Danh Mục

Kế toán Lê Ánh lừa đảo có đúng không

Bạn muốn học nghiệp vụ tại trung tâm Lê Ánh những đang phân vân vì thông tin trung tâm kế toán Lê Ánh lừa đảo từ nhiều nguồn thông tin không chính xác trên mạng xã hội thời gian qua gây tâm lý không tốt cho nhiều người đăng ký học  và uy tín của trung tâm. Bài viết này sẽ làm rõ hơn thông tin kế toán Lê Ánh lừa đảo có đúng không? 

>>>xem thêm: Học kế toán tại trung tâm Lê Ánh có tốt không

I. NGUỒN GỐC THÔNG TIN KẾ TOÁN LÊ ÁNH LỪA ĐẢO 

 Đào tạo là nghành dịch vụ không thể tránh khỏi nhiều trung tâm dạy kém chất lượng nhưng vẫn gắn mác tuyển sinh vì doanh thu, đây cũng là lý do thời gian gần dây nhiều trung tâm dạy không tốt nhận được nhiều phản hối tiêu cực. Điều này không thể tránh khỏi " con sâu đổ rầu nồi canh". Bạn đang tìm địa chỉ học kế toán thực hành ở đâu tốt định học kế toán tại trung tâm A nhưng nhận ngay được phản hồi không thiện cảm từ cộng đồng, học viên cũ đã từng học tại đó gây tâm lý hoang mang. lo lắng những trung tâm dạy kế toán thực hành khác khác như Kế toán Lê Ánh lừa đảo có đúng không sẽ xuất hiện trong suy nghĩ của bạn.

Phản hồi của học viên về trung tâm Kế toán Lê Ánh

Khi tìm hiểu chất lượng và cam kết đào tạo tại trung tâm Lê Ánh nhiều học viên tỏ ra hoài nghi về chất lượng đào tạo, nguồn giảng viên tại trung tâm.

Liệu có phải 100% giảng viên đều là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm?

Học sau 3 buổi không hài lòng có được hoàn lại toàn bộ lệ phí không?

Trung tâm có hỗ trợ sau tốt nghiệp và nhận đào tạo lại cho học viên thưa thành thạo nghiệp vụ như đã cam kết ? 

Để làm rõ hơn thông tin kế toán Lê Ánh lừa đảo trong bài viết này xuất phát từ thông tin chưa rõ nguồn gốc trên diễn đàn xã hội xuất hiện nội dung phàn nàn về chất lượng đào tạo và chính sách cam kết với học viên tại kế toán Lê Ánh không như công khai trên website. “ trung tâm đào tạo thiếu chuyên nghiệp, giảng viên chưa có kinh nghiệm ko phải kế toán trưởng”, “ học thử 3 buổi mình thấy không hài lòng tới trung tâm lấy lại tiền bị trừ phí học chỉ đươc lấy lại 50% lệ phí". Nguồn tin này không rõ ràng của những thành viên ảo trên một số diễn đàn, blog kế toán  được dàn dựng để hạ thấp uy tín thương hiệu kế toán Lê Ánh. Khi tìm hiểu kỹ và liên hệ vs những số điện thoại để trên dòng status xác nhận lại thông tin thì có số thuế bao, số không liên hệ được. Điều này càng làm rõ hơn nguồn thông tin trung tâm kế toán Lê Ánh lừa đảo không có cơ sở.

Để làm rõ hơn những thắc mắc của bạn đọc và học viên về nghi vấn kế toán Lê Ánh lừa đảo có đúng không 

Lớp kế toán chị Anh

 địa chỉ học kế toán tốt nhất ở Hà Đông

Phản hồi của học viên trong các khóa học kế toán thực hành tại trung tâm Lê Ánh

II. KẾ TOÁN LÊ ÁNH LỪA ĐẢO CÓ ĐÚNG KHÔNG 

Thứ nhất:  Giảng viên tại trung tâm Lê Ánh 100% đều là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm có đúng không?

