Học kế toán tổng hợp tại Bình Dương

Bình Dương là vùng kinh tế phát triển, nơi có những khu công nghiệp lớn nên nhu cầu học kế toán tổng hợp khá đông. Để đáp ứng nhu cầu của các bạn học viên, Kế toán Lê Ánh tổ chức khóa học kế toán tổng hợp tại Bình Dương. Khóa học do những kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn trực tiếp đứng lớp từ buổi đầu tiên đến buổi cuối cùng. Đây chính là điểm nhấn, tạo sự khác biệt giữa Kế toán Lê Ánh và các trung tâm đào tạo kế toán khác trong việc cung ứng khóa học kế toán tổng hợp chất lượng tại Bình Dương.

I. Giảng viên giảng dạy khóa học kế toán tổng hợp tại Bình Dương của kế toán Lê Ánh

 • Cô Trần Thị Kiều An, 17 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Thuế, cô Kiều An đã trang bị cho mình những kiến thức rất chắc chắn về chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng xử lý các tình huống thực tế. Hiện tai, cô An đang là kế toán trưởng tại công ty Thiên An có quy mô vốn hơn 100 tỷ và hơn 200 nhân viên và đang là giảng viên chính thức tại Kế toán Lê Ánh tại cơ sở TP HCM. Sự nhanh nhay trong cách xử lý tình huống, kinh nghiệm và sự bản lĩnh của kế toán trưởng, kỹ năng sư phạm tốt đã giúp cô An luôn được học viên đón nhận trong mỗi tiết học.Tâm huyết, kỹ năng, trình độ, kinh nghiệm và thái độ làm việc nghiêm túc, sáng tạo là những gì bạn thấy được ở người thầy này khi tham gia lớp học do cô Trần Thị Kiều An hướng dẫn. 
 • Thầy Trần Đình Thủy, gần 30 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí kế toán trưởng, giám đốc tài chính và chuyên gia đào tạo các lĩnh vực về Tài chính - Kế toán - Kiểm toán và Thuế.  Thầy đã và đang làm việc tại các doanh nghiệp và các Tập đoàn lớn. Với tình yêu nghề và mong muốn đào tạo được nhiều kế toán viên giỏi, Thầy Thủy đã dành hết sự tâm huyết của mình vào lĩnh vực đào tạo. Tại mỗi tiết học kế toán thực hành do Thầy giảng dạy, học viên luôn cảm nhận được sự chắc chắn trong lý luận và thực tiễn, từ đó thêm tin, thêm yêu công việc mình đang theo đuổi hơn. Vì vậy, thầy Thủy luôn nhận được sự hài lòng và tình cảm yêu thương của các học viên tham dự. Khóa học kế toán mà thầy Thủy tham gia giảng tạy tại Kế toán Lê Ánh cơ sở TP HCM là khóa học kế toán tổng hợp thực hànhKế toán Thuế chuyên sâu

Khóa học kế toán thực hành tại Bình Dương

Giảng viên và học viên tại trung tâm Kế toán Lê Ánh

 • Cô Phùng Thị Hương, hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính - Kế toán - Thuế tại các loại hình doanh nghiệp xây lắp, sản xuất và thương mại.  Các công ty cô Hương từng kiêm nhiệm vị trí kế toán trưởng: Công ty Cổ Phần Quạt Việt Nam (ASIA), Công ty Cô phần Sáng Tạo Công Nghiệp Qúa trình làm việc tại các doanh nghiệp lớn với cương vị kế toán trưởng đã giúp cô Hương có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống thực tế. Mang sự nhiệt huyết vào từng giờ dạy cùng sự khéo léo trong việc chia sẻ kinh nghiệm, cô Hương đã truyền được cảm hứng và tạo động lực học cho các học viên say mê với nghề hơn. Các khóa học kế toán do cô Hương phụ trách tại Kế toán Lê Ánh, cơ sở TP HCM đã nhận được đông đảo sự nhiệt tình và hài lòng của các học viên tham dự.

