Địa chỉ học kế toán tổng hợp tại quận 10, tp Hcm được đánh giá tốt nhất hiện nay

Bạn cần tìm địa chỉ học kế toán tổng hợp tại quận 10, tp Hcm uy tín để đăng ký học ngay trong tháng này nhưng chưa biết học ở trung tâm nào tốt nhất. Tham khảo ngay chương trình học kế toán tổng hợp tại trung tâm kế toán Lê Ánh là địa chỉ đào tạo kế toán uy tín được nhiều học viên đăng ký ký theo học với cam kết dạy thành nghề ngay khi kết thúc khóa học.

>>>Xem thêm: Kinh nghiệm chọn địa chỉ học kế toán thực hành ở TP Hồ Chí Minh

I. Vấn đề bạn đang gặp phải khi tìm địa chỉ hoc kế toán tổng hợp tại quận 10, tpHCM là gì:

 • Chưa biết học ở trung tâm kế toán nào tốt nhất hiện nay
 • Kiến thức kế toán bằng 0, hoặc chưa biết nhiều về kế toán tổng hợp
 • Bạn lo lắng học xong kế toán không thành thạo công viêc, không xin được việc
 • Thời gian và lịch học có phù hợp với công việc hiện tại của bạn không
 • Trung tâm có thật sự tốt như quảng cáo, giảng viên giỏi hay chỉ là kế toán tổng hợp có vài năm kinh nghiệm đứng lớp….

Lớp học thực hành kế toán tổng hợp thực tế tại Kế toán Lê Ánh

Đây chỉ là một trong rất nhiều câu hỏi và thắc mắc của học viên khi cần tìm địa chỉ học kế toán tổng hợp thực hành nói chung và tại quận 10, tp HCM nói riêng. Đăng ký chương trình học kế toán thực hành tại trung tâm kế toán Lê Ánh học viên được cam kết đào tạo toàn diện kiến thức từ lý thuyết đến thực hành. Có nhiều lơp học xếp lịch phù hợp bạn có thể đăng ký hoc vào giờ hành chính và buổi tối các ngày trong tuần sau giờ tan làm việc hành chính.

Nếu chỉ nói như vây, bạn sẽ chưa đủ thuyết phục để biết học kế toán tổng hợp ở trung tâm kế toán Lê Ánh tốt hợn những cơ sở khác.  Trong bài viết này trung tâm Lê Ánh sẽ giúp bạn biết rõ hơn về sự khác biệt của trung tâm Lê Ánh với những cơ sở đào tạo kế toán tổng hợp khác.

II. Điểm khác biệt trong đào tạo kế toán tổng hợp tại trung tâm Lê Ánh

 • 100% giảng viên chính thức tại trung tâm đều là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm
 • Hoàn lại toàn bộ lệ phí nếu học viên từ chối tham gia khóa học sau 03 buổi học thử đầu tiên
 • Học viên được tăng ngay khóa học nguyên lý kế toán khi đăng ký học kế toán tổng hợp tại trung tâm kế toán Lê Ánh
 • Hoàn thiện toàn bộ kỹ năng kế toán tổng hợp và kiến thức và kỹ năng kế toán cần thiết  để học viên sau khi tốt nghiệp khóa họ kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm Lê Ánh sẽ thích nghi tốt với nhiều môi trường công viêc khác nhau.
 • Học viên chưa hoàn thành khóa học được đăng ký học bảo lưu toàn bộ chương trình học mà không mất thêm lệ phí, đây là chính sách hỗ trợ học viên rất tốt khi đăng ký học kế toán tổng hợp và những khóa học kế toán thực hành khác tại trung tâm kế toán Lê Ánh tại địa chỉ quận 10, tp HCM.
hoc-ke-toan-le-anh-tai-ha-noi

Hình ảnh lớp học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm kê toán Lê Ánh

III. Chương trình học tại trung tâm kế toán Lê Ánh

Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu học và tìm hiểu kế toán khác nhau tại trung tâm kế toán bạn có thể tìm được nhiều khóa học kế toán thực tế phù hợp với nhu cầu học kế toán tổng hợp thực hành hiện nay:

