Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất

Bạn học trái ngành, mới tìm hiểu hay chưa biết gì về xuất nhập khẩu, muốn học và thử sức với lĩnh vực mới này nhưng không biết học xuất nhập khẩu ở đâu tốt. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu và biết cách lựa chọn một địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu tốt theo học ngành xuất nhập khẩu.

>>>xem thêm: Khóa học xuất nhập khẩu cho người mới bắt đầu

1.Nên học xuất nhập khẩu tại Trung tâm đào tạo XNK thực tế hay trường Đại học?

Có thể chúng ta vẫn tư duy theo lỗi cũ, cứ học nghề gì đó là phải vào trường Đại học. Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của nền giáo dục theo lối hiện đại, "học và làm thực tế" ngày càng được coi trọng thì việc học nghề xuất nhập khẩu tại các trung tâm đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế lại được quan tâm nhiều hơn. Tại sao lại như vậy?

Thực tế ở các trường đại học hiện nay, việc đào tạo còn mang nặng lý thuyết mà lại yếu kém về kỹ năng thực hành. Đây là cái khó cho các công ty vì phải đào tạo từ đầu cho nhân viên của mình. Trong khi đó, nếu bạn tham gia lớp học về nghiệp vụ xuất nhập khẩu ở các trung tâm có chất lượng cao, vừa học vừa thực hành và nhất là ở các trung tâm liên kết trực tiếp với doanh nghiệp thì bạn lại nhanh chóng làm được việc hơn.

Đặc biệt, trong thời buổi mà khả năng và kinh nghiệm được coi trọng hơn là bằng cấp hay chứng chỉ, giấy tờ thì việc học nghiệp vụ xuất nhập khẩu ở các Trung tâm lại được ưu ái hơn. Các Trung tâm hầu hết đều mời các chuyên gia trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, những người làm nhiều, có nhiều kinh nghiệm trong ngành xuất nhập khẩu chứ không phải là những nhà nghiên cứ, giáo sư, tiến sĩ về dạy nên dù về mặt lí thuyết không quá đi sâu nhưng lại dạy rất kĩ kiến thức thực tế và rèn luyện kĩ năng làm việc cho người học. 

Hơn nữa, Xuất nhập khẩu về bản chất là ngành trao đổi buôn bán thương mại với những nước khác trong khu vực và thế giới. Và ở mỗi quốc gia lại có những thủ tục, rào cản khác nhau. Chính vì thế một nhân viên xuất nhập khẩu cần phải có hiểu biết rộng và kinh nghiệm thực tế. Nên dù học ở trung tâm thì bạn cũng cần tìm hiểu kĩ xem học xuất nhập khẩu ở đâu tốt nhất để chọn mặt gửi vàng”.

2.Xuất nhập khẩu Lê Ánh - một trong những địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu tốt nhất TPHCM và Hà Nội.

Hiện nay, không nhiều các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế được đánh giá cao như Lê Ánh, đặc biệt sự đầu tư nghiêm túc vào đội ngũ giảng viên, chất lượng khóa học đã làm nên thương hiệu của một Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế hàng đầu ở Hà Nội và TPHCM.

Giá trị mà trung tâm XNK Lê Ánh hướng tới nhằm cung cấp chất lượng đào tạo tốt nhất tới học viên. Trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp ngay tại trụ sở công ty Real Logictis (một trong những công ty Logisitcs lớn của cả nước), học viên được tiếp cận trực tiếp với môi trường làm việc thực tế. Học và thực hành trên toàn bộ chứng từ có thật đang hoạt động của doanh nghiệp.

Ngoài các chuyên gia tại Real Logisitcs trực tiếp giảng dạy, Xuất nhập khẩu Lê Ánh cũng mời đội ngũ chuyên gia chất lượng cao tạo một trong những công ty xuất nhập khẩu và Logistics lớn trong nước và quốc tế như Công ty On time worldwide logistics Việt Nam - Top 30 Công ty Logistics thế giới.

Thông tin về đội ngũ giảng viên tại Xuất nhập khẩu Lê Ánh, các bạn có thể tìm hiểu thêm Tại đây.

