Trung tâm đào tạo kế toán thực hành

Hiện nay, khá nhiều trung tâm đào tạo kế toán toán thực hành tại Hà Nội, TPHCM chưa thật sự tốt, kém chất lượng khiến bạn không biết tìm đúng địa chỉ học kế toán tổng hợp thực hành ở đâu tốt nhất. Đăng ký ngay khóa học kế toán tổng hợp  tại  kế toán Lê Ánh tự tin là trung tâm đào tạo kế toán thực hành uy tín, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên. 

 >>>xem thêm: Học kế toán thực hành ở đâu tốt?

Bạn chưa biết học kế toán thực hành ở đâu Hà Nội và tp Hồ Chí Minh tốt nhất, bạn chưa biết học kế toán bắt đầu từ đâu, học kế toán ở trung tâm có thất sự hiệu quả không hay nên đăng ký học việc thực tế trong các doanh nghiệp. Liệu học kế toán sau khi tốt nghiệp có làm được việc không

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN TẠI LÊ ÁNH

Chị Minh chủ một cơ sở kinh doanh nhỏ hỏi:"Mình có nhu cầu học kế toán thực hành ở hà nội nhưng chưa biết học ở đâu tốt cả, học xong có làm được việc không. Vì mọi người mình biết học kế toán thực hành ở trung tâm đều chưa làm được việc  nên mình không biết khi học kế toán thực hành tại trung tâm Lê Ánh thì có gì khác với những trung tâm khác. Học xong có làm được việc không, trung tâm sẽ hỗ trợ mình những gì. Mình thấy trung tâm nói là giảng viên đều là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm có thất  sự là như vậy không, cảm ơn trung tâm." học kế toán tổng hợp ở đâu tốt

Bạn Hoa sinh viên mới ra trường hỏi: "Em là sinh viên chuyên nghành tài chính ngân hàng có học được kế toán không, trong khóa học này em sẽ được học những gì thời gian học trong bao lâu tốt nghiệp khóa học em có thể đủ kiến thức xin việc luôn chưa "...

Nếu đó là những thắc mắc bạn cũng đang chưa tìm được câu trả lời hãy tham khảo ngay khóa học kế toán thực hành tại trung tâm kế toán Lê Ánh trong bài viết này nhé.

Kế toán Lê Ánh là địa chỉ đao tạo kế toán thực hành có uy tín tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh, học viên đăng ký khóa học tại trung tâm luôn được cam kết đào tạo với chất lượng tốt nhất. 100% hoc viên tốt nghiệp sau khóa học đều có thể tự tin làm được công việc kế toán trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ khác nhau. 

học kế toán ở đâu tốt nhất hà nội

trung tâm dạy kế toán thực hành tốt nhất

Hình ảnh phản hồi khóa học kế toán thực tế tại trung tâm kế toán Lê Ánh 

Vậy đâu là sự khác biệt chính tạo nên thương hiệu kế toán Lê Ánh? 

 • Học viên đăng ký học tại kế toán Lê Ánh được cam kết thực hiện chính sách hỗ trợ tốt nhất tới học viên trước, trong và sau khóa học.
 • 100% Giảng viên là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm đang làm việc trực tiếp trong doanh nghiệp
 • Hoàn lại toàn bộ lệ phí nếu học viên từ chối tham gia khóa học sau 03 buổi học thử đầu tiên tại trung tâm
 • Hỗ trợ học việc và bảo lưu nếu học viên không thể tiếp tục tham gia khóa học kế toán tổng hợp 
 • Học viên tốt nghiệp khóa học có thể xin được việc ngay khi tốt nghiệp 
 • Thời gian và lịch học phù hợp với học viên là người đi làm sinh viên 

I. Mục tiêu trung tâm đào tạo kế toán thực hành

Trước tình trang nhu cầu học nghiệp vụ kế toán thực hành rất lớn ở Hà Nội và tp Hồ Chí Minh nhưng lại thiếu rất nhiều trung tâm đào tạo kế toán chất lượng cao, trung tâm kế toán Lê Ánh được thành lập nhằm mục tiêu là địa chỉ đào tạo kế toán tổng hợp thực hành uy tín chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho học viên.

 • Học viên tốt nghiệp khóa học có thể tự tin làm tốt công việc kế toán tai doanh nghiệp 
 • Đào tạo toàn diện cả kỹ năng cứng và kỹ năng mềm nghiệp vụ kế toán cần thiết 
 • Cung cấp những khóa học kế toán chất lượng với nguồn giảng viên đạt yêu cầu là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn lớn.