 1. Khóa học nguyên lý kế toán: Đối tượng học viên là những người chưa biết gì về kế toán hoặc mất gốc căn bản về nguyên lý kế toán. Học viên sẽ được học lại toàn bộ vê cách định khoản, các đầu mục, nhóm tài khoản, nguyên tắc phân loại và lưu trữ sổ sách theo dung chuẩn mực kế toán hiện hành. Cơ hội nghề nghiệp và những công việc ban có thể làm với nghề kế toán, Với thời lượng 8 –10 buổi bạn sẽ được trang bị kiến thức nguyên ý kế toán cơ bản trước khi tìm hiểu chuyên sâu về những khóa học kế toán thực hành khác.
 2. Khóa học kế toán tổng hợp thực hành: Học viên tại lớp học kế toán tổng hợp thực hành gồm: sinh viên chuyên nghành kế toán, kiểm toán chưa có kinh nghiệm làm việc thực tế, những người đang làm kế toán nhưng chỉ chuyên sâu một mảng như thủ kho, kế toán bán hàng, công nợ, thi ngân chưa biết cách lên báo cáo tài chính, khai báo và quyết toán thuế hoặc công việc có liên quan tới kế toán khác….
 3. Khóa học kế toán thuế chuyên sâu: Khóa học kế toán thuế chuyên sâu tại trung tâm kế toán Lê Ánh dành cho đối tượng học viên là những ai đã hiểu và làm thành thạo những nghiệp vụ kế toán tổng hợp muốn tìm hiểu chuyên sâu về kế toán thuế, cách làm quyết toán thuế, những phương  pháp tối giản chi phí thuế  phải nộp, hoàn thiện chưng từ sổ sách kế toán và cách giải trình, làm việc với cơ quan thuế khi có thành tra và kiểm toán định kỳ. Để học được khóa kế toán thuế chuyên sâu bạn phải biết và thành thạo kế toán tổng hợp nắm được quy trình và bản chất vận hành của những  loại hình kế toán khác mà mình đang làm vì khóa học này sẽ không nhắc lại các kiến thức trước đó mà sẽ đi sâu và tính học thuật nhiều hơn.
 4. Khóa học kế toán Excel:  Nếu bạn muốn tìm hiểu chuyên sâu về Excel và tính ứng dụng của nó trong kế toán như thế nào cách xử dụng những hàm tính tiện dụng thủ thuật làm kế toán với Excel nhanh nhất bạn có thể đăng ký học kế toán Excel này.
 5. Ngoài ra trung tâm kế toán Lê Ánh còn có những khóa học kế toán cho người quản lý là chủ doanh nghiệm, kế toán trưởng, nhà quản lý đầu tư muốn hiểu rõ về bản chất nghành kế toán để làm tốt hơn công việc của mình.

Đặc biệt, kế toán Lê Ánh đang áp dụng chươn trình khuyến mãi 2 trong một khi bạn đăng ký khóa học kế toán tổng hợp thực hành bạn sẽ được tặng ngay khóa  học nguyên ký kế toán cơ bản chỉ với lệ phí đăng ký học kế toán tổng hợp thông thường đây cũng là điều thu hút rất nhiều học viên khi tìm địa chỉ học kế toán tổng hợp thực hành tại quận 10, tp HCM đều lựa chọn trung tâm kế toán Lê Ánh để đăng ký học.

IV. Lợi ích khi học kế toán tổng hợp thực hành tại trung tâm kế toán Lê Ánh

Bất kỳ ai khi đăng ký học kế toán đều muốn thấy kết quả đạt được khi đăng ký học kế toán tại trung tâm đó là gì. Tại kế toán Lê Ánh bạn sẽ được cam kết toàn diện kiến thức trước – trong – sau khi đăng ký học kế toán tổng hợp và những khóa học kế toán khác tại trung tâm Lê Ánh.

 • Được học viêc với kế toán trưởng giới nhất, học được tác phong, kinh nghiệm và cascg kafn việc hiệu quả từ những chuyên gia đầu nghành về lĩnh vực kế toán.
 • Có được kinh nghiệm tương đương 6 tháng -1 năm làm kế toán tổng hợp ở nhiều vị trí khác nhau
 • Thích ứng nhanh với nhiều môi trường công việc, không bị đông trong công việc mới xin được việc ngay khi tốt nghiệp.
 • Học viên được hỗ trợ nghiệp vụ trọn đời.

V. Học phí và địa chỉ và thông tin liên lạc

Lịch học: Các bạn tham khảo cụ thể khóa học kế toán tổng hợp thực hành

Học phí:

học phí kế toán lê ánh

 

Địa chỉ tham gia khoá học

Chi nhánh tại Tp. HCM

+ Cơ sở 1: T2, số 125A Nguyễn Đình Chiểu, P 6, Q 3, TPHCM

+ Cơ sở 2: Số 14 - 18 Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 3: 155 Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3. Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 4: 25 Đường 23, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TP HCM

+ Cơ sở 5: Số 576, Đường 3/2 Phường 14 Quận 10, TPHCM

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC:

Bước 1: Nhắn thông tin Họ và tên, email vào Hotline: 0904848855

Bước 2: Chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt trước 1.000.000đ để xác nhận đăng ký tham gia giữ chỗ. Sau đó hoàn thiện số tiền còn lại khi đến lớp học

Trường hợp học viên chưa có điều kiện thanh toán, cần trao đổi trước với trung tâm để trung tâm đưa bạn vào danh sách lớp.

Thông tin chuyển khoản:

- Tài khoản Agribank: Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 1500.2057.33097, chi nhánh Hà Nội

- Tài khoản Vietcombank: Chủ tài khoản Vũ Văn Sĩ, số tài khoản 069.10029.55187, chi nhánh Hà Tây

- Tài khoản Techcombank: Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 11722903964011, chi nhánh Hoàng Quốc Việt

- Tài khoản BIDV: Chủ Tài khoản Lê Thị Ánh, số tài khoản 1991.00000.70296, chi nhánh Hồng Hà

Đội ngũ giảng viên là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiêm sẽ giúp bạn giải quyết toàn bô những vấn đề bạn thắc mắc.
Kế toán Lê Ánh tự tin là địa chỉ đào tạo nghiệp vu kế toán thực hành uy tín nhất tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh đã giúp hàng nghìn học viên thành nghề và sống được với nghề kế toán trong suốt 5 năm qua!

Ngoài ra, Lê Ánh còn có các khóa học nghiệp vụ kế toán online, Trung tâm Lê Ánh tổ chức các khóa học xuất nhập khẩu được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành xuất nhập khẩu, để biết thêm thông tin về khóa học này, bạn vui lòng tham khảo tại website: xuatnhapkhauleanh.edu.vn

Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công !