Học kế toán thực tế ở đâu tốt?

Tìm được địa chỉ học kế toán thực tế ở đâu tốt là nhu cầu của rất nhiều người đang cần tìm địa chỉ học kế toán thực hành. Đăng ký  ngay khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm Lê Ánh, tiết kiệm thời gian, đạt được thành công lớn trong nghề kế toán. Liên tục khai giảng các khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh.

>>> Xem thêm: Tổng kết về khóa học kế toán Excel lần thứ nhất

I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC KẾ TOÁN THỰC TẾ 

Trung tâm kế toán Lê Ánh là địa chỉ đào tạo kế toán thực hành uy tín được nhiều học viên đăng ký học, tại các chi nhánh ở Hà Nội và tp Hồ Chí Minh. Tại mỗi lớp học có nhiều lớp học viên ở những trình độ khác nhau:

 • Sinh viên mới ra trường
 • Người mới đi làm, bắt đầu tìm hiểu nghiệp vụ kế tóan
 • Nhà quản lý doanh nghiệp, giám đốc, kế toán trưởng
 • Tất cả những ai yêu thích và muốn tìm hiểu chuyên sâu về kế toán

Sinh viên mới ra trường, hầu hết gặp khó khăn trong vấn đề xin việc. Không phải do họ kém mà bởi 100% các bạn học xong Đại học, Cao đẳng chuyên ngành tài chính, kiến thức thì rất vững chắc nhưng kinh nghiệm là một con số 0 tròn trĩnh.

Với các ngành nghề khác, bằng cấp và hình thức là điều đầu tiên nhà tuyển dụng nhìn vào. Nhưng đối với nghề kế toán, kỹ năng và kinh nghiệm mới là vấn đề họ quan tâm. Kiến thức có thể học hỏi qua thời gian, nhưng nếu không có khả năng xử lý các tình huống bất ngờ, đặc biệt giúp doanh nghiệp vận hành trơn tru, kế toán có thể hại chết một doanh nghiệp.

Hiểu được nhu cầu học kế toán của học viên khi tìm địa chỉ học kế toán thực tế ở đâu tốt, trung tâm kế toán Lê Ánh được mở ra mới mục đích đào tạo toàn diện các nghiệp vụ kế toán, học viên sau khi học xong có thể tự tin làm các công việc kế toán tại doanh nghiệp.

PHẢN HỒI CỦA HỌC VIÊN CỦA KẾ TOÁN LÊ ÁNH

học kế toán ở đâu tốt nhất

Hình ảnh phản hồi học viên tại trung tâm kế toán Lê Ánh 

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐẠO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ TẠI TRUNG TÂM LÊ ÁNH

Hiện tại, ở trung tâm kế toán Lê Ánh có các khóa học kế toán thực hành và khóa học kế toán thuế chuyên sâu cho học viên từ cơ bản đến chuyên sâu nhằm đáp ứng mọi nhu cầu tìm địa học kế toán thực hành ở đâu tôt tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh. 

Bạn là kế toán đã làm việc, sinh viên mới ra trường, hay mới được giao việc liên quan đến kế toán cần tìm hiểu thêm về nghiệp vụ này khi tìm địa chỉ học kế toán thực tế ở đâu tốt, tại trung tâm Lê Ánh có thể tìm được những khóa học phù hợp với nhu cầu:

 • Khóa học nguyên lý kế toán
 • Khóa học kế toán tổng hợp thực hành
 • Khóa học kế toán thuế chuyên sâu
 • Khóa học kế toán máy
 • Khóa học kế toán quản trị

Ngoài ra, nhằm tạo thêm thế mạnh cho các học viên tại Kế toán Lê Ánh, lớp học đã liên kết với Công ty Misa, địa chỉ duy nhất cung cấp bản quyền Misa tại Việt Nam, cấp cho mỗi học viên sau mỗi khóa học kế toán tổng hợp thực hành:

(1) Cấp chứng chỉ kế toán máy do Misa cấp;

