Trung tâm dạy kế toán uy tín tại Hà Nội

Bạn đang muốn tìm một trung tâm dạy kế toán uy tín tại Hà Nội? Trên thị trường có rất nhiều trung tâm dạy kế toán nhưng đâu là trung tâm dạy kế toán uy tín?

Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các trung tâm dạy kế toán nếu có ý định đăng ký học kế toán thực hành.

>>> Xem thêm: Khóa học kế toán kho với kế toán trưởng

1. Đặc điểm của trung tâm dạy kế toán uy tín tại Hà Nội

  • Giảng viên: Không ngại công khai CV của giảng viên trên trang web, bởi trong một khóa học, giảng viên là một trong những yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả của khóa học. Một trung tâm công khai CV của giảng viên trên web chứng tỏ họ tự tin về chất lượng giảng viên của mình. học kế toán thực tế ở đâu tốt nhất tphcm
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp từ trang web đến khi giao tiếp với học viên. Một trung tâm dạy kế toán uy tín sẽ có sự đầu tư cả về chất lượng các bài viết hướng dẫn trên website và có sự tư vấn, trao đổi với học viên nhiệt tình, kịp thời. Không chỉ vậy, một trung tâm dạy kế toán uy tín sẽ có sự hỗ trợ, chăm sóc học viên kịp thời, thường xuyên nhắc nhở lịch học, sắp xếp thời gian bổ sung kiến thức… hợp lý.
  • Số lượng người học/lớp: Số lượng người học trên lớp cũng là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của trung tâm dạy kế toán. Bạn nên chọn những trung tâm giới hạn số lượng học viên trên lớp từ 15 đến 20 người. Đấy là con số phù hợp để đảm bảo chất lượng khóa học
  • Tài liệu và phần mềm bổ trợ kế toán: Để nâng cao chất lượng khóa học kế toán, bạn nên học trên các chứng từ tại doanh nghiệp, và học cách làm việc với phần mềm thông dụng nhất hiện nay.

Hình ảnh khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Hà Nội, TP HCM

II. Vì sao Kế toán Lê Ánh tự tin là trung tâm dạy kế toán uy tín tại Hà Nội?

  • Kế toán Lê Ánh là trung tâm dạy kế toán duy nhất trên toàn quốc công khai CV giảng viên vì chúng tôi tự tin chúng tôi là đơn vị có đội ngũ giảng viên tốt nhất trên thị trường hiện nay. 100% giảng viên tại Kế toán Lê Ánh đều là các kế toán trưởng có từ 13 đến 20 năm kinh nghiệm làm kế toán nhiều lĩnh vực khác nhau; họ có kiến thức chuyên môn vững vàng và khả năng truyền đạt cuốn hút nên các khóa học đều nhận được 100% sự hài lòng của người học.
  • Kế toán Lê Ánh hoạt động theo phương châm “Chất lượng là số 1” nên chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn tất cả dịch vụ tốt nhất. Các bài viết hướng dẫn kế toán tại Kế toán Lê Ánh được kiểm duyệt kỹ càng và đều là những bài viết rất tâm huyết mà các kế toán trưởng muốn dành cho các bạn để các bạn hiểu và thực hành được.

Không chỉ vậy, khi tham gia khóa học kế toán tổng hợp tại Kế toán Lê Ánh, các bạn luôn được bộ phận giáo vụ hỗ trợ nhiệt tình. Nếu bạn nghỉ học, bạn sẽ được sắp xếp lịch học bù để đảm bảo bạn không bị mất kiến thức. Nếu trong quá trình học có vấn đề gì bạn cần lớp học hỗ trợ như: máy tính, các nghiệp vụ chuyên môn…, lớp học luôn sẵn sang và hỗ trợ bạn kịp thời.

  • Để đảm bảo chất lượng khóa học tốt nhất, lớp học kế toán Lê Ánh chỉ giới hạn số lượng học viên từ 15 đến 20 người. Với số lượng đó, giảng viên có thể quan tâm và hướng dẫn từng bạn.
  • Tài liệu tại kế toán Lê Ánh 100% là bộ chứng từ đầy đủ tại doanh nghiệp và được hướng dẫn xử lý các nghiệp vụ kế toán trên 1 trong 2 phần mềm kế toán phổ biến nhất hiện nay là Fast hoặc Misa.
  • Lớp học chúng tôi tự tin là trung tâm dạy kế toán uy tín nhất tại Hà Nội. Sau mỗi khóa học, Kế toán Lê Ánh nhận được 100% sự hài lòng của người học trong đó có rất nhiều học viên giới thiệu bạn bè, người thân tham gia khóa học kế toán tổng hợp

III. Thời gian và địa chỉ học 

Lịch học: Các bạn tham khảo cụ thể tại đây: lịch học kế toán tổng hợp thực hành

Học phí:

học phí khoá học kế toán tổng hợp thực hành

Địa chỉ tham gia khoá học

Chi nhánh tại Hà nội

+ Cơ sở 1: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội

+ Cơ sở 2: P268, P639 Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội

Chi nhánh tại Tp. HCM

Cơ sở 1: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P 6, Q 3, TPHCM

Cơ sở 2: Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Cơ sở 3: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. Hồ Chí Minh

Cơ sở 4: 25 Đường 23, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TP HCM

Cơ sở 5: Số 576, Đường 3/2 Phường 14 Quận 10, TPHCM

Tham khảo thêm: Học làm kế toán thuế

Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công 

KẾ TOÁN LÊ ÁNH 

Chuyên đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành và làm dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất thị trường

(Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm)

HOTLINE: 0904 84 88 55 (Mrs Ánh)

Trung tâm Lê Ánh hiện có đào tạo các khoá học kế toán và khoá học xuất nhập khẩu tại Hà Nội và TPHCM, để biết thêm thông tin chi tiết về các khoá học này, vui lòng truy cập website: www.ketoanleanh.vn.

Bài viết liên quan