của học viên về môn học

Cách học này mang đến cho học viên những hiệu quả bất ngờ, nhất là những đối tượng học viên không có kinh nghiệm hoặc người mới bắt đầu.

Trung tâm sẽ giúp học viên rèn luyện 2 kỹ năng cơ bản và quan trọng cần thiết của người làm nghề kế toán chính là kỹ năng phân tích, xử lý chứng từ và kỹ năng sử dụng phần mềm kế toán.

Quý học viên hoàn toàn được trải nghiệm và được hướng dẫn một cách hệ thống bài bản cách làm kế toán ngoài thực tế cũng như những việc đơn giản nhất như xử lý rủi ro công việc có thể phát sinh một cách đầy tính nghệ thuật.

Giảng viên tại Kế toán Lê Ánh sẽ đưa cho học viên của mình những chứng từ thực tế để bạn nghiên cứu, trải nghiệm và làm bài tập thực hành cho đến khi thành thạo thì thôi.

khóa học kế toán tổng hợp lê ánh 

3. Kết thúc khóa học

So với cách tự học kế toán ở nhà, thì cách học tại trung tâm kế toán Lê Ánh yên tâm hơn vì bạn chắc chắn sẽ có một hướng đi đúng đắn và bài bản.

Học viên nếu sau này có hành nghề cũng không sợ rủi ro, vì bạn đã được đào tạo bởi những giảng viên là người có kinh nghiệm nhất rồi. Giúp cho khoảng cách về kinh nghiệm của người mới bắt đầu và người đã biết về kế toán không cách biệt quá nhiều.

Nhờ đó mà cơ hội nghề nghiệp tốt được chia đều cho tất cả cũng như cánh cửa về công việc chuyên môn mở rộng với học viên kiên trì, chăm chỉ ngay sau khi kết thúc khóa học.

Đến với kế toán Lê Ánh, học viên được thực hành toàn bộ kiến thức và kỹ năng trên các chứng từ có thật của doanh nghiệp từ nghiệp vụ ban đầu đến khi định khoản, kế toán, ghi sổ cho tới khi lập báo cáo tài chính và báo cáo thuế.

Trong giờ học tại trung tâm Kế toán Lê Ánh, rất nhiều câu hỏi được đặt ra từ phía học viên để kế toán trưởng tư vấn và giải đáp. Học viên cũng được thực hành tập giải trình, phản biện với giảng viên trong vai trò cơ quan thuế về việc mình làm để xử lý nhanh những tình huống phát sinh trong khi làm việc.

Như vậy, có thể thấy, cách học ngay trên lớp có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với cách tự hoc ke toan tai nha phải không nào? Vì nếu bạn có gì không hiểu hay thắc mắc thì hỏi thẳng trực tiếp giảng viên của mình ngay trên lớp.

Với phương pháp dạy để làm được việc, gắn liền với kiến thức thực tế, 100% học viên đều có thể hiểu và làm được việc khi kết thúc khóa học. 

 • Thành thạo các phần mềm và công cụ kế toán
 • Có kỹ năng xử lý các tình huống phát sinh và khả năng xây dựng quan hê nội bộ và bên ngoài
 • Làm tốt, biết cách tổ chức sắp xếp công tác tổ chức kế toán tổng hợp trong doanh nghiệp

Hoàn thành chương trình , quý học viên sẽ được nhận chứng chỉ kế toán tổng hợp thực hành và trọn bộ phầm mềm kế toán Misa kèm theo chứng chỉ kế toán máy do Misa Việt Nam cấp.

Đăng ký học kế toán tổng hợp thực hành tại kế toán  Lê Ánh cam kết : mất gốc- chưa biết gì về kế toán vẫn làm được kế toán giỏi.

Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công!                                                     

KẾ TOÁN LÊ ÁNH 

  Chuyên đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất thị trường

 (Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm)

HOTLINE: 0904 84 88 55 (Mrs Ánh)

Bài viết liên quan