II. Nội dung khóa học kế toán thực hành tại Lê Ánh

Học viên tốt nghiệp khóa học kế toán thực hành tại trung tâm Lê Ánh có  đầy đủ những kỹ năng cần thiết cho công việc trong mọi môi trường làm việc khác nhau, nhờ phương pháp đào tạo kế toán toàn diện tại kế toán Lê Ánh.

 • Cam kết 100% giảng viên là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm. Đào tạo học và làm  trực tiếp trên chứng từ thật của doanh nghiệp đang hoạt động
 • Hơn 80% tiết học thực hành
 • Hỗ trợ trọn đời sau tốt nghiệp
 • Thực hành nghiệp vụ từ cơ bản đến chuyên sâu
 • Tặng miễn phí khóa học nguyên lý kế toán trong mỗi khóa học kế toán tổng hợp thực hành và khóa học kế toán thuế chuyên sâu 

Phần 1: Khóa học nguyên lý kế toán

Học tổng quan về nguyên lý kế toán, cách định khoản các nghiệp vụ kế toán, quy tắc làm kế toán tổng hợp tại trung tâm kế toán Lê Ánh khi đăng ký khóa học kế toán thực hành. Hiểu được quy trình làm kế toán thực hành tại doanh nghiệp: học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất hà nội

 • Kế toán tiền lương, bán hàng,
 • Kế toán công nợ, kế toán giá thành sản phẩm sản xuất, công cụ dụng cụ
 • Kế toán nguyên vật liệu, xây dựng, kế toán công nợ …

Phần 2: Kế toán trưởng trưc tiếp hướng dẫn nghiệp vụ

Tiêp theo bạn sẽ được hướng dẫn làm sổ sách kế toán trên Excel, thực hành làm báo cáo tài chính và quyết toán thuế trên phần mềm Misa.   Trong mỗi tiết học sự tương tác giữa giảng viên và học viên sẽ giúp bạn biết thêm nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế từ việc kế toán trưởng chia sẻ cách xử lý các nghiệp cụ phát sinh ngoài kiến thức sách vở khi làm kế toán bạn sẽ gặp khi làm việc: phương pháp làm kế toán thực hành trên chứng từ thật của doanh nghiệp đang hoạt động, học viên tốt nghiệp khóa học sẽ làm được việc.  Ngoài ra bạn sẽ được cam kêt đào tạo tạo những nghiệp vụ cơ bản và kỹ năng cần thiết khác. 

Đây là lý do học viên tại trung tâm kế toán Lê Ánh được nhà tuyển dụng đánh giá cao khi ứng tuyển tai những doanh nghiệp khác. 

Bạn đang tìm khóa học kế toán thuế tại Hà Nội có thể tìm thêm được những khóa học khác tại kế toán Lê Ánh:

 • Khóa học kế toán tổng hợp thực hành
 • Khóa học nguyên lý kế toán
 • Khóa học kế toán thuế chuyên sâu
 • Khóa học kế toán quản trị
 • Khóa học kế toán máy

III. Chất lượng trung tâm đào tạo kế toán thực hành không đi kèm số lượng

Thực tế chính là như vậy. Mỗi ngày có hàng nghìn người tìm kiếm cụm từ khóa như Học kế toán thực hành ở đâu tốt thì cũng được đưa ra hàng chục gợi ý tại các lớp học và trung tâm, lớn có, bé có và giá cả thì chênh lệch khá nhiều.

Nhưng không có mấy lớp học đưa ra được các tiêu chí đánh giá cho lớp học của mình một cách chuẩn chỉnh. Và họ cũng không tung ra được các thông tin của giảng viên. Tất cả chỉ là một cái tên và chức danh kế toán tổng hợp chung chung.

Hình ảnh Trung tâm đào tạo kế toán thực hành tốt nhất Hà Nội

Lựa chọn lớp học kế toán thực hành tốt nhất

Kế toán Lê Ánh tự hào với hơn 40 khóa học kế toán tính đến thời điểm hiện tại. Đến với mỗi khóa học, cô Ánh và phòng giáo vụ của lớp học đều tư vấn kỹ cho mỗi học viên:

 • Trình độ kế toán hiện tại của học viên
 • Mong muốn khi tìm kiếm khóa học kế toán thực hành
 • Mục tiêu của học viên trong quá trình học
 • Kế toán trưởng dạy kế toán thực hành và có CV rõ ràng
 • Thời gian và địa điểm phù hợp của học viên;
 • Cung cấp thông tin phản hồi về lớp học và giảng viên
 • Đưa ra các gói miễn phí giúp đỡ cho học viên.