Lớp học thực hành kế toán tổng hợp thực tế tại trung tâm Kế toán Lê Ánh

 • Thầy Phạm Song Toàn, gần 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán - kiểm toán, Tài chính và Thuế. Thầy Toàn hiện đang giữ chức vụ kế toán trưởng tại công ty dầu khí lớn.  Trước đó, thầy giữ chức vụ kế toán trưởng tại các doanh nghiệp sản xuất, thương mại, xuất khẩu cả trong và ngoài nước. Với kinh nghiệm làm việc chắc chắn, đa dạng tại những loại hình doanh nghiệp khác nhau, thầy Toàn luôn đưa ra phương án xử lý kế toán tốt nhất cho doanh nghiệp. Tại lớp học, thầy được các bạn học viên yêu quý vì kiến thức thực tiễn chắc chắn, sự nhiệt tình và tận tâm đối với người học. Khóa học mà thầy Toàn tham gia giảng dạy tại Kế toán Lê Ánh là khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại tp hcm.

II. Lợi ích của khóa học kế toán tổng hợp tại Bình Dương của Kế toán Lê Ánh

Tham gia khóa học kế toán tổng hợp tại Bình Dương bạn sẽ:

 • Được kế toán trưởng lâu năm kinh nghiệm hướng dẫn cách làm kế toán trên chứng từ thực tế và phần mềm kế toán.
 • Được kế toán trưởng giao việc và trải nghiệm qua tất cả các phần hành kế toán trong doanh nghiệp (kế toán vốn bằng tiền, tài sản cố định, Công cụ dụng cụ, kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương, kế toán giá thành, kế toán thuế, kế toán Báo cáo tài chính …), thông qua đó bạn sẽ hiểu được bản chất nghề kế toán và có thể tổ chức công tác kế toán hiệu quả tại doanh nghiệp.
 • Được kế toán trưởng hướng dẫn các tình huống khó tại doanh nghiệp mà bạn đang làm việc, theo đó trung tâm khuyến khích bạn mang chứng từ mà bạn chưa biết cách giải quyết tại doanh nghiệp đến để nhờ kế toán trưởng tư vấn cách làm hiệu quả cho bạn. Như vậy, bạn vừa học được kinh nghiệm tại lớp học, vừa xử lý được công việc tại doanh nghiệp của bạn, khóa học kế toán tổng hợp sẽ đem lại hiệu quả cao hơn cho bạn. 
 • Được Kế toán trưởng truyền dạy kinh nghiệm xử lý nghiệp vụ kế toán theo các văn bản pháp luật mới nhất và cách tiếp cận hiện đại nhất, phù hợp với thực tiễn các doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh Bình Dương.học kế toán ở đâu tốt nhất
 • Được rèn luyện những kỹ năng để có thể chịu được sức ép về thời gian, khối lượng công việc, các kỹ năng làm việc với nội bộ trong doanh nghiệp cũng như ngoài doanh nghiệp.
 • Được tư vấn, hỗ trợ về nghiệp vụ miễn phí trong và sau khóa học và được đào tạo đến khi thành thạo thì thôi.
 • Được cung cấp tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kế toán miễn phí.

Hình ảnh khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm kế toán Lê Ánh

III. Nội dung khóa học kế toán tổng hợp tại Bình Dương của Kế toán Lê Ánh

Với phương pháp đào tạo “Kinh nghiệm là số 1”, các kế toán trưởng tại Kế toán Lê Ánh sẵn sàng mang tâm huyết, kinh nghiệm làm việc đã đúc rút được trong quá trình làm việc để chia sẻ và hướng dẫn cho các bạn học viên chưa có nhiều kinh nghiệm. Lối dạy cô đọng, đơn giản hóa vấn đề sẽ giúp học viên dễ tiếp cận với nghề và làm việc hiệu quả hơn.

Trong khóa học kế toán tổng hợp tại Bình Dương, lớp học sẽ đóng vai trò như 1 phòng kế toán ảo. Tại đó giảng viên là trưởng phòng kế toán, các học viên sẽ là các kế toán viên được luôn chuyển vị trí qua các phần hành kế toán trong doanh nghiệp. Dưới sự giao việc và hướng dẫn của kế toán trưởng, học viên sẽ phải xử lý được tất cả các nghiệp vụ kinh tế phát sinh tại tất cả các phần hành kế toán trong doanh nghiệp. Sản phẩm cuối cùng học viên phải làm được sau khi kết thúc khóa học là lên được báo cáo tài chính và báo cáo thuế trên cơ sở hiểu rõ bản chất của vấn đề.

