Danh Mục

Mẫu thang bảng lương mới nhất

Trong bài viết dưới đây, kế toán Lê Ánh sẽ gửi đến bạn đọc mẫu thang bảng lương mới nhất năm 2019 theo Nghị định 49/2013/NĐ-CP và 157/2018/NĐ-CP.

Theo Nghị định 121/2018/NĐ-CP, có hiệu lực thi hàng ngày 01/11/2018 thì đối với doanh nghiệp sử dụng dưới 10 lao động miễn gửi Thang bảng lương cho phòng Lao động Thương binh xã hội nhưng vẫn phải lập và lưu lại tại DN.

1.Mẫu thang bảng lương file Excel của doanh nghiệp

mau-bang-luong-excel

> Chú ý: Ngoài việc nộp thang bảng lương theo mẫu, doanh nghiệp phải nộp một số giấy tờ khác để làm, hồ sơ đăng ký thang bảng lương. Bạn đọc có thể xem chi tiết tại bài viết:

Thủ tục đăng ký thang bảng lương mới nhất

Tải ngay thang bảng lương mới nhất năm 2019 TẠI ĐÂY

2.Mẫu thang bảng lương nhân viên của đơn vị sự nghiệp

bang-luong-don-vi-su-nghiep

 * Mức lương = (Hệ số lương x Mức lương tối thiểu doanh nghiệp áp dụng)

01-Ngạch lương: Áp dụng cho tất cả các chức danh sau

02-Ngạch lương: Áp dụng cho tất cả các chức danh sau

3.Phụ cấp lương

phu-cap-luong

*Mức phụ cấp = Tỷ lệ phụ cấp x Tiền lương tối thiểu doanh nghiệp áp dụng

Kế toán Lê Ánh - nơi tổ chức đào tạo các khóa học kế toán thực tế chuyên nghiệp, với giảng viên đứng lớp 100% là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, hiện đang là kế toán trưởng, giám đốc tài chính tại các doanh nghiệp lớn rất sẵn lòng giải đáp những thắc mắc cho bạn nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình học và làm kế toán.

Đặc biệt, bạn có thể tham gia lớp học kế toán tổng hợp thực hành tại Hà Nội hoặc lớp học kế toán tổng hợp thực hành tại tp HCM để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ các chuyên gia, kế toán trưởng tại Kế toán Lê Ánh.

Mẫu thang bảng lương mới nhất
Doan van thiem
11/9/2019 - 10:13:22

Bang luong ma nhan vien 276884,cong ty may tinh loi