Điều này được cam kết và là nguyên tắc hoạt động tại trung tâm Lê Ánh. Toàn bộ giảng viên trước khi ứng tuyển tại trung tâm Lê Ánh đều phải qua vòng xét tuyển hồ sơ, trung tâm chỉ nhận những hồ sơ trên 10 năm kinh nghiệm đã có chứng chỉ hành nghề kế toán trưởng, hoặc đương nhiệm vị trí kế toán trương tại nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn tại Việt Nam trong hơn 10 năm. Vì mức chi phí mà trung tâm Lê Ánh chi trả cho giảng viên có mức thu nhâp cao gấp 2,5 lần các trung tâm khác nên chúng tôi luôn bảo đảm chắc chắn được nguồn giảng viên.

Ngoài ra, điều kiện không thể thiếu là giảng viên tại trung tâm phải có kỹ năng sự phạm tốt để truyền đạt kiến thức cho học viên một cách tốt nhất.

Hiên tại đội ngũ giảng viên tại trung tâm Lê Ánh gồm:

-  Cô Vũ Thị Hồng Nhung: Kế toán trưởng Công ty Xây dựng Thiên Đức, Hoa Sen Vàng (quy mô vốn hàng trăm tỷ đồng) kinh nghiệm hơn 12 năm làm kế toán trong nhiều công ty xây dựng và tập đoàn đoàn lớn tại Việt Nam.

- Thầy Lê Xuân Bách:  Phó giám đốc Tài chính, Tổng Công ty Bảo hiểm Bưu điện (PTI),  tốt nghiệp Học viện Tài chính, Thầy có 14 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính - Kế toán - Kiểm toán.

- Cô Hà Thị Thủy: Kế toán trưởng Công ty Điện tử công nghệ Hà Nội, tốt nghiệp Học viện Tài chính chuyên ngành Kế toán, đến nay cô Thủy đã có 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính, Kế toán, trong đó có 18 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí Kế toán trưởng và tư vấn kế toán tại hầu hết các loại hình doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty sản xuất và xuất nhập khẩu.

Hiện tại kế toán Lê Ánh là một trong số ít cơ sở cung cấp đầy đủ thông tin giảng viên vớicam kết 100% giảng viên là kế toán trưởng. Tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh không có nhiều cơ sở đào tạo kế toán thực hành làm được như vậy vì ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu và lợi nhuận của họ.

Thứ 2: Không hài lòng về chất lượng đào tạo sau 3 buổi không nhận được tiền hoặc hoàn lại tiền không đủ

Điều này chưa từng xảy ra tại trung tâm Lê Ánh, tại các cơ sở học viên rất hài lòng về chất lượng đao tạo và nguồn kiến thức được học nên tỉ lệ hoàn trả học phí chỉ có 4 trường hợp trong 3 năm trơ lại đây. Các bạn học viên đều được hoàn lại 100% lệ phí có xác nhận của trung tâm và học viên.

Trường hợp học viên đang học có việc gia đình bận không thể tiếp tục tham gia được, trung tâm sẽ hỗ trợ bảo lưu khóa học. Học viên sau tốt nghiệp có nhu cầu học lại đều được tư vấn xếp khóa học phù hợp.

Là một trong những trung tâm đào tạo kế toán uy tín tại Hà Nội, kế toán Lê Ánh luôn hướng tới giá trị tốt nhất trong chất lượng đào tạo và nguồn giảng viên. Sau khi tìm hiểu và làm rõ thông tin không chính xác trên các diễn đàn xã hội này chúng tôi xác nhận học viên đăng thong tin trên diễn đàn không phải học viên đã từng học tại trung tâm. Phản hồi của học viên đã và đang học tại kế toán Lê Ánh rất tốt. Bằng chứng là trung tâm liên tục khai giảng 2 khóa học kế toán thực hành mỗi tháng tại chi nhánh Cầu Giấy và Thanh Xuân.  Tỉ lệ học viên mới được người quen đã từng học tại trung tâm giới thiệu tới học liên tục tăng.  Chất lượng đào tạo của trung tâm được đánh giá cao trên các diễn đàn và cộng đồng kế toán.