Nội dung khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Bình Dương sẽ bao gồm 2 phần:

Phần 1: Hướng dẫn thực hành công việc Kế toán tổng hợp ngoài thực tế rất chuyên sâu và hệ thống

Học viên sẽ được kế toán trưởng hướng dẫn cách xử lý toàn bộ các công việc kế toán ngoài thực tế thông qua chứng từ sống và phần mềm kế toán. Phương pháp đào tạo của kế toán Lê Ánh là dạy để các bạn hiểu rõ bản chất, từ đó có thể tự tin ứng dụng làm kế toán trong các loại hình doanh nghiệp (dù là kế toán thương mại dịch vụ, sản xuất hay xây lắp). Bạn sẽ đóng vai là các kế toán viên ở các vị trí được luân chuyển khác nhau trong phòng kế toán, được trưởng phòng là kế toán trưởng giao việc và hướng dẫn xử lý công việc. Tại khóa học này, bạn sẽ được huấn luyện để đạt được các kỹ năng về hạch toán kế toán, kỹ năng phân tích và xử lý chứng từ kế toán, kỹ năng sử dụng phần mềm kế toán. Quan trọng không kém là kỹ năng giao tiếp với cơ quan thuế, kỹ năng chịu áp lực trong công việc và kỹ năng lập kế hoạch công việc. Kết thúc khóa học, bạn sẽ phải lên được Báo cáo tài chính và Báo cáo Thuế.

Công cụ để kế toán trưởng hướng dẫn bạn làm trong khóa học này là phần mềm kế toán và chứng từ thực tế. Kế toán Lê Ánh và Kế toán trưởng luôn khuyến khích học viên mang chứng từ đang phát sinh tại doanh nghiệp đến để kế toán trưởng tư vấn và hướng dẫn bạn xử lý tốt nhất, thông qua đó bạn sẽ có sự ứng dụng hiệu quả luôn vào công việc hiện tại của mình.

Kế toán trưởng sẽ hướng dẫn bạn thực hành các công việc kế toán sau tại doanh nghiệp:

 • Kế toán vốn bằng tiền (Tiền mặt, Tiền gửi ngân hàng)
 • Kế toán nhập hàng và công nợ đối với nhà cung cấp
 • Kế toán doanh thu và công nợ phải thu khách hang
 • Kế toán lương và các khoản trích theo lương
 • Kế toán tài sản cố định và đầu tư XD cơ bản
 • Kế toán công cụ dụng cụ, chi phí ngắn hạn, dài hạn
 • Kế toán doanh thu-chi phí tài chính, thu nhập– chi phí khác
 • Kế toán các loại chi phí, giá vốn và giá thành

Để tham gia khóa học Kế toán tổng hợp thực hành này, điều kiện là bạn phải nắm chắc kiến thức về nguyên lý kế toán bao gồm kiến thức về: (i) các tài khoản kế toán; (ii) cách định khoản kế toán và 1 số phương pháp quan trọng khác. Nguyên lý kế toán đóng vai trò như nền móng của nghề kế toán. Bạn không chắc nguyên lý kế toán, bạn sẽ không thể làm tốt công việc kế toán ngoài thực tế. Quan điểm học và làm nghề kế toán hiệu quả là học đâu chắc đấy nên các bạn không nên vội vàng vào học khóa học kế toán tổng hợp thực hành luôn nếu kiến thức nguyên lý vẫn còn mông lung. Do vậy, Kế toán Lê Ánh sẽ phân loại trình độ học viên ngay từ thời điểm các bạn đăng ký khóa học kế toán tổng hợp. Đối với các học viên đã chắc về nguyên lý kế toán rồi thì sẽ được tham gia vào khóa học kế toán tổng hợp luôn, còn những học viên chưa chắc nguyên lý kế toán sẽ phải cài cắm lại kiến thức đến khi chắc thì thôi.