(2) Chứng chỉ hoàn thành khóa học kế toán tổng hợp thực hành

Đăc biệt, Trung tâm Lê Ánh tặng ngay khóa học nguyên lý kế toán khi đăng ký khóa học  nghiệp vụ chuyên sâu. Hàng tháng trung tâm liên tục khai giảng các khóa học kế toán thực tế tại các chi nhánh Hà Nội và tp Hồ Chí Minh. Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tại TP HCM và Hà Nội

III. PHƯƠNG PHÁP HỌC KẾ TOÁN THỰC TẾ Ở ĐÂU TỐT 

Có nhiều phương pháp học kế toán thực hành được áp dụng hiện nay, tuy nhiên phần lớn học viên đều không thể tự học kế toán thực tế được vì thiếu kiến thức, kinh nghiệm xử lý , không có người hướng dẫn hoặc chưa biết nên bắt đầu từ đâu.  

Trong kế toán có 2 cách để thu kinh nghiệm:

- Một là, bạn tự học

- Hai là, học từ người khác.

Cách thứ nhất cần sự bền bỉ và kiên trì, bởi tự học một mình giống như lạc trong sa mạc, bạn không biết mình ở đâu bởi chưa tự hệ thống được kiến thức và vạch ra đường đi.

Cách thứ hai, rất dễ dàng và hiệu quả. Nhưng bởi kế toán là một loại kỹ nghệ, hiếm ai có thể trực tiếp cần tay chỉ dẫn mà bạn chỉ có thể học lỏm trong khi làm việc và thực tập.

Vậy nếu có một người là kế toán trưởng, sẵn sàng cầm tay, hướng dẫn tỉ mỉ từng kinh nghiệm cho bạn, vậy bạn có chấp nhận tham gia và học hỏi?

Đây cũng là lý do bạn cần tham gia học kế toán thực tế tại các trung tâm kế dạy kế toán thực hành.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở đào tạo đào tạo kế toán thực tế. Tuy nhiên để chọn được địa chỉ học kế toán thực tế ở đâu đảm bảo uy tín cũng như chất lượng sau khóa học là không đơn giản. Đến với Kế toán Lê Ánh các bạn sẽ được đảm bảo những tiêu chí trên.

Học viên đăng ký khóa học kế toán thực hành tại trung tâm được học viêc trực tiếp với kế toán trưởng. Các tình huống kế toán thực hành được đan xen trong các tiết học kế toán thực tế, đảm bảo tính  logic và tăng sự tương tác giữa học viên và kế toán trưởng.

Được đánh giá là trung tâm dạy học kế toán kế toán thực hành có tỉ lệ học viên được giới thiệu tới học nhiều nhất vì chất lượng đào tạo tốt, giảng viên là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm, nhiệt tình, đây cũng là lý do trung tâm Lê Ánh luôn là lựa chọn hàng đầu khi học viên tìm địa chỉ học kế toán thực tế ở đâu tốt.

 

 

Hình ảnh khóa học kế toán thực tế tại các cơ sở 29 Vũ Phạm Hàm và 347 Nguyễn Trãi Thanh Xuân

IV. NỘI DUNG KHÓA HỌC KẾ TOÁN THỰC TẾ 

Để hiểu hơn chương trình đào tạo kế toán thực hành, bạn nên tham khảo khóa học kế toán thực hành tại trung tâm Lê Ánh.  Học viên đăng ký khóa học kế toán nghiệp vụ được tặng ngay khóa học nguyên lý kế toán. Sau khi kết thúc khóa học nguyên lý kế toán bảo đảm học viên có thể hiểu được cơ bản kiến thức tổng quan của nguyên lý kế toán, biết được cách hạch toán, định khoản các nghiệp vụ, hiểu được quy trình làm kế toán tại doanh nghiệp gồm những gì.

Sau khi có kiến thức kế toán cơ bản về kiến thức kế toán, kế toán trưởng trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ, cách lập báo cáo tài chính, hướng dẫn quyết toán thuế doanh nghiệp...