Bạn đang tham khảo khóa học kế toán thực hành nhưng vẫn chưa tìm được trung tâm đào tạo uy tín hãy đăng ký ngay khóa học kế toán thực tế tại trung tâm kế toán Lê Ánh, học và trải nghiệm trực tiếp chất lượng đào tạo để chắc chắn kế toán Lê Ánh lừa đảo hay không trung tâm cam kết với học viên: Học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất tại TP HCM và Hà Nội

  • Công khai toàn bộ CV giảng viên, 100% giảng viên là kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm
  • Hơn 80% tiết học là thực hành
  • Học viên chưa thành thạo nghiệp vụ được học lại miễn phí trong những khóa học tiêp theo
  • Hoàn trả 100% lệ phí nếu học viên từ chối tham gia khóa học sau 3 buổi học thử đầu tiên
  • Hỗ trợ học viên trọn đời sau khóa học

học kế toán thực hành ở đâu tôt

ke-toan-le-anh-lua-dao-co-dung-khong

Học viên tại lớp học kế toán thực hành Lê Ánh đều xác nhận kế toán Lê Ánh lừa đảo là sai sự thật 

III. KẾ TOÁN LÊ ÁNH CAM KẾT KHÔNG LỪA ĐẢO, KHÔNG ĐÀO TẠO KÉM CHẤT LƯỢNG 

Học viên đăng ký khóa học kế toán thực tế tại trung tâm Lê Ánh tùy vào nhu cầu học kế toán của mình để chọn những khóa học kế toán phù hợp.

  • Khóa học nguyên lý kế toán cơ bản
  • Khóa học kế toán tổng hợp thực hành
  • Khóa học kế toán thuế chuyên sâu
  • Khóa học kế toán quản trị
  • Khóa học kế toán máy

Học viên đăng ký khóa học kế toán thực hành tại 2 cơ sở 29 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy và 347 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân thời gian học vào giờ hành chính và buổi các ngày trong tuần từ 18h30 đến 20h30.

Tp Hồ Chí Minh: Số 9 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10 

Lệ phí áp dung cho mỗi khóa học: 2.800.000 VNĐ/ Sinh viên và 3.000.000 VNĐ/ người đi làm

Đăng ký học kế toán thực tế tại trung tâm Lê Ánh bạn sẽ được kế toán trưởng trực tiếp cầm tay chỉ việc, thực hành trên chứng từ thật, học viên sẽ được thực hành và làm trên chứng từ thật. Học viên trong vai trò của kế toán viên sẽ chịu áp lực về tiến độ và trách nhiệm, biết cách cân đối tài khoản, điều chỉnh hợp lý thông qua đinh khoản “ NỢ” và “CÓ”, trực tiếp trải nghiệm và đánh giá khóa học tại trung tâm bạn sẽ hiểu kế toán Lê Ánh lừa đảo có đúng không.

Bạn đọc quan tâm có thể xem thêmCách đăng ký mã số thuế thu nhập cá nhân cho nhân viên

Ngoài chương trình đào tạo kế toán, Trung tâm Lê Ánh tổ chức các khóa học xuất nhập khẩu ở tphcm và Hà Nội được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành xuất nhập khẩu, để biết thêm thông tin về khóa học này, bạn vui lòng tham khảo tại website: xuatnhapkhauleanh.edu.vn

Kế toán Lê Ánh chúc bạn thành công!

Từ khóa liên quan:  kế toán Lê Ánh lừa đảo, học kế toán ở đâu tốt,địa chỉ đào tạo kế toán thực tế tại trung tâm kế toán Lê Ánh, dạy kế toán thực hành ở đâu tốt, trung tâm đào tạo kế toán uy tín, khóa học kế toán thực hành, đào tạo kế toán thực hành ở Cầu Giấy, đại chỉ dạy kế toán thực hành uy tín

KẾ TOÁN LÊ ÁNH 

  Chuyên đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành làm dịch vụ kế toán trọn gói tốt nhất thị trường

 (Được giảng dạy và thực hiện bởi 100% các kế toán trưởng từ 13 nănm đến 20 năm kinh nghiệm)

Fanpage Kế toán Lê Ánh

HOTLINE: 0904 84 88 55 (Mrs Ánh)

 

Kế toán Lê Ánh lừa đảo có đúng không
Trần Ngọc Băng
13/2/2019 - 21:16:15

Em có như cầu học để nâng cao khả năng thực hàng kế toán của bản thân, đồng thời em cũng sắp đi thực tập thì trung tâm có hỗ trợ cho em để thực tập không ạ ! Lệ phí của các khoá học như thế nào ạ?