 

 

Khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm XNK Lê Ánh sẽ giúp bạn hiểu và làm tốt XNK ngay khi kết thúc

Học viên tốt nghiệp khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Lê Ánh sẽ nắm được cơ bản kiến thức XNK, kỹ năng và kinh nghiệm xử lý vấn đề khi làm những lĩnh vực XNK khác nhau như: bộ phận chứng từ, mua hàng, hai quan, vận chuyển…

Nội dung khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại XNK Lê Ánh

Bạn muốn biết địa chỉ học xuất nhập khẩu ở đâu tốt cần tham khảo thực tế kiến thức và chuyên ngành đào tạo tại trung tâm. Tại Lê Ánh, Giáo trình đào tạo và chuyên đề được thiết kế gắn với nhu cầu và nội dung đào tạo thực tế ngành XNK Việt Nam gồm những nội dung chính sau:

 • Học và tìm hiểu về nội dung Incorterm 2010 học xuất nhập khẩu ở đâu tốt
 • Tìm hiểu quy trình vận chuyển thực tế, hàng thủy nội địa, hàng hải hàng không, quy trình làm xuất nhập khẩu thực tế tại các doanh nghiệp gồm những gì
 • Đọc hiểu chứng từ xuất nhập khẩu: Invoice, Packing list, CO, CQ, DO…
 • Tìm hiểu về quy trình làm hải quan, chứng từ xuất nhập khẩu. Thực hành tra cứu hàng hóa trên phần mềm HScode, tính và áp thuế kê khai hải quan
 • Thực hành làm bộ chứng từ hải quan hoàn chỉnh, chuẩn bị giấy tờ, đàm phán với khách hàng, đối tác, hãng tàu, vận chuyển về thời gian book tàu, thông tin cấp trên House bill và Master Bill….
 • Những kỹ năng mềm cần thiết khi làm việc, xác định nhiệm vụ và trách nhiệm của bộ phận XNK với kế toán đảm bảo đúng tiến độ.
 • Tìm hiểu thêm đặc thù từng nghành khác: cách làm việc của hải quan, kỹ năng chuẩn bị chứng từ, lưu hồ sơ khoa học…đặt vấn đề với khách hàng…

Kết thúc khóa học xuất nhập khẩu học viên được tư vấn nghề nghiệp, hướng dẫn cách viết CV xin việc và trả lời phỏng vấn. 

Trung tâm XNK Lê Ánh cũng cấp Chứng chỉ xuất nhập khẩu với bạn nào cần, đồng thời hỗ trợ xác nhận thực tập với sinh viên chuyên ngành xnk cần tìm địa chỉ thực tập khi học XNK thực tế và thực hiện chương trình KẾT NỐI TUYỂN DỤNG (nhà tuyển dụng sẽ trực tiếp phỏng vấn tại lớp học)

Sự khác biệt tại trung tâm XNK Lê Ánh

Học hiệu quả, thực tế, giảng viên nhiệt tình, giỏi chuyên môn là những đánh giá của học viên về khóa học, đó cũng chính là giá trị mà trung tâm Xuất nhập khẩu Lê Ánh hướng tới mỗi khi học viên cần tìm địa chỉ học xuât nhập khẩu ở đâu tốt. Học kế toán ở đâu tốt tphcm

Tại trung tâm XNK Lê Ánh chúng tôi cam kết:

 • Công khai toàn bộ CV kinh nghiệm làm việc và đào tạo của giảng viên
 • Học và thực hành ngay tai công ty, trên toàn bộ chứng từ thật
 • Hoàn 100% lệ phí nếu học viên từ chối tham gia khóa học sau 3 buổi học thử đầu tiên
 • Hỗ trợ đào tạo miễn phí nếu học viên chưa thành thạo nghiệp vụ sau khi kết thúc khóa học
 • Hỗ trợ tìm địa chỉ thực tập và học việc cho học viên có nhu cầu.

Bạn có thể tìm hiểu về các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín nhất hiện nay, chắc chắn khi cân nhắc tới các yếu tố như giảng viên, chất lượng đào tạo, nội dung đào tạo thực tế, bạn sẽ không thể bỏ qua Xuất nhập khẩu Lê Ánh.

khóa học xuất nhập khẩu hà nội tphcm

Xuất nhập khẩu Lê Ánh chúc bạn thành công!

Để biết chi tiết Lịch khai giảng các lớp học xuất nhập khẩu thực tế tphcm và Hà Nội, bạn vui lòng xem thêm tại: xuatnhapkhauleanh.edu.vn

Xuất nhập khẩu Lê Ánh - Đào tạo Xuất nhập khẩu số 1 Việt Nam!

Từ khóa liên quan: khóa học xuất nhập khẩu, học xuẩt nhập khẩu thực tế, đào tạo XNK thưc tế, trung tâm dạy XNK thực thế, XNK Lê Ánh, khóa học nghiệp vụ xnk cho người mới bắt đầu, học xuất nhập khẩu bắt đầu từ đâu, dạy học XNK ngắn hạn

 

 

Bài viết liên quan