Trải qua quá trình đào tạo hàng nghìn học viên kế toán, kế toán Lê Ánh nhận thấy rằng khi các bạn đã có kiến thức chắc chắn về nguyên lý kế toán, bạn sẽ thẩm thấu rất hiệu quả kiến thức tại khóa học tổng hợp thực hành. 

Phần 2: Thực hành kê khai Thuế, Lập và phân tích Báo cáo tài chính, tổ chức công tác Kế toán cho doanh nghiệp

 • Hướng dẫn lập kiểm tra báo cáo tài chính và báo cáo quyết toán thuế
 • Hướng dẫn phân tích báo cáo tài chính
 • Hướng dẫn kê khai và nộp thuế qua mạng
 • Tổ chức công tác kế toán tại doanh nghiệp

Kết thúc khóa học, bạn sẽ: (1) Sử dụng thành thạo phần mềm Kế toán; (2) Tự tin làm các công việc kế toán phần hành và tổng hợp; (3) Có được phương pháp làm việc hiệu quả của các Kế toán trưởng cũng như biết cách phân tích và xử lý chứng từ chính xác, đây là yếu tố quan trọng giúp bạn có được những thành công trong nghề.

Ngoài ra, nhằm tạo thêm thế mạnh cho các học viên tại Kế toán Lê Ánh, lớp học đã liên kết với Công ty Misa, địa chỉ duy nhất cung cấp bản quyền Misa tại Việt Nam, cấp cho mỗi học viên sau mỗi khóa học kế toán tổng hợp thực hành: (1) Cấp chứng chỉ kế toán máy do Misa cấp; (2) Chứng chỉ hoàn thành khóa học kế toán tổng hợp thực hành

3. Phản hồi của học viên về khóa học kế toán tổng hợp

 

 Phản hồi của học viên khóa học kế toán thực hành

4. Lịch khai giảng khóa học kế toán tổng hợp tại Bình Dương của Kế toán Lê Ánh

Địa điểm: Lô số 45, đường N2, KP Thống Nhất, Dĩ An, Bình Dương

5. Học phí và địa chỉ và thông tin liên lạc

học phí kế toán lê ánh

 

*Tại Hà Nội:

CS1:  P268, Tầng 2, toà nhà Vân Nam Building, Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, TP Hà Nội. Điện thoại: 0904848855; 0904878855

CS2: 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện Thoại: 0904.848.855; 0904.878.855

*Tại TP HCM

+ Cơ sở 1: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P 6, Q 3, TPHCM

+ Cơ sở 2: Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 3: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 4: 25 Đường 23, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TP HCM

+ Cơ sở 5: Số 576, Đường 3/2 Phường 14 Quận 10, TPHCM

Tặng Khóa học Nguyên lý kế toán giúp bạn có phương pháp định khoản thành thạo các nghiệp vụ kế toán

(dành cho tất cả các học viên đăng ký tham gia khóa học)

Cùng với chương trình đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành, Trung tâm Lê Ánh tổ chức các khóa học xuất nhập khẩu thực tế được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành xuất nhập khẩu, để biết thêm thông tin về khóa học này, bạn vui lòng tham khảo tại website: xuatnhapkhauleanh.edu.vn

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC:

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin đăng ký dưới mẫu bên dưới

Bước 2: Chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt trước 1.000.000đ để xác nhận đăng ký tham gia giữ chỗ. Sau đó hoàn thiện số tiền còn lại khi đến lớp học

Trường hợp học viên chưa có điều kiện thanh toán, cần trao đổi trước với trung tâm để trung tâm đưa bạn vào danh sách lớp.

Thông tin chuyển khoản:

Tài khoản Agribank: Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 1500.2057.33097, chi nhánh Hà Nội

Tài khoản Vietcombank: Chủ tài khoản Vũ Văn Sĩ, số tài khoản 069.10029.55187, chi nhánh Hà Tây

- Tài khoản Techcombank: Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 11722903964011, chi nhánh Hoàng Quốc Việt

- Tài khoản BIDV: Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 1991.00000.70296, chi nhánh Hồng Hà

HOTLINE: 0904848855

 

 

Bài viết liên quan