 • Định khoản nghiệp vụ kế toán cơ bản kế toán tiền lương, doanh thu, gia thành, tài sản cố định, công cụ dung cụ, xác định kết quả kinh doanh
 • Chuẩn bị chứng từ làm sổ sách kế toán, số cái, sổ nhật ký chung… viết chứng từ, hướng dẫn nhập liệu trên phần mềm Excel, Misa…
 • Hướng dẫn đăng ký, lập mã số thuế và kê khai thuế môn bài, TNCN, GTGT, TTĐB… Chuẩn bị hồ sơ làm báo cáo tài chính, quyết toán thuế, giải trình báo cáo tài chính
 • Kỹ năng mềm cần thiết khi làm kế toán học xuất nhập khẩu ở đâu tốt
 • Tìm hiểu quy trình làm kế toán tại doanh nghiệp

Kết thúc khóa học kế toán thực tế, bạn sẽ:

(1) Sử dụng thành thạo phần mềm Kế toán;

(2) Tự tin làm các công việc kế toán phần hành và tổng hợp;

(3) Có được phương pháp làm việc hiệu quả của các Kế toán trưởng cũng như biết cách phân tích và xử lý chứng từ chính xác, đây là yếu tố quan trọng giúp bạn có được những thành công trong nghề.

V. CAM KẾT ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ

Là trung tâm duy nhất cam kết đầy đủ chất lượng đào tạo và đội ngũ giảng viên tại trung tâm Lê Ánh, học viên đăng tìm địa chỉ học kế toán thực tế ở đâu tốt. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đăng ký học tại trung tâm Lê Ánh:

Công khai toàn bộ CV kinh nghiệm làm việc và thế mạnh của từng học viên, 100% học viên là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiêm

 • Hoàn lại toàn bộ lệ phí nếu học viên từ chối tham gia khóa học 
 • Hỗ trợ trọn đời sau tốt nghiệp
 • Học viên chưa thành thạo nghiệp vụ được đào tạo miễn phí trong các lớp tiếp theo
 • Cơ sở vật chất, thiết bị học tập tiện nghi
 • Tặng ngay khóa học nguyên lý kế toán khi đăng ký khóa học nghiệp vụ

VI.THỜI GIAN VÀ ĐỊA CHỈ HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH

Nếu bạn đã hài lòng với chất lượng đào tạo tại trung tâm Lê Ánh, khi tìm địa chỉ học kế toán thực tế ở đâu tốt, liên hệ tại trung tâm để được tư vấn trực tiếp về khóa học.

Lịch học: Các bạn tham khảo cụ thể tại đây: TẠI ĐÂY

Học phí:

Học phí trung tâm kế toán lê ánh

Địa chỉ tham gia khoá học

Chi nhánh tại Hà nội

+ Cơ sở 1: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội

+ Cơ sở 2: P268, P639 Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội

Chi nhánh tại Tp. HCM

+ Cơ sở 1: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P 6, Q 3, TPHCM

+ Cơ sở 2: Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 3: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 4: 25 Đường 23, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TP HCM

+ Cơ sở 5: Số 576, Đường 3/2 Phường 14 Quận 10, TPHCM

Xem thêm: Khóa học kế toán thực tế

Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công!

Từ khóa liên quan:  học kế toán thực hành ở Hà Nội, địa chỉ dạy kế toán thực hành, học kế toán thực hành ở đâu tốt, trung tâm dạy kế toán thực hành, dạy kế toán thực hành ở Cầu Giấy, tìm địa chỉ học kế toán tổng hợp thực hành tại Hà Nội, địa chỉ đào tạo kế toán uy tín tại Hà Nội, đào tạo kế toán thực hành tại Hà Đông, Hà Nội, Địa chỉ đào tạo kế toán thực hành tại Thanh Xuân, Hà Nội, địa chỉ đào tạo kế toán thuế tại Hà Nội, học kế toán thực tế ở đâu tốt 

KẾ TOÁN LÊ ÁNH 

Chuyên đào tạo các khóa học kế toán thực hành và làm dịch vụ kế toán thuế trọn gói tốt nhất thị trường

(Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 năm đến 20 năm kinh nghiệm)

HOTLINE: 0904 84 88 55 (Mrs Ánh)

Bài viết liên quan