Phản hồi tư học viên lớp kế toán tổng hợp thực hành ở chi nhánh Hà Nội và tp Hồ Chí Minh sau các khóa học kế toán tổng hợp thực hành như sau:

Lê Thùy (học viên lớp KTTH K49- Kế toán Lê Ánh): "Mình rất vui vì sau khi tốt nghiệp trung tâm đã có thể tự tin làm được kế toán trên chứng từ như làm báo cáo tài chính, làm sổ sách kế toán Excel, quyết toán thuế và giải trình sau báo cáo tài chính. Hiện tại mình đang làm kế toán mua hàng tại doanh nghiệp".

Đoàn Ngọc Bình ( Học viên lớp KTTH K52 -Kế toán Lê Ánh): " Sau khi tốt nghiệp khóa học kế toán tổng hợp tại trung tâm mình đã biết được quy trình làm kế toán cơ bản, tư một người mù về tin học kế toán, không biết đọc tài liệu sổ sách, báo cáo tài chính. Sau khi học kế toán tổng hợp tại trung tâm, Thầy Bách và Cô Ánh rất nhiệt tình luôn hỗ trợ nghiệp vụ cho mình. Có lúc đi làm không hiểu được cách làm sổ sách kế toán, nhập mãi không được số liệu giờ đi làm có gì không hiểu mình vẫn liên hệ với trung tâm để hỏi thêm nghiệp vụ" 

Hình ảnh phản hồi khóa học kế toán thực hành tại trung tâm kế toán Lê Ánh 

V. THỜI GIAN ĐỊA HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH TẠI TRUNG TÂM LÊ ÁNH 

Khi tìm địa chỉ học kế toán tổng hợp, cơ sở đào tạo kế toán thực hành tốt nhất tại trung tâm Lê Ánh.  Bạn đang tìm hiểu khóa học kế toán thực hành uy tín, nếu hài lòng về chất lượng đào tạo kế toán thực hành tại đây, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn khóa học và thời gian phù hợp.  học kế toán thực hành ở đâu tốt tại hà nội

Lịch học: Các bạn tham khảo cụ thể tại đây: lịch học kế toán tổng hợp thực hành

Học phí:

học phí khoá học kế toán tổng hợp thực hành

Địa chỉ tham gia khoá học

Chi nhánh tại Hà nội

+ Cơ sở 1: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội

+ Cơ sở 2: P268, P639 Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội

Chi nhánh tại Tp. HCM

+ Cơ sở 1: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P 6, Q 3, TPHCM

+ Cơ sở 2: Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 3: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 4: 25 Đường 23, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TP HCM

+ Cơ sở 5: Số 576, Đường 3/2 Phường 14 Quận 10, TPHCM

Lệ phí áp dụng cho khóa học kế toán ngắn hạn tại trung tâm Lê Ánh:

Xem thêm: Kế toán trưởng dạy kế toán thực hành

Cách thức đăng ký học kế toán thực tế tại trung tâm Lê Ánh:

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC

 • Bước 1: Điền đầy đủ thông tin đăng ký dưới mẫu bên dưới
 • Bước 2: Chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt trước 1.000.000đ để xác nhận đăng ký tham gia giữ chỗ. Sau đó hoàn thiện số tiền còn lại khi đến lớp học

Trường hợp học viên chưa có điều kiện thanh toán, cần trao đổi trước với trung tâm để trung tâm đưa bạn vào danh sách lớp.

Thông tin chuyển khoản:

 • Tài khoản Agribank: Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 1500.2057.33097, chi nhánh Hà Nội
 • Tài khoản Vietcombank: Chủ tài khoản Vũ Văn Sĩ, số tài khoản 069.10029.55187, chi nhánh Hà Tây
 • Tài khoản Techcombank: Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 11722903964011, chi nhánh Hoàng Quốc Việt
 • Tài khoản BIDV: Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 1991.00000.70296, chi nhánh Hồng Hà

Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công !

Bên cạnh các khoá học kế toán, trung tâm Lê Ánh còn đào tạo các khoá học xuất nhập khẩu thực tế ở các cơ sở tại Hà Nội và TPHCM, bạn nào quan tâm đến các khoá học này có thể truy cập website: ketoanleanh.vn để biết thêm chi tiết. 

KẾ TOÁN LÊ ÁNH 

Chuyên đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất thị trường

(Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm)

HOTLINE: 0904 84 88 55 (Mrs Ánh)

Từ khóa liên quan:  học kế toán thực hành ở Hà Nội, trung tâm dạy kế toán thực hành, địa chỉ dạy kế toán thực hành, học kế toán thực hành ở đâu tốt, trung tâm dạy kế toán thực hành, dạy kế toán thực hành ở Cầu Giấy, tìm địa chỉ học kế toán tổng hợp thực hành tại Hà Nội, khóa học kế toán thực hành tại tp Hồ Chí Minh, trung tâm đao tạo kế toán thực hành . 

Bài viết liên quan